QUẢ ÓC CHÓ CHỮA VÔ SINH và YẾU SINH LÝ NAM GIỚI 

Một số tờ báo của nước ngoài như CBSNEWS của Mỹ hay Medicaldaily đã thông báo kết quả của một số nghiên cứu về tác dụng tăng cường sinh lý của quả óc chó đối với nam giới.
Kết quả của một nghiên cứu do Ủy ban California Walnut công bố rằng ăn 75g quả óc chó mỗi ngày trong vòng 12 tuần sẽ làm tăng chất lượng tinh trùng lên một cách đáng kể ở nam giới từ 21 – 35 tuổi. Tinh trùng sẽ được cải thiện về sức sống (có khả năng sống lâu hơn), sự vận động (di chuyển tốt hơn, khả năng tiếp cận với trứng nhiều hơn) và hình thái của tinh trùng.
Nhằm kiểm chứng sinh lý nam giới với Óc Chó, một cuộc thử nghiệm được tiến hành trên 117 người đàn ông khỏe mạnh trong độ tuổi 21 – 35 tuổi và chia họ thành 2 nhóm. Một nhóm 58 người các nhà nghiên cứu khuyên họ không nên ăn, tránh ăn các loại hạt trái cây. Nhóm còn lại 59 người thì được khuyên sử dụng 75g quả óc chó mỗi ngày. Sau 12 tuần, kết quả đã cho thấy sự khác biệt giữa chất lượng tinh trùng của 2 nhóm.
- Nhóm không sử dụng quả óc chó, chất lượng tinh trùng không thay đổi.
- Nhóm sử dụng quả óc chó thì không những chất lượng tinh trùng được cải thiện mà tinh trùng của họ còn ít có nhiễm sắc thể bất thường hơn.


Kết quả của một số nghiên cứu đã đưa ra giả thuyết rằng chính thành phần omega 3 và axit alpha linoleic dồi dào trong quả óc chó đã làm tăng chất lượng của tinh trùng.
Sinh lý nam giới và chất lượng tinh trùng không chỉ phụ thuộc vào yếu tố di truyền mà còn tác động lớn từ môi trường, thực phẩm ăn uống, công việc áp lực, thói quen sinh hoạt, rượu bia, thuốc lá, … đã làm giảm chất lượng tinh trùng một cách nhanh chóng.
Óc chó với sinh lý nam giới là điều được giới khoa học chứng minh và ngày càng được sự quan tâm mạnh mẽ từ giới mày râu  “thần dược Viagra” . Bên cạnh việc rèn luyện thể thao, lối sống lành mạnh, bổ sung các chất dinh dưỡng thì Óc chó là loại thực phẩm không thể thiếu trong danh mục yêu thích của nam giới.

🍒🍒QUẢ ÓC CHÓ HARLEY 
⚫️Óc chó còn vỏ:350k/kg
⚫️Óc chó tách vỏ: 350k/500gr
LIÊN HỆ HOTLINE 0936 155 255 để có giá sỉ tốt nhất

Đăng bởi Nhung Doan lúc .