Hydro Izumio giúp chống lão hoá và ngăn ngừa đột quỵ như thế nào?  

Quá trình lão hóa được gây ra bởi “gốc tự do”. Các gốc tự do là những nguyên tử hay phân tử không ổn định được tìm thấy trong môi trường phản ứng hóa học với các mô tế bào khỏe mạnh, và gây tổn thương lên chúng trong quá trình phản ứng. Vì thế, hầu hết các phương pháp điều trị chống lão hóa hiện nay đang tập trung vào việc trung hòa các gốc tự do bằng cách sử dụng các phân tử “chống oxy hóa” trước khi các gốc tự do kịp phản ứng và gây tổn thương các tế bào khoẻ mạnh trong cơ thể của chúng ta. 

Phương pháp chống ôxy hoá bằng Hydro Izumio  là một đột phá mới trong lĩnh vực y khoa được ứng dụng trong chống lão hóa cũng như phòng ngừa và điều trị các bệnh như xơ vữa động mạch (quá trình dày và cứng lên của các động mạch, kết quả thường dẫn đến đột quỵ và đau tim), tiểu đường, viêm mãn tính, căng thẳng liên quan đến nhận thức (suy nghĩ), suy yếu như mất trí nhớ và bệnh Alzheimer, cũng như bệnh Parkinson ở nhiều người.

Hydro Izumio giúp chống lão hoá và ngăn ngừa bệnh tật như thế nào?  

Hydro Izumio là một chất chống ôxy hóa có chọn lọc, có khả năng trung hòa các gốc tự do có hại trong cơ thể, nhưng lại không ảnh hưởng đến một số loại gốc tự do khác cần cho các chức năng sinh lý của cơ thể người. Các đặc tính chống ôxy hóa của hy-đrô đã được biết đến trong một thời gian nhưng những gì vừa được khám phá ra là Hydro Izumio trung hòa gốc độc có tên gọi là hydroxyl (chất ôxy hóa mạnh nhất) và chất oxy hóa có hoạt tính cao được gọi là peroxynitrite nhưng không tác động đáng kể các gốc sinh lý quan trọng như như ôxit nitric và superoxide.

Một tài sản quan trọng khác của Hydro Izumio là nó dễ dàng được hấp thụ vào mô tế bào, cho phép hy-đrô bảo vệ các DNA, RNA và protein bên trong tế bào bởi sự mất cân bằng ôxy hoá (stress ôxy hóa), từ đó ngăn ngừa các bệnh như ung thư và quá trình lão hóa là những tác hại gây ra bởi sự tổn thương hoặc các trục trặc của tế bào.

Izumio là nước bổ sung sức khỏe. Bất cứ ai cũng uống được, uống chung với cái gì cũng được và uống khi nào cũng được. Izumio thích hợp nhất cho vận động viên thể thao, người mong muốn hồi phục nhanh từ sự mệt mỏi cơ thể, Những bệnh nhân muốn phục hồi nhanh chóng từ những khổ đau của bệnh tật; Tăng cường sức mạnh não bộ cũng như khả năng miễn dịch của trẻ em; Người trẻ, ai cũng muốn bảo vệ sức khỏe và sự trẻ trung của họ và người lớn tuổi, những người muốn trì hoãn sự lão hóa và phục hồi sự trẻ trung. Uống Izumio hàng ngày, sức khỏe. và sắc đẹp chắc chắn sẽ bên bạn. Nào , chúng ta bắt đầu uống ngay từ bây giờ. 

Công dụng của khí Hydro -Mr Ohta - Giám đốc điều hành công ty Hydrogen Health Medical Labo chia sẻ trực tiếp


Nước Hydro nên được sử dụng để phòng chống và điều trị nhiều căn bệnh khác nhau.

Xin hãy mang lại một cuộc sống đầy khỏe mạnh cho nhiều người hơn nữa.

 

Điều quan trọng nhất uống Izumio hàng ngày, sức khoẻ và sắc đẹp chắc chắn sẽ bên bạn

Nước Hydro nên được sử dụng để phòng chống và điều trị nhiều căn bệnh khác nhau.

Xin hãy mang lại một cuộc sống đầy khỏe mạnh cho nhiều người hơn nữa.

 

HOTLINE: 0936 155 255 GIÁ CHỈ 2.250.000 VND (thùng 18 gói , 200 ml) KHI BẠN MUA SỈ. VUI LÒNG LIÊN HỆ ZALO, VIBER ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ VÀ THÔNG TIN SẢN CHÍNH XÁC, TỐT NHẤT

Đăng bởi Nhung Doan lúc .