Ngũ cốc và trái tim của bạn: Làm thế nào để có một trái tim khoẻ mạnh?

Ăn các loại hạt giúp trái tim của bạn khoẻ mạnh. Khám phá quả óc chó, hạnh nhân và mác ca, hạt thông, hạt điều các loại hạt khác giúp làm giảm cholesterol của bạn khi ăn như một phần của một chế độ ăn uống cân bằng.

Ăn các loại hạt như là một phần của một chế độ ăn uống lành mạnh có thể tốt cho tim của bạn. Ngũ cốc, trong đó có chứa các axit béo không bão hòa và chất dinh dưỡng khác, là một thực phẩm ăn nhẹ tuyệt vời, quá. Dễ lưu trữ và dễ dàng để gói khi bạn đang di chuyển.

Các loại hạt ngũ cốc bạn ăn mà không phải là quan trọng là ngũ cốc loại nào, mặc dù một số loại hạt có nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho tim và chất béo hơn so với những người khác. Quả óc chó, hạnh nhân, hạt phỉ - mắc ca – hạt điều...hầu như tất cả các loại hạt có rất nhiều dinh dưỡng đóng gói vào một gói nhỏ. Nếu bạn có bệnh tim, ăn các loại hạt thay vì một món ăn kém lành mạnh có thể giúp bạn dễ dàng hơn theo một chế độ ăn uống lành mạnh cho tim.

 

 

 

 Ăn các loại hạt ngũ cốc có thể giúp tim của bạn?

Những người ăn các loại hạt như là một phần của một chế độ ăn lành mạnh cho tim có thể làm giảm các lipoprotein mật độ thấp (LDL, hay "xấu") mức độ cholesterol trong máu của họ. LDL cao là một trong những nguyên nhân chính của bệnh tim.

Các loại hạt ăn có thể làm giảm nguy cơ phát triển các cục máu đông có thể gây ra một cơn đau tim gây tử vong. Dùng Hạt ngũ cốc thường xuyên điều độ để cải thiện sức khỏe của niêm mạc của động mạch của bạn.

Có gì trong các loại hạt làm trái tim khỏe mạnh?

Ngoài việc được đóng gói với các protein, hầu hết các loại hạt chứa ít nhất một số trong những chất có lợi cho tim:

  • Chất béo không bão hòa  chất béo tốt trong các loại hạt - cả chất béo không bão hòa đơn và không bão hòa đa - mức cholesterol xấu thấp hơn.
  • Omega-3 axit béo. Nhiều loại hạt cũng rất giàu axit béo omega-3. Omega-3 là một hình thức lành mạnh của các axit béo mà dường như để giúp trái tim của bạn bằng cách ngăn chặn nhịp tim nguy hiểm có thể dẫn đến các cơn đau tim. Axit béo Omega-3 cũng được tìm thấy trong nhiều loại cá, nhưng các loại hạt là một trong những nguồn thực vật tốt nhất của các axit béo omega-3.
  • Chất xơ. Tất cả các loại hạt có chứa chất xơ, giúp giảm cholesterol. Chất xơ làm cho bạn cảm thấy no, vì vậy bạn ăn ít hơn. Chất xơ cũng được cho là đóng một vai trò trong việc ngăn ngừa bệnh tiểu đường.
  • Vitamin E. Vitamin E có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của mảng bám trong động mạch của bạn, có thể thu hẹp chúng.Phát triển mảng bám trong động mạch của bạn có thể dẫn đến đau ngực, bệnh động mạch vành hay nhồi máu cơ tim.
  • Sterol thực vật. Một số loại hạt chứa sterol thực vật, một chất có thể giúp giảm cholesterol. Sterol thực vật thường được thêm vào các sản phẩm như bơ thực vật và nước cam cho lợi ích sức khỏe bổ sung, nhưng sterol xảy ra một cách tự nhiên trong các loại hạt.
  • L-arginine. Hạt ngũ cốc cũng là một nguồn của l-arginine, mà là một chất có thể giúp cải thiện sức khỏe của thành động mạch của bạn bằng cách làm cho chúng linh hoạt hơn và ít bị cục máu đông có thể chặn lưu lượng máu

Ngoài ra còn nhiều thành phần vitamin và khoáng chất đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể hàng ngày, đặc biệt người ăn kiêng, ăn chay, người bện tiểu đường, người có tiền sử tim mạch...

 

LIÊN HỆ HOTLINE 0936 155 255 để biết thêm thông tin về sản phẩm và dinh dưỡng

Đăng bởi Nhung Doan lúc .