Hạt Hạnh nhân cho bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi và giảm khuyết tật bẩm sinh cho bé

Hạt Hạnh Nhân hiện nay rất quen thuộc với mọi người, tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu hết về những công dụng của loại hạt này chưa?

Hạnh nhân có chứa một số chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho sự phát triển lành mạnh của bé. Ăn các loại hạt trong khi mang thai là rất quan trọng. Hạnh Nhân chứa cần thiết cho sức khỏe chất béo, chất dinh dưỡng, vitamin và calo mà phụ nữ mang thai cần thiết phải có để đảm bảo sức khoẻ bé.

🔷HẠNH NHÂN  Hana nhập về đảm bảo chất lượng và nguồn gốc và thương hiệu rõ ràng nha khách, nên khách đừng so sánh với hàng bên ngoài nhé.

CÔNG DỤNG CỦA HẠT HẠNH NHÂN:

✔- Hạt hạnh nhân tốt cho thai nhi: Trong hạnh nhân có chứa chất acid- folic, một loại hơp chất giúp bà mẹ bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi và giảm các khuyết tật bẩm sinh của em bé. 

✔- Giảm béo: Tinh dầu hạnh nhân và các chất chứa trong hạt hạnh nhân làm cho bạn ăn có cảm giác chóng no nên giúp tránh ăn quá nhiều.

✔- Cân bằng lượng Cholesterol trong cơ thể. Dùng hạnh nhân đều đặn hàng ngày sẽ giúp bạn tăng hàm lượng Cholesterol tốt, giảm đáng kể hàm lượng Cholesterol xấu và do đó khiến chúng ta kiểm soát hữu hiệu mức Cholesterol trong máu.

✔- Hạt hạnh nhân rất tốt cho tim. Trong hạt hạnh nhân có chứa chất béo đơn-bão hoà, protein và potassium, là những chất hỗ trợ rất tốt cho khả năng vận động của tim. Vitamin E trong hạnh nhân tác động như một chất chống oxi-hóa, giúp giảm nguy cơ bị các bệnh tim.

✔- Potassium chứa trong hạt hạnh nhân giúp cân bằng và điều hòa huyết áp.

✔- Ăn hạt hạnh nhân đều đặn hàng ngày có thể giúp bạn phòng chống một số loại bệnh ung thư, điển hình là ung thư kết tràng.

✔- Hạnh nhân có chất xơ, giúp bạn chống táo bón hiệu quả

✔- Nghiên cứu của các nhà khoa học trên động vật cũng chỉ ra rằng hạt hạnh nhân cũng có thể phòng ngừa sạn mật, giảm rủi ro mắc bệnh Alzheimer, làm đẹp da và tăng cường chức năng hệ miễn dịch.

💰 130k/gói 250gr

💰250k/gói 500gr

📞 Giá sỉ vui lòng liên hệ 0936 155 255 (zalo/inbox/call) để được giá tốt nhé!

 

Đăng bởi Nhung Doan lúc .