8 LOẠI THỰC PHẨM TỐT NHẤT CHO PHỤ NỮ MANG THAI

Hạnh nhân : Loại hạt là ít gây dị ứng hơn so với người anh em họ của đậu phộng, hạt điều và hạt Macadamia. Hạt có nhiều chất acid folic, chất xơ và vitamin B có chỉ số đường huyết thấp. Họ là giàu vitamin E, có thể giúp với sức khỏe tim mạch. Hàm lượng chất béo của họ làm cho họ một món ăn tuyệt vời, giúp bạn cảm thấy hài lòng. Hãy thử một 20-30 hạnh nhân như một bữa ăn nhẹ.

 

Hạt Chia : một món ăn phổ biến hơn trong chế độ ăn uống lành mạnh. Hạt Chia là hạt ngũ cốc tốt nhất cho một chế độ ăn kiêng hợp lý của các axit béo omega-3, quan trọng cho phát triển não và mắt. Hạt có nhiều chất xơ và chứa một lượng vừa phải protein. Ngoài ra, chúng có chứa các khoáng chất như kali, phốt pho, canxi và mangan. 

Cherries : Quả  Cherry  tăng cường chất chống oxy hóa phong phú và có nhiều chất xơ và vitamin C. Hạt có melatonin tự nhiên mà có thể giúp đỡ với chứng mất ngủ trong thai kỳ.

 

Đậu xanh : Một cây họ đậu bỏ qua, một nguồn tuyệt vời của protein và cũng có nhiều chất folate. Hạt cũng là một nguồn tuyệt vời của chất khoáng như selen và kẽm. Vì vậy nên ăn thường xuyên với lượng hợp để cho mẹ và bé khoẻ mạnh.

Trứng : Một quả trứng có mỗi axit amnio thiết yếu duy nhất chúng ta cần. Đó là một trong số rất ít các nguồn thực phẩm có vitamin D và cũng chứa vitamin A, B6, B12, E, clo, sắt, canxi và axit folic. Một quả trứng có khoảng 12g protein. 

Nấm : Đặc biệt là các loại như Nấm là một lượng calo rất thấp rất thực phẩm thỏa mãn. Nấm có giá trị dinh dưỡng cao như : selen, đồng và kali. Nấm có thể hữu ích trong việc giảm viêm trong thai kỳ 

 

Sữa chua : Không chỉ là không nhận được xung quanh như thế nào tuyệt vời sữa chua. Tất cả tự nhiên, không thêm đường, sữa chua sống văn hóa là cao trong lactobacillius mà quells men (một khiếu nại phổ biến trong thai kỳ). Nhiều loại sữa chua rất giàu protein cũng như can-xi. Danh sách các lợi ích chữa bệnh là rất lớn: giảm chuột rút cơ bắp, thúc đẩy tăng trưởng xương, giảm viêm, hỗ trợ trong quá trình tiêu hóa, cải thiện làn da, làm giảm buồn nôn.

Đăng bởi Nhung Doan lúc .