Happy Naturals
Thứ Tư, 14/09/2016

5 LOẠI THỰC PHẨM ĐỐT CHÁY MỠ THỪA MANG LẠI  HIỆU QUẢ KHÔNG NGỜ

5 LOẠI THỰC PHẨM ĐỐT CHÁY MỠ THỪA MANG LẠI  HIỆU QUẢ KHÔNG NGỜ

 

Các thực phẩm bên dưới dễ dàng tìm kiếm tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm chức năng và công dụng cực kì có lợi cho những người vừa muốn đốt cháy mỡ thừa lại vừa tăng cường sức khỏe hiệu quả.

Quả óc chó – thực phẩm đót cháy mỡ thừa

Nguồn chất béo được tìm thấy trong quả óc chó có chức năng tự chuyển đổi và cung cấp Insulin cho sự trao đổi chất. Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng các loại đồ ăn thường ngày có chứa nhiều thành phần từ quả óc chó giúp cơ thể phản ứng lại một cách tốt hơn với sự căng thẳng và giữ cho huyết áp trong máu luôn ổn định.

 

Yến mạch xay mịn – thực phẩm đót cháy mỡ thừa

Hầu hết chúng ta đều biết đến bột yến mạch nhưng việc sử dụng yến mạch xay mịn thì không được nhiều người biết đến. Nếu bạn thích bắt đầu buổi sáng với 1 cốc đầy yến mạch thì chắc chắn rằng bạn nên thử nó với một kiểu khác. Trong 1 cốc yến mạch xay mịn có chứa 18 gram chất xơ và 20 gram protein. Điều khác biệt là yến mạch xay mịn chứa nhiều lớp vỏ yến mạch nơi mà chưa nhiều chất có thể hòa tan dễ dàng chất béo trong cơ thể. Bên cạnh đó, bột yến mạch lại giúp phân phối các chất có lợi cho sức khỏe.

 

Lúa mì vụn – thực phẩm đót cháy mỡ thừa

Bạn có thể cảm nhận được sự biến mất của lượng mỡ thừa như một thứ phép màu với việc sử dụng lúa mì vụn. Các chuyên gia về sức khỏe nhận ra rằng bạn nên tìm kiếm 1 loại ngũ cốc chứa nhiều chất xơ nhất cũng như chứa ít đường nhất. Trong 1 phần lúa mì vụn chứa tới 9 gram chất xơ mà hoàn toàn không có một tí đường nào.

 

Bạch trà – thực phẩm đót cháy mỡ thừa

Bạch trà ấp ủ nguồn năng lượng giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Ngoài ra, bạch trà cũng rất giàu nguồn chất chống oxy hóa giúp giải phóng chất béo từ tế bào và chuyển hóa chất béo đó thành nguồn năng lượng cung cấp cho tế bào. Vì vậy bạn nên cố gắng uống 1 tách bạch trà sau mỗi bữa ăn, tuy nhiên đừng nên uống nó vào buổi tối vì trong trà cũng chứa 1 lượng nhỏ caffeine có thể khiến bạn thức trắng cả đêm.

 

Sô cô la đen – thực phẩm đót cháy mỡ thừa

Tuy hơi khó tin nhưng sô cô la đen thực sự có thể giúp bạn giảm cân. Các nghiên cứu cho thấy rằng nếu bạn sử dụng sô cô la đen với một mức độ hợp lý có thể làm giảm lượng mỡ thừa ở bụng đem lại cho bạn một vòng eo mà bạn hằng mơ ước. Ngoài ra sử dụng sô cô la đen mỗi ngày con giúp bạn ngăn ngừa cũng như chống lại các tác nhân vi khuẩn gây hại cho răng miệng.

Tin liên quan

Thứ Tư, 14/09/2016

5 LOẠI THỰC PHẨM ĐỐT CHÁY MỠ THỪA MANG LẠI  HIỆU QUẢ KHÔNG NGỜ

5 LOẠI THỰC PHẨM ĐỐT CHÁY MỠ THỪA MANG LẠI  HIỆU QUẢ KHÔNG NGỜ   Các thực phẩm bên dưới dễ dàng tìm kiếm tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm chức năng và công dụng cực kì có lợi cho...

Thứ Hai, 01/08/2016

Chế độ ăn uống tốt nhất cho sức khoẻ, giảm nguy cơ đột quỵ, tim mạch và cải thiện thị lực.

Nên ăn 2 phần cá mỗi tuần, tinh bột chiếm 1/3 khẩu phần sẽ giúp ngăn ngừa chứng mất trí, bệnh tiểu đường, tăng cường sức khỏe tim mạch và cải thiện thị lực Khẩu phần ăn giúp giảm nguy cơ...

Nhận bản tin làm đẹp từ chúng tôi

Gọi ngay 0936155255

Giỏ hàng