Giao hàng tận nơi
  Cung cấp sỉ 0936155255 & lẻ 0943276288 số lượng lớn
 Tư vấn: Sỉ: 0936 155 255- Lẻ: 0943276288

SUPER LUTEIN và IZUMIO Nhật Bản

Còn hàng

Giá mới 2.250.000₫

Happy Naturals

SUPER LUTEIN và IZUMIO , 2 sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Nhật Bản liên tục 5 năm! Tên công ty của chúng tôi là Naturally Plus, trong vòng 5 năm, chỉ với một sản phẩm duy nhất, đã được doanh thu hàng năm là 350 triệu USD, để trở thành TOP 5 trong số 3600 công ty bán hàng trực tiếp tại Nhật Bản, tạo ra lịch sử các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong nền kinh tế Nhật Bản. 

Công ty chúng tôi thành lập vào ngày 08 tháng 3 năm 1999 tại Tokyo, Nhật Bản. Hiện nay có 4 chi nhánh rất lớn ở Nhật Bản. 
Trong năm 2003, Naturally Plus mở rộng sang Đài Loan. Hiện nay có 6 chi nhánh lớn. Chi nhánh Đài Loan được đặt tại toà nhà lớn nhất của Đài Bắc, Tháp Shin Kong Life, với tiền thuê hàng tháng là NT$2 triệu, nằm trên tầng 46 là tầng cao nhất, nơi mà người ta có thể xem các cảnh đẹp của toàn bộ Đài Bắc. 


🌻 Năm 2007, Naturally Plus mở rộng sang Hồng Kong, thành lập một chi nhánh lớn ở trung tâm thương mại và ngân hàng. Năm 2008, Naturally Plus mở rộng sang Singapore, thành lập một chi nhánh lớn ở trung tâm thành phố, đường Orchard Road. 
Năm 2009, chúng tôi mở rộng sang Malaysia, Hiện có 4 chi nhánh rất lớn
🌻Năm 2010, Naturally Plus mở rộng sang Hàn Quốc, trụ sở chính ở thủ đô Seoul. 
Năm 2011, chúng tôi mở rộng sang Indonesia. Văn phòng chính nằm trong toà nhà BNI cao nhất và đắt nhất ở Jakarta. 
Năm 2013, Naturally Plus mở rộng sang Mỹ, thành lập một chi nhánh ở Las Vegas. 


🌻Trong năm 2015, Naturally Plus thiết lập 3 chi nhánh ở Phillipines, Việt nam và Brunei.
TRONG NĂM 2005, Naturally Plus đã được bình chọn bởi tạp chí quyền lực Keizaikai là Top 10 doanh nghiệp cạnh tranh nhất của thế kỷ 21 ở Nhật Bản, ngang hàng với Sony và Toyota. Bình chọn là Top 10 trên 100.000 Các Doanh Nghiệp Lớn ở Nhật Bản. Chứng minh sự ổn định và cạnh tranh cao, đảm bảo sự tăng trưởng Liên Tục. Theo bảng báo cáo đặc biệt của Nhật Bản chương 2, Naturally Plus được xếp hạng thứ 4 Doanh Nghiệp Thành Công trong số 100.000 doanh nghiệp đã đóng góp và phục hồi nền kinh tế Nhật Bản. 
🌻Sau 5 năm hoạt động ổn định ở Nhật Bản, 5 năm hoạt động ổn định tại Đài Loan, Naturally Plus có một tầm nhìn rộng hơn về thị trường toàn cầu.
Năm 2012, Naturally Plus đã thông qua thương mại điện tử, chính thức mở bán 150 quốc gia trên thị trường quốc tế. Bạn được chào đón với tư cách là “ Người tiên phong trên toàn thế giới” của Naturally Plus.
Bạn đang tìm kiếm những gì trong cuộc sống? Hôm nay, ngay cả khi chúng ta trở thành tỷ phú, sở hữu những điều tốt nhất của cả thế giới, nhưng nếu chúng ta mất đi sức khoẻ thì cuộc sống của chúng ta sẽ bằng không. Do dó, chúng ta thường nói “ sức khoẻ là của cải”

 

Do thay đổi của môi trường, sống trong hiện đại, chúng ta sẽ gặp nhiều yếu tố không thể tránh khỏi, chẳng hạn như ô nhiễm không khí, ô nhiễm nước, căng thẳng, không thường xuyên vận động, ngủ không đủ giấc và rối loạn dinh dưỡng v.v… Những yếu tố này đã dẫn đến nhiều người mắc bệnh nan y nghiêm trọng. Những vấn đề này đã được công bố rất nhiều lần trên báo chí và thông tin y khoa. Nhưng chỉ khi chúng ta bị bệnh nào chúng ta mới thật sự lưu tâm đến. 
Theo các chuyên gia, trong vòng 20 năm qua, bởi vì sự tiến bộ công nghệ, những căn bệnh hiện đại dã lấy đi sức khỏe của nhiều người, và hủy hoại hạnh phúc của nhiều gia đình.
Với sự xuất hiện của những sản phẩm công nghệ, trong 10 năm tới, số lượng người trở nên mù lòa gấp 10 lần.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Trong khi chúng ta vẫn còn khỏe mạnh, chúng ta phải biết cách chăm sóc tốt sức khỏe của mình, giữ gìn sức khỏe mà bạn vẫn có! Đừng chờ đợi cho đến khi bạn hoặc gia đình của bạn mắc phải căn bệnh nan y, bạn mới lo lắng thì đã quá muộn rồi!
Tuy nhiên, có quá nhiều loại thực phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường, nhưng “ sản phẩm nào xứng đáng cho chúng ta tin cậy nhất?”
🌻Thế kỷ 21 là thế kỷ đa dạng, thế kỷ 21 là thế kỷ đơn giản. Với một sản phẩm duy nhất, Naturally Plus đã nghiên cứu và phát triển chuyên sâu, đã tạo ra một phép lạ thần kỳ đó là Super Lutein. Trở Thành sản phẩm Lutein chăm sóc sức khỏe bán chạy hang đầu thế giới. Trong 1 năm, doanh thu hang năm dành cho Super Lutein là 350 triệu USD. Nếu xếp chồng lên nhau 1 lọ trên 1 lọ, có thể cao như 600 tòa nhà Đài Bắc 101.
Super lutein là gì? Super Lutein là một thực phẩm bổ sung dinh dưỡng được sản xuất với Tỉ lệ vàng và Công thức hoàn hảo từ 6 chất Carotenoids quan trọng nhất và 5 chất dinh dưỡng cần thiết nhất đến cơ thể con người. Bạn không cần phải mua hàng chục lọ sản phẩm y tế riêng biệt khác nhau. Bạn chỉ cần 1 lọ, chăm sóc toàn bộ cơ thể, tiếc kiệm thời gian, tiếc kiệm năng lượng, tiếc kiệm tiền.
🌻Super Lutein là sản phẩm tổng hợp các giải pháp. Dùng hàng ngày, nó không chỉ có thể sửa chữa, kích hoạt và tái tạo tất cả các chức năng của cơ thể của chúng ta và cũng có 6 loại chức năng chống lão hóa chính. Là một sản phẩm bỏ sung sức khỏe tự nhiên, có thể giúp chúng ta trở nên trẻ hơn và khỏe hơn. Theo các chuyên gia, sự đa dạng Carotenoid giúp ngăn chặn ung thư, là thực phẩm chống ung thư tự nhiên số 1.

🌻🌻🌻Super Lutein được sản xuất bằng công nghệ tối tân nhất thế giới, sử dụng công nghệ cao tinh lọc inon hóa. 100% ion hóa, 100% hấp thụ. 20 phút sau khi uống sẽ được hấp thụ qua nội tạng, 40 phút sau sẽ được hấp thụ bởi qua mô mắt. Super Lutein là một trong những sản phẩm hiệu quả nhất trên thị trường để cải thiện chức năng của mắt chúng ta. Sau khi tiến hanh nhiều thí nghiệm, đa số mọi người sau 40 phút uống Super Lutein thấy cải thiện tầm nhìn của họ ít nhất 1 đến 4 hàng. Tại Nhật Bản và Đài Loan có rất nhiều sách viết về Lutein. Điều này chỉ ra rằng sống trong thế giới hiện đại “ Sức khỏe của mắt” là quan trọng đối với chúng ta.

🌻Cuốn sách “ Tầm Nhìn Khỏe Mạnh” được xuất bản bởi Viện Nghiên cứu Sức Khỏe Nhật Bản. Trên trang bìa có đề cập 1 báo cáo tin tức của đài truyền hình CNN uy tín của Mỹ: Các sáng chế liên quan đến Lutein, giúp cứu thị lực của hơn 10 triệu người dân mỗi năm! Nghiên cứu lâm sang của Bộ Y Tế Mỹ Y tế đã chứng minh rằng Lutein giúp tăng cường tầm nhìn! Ngăn chặn và trị liệu đục thủy tinh thể và AMD ( Thoái hóa điểm vàng). Trong cuốn sách cũng đề cập đến Lutein được coi là một loại thuốc chống ung thư ở Mỹ, nó có thể loại bỏ LDL ( Cholesterol xấu), có thể tác động tới hormone và thúc đẩy làn da rạng rỡ.

🌻Super Lutein không phải là thuốc. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng tất cả người tiêu dung được sử dụng sản phẩm chất lượng cao nhất trên thế giới, Naturally Plus hợp tác với các nhà sản xuất dược phẩm số 1 của Nhật Bản: “ Zeria Pharmaceutical” và “Aliment Industry” để sản xuất Super Lutein. Giám sát và quản lý bằng sử dụng tiêu chuẩn quản lý dược phẩm, kiểm soát chất lượng bằng cách giám sát trực quang, cung cấp cho tất cả mọi người chất lượng tốt nhất để đảm bảo rằng tất cả các viên Super Lutein bạn uống là tốt nhất.

🌻Sản phẩm tốt cỡ nào, cuối cùng, nó cũng bị lỗi thời. Vì vậy, Naturally Plus không ngừng cải tiến liên tục, cho phép công thức được cấp bằng sáng chế thế giới của Super Lutein “ Tự cạnh tranh, nâng cấp tự động, tăng thành phần”. Điều này sẽ đảm bảo rằng Super Lutein duy trì tuyệt đối lợi thế cạnh tranh mãi mãi.

🌻Không quan trọng sản phẩm tốt thế nào, nó vô dụng nếu có những tác dụng phụ sau khi uống. Hôm nay , để cho người tiêu dùng của chúng tôi có một sự an tâm, Super Lutein đã đạt được và nhận được nhiều chứng nhận quốc tế. Bên cạnh chứng nhận GMP, ISO 9001 và ISO 22000 từ Nhật Bản, chúng tôi cũng có chứng nhận HALAL, Đài loan SNQ, Xác nhận an toàn thực phẩm Bộ Y Tế Việt Nam cũng như chứng nhận an toàn GRAS Mỹ. GRAS là chứng nhận an toàn thực phẩm nghiêm ngặt nhất từ FDA Mỹ, đạt được chứng nhận GRAS cũng có nghĩa là nhận được “ Chứng nhận Trên Toàn Thế Giới”.

🌻Điều đặc biệt là, chúng tôi đã được khuyến cáo bởi Hiệp hội y tế dự phòng Nhật Bản cho Bệnh người lớn tuổi. Hiệp hội này gồm 6.600 bác sĩ. Trong 20 năm qua, có hơn 20.000 sản phẩm được cử đi dự thi hàng năm. Tuy nhiên, chỉ có 1 sản phẩm đã được đề nghị hàng năm. Cho đến ny ,chỉ có 20 sản phẩm trên được đề nghị , Super Lutein là 1 trong số đó. Những sản phẩm bình thường không thể nhận được chứng chỉ, Tất cả đều có văn bằng chứng nhận.

🌻 Bên cạnh có nhiều chứng nhận quốc tế, Super Lutein đạt “ Huy chương vàng- Thương Hiệu tiêu dùng số 1 Đài Loan” là 1 trong 10 sản phẩm bổ sung sức khỏe với tính cạnh tranh nhất Châu Á, Thái Bình Dương. Bây giờ , chúng tôi có hơn 380,000 thành viên năng động, là minh chứng tốt nhất và thật nhất đối với người sử dụng. Họ đã có một cuốc sống lành mạnh nhờ vào sản phẩm Super Lutein an toàn và không có tác dụng phụ!

🌻Super Lutein là thực phẩm bổ sung. Ai cũng có thể uống, uống chung với mọi thứ, uống bất cứ lúc nào. Quỹ chống ung thư Formosa của Đài Loan cũng khuyến cáo rằng Phương pháp tốt nhất để ngăn ngừ ung thư là dùng 9 phần rau củ và trái cây hàng ngày. Nhưng ngày nay, mọi người thậm chí không ăn dủ một 1 phần. 3 viên của Super Lutein tương dương vói 4 phần ăn trái cây và 5 phần rau tươi với 6 màu khác nhau, đó là lượng carotenoid cần thiết hàng ngày dành cho người lớn. Do đó, “ Với Super Lutein của Naturally Plus, chung tôi không sợ bất kỳ bệnh nào”. Với sản phẩm tuyệt vời như vậy, bạn càng dùng sớm, bạn càng nhanh lấy lại sức khỏe của bạn…..

🌻Bạn có biết 4 nguồn nước kỳ diệu trên thế giới, được mô tả là có khả năng chữa trị hàng tram bệnh tật và thu hút hàng triệu người về uống trên thế giới mỗi năm nằm tại Pháp ( Lourdes), Mexico ( Tlacote), Đức ( Duseldorf), Bắc Pakistan( Hunzas).
Tại sao nước thần kỳ có khả năng chữa hàng tram bệnh và thu hút hàng triệu người uống!


Bởi vì, môi trường sống của chúng ta đã bị xuống cấp. 50 lít oxy mà chúng ta hít hàng ngày, 11 lít sẽ thay đổi thành các gốc tự do. Gốc tự do là thủ phạm lớn nhất của bện hiện dại và là nguyên nhân chính dẫn đến ung thư. Nước kỳ diệu rất phong phú phân tử Hydro mà có thể chuyển đổi các gốc tự do thành các chất vô hại.
Sau khi uống nước thần kỳ, các bệnh nhân đã cho thấy triệu chứng được cải thiện với tỉ lệ cao. Không phải do tôi nói mà tất cả dựa theo dữ liệu lâm sang được báo cáo trên đài truyền hình Nhật Bản. Tuy nhiên, nếu nước thần kỳ tốt như vậy, tại sao họ không sản xuất như nước uống đóng chai? Bởi vì phân tử Hydro là nguyên tố không bền vững và một khi lấy đi nguồn nước, Nồng độ hydro mất dần theo thời gian. Vì vậy, bệnh nhân phải xếp hàng và trực tiếp uống nó tại nguồn nước.

🌻🌻Sau nhiều năm nghiên cứu, Naturally cuối cùng đã phát triển Izumio, một loại nước bổ sung thượng hạng chống lão hóa tạo bão tại thị trường Nhật Bản. Thực sự Izumio là gì? Izumio là “Nước có chức năng chống Oxy hóa” được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến được cấp bằng sáng chế “ Thẩm thấu màng” và đóng gói trong bao bì được cấp bằng sáng chế có thể giữ phân tử hydro bởi “ 4 Lớp Màng Niêm Phong bằng Nhôm Siêu Hút Chân Không”. Dùng hàng ngày sẽ cho phép chúng ta dễ đào thải nguồn gốc của bệnh tật “ Gốc Tự Do” thủ phạm của bệnh tật ra khỏi cơ thể.

Izumio chứa tỉ lệ nồng độ hydro cao nhất trong thị trường hiện nay 2,6 triệu ppt, nghĩa là 4,700 lần nước kỳ diệu tại vùng Lourdes Pháp. Uống 200ml Izumio tương đương với bạn mua 1 vé máy bay và bay sang vùng Lourdes Pháp, uống 940 lít nước kỳ diệu.
“ Phân tử Hydrogen”” là các nguyên tử nhỏ nhất trên thế giới. Nó có thể xâm nhập vào tất cả các góc hẹp trong cơ thể. Cũng như cơ thể con người chứa nước là chính,

“ Izumio” sử dụng nước là thành phần chủ yếu, để trung chuyển khối lượng lớn Phẩn tử hydro đến mọi tế bào để loại bỏ gốc tự do. Với hiệu quả hanh của nó, Izumio là sản phẩm không thể đánh bại trong thị trường cạnh tranh rộng lớn với rất nhiều thực phẩm chống Oxy hóa. Theo báo cáo của nhiều chuyên gia, “ Phân tử Hydro”” cũng có khả năng ngăn chặn sự di căn của các tế bào ung thư và là nguyên nhân dẫn đến cái chết của tế bào ung thư.


Izumio là nước bổ sung sức khỏe. Bất cứ ai cũng uống được, uống chung với cái gì cũng được và uống khi nào cũng được. Izumio thích hợp nhất cho vận động viên thể thao, người mong muốn hồi phục nhanh từ sự mệt mỏi cơ thể, Những bệnh nhân muốn phục hồi nhanh chóng từ những khổ đau của bệnh tật; Tăng cường sức mạnh não bộ cũng như khả năng miễn dịch của trẻ em; Người trẻ, ai cũng muốn bảo vệ sức khỏe và sự trẻ trung của họ và người lớn tuổi, những người muốn trì hoãn sự lão hóa và phục hồi sự trẻ trung. Uống Izumio hàng ngày, sức khỏe. và sắc đẹp chắc chắn sẽ bên bạn. Nào , chúng ta bắt đầu uống ngay từ bây giờ. 

1001 thắc mắc về Izumio của Naturally Plus Nhật Bản

Câu hỏi khi dùng SUPER LUTEIN VÀ SUPER LUTEIN MIRTOPLUS

HOTLINE: 0936 155 255 GIÁ CHỈ 2.150.000 VND KHI BẠN MUA SỈ. VUI LÒNG LIÊN HỆ ZALO, VIBER ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ VÀ THÔNG TIN SẢN CHÍNH XÁC, TỐT NHẤT
Chi tiết: http://hanahcm.com/np-nhat
 

Làm thế nào để mua Super Lutein và nước Izumio

💌 Comment Post or Inbox Fanpage tư vấn!!!
💲Giá bán sỉ: 2.250.000 vnd 1 hộp , giá bán chi tiết vui lòng click vào đây Super Lutein giá 
💌 Hàng chính hãng sản xuất tại Nhật 
💌  Đổi trả trong 30 ngày
💌  Xuất hoá đơn VAT đầy đủ 
💌  Địa chỉ mua Super Lutein , Super Lutein Mirto , Izumio uy tín tin cậy nhất
📞 Hotline/Fb/Zalo: 0936 155 255 - 0979 272 065
💌 Web: www.hanahcm.com Email: info@hanahcm.com  

 

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm qua mạng của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, chúng tôi luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng và chất lượng có thể tới được tay khách hàng. Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp của chúng tôi đã không ngừng tiếp cận và hợp tác với những đối tác doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nhiều thị trường kinh doanh. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường kinh doanh, đội ngũ nhân viên mua hàng đã luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam.

Đối tác uy tín

Với uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh trên thị trường, các đối tác của chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao tới khách hàng.

Có được những đối tác tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thương hiệu sản phẩm chính hãng có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Những thương hiệu của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã đa dạng.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

Để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, chúng tôi áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng.

Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng.

Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất.

Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi luôn kiểm tra mặt hàng kĩ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm liên quan