Giao hàng tận nơi
  Cung cấp sỉ 0936155255 & lẻ 0943276288 số lượng lớn
 Tư vấn: Sỉ: 0936 155 255- Lẻ: 0943276288

Super Lutein Mirto plus phiên bản mới

Còn hàng

Giá mới 3.250.000₫

Happy Naturals

Super Lutien và super Lutein Mirto plus phiên bản mới Thành phần mới được thay thế Crocetin :
Super Lutien và super Lutein Mirto plus phiên bản mới có Beta-Cryptoxanthin được xem là hóa chất thực vật thuộc nhóm carotenoids được tìm thấy trong trái cây, cụ thể hơn là xanthophylls, có trong máu và mô người. Trong cơ thể người, beta-cryptoxanthin được chuyển đổi thành vitamin A (retinol) và được coi là pro-vitamin A ( tiền chất vitamin A).Beta glubozanthin ( chiết xuất từ nghệ Tây)
Sử dụng phương pháp sắc ký lỏng hiệu quả cao, Tiến sĩ Frederick Khachik phân tích chiết xuất từ máu người để tìm các carotenoid trong chế độ ăn uống và các chất chuyển hoá của chúng
Beta-cyptoxantin là tiền chất của vitamin A. Vitamin A là chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho thị lực, tăng trưởng, phát triển và phản ứng miễn dịch 

Beta-Cryptoxanthin là gì?

- Tỷ lệ pha trộn 5:1 sẽ hấp thụ 100% vào cơ thể.
- Giảm 3 lần kích thước. Tăng 3 lần hấp thụ 
- Hạt Submircon siêu mịn ==>Nâng cao yếu tố sinh khả dụng
- Riêng lutein và zeasanthin chiến 70% trong não bộ, giúp bảo vệ não bộ tối đa , đặc biệt não trẻ sơ sinh .Tăng cường Chức năng nhận thức ở người lớn , hạn chế các căn bệnh liên quan đến não bộ
Quy trình sản xuất sẽ thay đổi theo dạng Micro , siêu mịn và nhỏ hơn nữa để tăng khả năng hấp thụ
Super Lutein từ Naturally Plus là một chất dinh dưỡng bổ sung duy nhất được thiết kế để cung cấp dinh dưỡng cho cơ chế bảo vệ cơ thể và hệ thống miễn dịch. Nó không chỉ giúp bảo vệ đôi mắt của bạn mà nó còn thúc đẩy sức khoẻ tổng thể của bạn.
Cuốn sách “ Tầm Nhìn Khỏe Mạnh” được xuất bản bởi Viện Nghiên cứu Sức Khỏe Nhật Bản. Trên trang bìa có đề cập 1 báo cáo tin tức của đài truyền hình CNN uy tín của Mỹ: Các sáng chế liên quan đến Lutein, giúp cứu thị lực của hơn 10 triệu người dân mỗi năm! Nghiên cứu lâm sang của Bộ Y Tế Mỹ Y tế đã chứng minh rằng Lutein giúp tăng cường tầm nhìn! Ngăn chặn và trị liệu đục thủy tinh thể và AMD ( Thoái hóa điểm vàng). Trong cuốn sách cũng đề cập đến Lutein được coi là một loại thuốc chống ung thư ở Mỹ, nó có thể loại bỏ LDL ( Cholesterol xấu), có thể tác động tới hormone và thúc đẩy làn da rạng rỡ.

 

Super Lutein đã tiếp tục phá kỷ lục bán hàng trên thị trường Nhật Bản kể từ khi ra mắt vào năm 1999. Hiện , nó là sản phẩm bổ sung mắt bán chạy nhất tại Nhật Bản.

Nhằm hỗ trợ khách hàng tìm ra một lối sống lành mạnh, Naturally Plus không ngừng nỗ lực tìm tòi, phát triển để kết hợp các thành phần có lợi nhất vào sản phẩm của mình. Lutein và AC-11 là thành phần chống oxy hóa quan trọng trong toàn bộ dòng sản phẩm LUTE và là một phần của dòng AURAGE. Vào tháng 9 năm 2012 tại FESTA, chúng tôi đã công bố thành phần chống oxy hóa mới với việc tung ra SUPER LUTEIN MIRTOPLUS-Mirtogenol®.

Mirtogenol® là sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm chống oxy hóa chất lượng của Naturally Plus. Mirtogenol® còn là sự kết hợp của hai thành phần dinh dưỡng, - Pycnogenol® và Mirtoselect ™. SUPER LUTEIN MIRTOPLUS kết hợp Mirtogenol® với công thức vàng chiết xuất sắc tố hữu cơ của SUPER LUTEIN.
Các thành phần của Mirtogenol®: Pycnogenol® và Mirtoselect™

Mirtogenol® là một thành phần mới được tạo ra từ sự kết hợp giữa Pycnogenol® - thành phần chiết xuất từ vỏ cây thông biển ở Pháp và Mirtoselect ™- thành phần chiết xuất từ quả việt quất đen. Tiên phong trong lĩnh vực này phải kể đến Viện nghiên cứu Horphag của Thụy Sĩ và Indena của Ý, họ đã tập trung nghiên cứu sự tương tác giữa hai thành phần này và cùng nhau cho ra đời Mirtogenol®

Mirtoselect™ (mir-to-se-lect)
Pycnogenol® (pic-noj-en-all)
http://www.mirto-plus.net/export/sites/mirto/vi/vn/images/elements/picnoj.jpg
Công dụng của thành phần được chiết xuất từ vỏ cây thông biển Pháp

 • Pycnogenol® là một thành phần tự nhiên có nguồn gốc thực vật, được chiết xuất từ vỏ cây thông biển 30-50 tuổi ở Pháp. Thành phầnchiết xuất này được đặt tên là Pycnogenol® và được Viện Nghiên Cứu Horphag bán ra thị trường. Những nghiên cứu về Pycnogenol® vẫn được tiếp tục tiến hành cho đến ngày nay.

 • Cây thông biển Pháp được đặc trưng bởi vỏ cây của nó, dày hơn đáng kể so với thông Nhật Bản, dùng để bảo vệ thân cây khỏi sự chênh lệch của nhiệt độ cao và tia cực tím mạnh.

 • Khả năng chống oxy hóa cao gấp 170 lần so với vitamin E, và 340 lần so với vitamin C.

 • Có hơn 40 loại sắc tố sinh học, bao gồm procyanidin, catechin, và taxifolin.

 • Pycnogenol® có thể giúp cải thiện nhiều vấn đề phổ biến ở phụ nữ. Theo ghi chép lịch sử, trà vỏ cây thông đã được tiêu thụ mạnh mẽ tại châu Âu để cải thiện sắc đẹp và sức khỏe.

 • Theo các báo cáo ghi nhận, trong suốt thời gian nghiên cứu tại Canada vào thế kỉ thứ 16 thì nhà thám hiểm người Pháp Jacques Cartier và phi hành đoàn của ông đã phục hồi sức khỏe sau một chuyến du hành dài khi uống trà vỏ cây thông rang của người bản địa.

 • Để tránh gây hư hại đến thành phần, Pycnogenol® được sản xuất trong vòng 24 giờ sau khi thu hoạch vỏ cây tuân theo quy trình khai thác nghiêm ngặt dựa trên GMP (tiêu chuẩn sản xuất và kiểm soát chất lượng).

 • Mirtoselect™ (mir-to-se-lect) 
  Công dụng của quả việt quất

  http://www.mirto-plus.net/export/sites/mirto/vi/vn/images/elements/bilberry.jpg

 • Mirtoselect ™ là thành phần độc đáo được chiết xuất từ quả việt quất đen do Indena của Ý sản xuất. Thành phần này chỉ có thể thu được từ quả việt quất đen tươi chín giữa tháng 7 và tháng 9.

  • Việt quất đen là một họ hoang dã thuộc chi việt quất được lựa chọn kỹ càng từ hơn 150 loài việt quất. Nó là một loại cây bụi có sức sống mạnh mẽ và khả năng chống lại các tia cực tím trong nhiều giờ mặt trời chiếu sáng gay gắt ở miền Bắc Châu Âu.

  • Quả việt quất đen tươi chứa lượng anthocyanin cao gấp 4 lần việt quất xanh. (Anthocyanin là một loại hợp chất chống lão hóa).

Thành phần: Công thức vàng SUPER LUTEIN và Mirtogenol®

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS giữ lại hoàn toàn công thức vàng của 6 loại sắc tố hữu cơ của SUPER LUTEIN.

Với sự kết hợp 2 thành phần chống oxy hóa giữa lutein và Mirtogenol® ...

Lutein và Mirtogenol® đều là chất chống oxy hóa, nhưng cũng có một số đặc điểm khác nhau. Sự kết hợp của lutein - tan trong chất béo và Mirtogenol® - tan trong nước tạo ra SUPER LUTEIN MIRTOPLUS - giúp tăng khả năng chống oxy hóa đến mức độ cao nhất.

Sắc tố hữu cơ là những hợp chất sắc tố có màu sắc rực rỡ, như màu vàng, màu đỏ và màu cam. Chúng có thể được tìm thấy trong các loại rau nhiều màu sắc và hoa quả rất tốt cho sức khỏe. Cơ thể người không thể tự sản sinh ra sắc tố hữu cơ, do đó chúng phải được hấp thụ thông qua các loại rau, trái cây, và các chất bổ sung. SUPER Lutein chứa sự pha trộn cân bằng của 6 loại sắc tố hữu cơ - có thể xem đây như một sự kết hợp vàng. Sự kết hợp tuyệt vời này được bảo toàn hoàn toàn công thức SUPER LUTEIN MIRTOPLUS , được bổ sung thêm Mirtogenol®, thành phần chống oxy hóa nổi tiếng.

http://www.mirto-plus.net/export/sites/mirto/vi/vn/images/elements/image-04.png

※β-carotene được công nhận có chứa hàm lượng dinh dưỡng sau đây:
・Giúp duy trì thị lực về đêm và giúp giữ cho làn da và niêm mạc khỏe mạnh.

 

Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp từ nhà máy được bổ nhiệm.

Manufacturing Process

1. Kiểm tra nguyên liệu thô

http://www.mirto-plus.net/export/sites/mirto/vi/vn/images/quality/image-01.jpg

Ngay khi nhận được các thành phần nguyên liệu thô, chúng tôi tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt vi khuẩn, hóa chất cùng các xét nghiệm khác.

2 . Kiểm soát độ ô nhiễm

http://www.mirto-plus.net/export/sites/mirto/vi/vn/images/quality/image-02.jpg

Công nhân nhà máy được yêu cầu phải thực hiện đúng các quy định an toàn vệ sinh, như mặc những bộ quần áo chuyên dụng, loại bỏ bụi bẩn trong phòng tắm khí trước khi vào phòng sản xuất.

3. Kiểm tra chất lượng

http://www.mirto-plus.net/export/sites/mirto/vi/vn/images/quality/image-03.jpg

Sau một loạt các xét nghiệm khác nhau, quá trình kiểm tra trực quan từng viên nang được tiến hành. Điều này đảm bảo rằng ngay cả những viên nang khó phát hiện sự bất thường nhất vẫn được lọc khỏi dây chuyền sản xuất.
Thông tin sản phẩm

 

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS

Tên sản phẩm

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Super Lutein Mirtoplus 120 viên 

Thành Phần Cấu Tạo 

55.2g (460mg×120 viên) Tính trong 4 viên 1,84g
DHA-68,2mg (Dầu cá tinh luyện) , EPA (13,6mg), vitamin E từ dầu thực vật (70,4mg) , Lutein (18mg), Zeaxanthin (4mg), chiết xuất từ việt quất đen (80mg), chiết xuất cassis quả Lý chua đen (72 mg)
; chiết xuất từ vỏ cây thông bờ biển Pháp (40mg); Lycopene (chiết xuất từ quả cả chua -2,16mg) carotene dầu cọ ( có chứa 880mcg RE Vitamin A) ,vitamin B1( Thiamine-1,48mg); vitamin B2 (Riboflavin-1,48mg); vitamin B6 (Pyridoxine hydrochloride-1,48mg); vitamin B12  ( Cyanocobamin-1,35mcg)

 Công dụng trên bao bì

Tốt cho mắt, giúp bảo vệ mắt, Tăng cường thị lực. Hạn chế nguy cơ thoái hoá điểm vàng và đục thuỷ tinh thể.
Tốt cho da, bảo vệ da. Hạn chế oxy hoá hiệu quả. Tăng cường sức khoẻ

 Hướng dẫn sử dụng và bảo quản 

Ngày 4 viên một ngày chia làm 2 lần , uống với nước lạnh hoặc nước ấm.
Lưu ý: Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Không dùng quá liều lượng hướng dẫn. Nếu thấy cơ thể không tốt thì ngưng sử dụng sản phẩm, liên hệ với phòng dịch vụ khách hàng công ty hoặc tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ không có tác dụng thay thế cho một chế đọ ăn uống đa dinh dưỡng hay một lối sống lành mạnh. Nên áp dụng với chế độ ăn uống cân bằng. 
- Không sử dụng cho người mẫn kỳ với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm 
- Không vượt quá liều lượng khuyến cáo hàng ngày.

-Bảo quản ở nơi thoáng mát tránh xa nhiệt độ độ ẩm cao và có ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 Chất liệu bao bì và qui cách đóng gói 

 Sản phẩm này được đóng gói hộp nhựa PE, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo qui định của Bộ Y Tế. 
Qui cách đóng gói: 460mg +_ 7.5% mg/viên; 120 viên; Dạng viên: nang mềm. 

Phương pháp bảo quản

Bảo quản ở nơi thoáng mát tránh xa nhiệt độ độ ẩm cao và có ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ và thương hiệu chịu trách nhiệm về hàng hoá

Xuất xứ : Nhật 
Sản Xuất: ALIMENT INDUSTRY COM.,LTD
Nhà máy sản xuất: SHIN-FUJI SECOND FACTORY 
Nhập khẩu và chịu trách nhiệm về hàng hoá: Công ty TNHH Naturally Plus Việt Nam 
Địa chỉ: Toà nhà Serepok Anh Minh, 56 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao Quận 1, Tp HCM 
Điện thoại : 0936155255 Fax: 028 39112401
Số ĐKSP: 5594/2020/ĐKSP

SUPER LUTEIN - sản phẩm của Naturally Plus - kết hợp với chất chống oxy hóa nổi tiếng Mirtogenol® được bổ sung vào thành phần của thuốc.

Một huyền thoại mới xuất hiện. Hãy chú ý đến SUPER LUTEIN MIRTOPLUS.

MIRTOPLUS: chất chống oxy hóa nổi bật.

MIRTOPLUS gồm hai phần, Mirto và PLUS.

"MIRTO" là thể ngắn của Mirtogenol®, một thành phần chống oxy hóa nổi bật. S. Lutein là sản phẩm đầu tiên của Naturally Plus kết hợp với Mirtogenol®.

"PLUS" nghĩa là "”thêm suy nghĩ" hay suy nghĩ tích cực.

Sự ra đời của S. Lutein MIRTOPLUS

SUPER LUTEIN là sự kết hợp cân bằng của 6 loại sắc tố hữu cơ được tìm thấy nhiều trong các loại rau có màu sắc rực rỡ. Trong những năm qua, dòng sản phẩm này đã được khách hàng cực kì ưa chuộng, do đó nó trở thành đại diện cho thương hiệu Naturally Plus. Có khả thi chăng khi tìm kiếm một thành phần giúp tăng cường tác dụng của SUPER LUTEIN và đồng thời tăng thêm giá trị mới ?

Có thể. Sau nhiều lần kiểm tra và thử nghiệm, chúng tôi đã tìm ra câu trả lời ,đó chính là Mirtogenol®. Chúng tôi đã kết hợp công thức vàng của các loại sắc tố hữu cơ từ SUPER LUTEIN với chất chống oxy hóa lừng danh Mirtogenol®, và thế là một huyền thoại mới đã xuất hiện.

Naturally Plus tự hào giới thiệu đến các bạn SUPER LUTEIN MIRTOPLUS. Hãy đón chào mỗi ngày mới của bạn với lối sống lành mạnh và tích cực nhất với Naturally Plus.

http://www.mirto-plus.net/export/sites/mirto/vi/vn/images/column/image-01.png

 

Hỏi đáp

 

Hỏi Đáp: Dưới đây là những câu hỏi chúng tôi thường gặp.

Các thành phần trong SUPER LUTEIN MIRTOPLUS có khác với SUPER LUTEIN?

Ngoài việc bổ sung thêm Mirtogenol®, tất cả các thành phần trong SUPER LUTEIN MIRTOPLUS đều giống trong SUPER LUTEIN.

Ngoài các thành phần, SUPER LUTEIN MIRTOPLUS có điểm gì khác biệt?

Ngày dùng 4 viên nang (các viên nang có hình bầu dục).

Hạn sử dụng của SUPER LUTEIN MIRTOPLUS là bao lâu?

Đậy kín nắp sau khi mở, thời hạn sử dụng là 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Nên bảo quản SUPER LUTEIN MIRTOPLUS ở đâu?

Bảo quản tại nơi thoáng mát, khô ráo, tránh những nơi có nhiệt độ cao, độ ẩm cao và ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS là sản phẩm có bằng sáng chế?

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS không phải là một sản phẩm có bằng sáng chế. Tuy nhiên, các thành phần lutein được tinh chế thông qua phương pháp chiết xuất có bằng sáng chế.

Có bao nhiêu mg trong một viên nang?

Một viên nang có khối lượng 460mg (khối lượng 300mg + khối lượng viên nang 160mg).

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS có chức năng dinh dưỡng như SUPER LUTEIN không?

Có. Giống như SUPER LUTEIN, SUPER LUTEIN MIRTOPLUS chứa vitamin A (β-carotene), với chức năng bổ sung hàm lượng dinh dưỡng.

Viên nang làm từ gì?

Các viên nang được làm từ gelatin và glycerine, giống như viên nang SUPER LUTEIN.

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS nên được dùng như thế nào?

Được khuyến cáo dùng 4 viên một ngày, với nước lạnh hoặc nước ấm. Không có quy định nào cho thời điểm uống trong ngày. Bạn có thể dùng SUPER LUTEIN MIRTOPLUS tại bất kỳ thời gian nào thuận tiện cho bạn.

Độ tuổi nhỏ nhất có thể dùng SUPER LUTEIN MIRTOPLUS?

Ai cũng có thể dùng các viên nang SUPER LUTEIN MIRTOPLUS. Vui lòng cẩn thận khi nuốt. 4 viên một ngày là lượng dùng cho người lớn, đối với trẻ em có thể dùng một nửa hoặc một phần tư lượng trên.

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS có thể được uống chung với các thuốc khác?

Có thể. Các thành phần trong SUPER Lutein MIRTOPLUS hoàn toàn tự nhiên nên không gây ra phản ứng phụ với thuốc. Tuy nhiên, nếu có thắc mắc, xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ để được tư vấn thêm.

Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú có thể dùng SUPER LUTEIN MIRTOPLUS?

Có, tuy nhiên vui lòng lưu ý không uống quá 4 viên một ngày. Xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có thắc mắc.

Tôi dị ứng với cây thông. Tôi vẫn có thể dùng SUPER LUTEIN MIRTOPLUS?

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS chứa thành phần chiết xuất từ vỏ cây thông (Pycnogenol®). Hiện vẫn chưa có báo cáo về dị ứng với Pycnogenol®. Xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có thắc mắc.
 

 

 

                        Thành phần độc quyền toàn thế giới Super Lutein Mirto Plus 

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS đã đạt được và nhận được nhiều chứng nhận quốc tế. Bên cạnh chứng nhận GMP, ISO 9001 và ISO 22000 từ Nhật Bản, chúng tôi cũng có chứng nhận HALAL, Đài loan SNQ, Xác nhận an toàn thực phẩm Bộ Y Tế Việt Nam cũng như chứng nhận an toàn GRAS Mỹ. GRAS là chứng nhận an toàn thực phẩm nghiêm ngặt nhất từ FDA Mỹ, đạt được chứng nhận GRAS cũng có nghĩa là nhận được “ Chứng nhận Trên Toàn Thế Giới”.

KHÔNG GÌ CÓ THỂ TỐT HƠN SUPER LUTEIN MIRTOPLUS ĐƯỢC VÌ:

Chiết xuất 100% từ thiên nhiên.

Nhập khẩu và sản xuất 100% từ Nhật

Có mặt trên 150 quốc gia trong 19 năm hoạt động


Không quan trọng sản phẩm tốt thế nào, nó vô dụng nếu có những tác dụng phụ sau khi uống. Với Super Lutein được sản xuất 100% tại nhà máy Dược uy tín nhất nước Nhật , có đầy đủ các giấy chứng nhận trong và ngoài nước , an toàn tuyệt đối với mọi đối tượng sử dụng,  bạn có thể yên tâm sử dụng cho mình và người thân 
. Super Lutein " Tầm Nhìn khoẻ mạnh", sức khoẻ của con mắt là rất quan trọng đối với chúng ta. 

 

 🎯  Comment Post or Inbox Fanpage tư vấn!!!
🎯  Hàng chính hãng sản xuất tại Nhật 
🎯 Đổi trả trong 30 ngày
🎯 Xuất hoá đơn VAT đầy đủ 
🎯  Địa chỉ mua Izumio, Super lutein Mirto plus, Super Lutein uy tín tin cậy nhất
🎯 Hotline/Fb/Zalo: 0936 155 255 

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm qua mạng của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, chúng tôi luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng và chất lượng có thể tới được tay khách hàng. Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp của chúng tôi đã không ngừng tiếp cận và hợp tác với những đối tác doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nhiều thị trường kinh doanh. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường kinh doanh, đội ngũ nhân viên mua hàng đã luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam.

Đối tác uy tín

Với uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh trên thị trường, các đối tác của chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao tới khách hàng.

Có được những đối tác tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thương hiệu sản phẩm chính hãng có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Những thương hiệu của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã đa dạng.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

Để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, chúng tôi áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng.

Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng.

Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất.

Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi luôn kiểm tra mặt hàng kĩ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm liên quan