Giao hàng tận nơi
  Cung cấp sỉ 0936155255 & lẻ 0943276288 số lượng lớn
 Tư vấn: Sỉ: 0936 155 255- Lẻ: 0943276288

Izumio bịch 200 ml

Còn hàng

Giá mới 79.000₫

Happy Naturals

Tại sao người tiêu dùng chọn IZUMIO: Lý do thứ nhất

Với hơn 150 triệu đơn vị được bán ra kể từ khi xuất hiện trên thị trường vào năm 2007, IZUMIO là nhãn hiệu nước uống đáng tin cậy cho mọi người.

IZUMIO là sản phẩm bán chạy số 1 tại thị trường nước hydro hóa tại Nhật Bản

Nhận thức của người tiêu dùng về nước uống giàu hydro ngày càng cao trong những năm gần đây. Với sự gia tăng của các sản phẩm nướcuống giàu hydro, Naturally Plus lắng nghe tâm sự của người tiêu dùng khi họ đấu tranh đưa ra sự lựa chọn chính xác.

Không còn phải do dự nữa. Naturally Plus tiên phong trong lĩnh vực này - chúng tôi dồn tất cả tâm huyết cho việc phát triển IZUMIO trước cả khi dòng sản phẩm nước uống giàu hydro bùng nổ trên thị trường. Để đạt được sự hài lòng hơn nữa từ khách hàng, chúng tôi liên tục tìm cách cải tiến phương thức sản xuất và bao bì. Trong năm 2014, khối lượng Izumio được bán ra vượt hơn 150 triệu đơn vị, qua đó khẳng định mức độ phổ biến của nó trên toàn thế giới .

 

 • * Thị trường nước uống hydro hóa tại Nhật Bản (không bao gồm thiết bị phát điện và thực phẩm bổ sung): Là nhãn hiệu nước uống có doanh thu số một Nhật Bản trong giai đoạn từ năm 2010 đến năm 2013. Thị phần ước tính từ dữ liệu công cộng và các cuộc phỏng vấn ngoài trời do Ipsos Nhật Bản thực hiện vào tháng 8 năm 2014.
 • † Giá trị trung bình tại thời điểm ghi nhận.

Tại sao người tiêu dùng chọn IZUMIO: Lý do thứ hai

Ngày nay IZUMIO cung cấp lượng hydro nhiều hơn trước. Với công nghệ chiết rót tiên tiến, IZUMIO hiện là sản phẩm có tỷ lệ phân giải hydro cao nhất đạt được trong ngành.

IZUMIO tự hào có tỷ lệ phân giải hydro đến 2.6ppm †

Bạn nên uống IZUMIO càng sớm càng tốt sau khi mở sản phẩm để giảm thiểu sự thoát khí hydro.

 • † Giá trị trung bình tại thời điểm ghi nhận.

Tại sao người tiêu dùng chọn IZUMIO: Lý do thứ ba

Khử và oxy hóa là hai mặt của một quá trình. Khả năng oxy hóa khử của IZUMIO có giá trị âm, điều này có nghĩa là IZUMIO có tính khử.

Quá trình oxy hóa - khử

Gỉ sét xảy ra khi sắt kết hợp với oxy và trải qua quá trình oxy hóa. Quặng sắt trong tự nhiên là kết quả của quá trình oxy hóa xảy ra khi sắt tiếp xúc với không khí. Tại nhà máy sắt, oxy được tách ra từ quặng sắt để lấy sắt thông qua quá trình “khử”.

Tính khử của hydro

Một chất nhất định bất kỳ có khả năng oxy hoá hoặc khử chất khác. Khả năng oxy hóa hoặc khử là khả năng oxy hóa khử của nó.
Khả năng oxy hóa khử của IZUMIO có giá trị âm —nghĩa là IZUMIO có tính khử.

Quy trình sản xuất IZUMIO giàu hydro lựa chọn phương pháp phân giải màng từ các phương pháp hình mẫu khác của công nghệ tiên tiến.

Phân giải hydro trong nước với công nghệ giải màng

Quy trình sản xuất IZUMIO dựa trên công nghệ sử dụng một loại màng chuyên biệt dùng để thẩm thấu chất khí nhưng không thẩm thấu chất lỏng. Qua lớp màng này, không khí hòa tan trong nước được lấy ra (thông qua quá trình gọi là “khử khí” hoặc “tách khí”), và sau đó hydro được hoà tan trong nước.

Tỷ lệ phân giải hydro cao được duy trì nhờ túi màng nhôm và phương pháp đóng gói

IZUMIO được đóng gói trong một túi nhôm gồm bốn lớp nhằm tăng tính bảo vệ cao nhất. Nghiên cứu và thử nghiệm đã được thực hiện để đảm bảo rằng nắp trên túi nhôm không bị rò rỉ ngay cả khi gói IZUMIO được úp ngược xuống trong thùng cũng như tỷ lệ phân giải hrydro cao của sản phẩm vẫn được giữ nguyên ngay cả khi lưu kho trong thời gian dài.

Nhà máy được chứng nhận ISO22000, tuân thủ tiêu chuẩn GMP trong việc sản xuất thực phẩm chức năng

Các nhà máy được chỉ định để sản xuất IZUMIO nằm ở vùng núi non của quận Tochigi, nơi có không khí trong lành và nguồn nước sạch vây quanh. Nhà máy phải sử dụng cơ sở vật chất tối tân đồng thời tuân thủ tiêu chuẩn GMP*-compliant and ISO22000†. IZUMIO được sản xuất trong môi trường sạch sẽ và vệ sinh.

 

 • * Tiêu chuẩn GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng (Good Manufacturing Practice) là một tiêu chuẩn được thực hiện trên quy trình làm việc cẩn thận và kiểm tra chất lượng phù hợp nhằm sản xuất các sản phẩm chất lượng.
 • † ISO22000: Một tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, kết hợp các phương pháp kỹ thuật từ các tiêu chuẩn quản lý ISO và HACCP (Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn: một hệ thống được sử dụng trong việc xác định, đánh giá và quản lý các yếu tố rủi ro quan trọng liên quan đến an toàn thực phẩm) để đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, phân phối và buôn bán.

  Quy trình sản xuất

 • Với IZUMIO, bạn luôn là người dẫn trước . Một sản phẩm từ công nghệ sản xuất cải tiến, IZUMIO giờ đây tự hào với tỷ lệ phân giải hydro cao hơn đạt 2.6ppm* - đứng vị trí đầu ngành. IZUMIO cung cấp cho bạn nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Với hơn 150 triệu đơn vị được bán ra tính đến thời điểm hiện giờ, IZUMIO là thương hiệu bạn có thể tin tưởng.

 • * Giá trị trung bình tại thời điểm ghi nhận.

  Làm thế nào để mua IZUMIO


  💌 Comment Post or Inbox Fanpage tư vấn!!!
  💲Giá bán sỉ: 2.250.000 vnd 1 thùng 30 gói 
  💌 10 gói izumio tặng 1 gói
  💌 Hàng chính hãng sản xuất tại Nhật 
  💌  Đổi trả trong 30 ngày
  💌  Xuất hoá đơn VAT đầy đủ 
  💌  Địa chỉ mua Izumio uy tín tin cậy nhất
  📞 Hotline/Fb/Zalo: 0936 155 255 - 0979 272 065
  💌 Web: www.hanahcm.com Email: info@hanahcm.com
   

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm qua mạng của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, chúng tôi luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng và chất lượng có thể tới được tay khách hàng. Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp của chúng tôi đã không ngừng tiếp cận và hợp tác với những đối tác doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nhiều thị trường kinh doanh. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường kinh doanh, đội ngũ nhân viên mua hàng đã luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam.

Đối tác uy tín

Với uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh trên thị trường, các đối tác của chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao tới khách hàng.

Có được những đối tác tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thương hiệu sản phẩm chính hãng có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Những thương hiệu của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã đa dạng.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

Để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, chúng tôi áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng.

Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng.

Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất.

Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi luôn kiểm tra mặt hàng kĩ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm liên quan