Tại sao nước thần kỳ Izumio chứa khí Hydrogen cần thiết cho cuộc sống?

Khám phá Hydrogen

Năm 1766, Henry Cavendish của nước Anh đã báo cáo bản chất của hydro một cách chi tiết trong luận án của ông. Mặc dù ông được công nhận là một trong những người phát hiện ra hydro, thuật ngữ hydrogen thực sự được đặt ra bởi Antoine Lavoisier của Pháp năm 1779.

Nguồn gốc của Hydrogen từ đâu?
"Hydrogen" xuất phát từ tiếng Hy Lạp "thủy" (nước) và "gennao" (làm bằng). Tiếng Nhật cho hydro là sự kết hợp của hai nhân vật “sui” (nước) và “so” (nguyên tố). Đây là hai nền văn hóa cổ đại và phát triển cao đã công nhận tầm quan trọng của hydro như là một khối xây dựng của cuộc sống.

Yếu tố dồi dào nhất trong vũ trụ

Hydrogen hiện diện trong khoảng 90% vũ trụ đã biết. Hydrogen ở trạng thái không thay đổi là yếu tố đơn giản nhất trên biểu đồ tuần hoàn. Nó là nguyên tố đầu tiên có một electron và một proton và cũng có khối lượng khối lượng nhỏ nhất trong số tất cả các nguyên tố trong vũ trụ. Thật dễ dàng để thấy lý do tại sao hydro là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần thiết cho cuộc sống.

Hydrogen cần thiết cho cuộc sống

Hydro tồn tại dưới nhiều dạng như nước hoặc chất hữu cơ. Điều này làm cho nó khó để đánh giá cao sự tồn tại và tầm quan trọng của nó trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, nó là một trong những yếu tố không thể thiếu nhất trong tất cả sự tồn tại. Nếu chúng ta đi theo tỷ lệ trọng lượng trong cơ thể con người, hydro là nguyên tố nặng thứ ba (10%) sau oxy (65%) và carbon (18%) mặc dù là nhỏ nhất và nhẹ nhất trong tất cả các nguyên tố. Hơn nữa, các hợp chất khác nhau tạo thành cơ thể con người đều chứa hydro, đó là một lý do khác tại sao nó được gọi là mẹ của tất cả các nguyên tố.

Hydrogen cũng có thể được tìm thấy trong thực phẩm của chúng ta. Ba chất dinh dưỡng: carbohydrate, protein và chất béo là rất cần thiết như là nguồn năng lượng hàng ngày. Đặc biệt, carbohydrate (glucocorticoid) và chất béo có thể được chuyển thành năng lượng, và hydro đóng một vai trò quan trọng khi các chất dinh dưỡng này được chuyển hóa thành năng lượng. Không chỉ chúng trong nguồn thực phẩm của chúng ta, cấu trúc xoắn kép của bản thân DNA là kết quả của hydro đóng vai trò liên kết bốn axit nucleic tạo nên DNA.

Lưu ý: Giá trị pH là thước đo mức độ axit hoặc kiềm.

Là Izumio thích hợp cho tất cả mọi người?

Làm thế nào để mua IZUMIO

💌 Comment Post or Inbox Fanpage tư vấn!!!
💲Giá bán sỉ: 2.250.000 vnd 1 thùng 30 gói 
💌 10 gói izumio tặng 1 gói
💌 Hàng chính hãng sản xuất tại Nhật 
💌  Đổi trả trong 30 ngày
💌  Xuất hoá đơn VAT đầy đủ 
💌  Địa chỉ mua Izumio uy tín tin cậy nhất
📞 Hotline/Fb/Zalo: 0936 155 255 - 0979 272 065
💌 Web: www.hanahcm.com Email: info@hanahcm.com

Đăng bởi Nhung Doan lúc .

Bình luận

Để lại bình luận