Happy Naturals
Thứ Hai, 30/07/2018

Tại sao người tiêu dùng Nhật Bản chọn IZUMIO nước thần kỳ?

Tại sao người tiêu dùng chọn IZUMIO: Lý do thứ nhất

Với hơn 150 triệu đơn vị được bán ra kể từ khi xuất hiện trên thị trường vào năm 2007, IZUMIO là nhãn hiệu nước uống đáng tin cậy cho mọi người.

IZUMIO là sản phẩm bán chạy số 1 tại thị trường nước hydro hóa tại Nhật Bản

Nhận thức của người tiêu dùng về nước uống giàu hydro ngày càng cao trong những năm gần đây. Với sự gia tăng của các sản phẩm nướcuống giàu hydro, Naturally Plus lắng nghe tâm sự của người tiêu dùng khi họ đấu tranh đưa ra sự lựa chọn chính xác.

Không còn phải do dự nữa. Naturally Plus tiên phong trong lĩnh vực này - chúng tôi dồn tất cả tâm huyết cho việc phát triển IZUMIO trước cả khi dòng sản phẩm nước uống giàu hydro bùng nổ trên thị trường. Để đạt được sự hài lòng hơn nữa từ khách hàng, chúng tôi liên tục tìm cách cải tiến phương thức sản xuất và bao bì. Trong năm 2014, khối lượng Izumio được bán ra vượt hơn 150 triệu đơn vị, qua đó khẳng định mức độ phổ biến của nó trên toàn thế giới .

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/elements/image2014_001.jpg

  • * Thị trường nước uống hydro hóa tại Nhật Bản (không bao gồm thiết bị phát điện và thực phẩm bổ sung): Là nhãn hiệu nước uống có doanh thu số một Nhật Bản trong giai đoạn từ năm 2010 đến năm 2013. Thị phần ước tính từ dữ liệu công cộng và các cuộc phỏng vấn ngoài trời do Ipsos Nhật Bản thực hiện vào tháng 8 năm 2014.
  • † Giá trị trung bình tại thời điểm ghi nhận.

Tại sao người tiêu dùng chọn IZUMIO: Lý do thứ hai

Ngày nay IZUMIO cung cấp lượng hydro nhiều hơn trước. Với công nghệ chiết rót tiên tiến, IZUMIO hiện là sản phẩm có tỷ lệ phân giải hydro cao nhất đạt được trong ngành.

IZUMIO tự hào có tỷ lệ phân giải hydro đến 2.6ppm †

 

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/elements/image2014_002.jpg

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/elements/image2014_003.jpg

Bạn nên uống IZUMIO càng sớm càng tốt sau khi mở sản phẩm để giảm thiểu sự thoát khí hydro.

  • † Giá trị trung bình tại thời điểm ghi nhận.

Tại sao người tiêu dùng chọn IZUMIO: Lý do thứ ba

Khử và oxy hóa là hai mặt của một quá trình. Khả năng oxy hóa khử của IZUMIO có giá trị âm, điều này có nghĩa là IZUMIO có tính khử.

Quá trình oxy hóa - khử

Gỉ sét xảy ra khi sắt kết hợp với oxy và trải qua quá trình oxy hóa. Quặng sắt trong tự nhiên là kết quả của quá trình oxy hóa xảy ra khi sắt tiếp xúc với không khí. Tại nhà máy sắt, oxy được tách ra từ quặng sắt để lấy sắt thông qua quá trình “khử”.

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/elements/image2014_004.jpg

Tính khử của hydro

Một chất nhất định bất kỳ có khả năng oxy hoá hoặc khử chất khác. Khả năng oxy hóa hoặc khử là khả năng oxy hóa khử của nó.
Khả năng oxy hóa khử của IZUMIO có giá trị âm —nghĩa là IZUMIO có tính khử.

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/elements/image2014_005.jpg

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất IZUMIO giàu hydro lựa chọn phương pháp phân giải màng từ các phương pháp hình mẫu khác của công nghệ tiên tiến.

Phân giải hydro trong nước với công nghệ giải màng

Quy trình sản xuất IZUMIO dựa trên công nghệ sử dụng một loại màng chuyên biệt dùng để thẩm thấu chất khí nhưng không thẩm thấu chất lỏng. Qua lớp màng này, không khí hòa tan trong nước được lấy ra (thông qua quá trình gọi là “khử khí” hoặc “tách khí”), và sau đó hydro được hoà tan trong nước.

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/quality/image2014_001.jpg

Tỷ lệ phân giải hydro cao được duy trì nhờ túi màng nhôm và phương pháp đóng gói

IZUMIO được đóng gói trong một túi nhôm gồm bốn lớp nhằm tăng tính bảo vệ cao nhất. Nghiên cứu và thử nghiệm đã được thực hiện để đảm bảo rằng nắp trên túi nhôm không bị rò rỉ ngay cả khi gói IZUMIO được úp ngược xuống trong thùng cũng như tỷ lệ phân giải hrydro cao của sản phẩm vẫn được giữ nguyên ngay cả khi lưu kho trong thời gian dài.

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/quality/image2015_002.jpg

Nhà máy được chứng nhận ISO22000, tuân thủ tiêu chuẩn GMP trong việc sản xuất thực phẩm chức năng

Các nhà máy được chỉ định để sản xuất IZUMIO nằm ở vùng núi non của quận Tochigi, nơi có không khí trong lành và nguồn nước sạch vây quanh. Nhà máy phải sử dụng cơ sở vật chất tối tân đồng thời tuân thủ tiêu chuẩn GMP*-compliant and ISO22000†. IZUMIO được sản xuất trong môi trường sạch sẽ và vệ sinh.

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/quality/image2014_003.jpg

  • * Tiêu chuẩn GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng (Good Manufacturing Practice) là một tiêu chuẩn được thực hiện trên quy trình làm việc cẩn thận và kiểm tra chất lượng phù hợp nhằm sản xuất các sản phẩm chất lượng.
  • † ISO22000: Một tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, kết hợp các phương pháp kỹ thuật từ các tiêu chuẩn quản lý ISO và HACCP (Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn: một hệ thống được sử dụng trong việc xác định, đánh giá và quản lý các yếu tố rủi ro quan trọng liên quan đến an toàn thực phẩm) để đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, phân phối và buôn bán.

Quy trình sản xuất

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/quality/image2014_004.jpg

Top of PageThong tin sản ph

Với IZUMIO, bạn luôn là người dẫn trước . Một sản phẩm từ công nghệ sản xuất cải tiến, IZUMIO giờ đây tự hào với tỷ lệ phân giải hydro cao hơn đạt 2.6ppm* - đứng vị trí đầu ngành. IZUMIO cung cấp cho bạn nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Với hơn 150 triệu đơn vị được bán ra tính đến thời điểm hiện giờ, IZUMIO là thương hiệu bạn có thể tin tưởng.

0 Bình luận

Tin liên quan

Thứ Tư, 29/11/2023

Thành phần Super Lutein Mirto Plus đục thuỷ tinh thể: Giải pháp tự nhiên cho mắt đục thủy tinh thể

  Mắt đục thủy tinh thể (cataract) là một tình trạng mờ của thủy tinh thể trong mắt, gây ảnh hưởng đến thị lực của chúng ta. Để hỗ trợ sức khỏe mắt và giảm nguy cơ phát triển cataract, chế...

Chủ Nhật, 12/11/2023

Super lutein mirto plus: Giải pháp hỗ trợ điều trị đục thuỷ tinh thể

I. Đặt Vấn Đề - Sự cần thiết phải nhận biết kịp thời các dấu hiệu của đục thủy tinh thể để có biện pháp can thiệp sớm. - Giới thiệu nội dung chính của bài viết, nhấn mạnh vào việc phát...

Thứ Hai, 25/09/2023

6 TÁC DỤNG CỦA OLEMIO MÀ BẠN CHƯA BIẾT

6 TÁC DỤNG CỦA OLEMIO KHÓ SẢN PHẨM TPCN NÀO LÀM ĐƯỢC 👉Khi được giới thiệu về một thương hiệu sản phẩm sức khỏe từ Nhật Bản, chắc chắn không ai bỏ qua vì chất lượng sản phẩm nội địa Nhật...

Thứ Ba, 01/08/2023

BÃO SALE THÁNG 8 SUPER LUTEIN / IZUMIO 30  MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO

⚡️BÃO SALE THÁNG 8⚡️ (01.08 -31.08.2023) 🛒🛒SUPER LUTEIN / IZUMIO 30  MUA 12 Sản phẩm tặng 🎁 1 (SL hoặc IM30) MUA 24 Sản phẩm tặng 🎁 2 (SL hoặc IM30)  MUA 36 Sản phẩm tặng 🎁 6 (SL hoặc IM30) MUA 48 Sản phẩm tặng...

Thứ Sáu, 23/06/2023

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT RA MẮT SẢN PHẨM MỚI OLEMIO

☀️KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT ☀️  ⚡️TRA MẮT SẢN PHẨM MỚI OLEMIO⚡️ (24.06 -30.06.2023) Không áp dụng đồng thời các chương trình mãi khác 🛒🛒SUPER LUTEIN / IZUMIO 30  MUA 12 Sản phẩm tặng 🎁 1 (SL hoặc IM30) MUA 24 Sản phẩm tặng 🎁 2 (SL...

Nhận bản tin làm đẹp từ chúng tôi

Gọi ngay 0936155255

Giỏ hàng