Happy Naturals
Thứ Hai, 30/07/2018

Tại sao người tiêu dùng Nhật Bản chọn IZUMIO nước thần kỳ?

Tại sao người tiêu dùng chọn IZUMIO: Lý do thứ nhất

Với hơn 150 triệu đơn vị được bán ra kể từ khi xuất hiện trên thị trường vào năm 2007, IZUMIO là nhãn hiệu nước uống đáng tin cậy cho mọi người.

IZUMIO là sản phẩm bán chạy số 1 tại thị trường nước hydro hóa tại Nhật Bản

Nhận thức của người tiêu dùng về nước uống giàu hydro ngày càng cao trong những năm gần đây. Với sự gia tăng của các sản phẩm nướcuống giàu hydro, Naturally Plus lắng nghe tâm sự của người tiêu dùng khi họ đấu tranh đưa ra sự lựa chọn chính xác.

Không còn phải do dự nữa. Naturally Plus tiên phong trong lĩnh vực này - chúng tôi dồn tất cả tâm huyết cho việc phát triển IZUMIO trước cả khi dòng sản phẩm nước uống giàu hydro bùng nổ trên thị trường. Để đạt được sự hài lòng hơn nữa từ khách hàng, chúng tôi liên tục tìm cách cải tiến phương thức sản xuất và bao bì. Trong năm 2014, khối lượng Izumio được bán ra vượt hơn 150 triệu đơn vị, qua đó khẳng định mức độ phổ biến của nó trên toàn thế giới .

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/elements/image2014_001.jpg

  • * Thị trường nước uống hydro hóa tại Nhật Bản (không bao gồm thiết bị phát điện và thực phẩm bổ sung): Là nhãn hiệu nước uống có doanh thu số một Nhật Bản trong giai đoạn từ năm 2010 đến năm 2013. Thị phần ước tính từ dữ liệu công cộng và các cuộc phỏng vấn ngoài trời do Ipsos Nhật Bản thực hiện vào tháng 8 năm 2014.
  • † Giá trị trung bình tại thời điểm ghi nhận.

Tại sao người tiêu dùng chọn IZUMIO: Lý do thứ hai

Ngày nay IZUMIO cung cấp lượng hydro nhiều hơn trước. Với công nghệ chiết rót tiên tiến, IZUMIO hiện là sản phẩm có tỷ lệ phân giải hydro cao nhất đạt được trong ngành.

IZUMIO tự hào có tỷ lệ phân giải hydro đến 2.6ppm †

 

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/elements/image2014_002.jpg

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/elements/image2014_003.jpg

Bạn nên uống IZUMIO càng sớm càng tốt sau khi mở sản phẩm để giảm thiểu sự thoát khí hydro.

  • † Giá trị trung bình tại thời điểm ghi nhận.

Tại sao người tiêu dùng chọn IZUMIO: Lý do thứ ba

Khử và oxy hóa là hai mặt của một quá trình. Khả năng oxy hóa khử của IZUMIO có giá trị âm, điều này có nghĩa là IZUMIO có tính khử.

Quá trình oxy hóa - khử

Gỉ sét xảy ra khi sắt kết hợp với oxy và trải qua quá trình oxy hóa. Quặng sắt trong tự nhiên là kết quả của quá trình oxy hóa xảy ra khi sắt tiếp xúc với không khí. Tại nhà máy sắt, oxy được tách ra từ quặng sắt để lấy sắt thông qua quá trình “khử”.

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/elements/image2014_004.jpg

Tính khử của hydro

Một chất nhất định bất kỳ có khả năng oxy hoá hoặc khử chất khác. Khả năng oxy hóa hoặc khử là khả năng oxy hóa khử của nó.
Khả năng oxy hóa khử của IZUMIO có giá trị âm —nghĩa là IZUMIO có tính khử.

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/elements/image2014_005.jpg

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất IZUMIO giàu hydro lựa chọn phương pháp phân giải màng từ các phương pháp hình mẫu khác của công nghệ tiên tiến.

Phân giải hydro trong nước với công nghệ giải màng

Quy trình sản xuất IZUMIO dựa trên công nghệ sử dụng một loại màng chuyên biệt dùng để thẩm thấu chất khí nhưng không thẩm thấu chất lỏng. Qua lớp màng này, không khí hòa tan trong nước được lấy ra (thông qua quá trình gọi là “khử khí” hoặc “tách khí”), và sau đó hydro được hoà tan trong nước.

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/quality/image2014_001.jpg

Tỷ lệ phân giải hydro cao được duy trì nhờ túi màng nhôm và phương pháp đóng gói

IZUMIO được đóng gói trong một túi nhôm gồm bốn lớp nhằm tăng tính bảo vệ cao nhất. Nghiên cứu và thử nghiệm đã được thực hiện để đảm bảo rằng nắp trên túi nhôm không bị rò rỉ ngay cả khi gói IZUMIO được úp ngược xuống trong thùng cũng như tỷ lệ phân giải hrydro cao của sản phẩm vẫn được giữ nguyên ngay cả khi lưu kho trong thời gian dài.

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/quality/image2015_002.jpg

Nhà máy được chứng nhận ISO22000, tuân thủ tiêu chuẩn GMP trong việc sản xuất thực phẩm chức năng

Các nhà máy được chỉ định để sản xuất IZUMIO nằm ở vùng núi non của quận Tochigi, nơi có không khí trong lành và nguồn nước sạch vây quanh. Nhà máy phải sử dụng cơ sở vật chất tối tân đồng thời tuân thủ tiêu chuẩn GMP*-compliant and ISO22000†. IZUMIO được sản xuất trong môi trường sạch sẽ và vệ sinh.

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/quality/image2014_003.jpg

  • * Tiêu chuẩn GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng (Good Manufacturing Practice) là một tiêu chuẩn được thực hiện trên quy trình làm việc cẩn thận và kiểm tra chất lượng phù hợp nhằm sản xuất các sản phẩm chất lượng.
  • † ISO22000: Một tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, kết hợp các phương pháp kỹ thuật từ các tiêu chuẩn quản lý ISO và HACCP (Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn: một hệ thống được sử dụng trong việc xác định, đánh giá và quản lý các yếu tố rủi ro quan trọng liên quan đến an toàn thực phẩm) để đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, phân phối và buôn bán.

Quy trình sản xuất

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/quality/image2014_004.jpg

Top of PageThong tin sản ph

Với IZUMIO, bạn luôn là người dẫn trước . Một sản phẩm từ công nghệ sản xuất cải tiến, IZUMIO giờ đây tự hào với tỷ lệ phân giải hydro cao hơn đạt 2.6ppm* - đứng vị trí đầu ngành. IZUMIO cung cấp cho bạn nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Với hơn 150 triệu đơn vị được bán ra tính đến thời điểm hiện giờ, IZUMIO là thương hiệu bạn có thể tin tưởng.

0 Bình luận

Tin liên quan

Thứ Tư, 10/07/2024

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cho mắt

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS là sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên, nhập khẩu và sản xuất 100% từ Nhật Bản. Với hơn 19 năm hoạt động, Super Lutein đã có mặt trên 150 quốc gia trên thế giới. Được...

Thứ Hai, 08/07/2024

Food Matrix Caltone+ Plus có tác dụng phụ không?

Sản phẩm Food Matrix Caltone+ Plus cho xương khớp khỏe mạnh, cải thiện chức năng xương khớp, giảm đau khớp, giảm thiểu tối đa các bệnh về xương khớp. Những dưỡng chất có độ hấp thu cao, chăm sóc từ...

Thứ Bảy, 06/07/2024

Super Lutien và Super Lutein Mirto plus phòng và điều trị teo dây thần kinh thị giác như thế nào ?

Teo dây thần kinh thị giác (optic atrophy) là tình trạng suy giảm hoặc mất chức năng của dây thần kinh thị giác, dẫn đến giảm thị lực. Dây thần kinh thị giác là một bó sợi thần kinh truyền...

Thứ Bảy, 06/07/2024

5 điều Super Lutien và Super Lutein Mirto plus hỗ trợ điều trị thoái hoá điểm vàng

Super Lutein là một loại thực phẩm chức năng chứa lutein , Super Lutien và super Lutein Mirto plus phiên bản mới có Beta-Cryptoxanthin được xem là hóa chất thực vật thuộc nhóm carotenoids được tìm thấy trong trái cây,...

Thứ Bảy, 06/07/2024

Izumio và Olemio: Sự Khác Biệt Đặc Biệt

**SỨC MẠNH TỔNG HỢP CỦA HYDROGENÀ OLEVITA 💥🔥** Bạn có biết sự khác nhau giữa Izumio và Olemio là gì không? Trước hết, chúng ta cần biết rằng cả hai sản phẩm Izumio và Olemio đều được sản xuất từ một...

Nhận bản tin làm đẹp từ chúng tôi

Gọi ngay 0936155255

Giỏ hàng