Happy Naturals
Thứ Sáu, 22/12/2017

Tại sao người tiêu dùng chọn IZUMIO Nhật

Tại sao người tiêu dùng chọn IZUMIO: Lý do thứ nhất

Với hơn 150 triệu đơn vị được bán ra kể từ khi xuất hiện trên thị trường vào năm 2007, IZUMIO là nhãn hiệu nước uống đáng tin cậy cho mọi người.

IZUMIO là sản phẩm bán chạy số 1 tại thị trường nước hydro hóa tại Nhật Bản

Nhận thức của người tiêu dùng về nước uống giàu hydro ngày càng cao trong những năm gần đây. Với sự gia tăng của các sản phẩm nướcuống giàu hydro, Naturally Plus lắng nghe tâm sự của người tiêu dùng khi họ đấu tranh đưa ra sự lựa chọn chính xác.

Không còn phải do dự nữa. Naturally Plus tiên phong trong lĩnh vực này - chúng tôi dồn tất cả tâm huyết cho việc phát triển IZUMIO trước cả khi dòng sản phẩm nước uống giàu hydro bùng nổ trên thị trường. Để đạt được sự hài lòng hơn nữa từ khách hàng, chúng tôi liên tục tìm cách cải tiến phương thức sản xuất và bao bì. Trong năm 2014, khối lượng Izumio được bán ra vượt hơn 150 triệu đơn vị, qua đó khẳng định mức độ phổ biến của nó trên toàn thế giới .

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/elements/image2014_001.jpg

  • * Thị trường nước uống hydro hóa tại Nhật Bản (không bao gồm thiết bị phát điện và thực phẩm bổ sung): Là nhãn hiệu nước uống có doanh thu số một Nhật Bản trong giai đoạn từ năm 2010 đến năm 2013. Thị phần ước tính từ dữ liệu công cộng và các cuộc phỏng vấn ngoài trời do Ipsos Nhật Bản thực hiện vào tháng 8 năm 2014.
  • † Giá trị trung bình tại thời điểm ghi nhận.

Tại sao người tiêu dùng chọn IZUMIO: Lý do thứ hai

Ngày nay IZUMIO cung cấp lượng hydro nhiều hơn trước. Với công nghệ chiết rót tiên tiến, IZUMIO hiện là sản phẩm có tỷ lệ phân giải hydro cao nhất đạt được trong ngành.

IZUMIO tự hào có tỷ lệ phân giải hydro đến 2.6ppm †

 

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/elements/image2014_002.jpg

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/elements/image2014_003.jpg

Bạn nên uống IZUMIO càng sớm càng tốt sau khi mở sản phẩm để giảm thiểu sự thoát khí hydro.

  • † Giá trị trung bình tại thời điểm ghi nhận.

Tại sao người tiêu dùng chọn IZUMIO: Lý do thứ ba

Khử và oxy hóa là hai mặt của một quá trình. Khả năng oxy hóa khử của IZUMIO có giá trị âm, điều này có nghĩa là IZUMIO có tính khử.

Quá trình oxy hóa - khử

Gỉ sét xảy ra khi sắt kết hợp với oxy và trải qua quá trình oxy hóa. Quặng sắt trong tự nhiên là kết quả của quá trình oxy hóa xảy ra khi sắt tiếp xúc với không khí. Tại nhà máy sắt, oxy được tách ra từ quặng sắt để lấy sắt thông qua quá trình “khử”.

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/elements/image2014_004.jpg

Tính khử của hydro

Một chất nhất định bất kỳ có khả năng oxy hoá hoặc khử chất khác. Khả năng oxy hóa hoặc khử là khả năng oxy hóa khử của nó.
Khả năng oxy hóa khử của IZUMIO có giá trị âm —nghĩa là IZUMIO có tính khử.

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/elements/image2014_005.jpg

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất IZUMIO giàu hydro lựa chọn phương pháp phân giải màng từ các phương pháp hình mẫu khác của công nghệ tiên tiến.

Phân giải hydro trong nước với công nghệ giải màng

Quy trình sản xuất IZUMIO dựa trên công nghệ sử dụng một loại màng chuyên biệt dùng để thẩm thấu chất khí nhưng không thẩm thấu chất lỏng. Qua lớp màng này, không khí hòa tan trong nước được lấy ra (thông qua quá trình gọi là “khử khí” hoặc “tách khí”), và sau đó hydro được hoà tan trong nước.

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/quality/image2014_001.jpg

Tỷ lệ phân giải hydro cao được duy trì nhờ túi màng nhôm và phương pháp đóng gói

IZUMIO được đóng gói trong một túi nhôm gồm bốn lớp nhằm tăng tính bảo vệ cao nhất. Nghiên cứu và thử nghiệm đã được thực hiện để đảm bảo rằng nắp trên túi nhôm không bị rò rỉ ngay cả khi gói IZUMIO được úp ngược xuống trong thùng cũng như tỷ lệ phân giải hrydro cao của sản phẩm vẫn được giữ nguyên ngay cả khi lưu kho trong thời gian dài.

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/quality/image2015_002.jpg

Nhà máy được chứng nhận ISO22000, tuân thủ tiêu chuẩn GMP trong việc sản xuất thực phẩm chức năng

Các nhà máy được chỉ định để sản xuất IZUMIO nằm ở vùng núi non của quận Tochigi, nơi có không khí trong lành và nguồn nước sạch vây quanh. Nhà máy phải sử dụng cơ sở vật chất tối tân đồng thời tuân thủ tiêu chuẩn GMP*-compliant and ISO22000†. IZUMIO được sản xuất trong môi trường sạch sẽ và vệ sinh.

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/quality/image2014_003.jpg

  • * Tiêu chuẩn GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng (Good Manufacturing Practice) là một tiêu chuẩn được thực hiện trên quy trình làm việc cẩn thận và kiểm tra chất lượng phù hợp nhằm sản xuất các sản phẩm chất lượng.
  • † ISO22000: Một tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, kết hợp các phương pháp kỹ thuật từ các tiêu chuẩn quản lý ISO và HACCP (Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn: một hệ thống được sử dụng trong việc xác định, đánh giá và quản lý các yếu tố rủi ro quan trọng liên quan đến an toàn thực phẩm) để đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, phân phối và buôn bán.

Quy trình sản xuất

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/quality/image2014_004.jpg

Top of PageThong tin sản phẩm

ZUMIO

Với IZUMIO, bạn luôn là người dẫn trước . Một sản phẩm từ công nghệ sản xuất cải tiến, IZUMIO giờ đây tự hào với tỷ lệ phân giải hydro cao hơn đạt 2.6ppm* - đứng vị trí đầu ngành. IZUMIO cung cấp cho bạn nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Với hơn 150 triệu đơn vị được bán ra tính đến thời điểm hiện giờ, IZUMIO là thương hiệu bạn có thể tin tưởng.

  • * Giá trị trung bình tại thời điểm ghi nhận.

Thông tin sản phẩm

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/info/image2015_002.jpg

IZUMIO

1 thùng carton (200ml x 30 gói)

Tên sản phẩm

Nước uống giàu hydro IZUMIO

Thành phần

Nước, khí hydro

Khối lượng

200ml

Giá trị dinh dưỡng
mỗi 200ml

Năng lượng

0kcal

Protein

0g

Chất béo

0g

Carbohydrate

0g

Sodium

0mg

   

Thời hạn sử dụng

15 tháng kể từ ngày sản xuất

Bao bì

Gói màng nhôm 4 lớp

Làm thế nào để mua IZUMIO

Vui lòng liên hệ Hotline: 0936 155 255

Mục

Q.1 Tại sao chữ "H" biểu tượng cho hydrogen?

A. Đó là bởi vì từ "hydro" bắt đầu bằng chữ “H”.

Hydro được phát hiện vào năm 1766 bởi nhà khoa học người Anh Henry Cavendish. Tuy nhiên, tên gọi đầu tiên do nhà hóa học người Pháp Antoine Lavoisier đặt năm 1779 là "Hidro" (trong tiếng Pháp, có nghĩa là sản xuất ra nước)

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/column/image-01.jpg

Q.2 Thực phẩm của chúng ta có chứa hydro không?

A. Có. Hydro có chứa trong hydrat-cacbon, protein, chất béo và các chất dinh dưỡng khác mà chúng ta ăn hàng ngày.

Hơn nữa, một phần hydro trong thức ăn được thải ra từ cơ thể khi chúng ta thở ra và thải khí. Như vậy, hydro là một nguyên tố rất quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta.

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/column/image-02.jpg

Q.3 Tại sao số 1 là số nguyên tử của hydro?

A. Hydro là nguyên tố nhỏ nhất và đơn giản nhất trong vũ trụ. Người ta nghĩ rằng tất cả các nguyên tố, thậm chí những nguyên tố có số nguyên tử lớn hơn 100, cũng đã được hình thành từ hydro trong vụ nổ lớn tạo ra vũ trụ.

Q.4 Hydro có thể được chiết xuất từ nước?

A. Yes, provided a significantly large amount of energy is applied.

Có thể, nếu cung cấp một lượng năng lượng lớn. Các phân tử nước được hình thành bởi sự kết hợp của các nguyên tử hydro và oxy. Khi một lượng lớn năng lượng được áp dụng, ta có thể có được khí hydro từ nước. Trong quá trình hóa học của điện phân, năng lượng điện được áp dụng cho nước, dẫn đến sự hình thành của khí oxy ở cực dương, khí hydro ở cực âm.

Q.5 Tại sao nước uống giàu hydro thu hút sự chú ý?

 

A. Có ba lý do chính tại sao hiện nay nước uống giàu hydro là tâm điểm của sự chú ý:

Quá trình oxy hóa

Khi chúng ta già, khả năng oxi hóa khử tăng lên đống thời cơ thể chúng ta có xu hướng tự oxy hóa. Sự xuất hiện của quá trình oxy hóa gây sức ép lên cơ thể. Ngày càng có nhiều người lo ngại về hiện tượng này trong những năm gần đây.

Khả năng oxi hóa khử của chất lỏng thông thường

Khả năng oxy hóa hoặc khử của một chất là khả năng oxi hóa khử của nó. Giá trị dương càng lớn thì khả năng oxi hóa càng cao; giá trị âm càng lớn thì khả năng khử của một chất càng cao. Nước máy và hầu hết các loại đồ uống phổ biến của chúng ta như cà phê có khả năng oxi hóa khử là giá trị dương. Khả năng oxi hóa khử của IZUMIO là giá trị âm.

Sự bùng nổ hydro

Nước có chứa một lượng lớn hydro được gọi là nước giàu hydro/nước hydro hóa. Uống nước giàu hydro/nước hydro hóa hàng ngày giúp bổ sung chất lỏng và góp phần giúp quá trình lão hóa diễn ra lành mạnh.

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp từ khách hàng.

IZUMIO là loại nước gì?

IZUMIO là loại nước uống có chứa hydro hòa tan. Hàm lượng khoáng chất gốc được bảo toàn trong nước mang lại hương vị tuyệt hảo.

Tôi nên uống IZUMIO khi nào và bao nhiêu?

Bạn có thể uống IZUMIO bất cứ lúc nào trong ngày. Bạn được khuyến cáo uống một ngày một gói. IZUMIO phù hợp cho tất cả mọi người mọi lứa tuổi, từ trẻ đến già.

Giá trị pH của IZUMIO là gì?

IZUMIO có giá trị pH trung tính, được hấp thụ mà không đem đến bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể.

  • Lưu ý: Thang đo pH đo nồng độ axit hoặc kiềm.

Hydro được giữ trong sản phẩm bao lâu sau khi mở gói?

Hydro thoát ra dễ dàng một khi gói đã được mở. Do đó, bạn nên uống IZUMIO càng sớm càng tốt sau khi mở gói. Đậy nắp chặt để bảo quản các hàm lượng chất trong gói còn dang dở. Nhằm giảm thiểu thoát khí hydro, bạn nên uống IZUMIO trực tiếp từ gói.

Nên bảo quản IZUMIO ở đâu?

IZUMIO có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng bình thường. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, bạn nên để trong tủ lạnh hay nơi tối, mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và nhiệt độ cao.

Thời hạn sử dụng của IZUMIO là bao lâu?

Sản phẩm được dùng tốt nhất trước ngày hết hạn một năm kể từ ngày sản xuất được ghi trên các thùng carton. Tuy nhiên, bạn nên uống IZUMIO càng sớm càng tốt vì hàm lượng hydro giảm dần theo thời gian.

Tôi có thể đông đá IZUMIO không?

Làm đông IZUMIO không ảnh hưởng xấu đến các hydrogen. Tuy nhiên, bạn không nên bảo quản IZUMIO trong tủ đá. IZUMIO đã đông đá có thể dễ bị vỡ khi làm rơi.

Tôi có thể uống IZUMIO cùng với thuốc?

Được. Không có phản ứng phụ nào được báo cáo cho thầy có sự tương tác giữa IZUMIO và thuốc men. Tuy nhiên, vì thuốc hoặc dưỡng chất bổ sung trong miệng của bạn có thể chảy ngược vào túi IZUMIO hoặc bị kẹt trong ống hút, chúng tôi không khuyến cáo bạn dùng như vậy.

http://www.izumio.net/export/sites/izumio/vi/vn/images/faq/image_001.jpg

Đơn vị “ppm” nghĩa là gì?

Đơn vị "ppm" là viết tắt của "phần triệu" và là một đơn vị thể hiện sự cô đặc hay tỷ lệ. Nó được sử dụng ở đây để chỉ ra nồng độ hydro trong IZUMIO.
1.0mg/l = 1.0ppm. 2.6mg/l, hoặc 2.6ppm*, là tỷ lệ hydro hòa tan trong IZUMIO.

  • Lưu ý: Tỷ lệ phần trăm (%) = 1/100; ppm =1/1,000,000; ppb=1,000,000,000, ppt=1/1,000,000,000,000
  • * Giá trị trung bình tại thời điểm ghi nhận

 

 

 

 

 

 

HOTLINE: 0936 155 255 GIÁ CHỈ 2.150.000 VND KHI BẠN MUA SỈ. VUI LÒNG LIÊN HỆ ZALO, VIBER ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ VÀ THÔNG TIN SẢN CHÍNH XÁC, TỐT NHẤT

 

 

 

0 Bình luận

Tin liên quan

Chủ Nhật, 14/04/2024

VÌ SAO NƯỚC IZUMIO GIÀU HYDROGEN CẦN THIẾT CHO MỌI LỨA TUỔI?

Nước là một phần thiết yếu của cuộc sống. Việc bổ sung đủ nước mỗi ngày không chỉ giúp duy trì hoạt động của cơ thể mà còn có tác dụng quan trọng trong việc duy trì sức khỏe. Trong...

Thứ Năm, 04/04/2024

Food Matrix của FMP Thái Lan giá bao nhiêu ?

Bạn đang muốn bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt trong chế độ ăn uống hàng ngày? Bạn quan tâm đến sức khỏe và muốn phát triển toàn diện cơ thể? Hãy để Food Matrix của FMP giúp bạn thỏa mãn...

Thứ Hai, 01/04/2024

SUPER LUTEIN / MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO KHUYẾN MÃI THÁNG 4

⚡⚡ KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG - CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ ⚡⚡ (01.04.2024 -30.04.2024) 🛒🛒SUPER LUTEIN / IZUMIO 30 MUA 12 Sản phẩm tặng 🎁 2 SL/IM30 + 🎁 1 SL 🛒🛒 MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO MUA 12 Sản phẩm tặng 🎁 2...

Thứ Ba, 19/03/2024

FloraGLO Lutein có trong Super Lutein có tác dụng như thế nào ?

5 Tác dụng của lutein mà bạn đã biết chưa? Lutein là một thành phần quan trọng trong nhiều loại thực phẩm chức năng, bao gồm cả sản phẩm Super Lutein từ Nhật Bản. Dưới đây là thông tin chi tiết...

Thứ Sáu, 01/03/2024

chương trình khuyến mãi tháng 3 của Olemio, Izumio, Super Lutein và Mirto Plus!

CHÀO THÁNG 3 QUÀ BAO LA (01.03.2024 -21.03.2024) ✨ SUPER LUTEIN / IZUMIO 30 : MUA 12 Sản phẩm tặng 2 (SL/IM30) + 1 SL/IM30 => TỔNG: 15 sản phẩm ✨ MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO: MUA 12 Sản phẩm...

Nhận bản tin làm đẹp từ chúng tôi

Gọi ngay 0936155255

Giỏ hàng