Happy Naturals
Thứ Năm, 18/04/2019

Super Lutein phòng ngừa và điều trị tật khúc xạ như thế nào?

Cận thị nỗi lo không của riêng ai

Cận thị là một tất khúc xạ ảnh hưởng đến cơ chế hội tụ hình ảnh của mắt, khiến cho người bị cận nhìn gần rõ hơn nhìn xa. Nếu độ cản không quá cao thì thị lực gần vẫn bình thường.

Tại buổi gặp báo chí về phòng chống bệnh học đường chuẩn bị cho năm học mới bác sĩ Lỗ Văn Tùng phó trưởng khoa phụ trách khoa vệ sinh và sức khỏe trường học (Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường )cho biết trong ba càng bẩy học đường phổ biến, tỉ lệ cận thị tăng mạnh trong những năm qua cụ thể có đến 40 %, tỉ lệ học sinh khu vực thành thị bị cận thị đặc biệt tỉ lệ thuận thì đã tăng gấp 10 lần nếu so với nhóm học sinh Trung học cơ sở năm 1960 số học sinh nội thành có nguy cơ cận thị hơn gấp 3,11 lần học sinh vùng ngoại thành ngoài học sinh nhân viên văn phòng cũng là đối tượng dễ bị cận thị

Tại sao học sinh nhân viên văn phòng dễ bị cận thị?
Hiện nay tỉ lệ trẻ em bị cận thị đang tăng lên chóng mặt ở các cấp học và độ tuổi cần thì ngày càng thấp thậm chí có em chưa đến tuổi đến trường đã bị cận thị nguyên nhân là do nhiều bậc phụ huynh cho các em sự tiếp xúc với các thiết bị điện tử ngay từ nhỏ nhưng lại không kiểm soát về thời gian mà các em đã hiểu lại tập trung cao điều tiết liên tục nên rất dễ bị cận thị.

Việc bắt học nhiều từ học thêm đến học chính chiếm hết toàn bộ thời gian, không có thời gian nghỉ ngơi vui chơi. Sự quá quá tải không chỉ khiến trẻ mệt mỏi mà mắt cũng bị ảnh hưởng ngoài ra ngồi học không đúng chữ thể ánh sáng bộ chị không đúng cũng ảnh hưởng xấu đến thị giác của trẻ

Với nhân viên văn phòng công việc thường đòi hỏi phải sử dụng máy tính điện thoại liên tục nhìn chăm chăm vào màn hình máy tính ít chớp mắt khiến lượng nước mắt đến giác mạc Giảm là mắt bị khô gây khó chịu ngứa rát ngồi trong văn phòng mở máy lạnh cũng khiến mắt sẽ bị khô. Ngoài ra màn hình máy tính đặt không đúng vị trí ánh sáng màn hình quá cao cũng khiến mắt phải điều tiết nhiều gây căng thẳng mệt mỏi hay bị chảy nước mắt, mắt bị mờ, kèm theo một số triệu chứng như đau đầu, đau hốc mắt đây chính là những nguyên nhân Dẫn đến tình trạng cận thị “tấn công” nhân viên văn phòng

Các triệu chứng nhận biết cận thị

Do khả năng điều tiết của mắt kém nên người bị cận thị thường phải nheo mắt mới có thể nhìn rõ vật ở xa. Ngoài ra người bị cận thị sẽ thường xuyên cảm thấy mỏi mắt kèm theo các triệu chứng nhức đầu chảy nước mắt họ thường xuyên không nhìn thấy rõ vào thì khoảng cách trên 2 mét khi đọc sách thường để sách sát mặt hoặc cuối gần sát xuống bàn với có thể viết.

Khi phát hiện có những dấu hiệu trên, nên đến chuyên khoa mắt để được khám và chuẩn đoán chính xác bằng các thiết bị hỗ trợ hiện đại. Với trẻ em, nếu vị phụ huynh phát hiện các biểu hiện trên hoặc thấy con đường xuyên dụi mắt nhưng không phải buồn ngủ, hay chớp mắt và nheo mắt nhiều, phải ngồi sát tivi mới thấy rõ,  ngại tham gia các hoạt động xã hội, ít vui chơi hơn thường ngày kết quả học tập sa sút thì lên còn đi khám ngày và kể chi tiết những bất thường của con để có kết quả trận đoán chính xác. Tốt nhất phụ huynh nên cho trẻ đi khám và kiểm tra 1 lần 6 tháng hoặc một năm để sớm phát hiện các triệu chứng bất thường, can thiệp nhằm tránh những hậu quả nghiêm trọng.

Điều trị cận thị

Thông thường khi chuẩn đoán bị cận thị từ 0.5 diop trở lên, người bị cận thị sẽ được chỉ định dùng kính cận nhằm điều trị tật cận thị. Tùy mức độ, người bị cận thị có thể phải phụ thuộc hoàn toàn vào kính mới có thể nhìn rõ (trường hợp nặng) hoặc chị đeo khi cần thấy rõ cái nhìn xa nghĩ chạy xe, ngồi trong lớp học, xem ti vi việc sử dụng tính thích hợp sẽ giúp mắt nhìn rõ và thoải mái do đó để an toàn và chính xác khi bị cận thị nên khám và sử dụng kính cận theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa mắt của các bệnh viện uy tín ,hoặc tại bệnh viện chuyên khoa về nhãn khoa hoặc các trung tâm kính uy tín đảm bảo chuyên môn kĩ thuật.

Ngoài kính gọng, người bị cận có thể sử dụng các loại kính áp tròng, vừa thẩm mỹ là giúp người đeo tránh được những phiền toái giờ mang kiếng gọng như vậy bị gãy khi và chạm khó vận động mạnh. Tuy nhiên sử dụng kính áp tròng cũng không nên quá lạm dụng chỉ đeo khi cần thiết mỗi tối nên tháo ra cho mắt nghỉ ngơi đặc biệt nên vệ sinh kính sạch để tránh gây viêm nhiễm cho mắt như gây viêm hoặc loét giác mạc

Sau sáu tháng hoặc một năm người bị cận nên đi khám mắt lại để xem mắt có tăng độ không nhầm thay đổi kính phù hợp. Nên đi khám ngay khi thấy nhìn mờ, hay bị đau đầu, chảy nước mắt dù vẫn đeo kính cận.

Ngoài ra những người bị cận đủ 18 tuổi trở lên có độ cận thị ổn định, có thể chọn những phương pháp phẫu thuật lactic để điều trị cận thị hiệu quả. Tuy nhiên nếu bệnh lý cấp tính mãn tính ở mắt độ cận chưa ổn,đang mang thai, khô mắt ….thì không nên phẫu thuật
Nếu không muốn đeo mắt kính và vì lý do khác chưa có thể hoặc không thể phẫu thuật người cần thì có thể lựa chọn phương pháp chỉnh hình giác mạc bằng kính sát tròng cứng đeo ban đêm.  Kính này còn có ưu điểm kìm hãm tốc độ tiến triển của cận thị.
Tư vấn chuyên môn: BS Hồng Văn Hiệp Trưởng khoa mắt BV Đại Học Y Dược Tp.HCM 
Hà Anh chuyên đề Sức khoẻ 

Super Lutein phòng ngừa và điều trị tật khúc xạ như thế nào?
Những điều đặc biệt về SUPER LUTEIN của  NATURALLY PLUS (NP) :
- Super Lutein là một thực phẩm chức năng có chứa 6 loại sắc tố hữu cơ cơ bản,  trong 1 sản phẩm với công nghệ tinh lọc ion cho phép tác động sâu tới từng tế bào và điểm vàng con mắt mà không có sản phẩm có thể tác động được.
- Là sản phẩm số 1 về con mắt chưa có đối thủ cạnh tranh
- Giải pháp tốt nhất cho con mắt trong môi trường sống hiện đại ( Lượng người mù tăng gấp 10 lần so với trước đây ) 

Bằng việc không ngừng mở rộng thị trường toàn cầu, sản phẩm cao cấp Super Lutein là sản phẩm đầu tiên và độc quyền của Naturally Plus trong vòng 7 năm qua và là sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Nhật Bản tính tới thời điểm này. 


Sự đảo bảo chất lượng tạo đựng niềm tin cho sản phẩm mỗi ngày

Super Lutein sử dụng dưỡng chất FloraGlo (TM) Lutein chất lượng cao được cung cấp bởi Kemin Industrie, Inc. ( Hoa Kỳ). Với những thông tin sử dụng an toàn và ghi chép có lợi, FloraGlo (TM) Lutein được tin tưởng bởi các nhà nghiên cứu  và các thương hiệu về thực phẩm chức năng trên toàn thế giới. FloraGlo (TM) Lutein được sản xuất theo qui trình độc quyền của Kemi, sử dụng chiết xuất tinh dầu từ hoa cúc vạn thọ được trồng và chăm sóc trong điều kiện tốt nhất ở Châu Phi. Sau đó các sản phẩm dinh dưỡng DMS của Switzeland sẽ chuyển đổi  FloraGlo (TM) Lutein công thức phù hợp cho việc đóng gói thành viên nang mềm. 

Naturally PLus còn hợp tác với những nhà cung cấp nguyên liệu khác như Riken Vitamin, nơi chiết xuất phẩm màu thực phẩm từ quả cây dành dành ở Đài Loan. Công đoạn cuối cùng, công ty Aliment Industry ở Nhật Bản làm ra sản phẩm hoàn thiện từ những nguyên liệu trên đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 22000 và nhiểu bằng sáng chế độc quyền chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng link: http://hanahcm.com/np-nha


Super Lutien Thành phần mới được thay thế Crocetin :

Beta glubozanthin ( chiết xuất từ nghệ Tây)

- Beta glubozanthin thành phần này có sẵn trong máu, rất cần thiết

- Hấp thụ trực tiếp vào máu, : cải thiện máu, sửa chữa tế bào tổn thương , tăng miễn dịch .

- Tỷ lệ pha trộn 5:1 sẽ hấp thụ 100% vào cơ thể.

- Riêng lutein và zeasanthin chiến 70% trong não bộ, giúp bảo vệ não bộ tối đa , đặc biệt não trẻ sơ sinh .Tăng cường Chức năng nhận thức ở người lớn , hạn chế các căn bệnh liên quan đến não bộ

Quy trình sản xuất sẽ thay đổi theo dạng Micro , siêu mịn và nhỏ hơn nữa để tăng khả năng hấp thụ
Super Lutein từ Naturally Plus là một chất dinh dưỡng bổ sung duy nhất được thiết kế để cung cấp dinh dưỡng cho cơ chế bảo vệ cơ thể và hệ thống miễn dịch. Nó không chỉ giúp bảo vệ đôi mắt của bạn mà nó còn thúc đẩy sức khoẻ tổng thể của bạn.

Super Lutein đã tiếp tục phá kỷ lục bán hàng trên thị trường Nhật Bản kể từ khi ra mắt vào năm 1999. Hiện , nó là sản phẩm bổ sung mắt bán chạy nhất tại Nhật Bản.

Các công thức của Super Lutein là duy nhất mà các hiệu ứng hiệp đồng của nó thiết lập nó ngoài các sản phẩm tương tự trên thị trường. Được sản xuất từ ​​6 loại carotenoid có nguồn gốc thực vật, nó chống lại các tổn thương oxy hoá do các gốc tự do gây ra. Oxy hóa là nguyên nhân của nhiều bệnh như cơ thể chúng ta không có đủ chất chống oxy hoá để ngăn chặn các tế bào tấn công tiêu thụ oxy quá nhiều. Điều này dẫn đến "các gốc tự do" có hại cho cơ thể chúng ta. Super Lutein giúp làm trung hòa tác dụng của các gốc tự do và giảm oxy hóa.

Với mức độ đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu, chúng ta có thể ngăn ngừa thiệt hại cho các cơ quan quan trọng, duy trì da và thị lực lành mạnh, và bảo vệ cơ thể khỏi nhiều bệnh tật.

Super Lutein có lợi cho cơ thể chúng ta như thế nào?
Super Lutein được sản xuất bằng công nghệ tối tân nhất thế giới, sử dụng công nghệ cao tinh lọc ion hoá, 100% ion hoá, 100% hấp thụ, 20 phút sau khi uống nó sẽ được hấp thụ qua nội tạng, 40 phút sau khi tiêu thụ, nó sẽ được hấp thụ bởi các mô mắt. Super Lutein là một trong những sản phẩm hiệu quả nhất trên thị trường để cải thiện các chức năng mắt của chúng ta. 
20 phút sau khi uống Super Lutein, nó sẽ được hấp thụ qua nội tạng
40 phút sau khi uống, nó sẽ được hấp thụ mô mắt
 

💌 Comment Post or Inbox Fanpage tư vấn!!!
💲Giá bán sỉ: inbox, giá bán chi tiết vui lòng click vào đây Super Lutein giá 
💌 Hàng chính hãng sản xuất tại Nhật 
💌  Đổi trả trong 30 ngày
💌  Xuất hoá đơn VAT đầy đủ 
💌  Địa chỉ mua Super Lutein, Izumio uy tín tin cậy nhất
📞 Hotline/Fb/Zalo: 0936 155 255 - 0979 272 065
💌 Web: www.hanahcm.com Email: info@hanahcm.com
Chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa mắt về sản phẩm Super Lutein của Nhật : 

 

0 Bình luận

Tin liên quan

Thứ Tư, 10/07/2024

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cho mắt

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS là sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên, nhập khẩu và sản xuất 100% từ Nhật Bản. Với hơn 19 năm hoạt động, Super Lutein đã có mặt trên 150 quốc gia trên thế giới. Được...

Thứ Hai, 08/07/2024

Food Matrix Caltone+ Plus có tác dụng phụ không?

Sản phẩm Food Matrix Caltone+ Plus cho xương khớp khỏe mạnh, cải thiện chức năng xương khớp, giảm đau khớp, giảm thiểu tối đa các bệnh về xương khớp. Những dưỡng chất có độ hấp thu cao, chăm sóc từ...

Thứ Bảy, 06/07/2024

Super Lutien và Super Lutein Mirto plus phòng và điều trị teo dây thần kinh thị giác như thế nào ?

Teo dây thần kinh thị giác (optic atrophy) là tình trạng suy giảm hoặc mất chức năng của dây thần kinh thị giác, dẫn đến giảm thị lực. Dây thần kinh thị giác là một bó sợi thần kinh truyền...

Thứ Bảy, 06/07/2024

5 điều Super Lutien và Super Lutein Mirto plus hỗ trợ điều trị thoái hoá điểm vàng

Super Lutein là một loại thực phẩm chức năng chứa lutein , Super Lutien và super Lutein Mirto plus phiên bản mới có Beta-Cryptoxanthin được xem là hóa chất thực vật thuộc nhóm carotenoids được tìm thấy trong trái cây,...

Thứ Bảy, 06/07/2024

Izumio và Olemio: Sự Khác Biệt Đặc Biệt

**SỨC MẠNH TỔNG HỢP CỦA HYDROGENÀ OLEVITA 💥🔥** Bạn có biết sự khác nhau giữa Izumio và Olemio là gì không? Trước hết, chúng ta cần biết rằng cả hai sản phẩm Izumio và Olemio đều được sản xuất từ một...

Nhận bản tin làm đẹp từ chúng tôi

Gọi ngay 0936155255

Giỏ hàng