Happy Naturals
Thứ Ba, 31/07/2018

SUPER LUTEIN những thông tin cơ bản cần biết

SUPER Lutein là một dưỡng chất bổ sung có chứa 6 loại sắc tố hữu cơ.

Lutein là một loại sắc tố hữu cơ được tìm thấy trong trái cây và rau quả, có hàm lượng dồi dào trong cải xoăn - loại rau nổi tiếng là thành phần chính của Aojiru- thức uống dinh dưỡng từ rau xanh của Nhật Bản, hoặc nước ép rau củ. Rau bó xôi và bông cải xanh cũng là những nguồn cung cấp lutein. Sắc tố hữu cơ là các sắc tố có trong các loại rau củ có màu sắc tươi sáng như màu vàng, màu đỏ, màu tím và màu cam, và cũng chính là thành phần cần thiết cho quá trình quang hợp ở thực vật. Hàng trăm loại sắc tố hữu cơ được tìm thấy trong nhiều loại thực vật , trong đó, khoảng 50 loại có trong trái cây và rau quả mà chúng ta ăn hàng ngày.

SUPER LUTEIN được điều chế với công thức chứa lutein, lycopene - có trong cà chua, zeaxanthin -có trong ngô và lòng đỏ trứng, cùng α- carotene và β-carotene - có trong các sắc tố màu cam của cà rốt và bí ngô. SUPER LUTEIN chính là giải pháp lý tưởng dành cho những người thiếu lượng rau củ cần thiết đưa vào cơ thể vì nó cung cấp đủ các dưỡng chất bổ sung tương đương với những người ăn các loại rau củ quả lá có màu đỏ, vàng, cam và xanh đậm.

Thành phần

SUPER LUTEIN là một loại dưỡng chất bổ sung chứa lượng sắc tố hữu cơ phong phú - có nhiều trong các loại rau quả có màu sắc rực rỡ.

http://www.super-lutein.net/export/sites/superlutein/vi/vn/images/elements/image-01.jpg

Giá trị dinh dưỡng mỗi 3 viên nang (1.62g)

Calo

10.1 kcal

α-carotene

840 μg

Protein

0.54 g

β-carotene

2020 μg

Chất béo

0.78 g

Lutein

18.0 mg

Carbohydrate

0.24 g

Lycopene

2.16 mg

Sodium

2.22 mg

Crocetin

3.0 mg

DHA

46.7 mg

Vitamin E

72.8 mg

Chiết xuất quả lý đen

72.0 mg

   

Thành phần của SUPER LUTEIN

Chứa 6 loại sắc tố hữu cơ,điển hình là chất sắc, vitamin E, DHA, cùng các dưỡng chất khác, SUPER LUTEIN là một loại dưỡng chất bổ sung giúp bạn có được một chế độ ăn uống cân bằng.

SUPER LUTEIN là một loại dưỡng chất bổ sung với công thức điều chế 6 loại sắc tố hữu cơ và polyphenol từ phúc bồn tử , vitamin E, vitamin nhóm B, và DHA. Các sắc tố hữu cơ có nhiều trong các loại rau có màu sắc rực rỡ và là chất dinh dưỡng cần thiết cho việc duy trì sức khỏe tốt. Có khoảng 40-50 loại thực phẩm có chứa sắc tố hữu cơ. Sắc tố hữu cơ cần thiết cho cơ thể con người bao gồm lutein, zeaxanthin, crocetin, α-caroten, β-carotene, và lycopene.

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc cung cấp đủ lượng trái cây và rau củ mỗi ngày, việc sử dụng dưỡng chất dinh dưỡng mỗi ngày giúp bạn dễ dàng giải quyết được vấn đề này. Nào, hãy cùng trải nghiệm hiệu quả của SUPER LUTEIN.

Hóa chất thực vật

Hóa chất thực vật, hoặc dinh dưỡng thực vật, đã và đang ngày càng đạt được sự quan tâm của Phòng nghiên cứu y tế dự phòng tại Nhật Bản như một dự án tiềm năng trong những năm gần đây. Các sắc tố hữu cơ có trong SUPER LUTEIN là một ví dụ về hóa chất thực vật. Cùng với protein, vitamin, khoáng chất, vv, hóa chất thực vật được gọi tên là chất dinh dưỡng thứ bảy.

Trong từ "phytochemical", "phyto" nghĩa là thực vật, và "chemical" dùng để chỉ các hợp chất hóa học. "Phytochemical" do đó có thể được hiểu theo nghĩa đen là hóa chất có nguồn gốc từ thực vật. Hàng ngàn hóa chất thực vật đã được phát hiện tính đến thời điểm hiện nay, chẳng hạn như sắc tố hữu cơ có trong cà rốt và cải bó xôi, các hợp chất chống lão hóa có trong trà và rượu vang, các chất sắc có trong quả việt quất, lycopene (sắc tố đỏ) có trong cà chua, và isoflavone (tinh chất mầm) có trong đậu nành.

Theo các báo cáo nghiên cứu dinh dưỡng ở Nhật Bản, 5 chất dinh dưỡng quan trọng tiêu biểu là protein, carbohydrate, chất béo, vitamin, và khoáng chất. Chất xơ sau đó đã được công nhận rộng rãi như dưỡng chất thiết yếu thứ sáu. Với sự tiến bộ của nghiên cứu trong phản ứng oxy, hóa chất thực vật - chất dinh dưỡng thứ bảy - đã bắt đầu đạt được sự quan tâm đáng kể. Tuy nhiên, hóa chất thực vật không thể được tổng hợp và tự sản xuất bởi cơ thể người. Vì vậy, việc hấp thụ hóa chất thực vật từ các loại trái cây có màu đỏ, cam, xanh lá cây, và các loại rau củ nhiều màu sắc là vô cùng quan trọng và cần thiết. Với cuộc sống bận rộn ngày nay, việc hấp thụ đủ hóa chất thực vật không phải là một điều dễ dàng. Thực phẩm chức năng bổ sung dưỡng chất có thể xem là một giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề này.

http://www.super-lutein.net/export/sites/superlutein/vi/vn/images/elements/image-02.jpg

LuteinMột chất dinh dưỡng được tìm thấy trong các khu vực điểm vàng của mắt và da

Lutein là một loại sắc tố hữu cơ tồn tại trong mắt và da. Một lượng lớn lutein được tìm thấy trong cải xoăn, được biết đến rộng rãi là thành phần của "aojiru" (thức uống rau củ) và cải bó xôi, một loại rau màu vàng-xanh.

Lượng Lutein trong cải bó xôi
(mỗi 100g phần ăn được)
10.20mg

http://www.super-lutein.net/export/sites/superlutein/vi/vn/images/elements/image-03.jpg

ZeaxanthinLà một dưỡng chất tương tự như lutein, có rất nhiều trong phần trung tâm tại khu vực điểm vàng của mắt

Zeaxanthin là một sắc tố màu vàng-cam, với các đặc tính tương tự như lutein. Chất này có rất nhiều trong ngô và quả hồng vàng Fuyu, và trong các loại thực phẩm khác như trà xanh, lòng đỏ trứng, mỡ động vật và gan. Cũng như lutein, chất này cũng được tìm thấy tại khu vực điểm vàng của mắt.

Lượng Zeaxanthin trong quả hồng vàng Fuyu
(mỗi 100g phần ăn được)
0.24mg

http://www.super-lutein.net/export/sites/superlutein/vi/vn/images/elements/image-04.jpg

LycopeneSắc tố màu đỏ của cà chua có tác dụng chống oxy hóa mạnh

Lycopene là một loại sắc tố màu đỏ có trong cà chua. Cà chua chín đỏ chứa một lượng lớn lycopene. Nghiên cứu cho rằng lycopene trong cà chua được tạo ra là để bảo vệ cà chua khỏi ánh nắng mặt trời trong lúc cà chua hấp thụ tia sáng mặt trời để chín dần. Người Châu Âu có câu nói "Khi cà chua chuyển đỏ, mặt bác sĩ chuyển xanh" (1 quả cà chua mỗi ngày giúp tránh xa bác sĩ). Như vậy, cà chua từ lâu đã được xem là một yếu tố góp phần giúp cho cơ thể khỏa mạnh. Lycopene được dễ dàng hấp thụ từ thức ăn chế biến hơn ăn sống. Do cà chua có tính tan trong dầu ăn, chế biến thức ăn có chứa lycopene với dầu ăn có thể tăng cường sự hấp thụ lycopene của cơ thể.

Hàm lượng lycopene trong cà chua
(mỗi 100g phần ăn được)
3.10mg

http://www.super-lutein.net/export/sites/superlutein/vi/vn/images/elements/image-05.jpg

α-carotene / β-caroteneChất tiền vitamin A được chuyển đổi thành vitamin A trong cơ thể

Cả hai chất α- và β-carotene được tìm thấy trong các sắc tố màu vàng và màu cam của cà rốt và bí ngô. Do hệ số an toàn cao, chúng được sử dụng để tăng thêm màu sắc cho thức ăn, đồ uống và mỹ phẩm từ thời cổ đại. Carotin sẽ được chuyển đổi thành vitamin A theo nhu cầu cơ thể. Vì các chất này rất quan trọng đối với cơ thể nên các chuyên gia đã tích cực tiến hành các nghiên cứu về chúng trong nhiều năm. Số lượng β-carotene trong SUPER LUTEIN đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia của Nhật Bản đối với các chất bổ sung dinh dưỡng.

β-carotene là một dưỡng chất giúp tăng cường khả năng thị giác về đêm đồng thời giúp cho làn da và niêm mạc khỏe mạnh.

Hàm lượng carotin trongcà rốt
α-carotene/β-carotene

(mỗi 100g phầnăn được)
α-carotene 3.6mg
β-carotene 7.9mg

Hàm lượngcarotin trong bí ngô
α-carotene/β-carotene
(mỗi 100g hầnăn được)
α-carotene 0.012mg
β-carotene 0.82mg

http://www.super-lutein.net/export/sites/superlutein/vi/vn/images/elements/image-06.jpg

CrocetinLà thành phần carotin tự nhiên được các nhà nghiên cứu khắp thế giới rất mực quan tâm

Crocetin là một sắc tố được chiết xuất từ cây dành dành hoặc đầu nhụy hoa nghệ tây. Mỗi 750kg hoa dành dành chỉ cho 1kg crocetin nguyên chất vô cùng quý giá. Nhìn chung, các carotine như β-carotene chỉ tan trong dầu. Tuy nhiên, do có đặc tính amphipathic nên crocetin có thể tan trong cả nước và dầu. Một trong những đặc tính quan trọng của nó là nhờ vào kích thước phân tử nhỏ nên nó được hấp thu khá nhanh chóng và hiệu quả. Không mấy ngạc nhiên khi crocetin nhanh chóng giành được sự chú ý của các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới vơi khả năng thẩm thấu vào các mô cơ thể, một việc mà các carotine khác khó làm được.

http://www.super-lutein.net/export/sites/superlutein/vi/vn/images/elements/image-07.jpg

Sự kết hợp giữa Anthocyanin và DHAA

AnthocyaninMột loại sắc tố chống lão hóa màu xanh tím

Anthocyanins là sắc tố màu xanh tím được tìm thấy trong quả lý đen và quả việt quất. Là một loại hợp chất chống lão hóa, anthocyanin là chất đầu tiên được các nhà nghiên cứu đặc biệt chú ý nhất trong số các hóa chất thực vật. Nghiên cứu về tính chất của nó được lấy cảm hứng từ một giai thoại từ Thế chiến II, kể về câu chuyện của một viên phi công người Anh đã thể hiện được khả năng quan sát tuyêt vời của mình nhờ vào mứt việt quất.

http://www.super-lutein.net/export/sites/superlutein/vi/vn/images/elements/image-08.jpg

DHACó nhiều trong các loại cá, rất cần thiết cho sự phát triển của não và mô thần kinh

DHA (docosahexaenoic acid) là một acid béo không bão hòa được tìm thấy nhiều trong dầu cá và được biết đến với giá trị dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ em. Nó cũng được tìm thấy trong sữa mẹ và trong tất cả các tế bào, đặc biệt là trong não, nơi mà nó đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành não bộ. Nghiên cứu cho thấy rằng chế độ ăn cá theo truyền thống của người Nhật là những yếu tố góp phần chủ yếu để kéo dài tuổi thọ của họ. Dường như có một mối quan hệ chặt chẽ giữa DHA và cuộc sống khỏe mạnh.

 

http://www.super-lutein.net/export/sites/superlutein/vi/vn/images/elements/image-09.jpg

Vitamin ELà một loại vitamin phổ biến có khả năng ngăn chặn quá trình oxy hóa trong cơ thể người

Cùng với vitamin C, vitamin E có vô số tính năng, bao gồm tác dụng chống oxy hóa.

Vitamins B1, B2, B6, and B12Vitamin cần thiết để tạo ra năng lượng

Chúng ta tạo ra năng lượng cần thiết cho cuộc sống hằng ngày từ protein, carbo hydrat và chất béo - ba chất dinh dưỡng chính có trong thực phẩm. Vitamin nhóm B hoạt động như một hợp chất hòa tan trong quá trình này.

 

Quy trình sản xuất

Thành phần

Vì SUPER LUTEIN là dưỡng chất bôsung hàng ngày, nên chúng tôi chú trọng đảm bảo tiêu chuẩn an toàn trong qui trình sản xuất.

http://www.super-lutein.net/export/sites/superlutein/vi/vn/images/quality/image-01.jpg

FloraGLO ™Lutein chất lượng cao có nguồn gốc từ cúc vạn thọ Phi

FloraGLO ™ Lutein là thành phần chính trong SUPER LUTEIN, được sản xuất bởi Kemin Industries, Inc của Hoa Kỳ. Đây là thương hiệu nghiên cứu lutein nổi tiếng trên toàn thế giới dồng thời được sử dụng trong AREDS. Từ nhựa dầu của cúc vạn thọ có nguồn gốc từ Châu Phi, FloraGLO ™ Lutein được sản xuất thông qua một qui trình độc quyền, được kiểm soát và phân tích bởi các chuyên gia quản lý sản phẩm nhằm đảm bảo độ tinh khiết cũng như chất lượng của sản phẩm.

FloraGLO, thương hiệu lutein đầu tiên, cung cấp các dưỡng chất tương tự như lutein được tìm thấy trong các loại rau và các loại thực phẩm khác giúp cho đôi mắt khỏe mạnh và hoạt động tốt nhất. Đây là thương hiệu lutein đáng tin cậy và được khuyến khích sử dụng của nhiều bác sĩ * đồng thời cũng là thương hiệu đã được chứng minh lâm sàng rằng nó góp phần thúc đẩy quá trình hấp thụ của cơ thể và tăng sắc tố võng mạc **.

 

  • ™FloraGLO là thương hiệu được đăng ký bởi Kemin Industries, Inc.
  • * Theo các kết quả báo cáo từ National Disease (Thông tin dịch bệnh quốc gia) và bảng báo cáo trị liệu, bác sĩ khuyến khích sử dụng thực thẩm chức năng có chứa thành phần lutein để bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho đôi mắt chắc khỏe - Tháng 12 năm 2012 - tháng 12 năm 2013 (dữ liệu của Hoa Kì).
  • ** Alexander, D.A., và Emmick, T.E. (KHBB-017-083) thử nghiệm lâm sàng trên cơ thể người với FloraGLO Lutein, theo TL-10-00.183.

Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng dược phẩm khi chiết xuất quả phúc bồn tử đen

Một thành phần không thể thiếu của SUPER LUTEIN là anthocyanin (chiết xuất từ quả phúc bồn tử đen). Thành phần này được sản xuất theo tiêu chuẩn (GMP) nghiêm ngặt hơn so với các tiêu chuẩn được áp dụng cho sản phẩm dược phẩm khác.

http://www.super-lutein.net/export/sites/superlutein/vi/vn/images/quality/image-02.jpg

http://www.super-lutein.net/export/sites/superlutein/vi/vn/images/quality/image-03.jpg

Crocetin chất lượng cao chiết xuất từ quả dành dành

Crocetin sử dụng trong S. LUTEIN được chiết xuất và chế biến tại Nhật Bản, từ quả dành dành được nhập khẩu trong điều kiện quản lý chặt chẽ, từ khâu trồng trọt đến thu hoạch.

Thông tin sản phẩm

SUPER LUTEIN là gì??

Lutein là một loại sắc tố hữu cơ (carotenoid) có trong các loại trái cây và rau củ, đặc biệt có nhiều trong cải xoăn - được biết đến như thành phần chính của aojiru, hoặc nước ép rau xanh. Cải bó xôi và bông cải xanh cũng chứa nhiều dưỡng chất lutein. Sắc tố hữu cơ có sẵn trong nhiều loại rau củ quả có màu sắc tươi sáng như màu vàng, màu đỏ, màu tím và màu cam, rất cần thiết cho quá trình quang hợp ở thực vật. Hàng trăm loại sắc tố hữu cơ được tìm thấy trong nhiều loại thực vật, trong đó khoảng 50 loại có trong trái cây và rau quả ăn được.

SUPER LUTEIN với thành phần bao gồm lutein, lycopene -có trong cà chua, zeaxanthan - có trong ngô và lòng đỏ trứng, và α-carotene và β-carotene - có trong các sắc tố màu da cam của cà rốt và bí ngô.

http://www.super-lutein.net/export/sites/superlutein/vi/vn/images/info/image-02.jpg

SUPER lutein chứa 6 loại sắc tố hữu cơ

http://www.super-lutein.net/export/sites/superlutein/vi/vn/images/info/image-03.jpg

SUPER LUTEIN

http://www.super-lutein.net/export/sites/superlutein/vi/vn/images/info/image-04.jpg

Thông số sản phẩm

54g (540mg × 100 viên nang)

Tên

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG SUPER LUTEIN

Khối lượng

54g (540mg × 100 viên nang)

Hạn sử dụng

Xem trên bao bì

Thành phần

Tinh dầu cá (có chứa DHA), dầu mầm lúa mì, chiết xuất quả phúc bồn tử đen, chiết xuất quả việt quất, gelatin, glycerin, sáp ong, chiết xuất vitamin E, chiết xuất cúc vạn thọ (có chứa lutein, zeaxanthin), lycopene cà chua, carotene, gardenia (có chứa crocetin), vitamin B1, B2, B6, B12

Bảo quản

Tránh nhiệt độ cao, độ ẩm cao và ánh sáng mặt trời. Bảo quản trong điều kiện thoáng mát.

Chú ý

  • Ngừng sử dụng sản phẩm nếu có hiện tượng dị ứng.
  • Để xa tầm tay của trẻ em.
  • Đậy kín nắp sau khi mở.

Giá trị dinh dưỡng  cho 3 viên nang (1.62g)

Calo

10.1 kcal

α-carotene

840 μg

Protein

0.54 g

β-carotene

2020 μg

Chất béo

0.78 g

Lutein

18.0 mg

Carbohydrate

0.24 g

Lycopene

2.16 mg

Sodium

2.22 mg

Crocetin

3.0 mg

DHA

46.7 mg

Vitamin E

72.8 mg

Chiết xuất quả phúc bồn tử đen

72.0 mg

   

 

 


💌 Comment Post or Inbox Fanpage tư vấn!!!
💲Giá bán sỉ: 3.250.000 vnd 1 hộp  Mirto, 2.250.000 vnd Super Lutein 
💌 Hàng chính hãng sản xuất tại Nhật
💌 Đổi trả trong 30 ngày
💌 Xuất hoá đơn VAT đầy đủ
💌 Địa chỉ mua Izumio uy tín tin cậy nhất
📞 Hotline/Fb/Zalo: 0936 155 255 - 0979 272 065
💌 Web: www.hanahcm.com Email: info@hanahcm.com   

0 Bình luận

Tin liên quan

Thứ Tư, 10/07/2024

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cho mắt

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS là sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên, nhập khẩu và sản xuất 100% từ Nhật Bản. Với hơn 19 năm hoạt động, Super Lutein đã có mặt trên 150 quốc gia trên thế giới. Được...

Thứ Hai, 08/07/2024

Food Matrix Caltone+ Plus có tác dụng phụ không?

Sản phẩm Food Matrix Caltone+ Plus cho xương khớp khỏe mạnh, cải thiện chức năng xương khớp, giảm đau khớp, giảm thiểu tối đa các bệnh về xương khớp. Những dưỡng chất có độ hấp thu cao, chăm sóc từ...

Thứ Bảy, 06/07/2024

Super Lutien và Super Lutein Mirto plus phòng và điều trị teo dây thần kinh thị giác như thế nào ?

Teo dây thần kinh thị giác (optic atrophy) là tình trạng suy giảm hoặc mất chức năng của dây thần kinh thị giác, dẫn đến giảm thị lực. Dây thần kinh thị giác là một bó sợi thần kinh truyền...

Thứ Bảy, 06/07/2024

5 điều Super Lutien và Super Lutein Mirto plus hỗ trợ điều trị thoái hoá điểm vàng

Super Lutein là một loại thực phẩm chức năng chứa lutein , Super Lutien và super Lutein Mirto plus phiên bản mới có Beta-Cryptoxanthin được xem là hóa chất thực vật thuộc nhóm carotenoids được tìm thấy trong trái cây,...

Thứ Bảy, 06/07/2024

Izumio và Olemio: Sự Khác Biệt Đặc Biệt

**SỨC MẠNH TỔNG HỢP CỦA HYDROGENÀ OLEVITA 💥🔥** Bạn có biết sự khác nhau giữa Izumio và Olemio là gì không? Trước hết, chúng ta cần biết rằng cả hai sản phẩm Izumio và Olemio đều được sản xuất từ một...

Nhận bản tin làm đẹp từ chúng tôi

Gọi ngay 0936155255

Giỏ hàng