Happy Naturals
Thứ Năm, 20/09/2018

SUPER LUTEIN MIRTO PLUS CÔNG THỨC VÀNG PHỤC HỒI HOÀN HẢO CHO "ĐÔI MẮT"

Nguyên nhân học sinh mắc tật khúc xạ ngày càng nhiều

Theo kết quả thăm khám từ chương trình Chăm sóc mắt học đường 2016, có đến 34,8% học sinh trung học bị mắc tật khúc xạ cần được chỉnh kính, trong đó tỷ lệ cận thị chiếm tới 80%.

Dưới đây là những nguyên nhân chính dẫn tới sự gia tăng đáng báo động này.

Đôi mắt làm việc quá tải

Chương trình học tập nặng kết hợp với việc thiếu không gian cho các hoạt động giải trí ngoài trời khiến đôi mắt phải làm việc liên tục. Việc tập trung nhìn gần trong khoảng thời gian dài là một trong những tác nhân chính dẫn đến cận thị học đường.

 

Trung bình cứ 5 giây thế giới có thêm 1 người bị mù và cứ 1 phút thế giới có thêm một trẻ bị mù.

90% người mù sống ở các nước nghèo và đang phát triển, Việt Nam được xếp vào nhóm các nước này.


Tại Việt Nam, Con số hiện nay đạt đến 409000 người mù hơn 2 triệu người suy giảm thị lực
Và con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại mà ngày càng tiếp tục gia tăng đột biến.
Theo thống kê và khảo sát thực tế. Sự xuất hiện của các sản phẩm công nghệ , trong 10 năm tới số lượng mù loà tăng lên gấp 10 lần

Theo đánh giá của các chuyên gia, nhiều người hiện đang rất chủ quan và có nhiều sai lầm trong chăm sóc, phòng và điều trị các bệnh lý về mắt. Đó là lý do khiến các bệnh lý nguy hiểm về mắt đến sớm và ngày càng trẻ hóa.
Trong đó, học sinh – sinh viên, dân văn phòng… thường xuyên học tập, làm việc, giải trí nhiều trên máy vi tính, điện thoại,…. Cụ thể, có đến 49% số người gặp các vấn đề về mắt là nhân viên văn phòng, còn tỷ lệ người làm việc với máy tính bị suy giảm thị lực chiếm đến 31%.

Nguyên nhân chính gây mất và suy giảm thị lực là do mắt không được bảo vệ dưới các tác nhân gây hại :

20% Ô nhiễm môi trường, không khí nguồn nước
50% Ánh sáng xanh từ các thiết bị công nghệ
30% Tia cực tím ( Tia UV)
Lâu ngày mắt sẽ bị suy yếu dần mắc các bệnh về mắt, dễ dẫn đến nguy cơ mù lòa.

Mắt yếu dần: Mỏi mắt, rát mắt, khô mắt, căng mắt, đỏ mắt, đau mắt, chảy nước mắt,,
Suy giảm thị lực: Tật khúc xạ ( Cận Thị , Viễn Thị , Lão Thị, Loạn Thị)

Bệnh về mắt: Thoái hóa điểm vàng (AMD), Đục thủy tinh thể ( Cườm khô), Tăng nhãn áp ( Cườm nước, cườm khô), Đục dịch kính ruồi bay trước mắt, Võng mạc sắc tố, Võng mạch tiểu đường, Co giật cơ mí mắt, Viêm gai thị võng mạc, Viêm thần kinh cơ mí mắt,
 
Bệnh gây mù lòa ngày càng trẻ hóa với các triệu chứng không gây đau như nhìn mờ, nhìn sai màu, chói sáng


Theo dữ liệu thống kê WHO (năm 2002) Nguyên nhân gây Mù ở Đông Nam Á và Tây Thái Bình Dương trên 16,6 triệu người.

Đục thủy tinh thể 11,28 triệu người
Tăng nhãn áp ( Cườm nước, cườm khô) 2,43 triệu người
Võng mạc tiểu đường 1,02 triệu người

Thoái hóa điểm vàng (AMD) 1,96 triệu người

 

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS CÔNG THỨC VÀNG PHỤC HỒI HOÀN HẢO CHO "ĐÔI MẮT"

Tháng 9/2012 tại FESTA Diễn ra tại Nhật Bản. Naturally Plus công bố ra đời siêu hoạt chất chống oxy hóa mang tên Mirtogenol, đánh dấu bước đột phá trong ngành dược phẩm Nhật.

Mirtogenol® còn là sự kết hợp của 2 thành phần chống oxy hóa nổi tiếng cao cấp nhất, - Pycnogenol® và Mirtoselect. là công thức ĐỘC QUYỀN mới chống oxy hóa số 1 thế giới ™.

 

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS chứa Lutein - sắc tố tự nhiên có thể hòa tan trong chất béo và Mirtogenol® - hòa tan trong nước. Hai thành phần chống oxy hóa có bản chất trái ngược này được kết hợp trong một công thức tổng hợp nhằm tạo ra một sản phẩm có khả năng chống oxy hóa mạnh gấp bội lần. Chính sự kết hợp tuyệt vời này đã đưa Super Lutein Mirtoplus lên tầm cao nhất thế giới hiện nay về khả năng chống oxy hóa.
Super Lutein Mirtoplus là sự kết hợp một công thức hoàn hảo và một tỉ lệ vàng từ 6 chất Carotenoid quan trọng nhất và 5 dưỡng chất cần thiết, cùng 2 thành phần - Pycnogenol® và Mirtoselect
6 Carotenoid quan trọng nhất có trong Super Lutein Mirtoplus:

 • Carotenoid hay còn gọi là phyto-chemicals ( hóa học thực vật) Có trong rau quả, có chức năng hình thành nên màu sắc rau củ và hoạt động như dược liệu với mục đích ngăn ngừa hoặc điều trị bệnh và bảo vệ cơ thể
  Lutein
  Một chất dinh dưỡng được tìm thấy trong khu vực điểm vàng của mắt và trên da
  Lutein là một loại sắc tố màu vàng cam. Trong thực phẩm, một lượng lớn lutein được tìm trong cải xoăn, thành phần nổi tiếng của "aojiru" (nước ép xanh), cũng như rau bina, một loại rau xanh vàng. Lutein có thể được tìm thấy trong mắt và da, cụ thể hơn, nó có thể được tìm thấy với số lượng lớn trong vùng điểm vàng của mắt, nhưng nó không thể được tổng hợp bởi cơ thể con người

  Zeaxanthin
  Một chất dinh dưỡng tương tự như lutein, được tìm thấy trong sự phong phú ở phần trung tâm của khu vực điểm vàng của mắt

  Zeaxanthin là một sắc tố màu vàng cam, với các đặc điểm tương tự như của lutein. Nó được tìm thấy với số lượng lớn trong ngô và hồng Fuyu, cũng như các loại thực phẩm khác như trà xanh, lòng đỏ trứng, mỡ động vật và gan. Giống như lutein, nó cũng có thể được tìm thấy trong khu vực điểm vàng của mắt. Tuy nhiên, theo kết quả nghiên cứu gần đây, nồng độ zeaxanthin cao nhất có thể được tìm thấy ở khu vực trung tâm của điểm vàng

   
 • Crocetin
  Thành phần carotenoid hòa tan trong nước và hòa tan trong dầu

  Crocetin là một sắc tố chiết xuất từ ​​trái cây cây sơn hoặc sự kỳ thị nghệ tây. Nó có tính chất lưỡng tính và hòa tan trong cả nước và dầu. Một trong những tính chất quan trọng của nó là do kích thước phân tử nhỏ của nó, cho phép nó được hấp thụ nhanh chóng và hiệu quả bởi cơ thể. Ngay cả trong số các hóa chất thực vật, crocetin đã thu hút sự chú ý của các nhà nghiên cứu trên khắp thế giới về khả năng tiếp cận các mô cơ thể mà các carotenoids khác không thể tiếp cận dễ dàng

   
 • Sắc tố đỏ Lycopene từ cà chua chín hoàn toàn
  Người ta nói rằng lycopene được sản xuất trong cà chua để bảo vệ chúng khỏi ánh sáng mặt trời trong khi chúng chín bằng cách hấp thụ tia mặt trời chiếu. Như người châu Âu nói, "Khi cà chua chuyển sang màu đỏ, mặt của bác sĩ chuyển thành màu xanh lá cây" (Một ngày cà chua giữ cho bác sĩ đi). Ngày nay, các kết quả nghiên cứu khác nhau đã giúp chúng tôi nhận ra rằng lycopene là một thành phần có lợi. So với sự hấp thụ bằng cách ăn rau sống, lycopene dễ hấp thu hơn bằng cách tiêu thụ thực phẩm chế biến. Với tính chất hòa tan trong dầu, các loại thực phẩm nấu ăn có chứa lycopene với một số loại dầu có thể làm tăng sự hấp thu lycopene của cơ thể.
 • α-carotene / β-carotene
  Pro-vitamin Một carotenoid được chuyển đổi thành vitamin A trong cơ thể
  Cả α- và β-carotene đều được tìm thấy trong các chất màu vàng và cam của cà rốt và bí ngô. Được biết đến là rất an toàn, chúng đã được sử dụng như một màu gây nghiện trong thực phẩm, đồ uống và mỹ phẩm từ thời cổ đại. Carotenes sẽ được chuyển thành vitamin A theo nhu cầu của cơ thể. Vì chúng quan trọng đối với cơ thể, các chuyên gia đã tích cực tiến hành nghiên cứu về chúng trong nhiều năm. Trước khi chúng được chuyển đổi thành vitamin A, chúng đóng vai trò hỗ trợ sức khỏe tổng thể như một trong những chất phytochemical - một thành phần carotenoid. Lượng vitamin A chứa trong SUPER LUTEIN đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia của Nhật Bản về chất bổ sung dinh dưỡng.

5 Dưỡng chất chống oxy hóa cần thiết nhất có trong Super Lutein Mirtoplus:

Thành phần để hỗ trợ lối sống lành mạnh của bạn

 • Anthocyanin
  • Anthocyanin là các sắc tố xanh-tím có trong blackcurrants và quả việt quất. Một loại polyphenol, anthocyanins là loại đầu tiên có được sự nổi bật trong số các hóa chất thực vật. Nghiên cứu về tính chất của nó được lấy cảm hứng từ một giai thoại từ Thế chiến II, nơi một phi công người Anh được cho là do tầm nhìn tuyệt vời của ông, ngay cả trong bóng tối, với tình yêu của ông về mứt blueberry.
  • DHA đượctìm thấy dồi dào trong cá và cần thiết cho sự phát triển của mô não và mô thần kinh

Một sắc tố màu xanh tím là một loại polyphenol

DHA (axit docosahexaenoic) là một acid béo không bão hòa được tìm thấy dồi dào trong dầu cá và được biết đến với giá trị dinh dưỡng của nó đối với trẻ em đang phát triển. Nó cũng được tìm thấy trong sữa mẹ và trong tất cả các tế bào, đặc biệt là những tế bào trong não, nơi nó đóng một vai trò quan trọng trong sự hình thành não. Người ta nói rằng chế độ ăn cá truyền thống của người Nhật là yếu tố đóng góp chính cho tuổi thọ của họ. Dường như có mối quan hệ chặt chẽ giữa DHA và cuộc sống lành mạnh.

 • Vitamin A là một chất dinh dưỡng giúp duy trì tầm nhìn ban đêm, nó cũng giúp duy trì sức khỏe tổng thể của da và niêm mạc.

Vitamin B1, B2, B6 và B12
Các chất dinh dưỡng hòa tan trong nước cần thiết cho việc tạo ra năng lượng

Chúng tôi tạo ra năng lượng cần thiết để thực hiện các hoạt động hàng ngày từ protein, carbohydrate và chất béo - ba chất dinh dưỡng chính có trong thực phẩm của chúng tôi. Vitamin nhóm B hoạt động như một coenzym trong quá trình này. Chúng cũng hòa tan trong nước. Vitamin nhóm B là chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì sức khỏe tổng thể của chúng ta.

Vitamin E: Một loại vitamin giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa trong cơ thể

 • Vitamin E là một vitamin tan trong chất béo được biết là đóng vai trò như một chất chống oxy hóa trong cơ thể. Người ta tin rằng dùng nó trong một bữa ăn với một số chất béo trong nó sẽ cho phép hấp thụ tối ưu.

Công thức vàng của SUPER LUTEIN kết hợp với Mirtogenol ®

 • SUPER LUTEIN MIRTOPLUS bảo toàn toàn bộ công thức vàng của SUPER LUTEIN - một hỗn hợp gồm 6 carotenoid - mà Mirtogenol®, chất chống oxy hóa nổi tiếng được thêm vào.
 • Bởi sự kết hợp của hai thành phần, “lutein” và “Mirtogenol ®”…
 • Lutein và Mirtogenol® đều là chất chống oxy hóa nhưng có đặc điểm khác nhau. Sự kết hợp của lutein hòa tan trong chất béo và Mirtogenol® hòa tan trong nước tạo ra một sức mạnh tổng hợp làm tăng sức mạnh chống oxy hóa của chúng lên một tầm cao mới.

  Carotenoids là hợp chất sắc tố có màu sắc rực rỡ, chẳng hạn như màu vàng, đỏ và cam. Chúng có thể được tìm thấy trong các loại rau và trái cây nhiều màu sắc có lợi cho sức khỏe. Carotenoids không được sản xuất trong cơ thể con người và do đó phải được tiêu thụ thông qua các loại rau, trái cây và các chất bổ sung. SUPER LUTEIN chứa một sự pha trộn cân bằng của 6 carotenoid, tạo thành công thức vàng. Công thức vàng này được bảo quản hoàn toàn trong công thức SUPER LUTEIN MIRTOPLUS, mà Mirtogenol®, thành phần đã đạt được bằng sáng chế trên 21 quốc gia.
 • Theo hệ thống ứng dụng bằng sáng chế quốc tế của PCT, một bằng sáng chế được đệ trình trong một quốc gia ký kết Hiệp ước Hợp tác Sáng chế sẽ được công nhận trên toàn tiểu bang.
  * Mirtogenol® là thương hiệu đã đăng ký của Horphag Research và Indena SpA

   

Super Lutein Mirtoplus thực phẩm chăm sóc cho mắt hàng đầu đến từ Nhật Bản

Super Lutein Mirtoplus được sản xuất bằng công nghệ tối tân nhất thế giới, sử dụng công nghệ cao tinh lọc inon hóa. 100% ion hóa, 100% hấp thụ. 20 phút sau khi uống sẽ được hấp thụ qua nội tạng, 40 phút sau sẽ được hấp thụ bởi qua mô mắt. Super Lutein Mirtoplus là một trong những sản phẩm hiệu quả nhất trên thị trường để cải thiện chức năng của mắt chúng ta. Sau khi tiến hanh nhiều thí nghiệm, đa số mọi người sau 40 phút uống Super Lutein Mirtoplus thấy cải thiện tầm nhìn của họ ít nhất 1 đến 4 hàng. Tại Nhật Bản và Đài Loan có rất nhiều sách viết về Lutein. Điều này chỉ ra rằng sống trong thế giới hiện đại “ Sức khỏe của mắt” là quan trọng đối với chúng ta.
Super Lutein Mirtoplus 100% được sản xuất tại Nhật Bản  Tại nhà máy dược số 1 Nhật Bản

Super Lutein Mirtoplus phục hồi bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại. Phòng và hỗ trợ điều trị Thoái hóa điểm vàng (AMD), Đục thủy tinh thể ( Cườm khô)Tăng nhãn áp ( Cườm nước, cườm khô), Đục dịch kính ruồi bay trước mắt, Võng mạc sắc tố, Võng mạch tiểu đường, Co giật cơ mí mắt, Viêm gai thị võng mạc, Viêm thần kinh cơ mí mắt,

Super Lutein Mirtoplus giải pháp hồi sinh cho mắt không cần phẫu thuật , một giải pháp an toàn nhất cho việc phòng và ngăn ngừa hỗ trợ điều trị 
Thoái hóa điểm vàng (AMD), Đục thủy tinh thể ( Cườm khô)Tăng nhãn áp ( Cườm nước, cườm khô), Đục dịch kính ruồi bay trước mắt, Võng mạc sắc tố, Võng mạch tiểu đường, Co giật cơ mí mắt, Viêm gai thị võng mạc, Viêm thần kinh cơ mí mắt.....
Super Lutein Mirtoplus 13 dưỡng chất bổ xung toàn bộ cơ thể , tích kiệm thời gian , tiệc kiệm tiền nhằm mục đích sử chữa , kích hoạt, tái tạo
Super Lutein Mirtoplus sản phẩm được chứng nhận uy tín trên toàn cầu
Super Lutein Mirtoplus sản phẩm bán chạy hàng đầu trên 12 quốc gia

 •  

https://media3.scdn.vn/img2/2017/5_10/9ybAGX.png
💌 Comment Post or Inbox Fanpage tư vấn!!!
💲Giá bán sỉ: 3.250.000 vnd 1 hộp 120 viên 
💌 Hàng chính hãng sản xuất tại Nhật
💌 Đổi trả trong 30 ngày
💌 Xuất hoá đơn VAT đầy đủ
💌 Địa chỉ mua Izumio uy tín tin cậy nhất
📞 Hotline/Fb/Zalo: 0936 155 255 - 0979 272 065
💌 Web: www.hanahcm.com Email: info@hanahcm.com   

Chương trình khuyến mãi sẽ thay đổi theo từng giai đoạn vui lòng liên hệ hotline 0936 155 255 - 0979 272 065 để biết thêm chi tiết
Liên hệ trực tiếp để được Dược sỹ tư vấn tại công ty : 
HCM: Tòa nhà HMC Tower, Số 193 đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam -0936 155 255- 0979 272 065
-Hà Nội: Tầng 11 tòa nhà Capital Buiding, 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội -0983851790 
-Hà Nội: Bệnh viện Châm cứu Trung ương, 49 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Hà Nội -0983851790 
Thông tin về công ty vui lòng xem thông tin Youtube bên dưới: 

Kiểm chứng bệnh nhân với Izumio , Super Lutein , Super Lutien Mirto Plus 

1) Hydro bảo vệ khả năng ghi nhớ của não bộ đối với người lớn
2)Cảm nhận sản phẩm Super Lutein và Izumio đối với bệnh lão thị , rối loạn tiền đình, xương khớp
3) Uống nước Hydro Izumio cải thiện việc lưu thông máu
4) Trải nghiệm bệnh nhân viêm đáy mắt với sản phẩm Super Lutein và Izumio
5) Hydrogen Izumio Ức chế viêm
6) Trải nghiệm sản phẩm Izumio cầm máu và hen suyễn
7) Trải nghiệm Izumio và Super Lutein với kháng kháng sinh và viêm mũi dị ứng
8) Hydrogen Izumio Giúp giảm trầm cảm, stress
9)Izumio và Super Lutein Mirto Plus công dụng với mắt bị cườm khô
10)Izumio và Super Lutein Mirto Plus hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng
11)Izumio và Super Lutein Mirto plus hiệu quả với bệnh tắc nghẽn phổi mãn tính
12)1001 Thắc mắc về Izumio nước thần kỳ chứa Hydrogen bạn đã biết chưa?
13) Super Lutein Mirto Plus giải pháp tốt nhất cho bệnh đục thuỷ tinh thể
14)Super Lutein Mirto Plus và Super Lutein có gì khác biệt ?
15)Hồi sức sau khi ngừng tim phổi nhờ Hydro ( Izumio)
16)Nước thần kỳ Izumio chứa hydro tác dụng giảm cân hiệu quả
17)Trải nghiệm bệnh nhân Thiếu Máu Cơ Tim, Hở Van Tim với Izumio và Super Lutein Mirto Plus
18)Khí Hydro (Izumio) tại sao có thể chữa được tất cả bệnh tật ?
19)Ai là người đã nghiên cứu và phát triển nghành y học Hydrogen ( Izumio)?
20)Khi uống Super Lutein , Super Lutien Mirto, Izumio có những phản ứng như thế nào?
21)
Super Lutein phòng và hỗ trợ điều trị bệnh Đục thủy tinh thể , lão thị
22)Võng Mạc Tiểu Đường Là Gì? Izumio và Super Lutein Mirto Plus Nhật Bản giải pháp toàn diện
23)SUPER LUTEIN MIRTO PLUS hỗ trợ phòng và điều trị bệnh võng mạc sắc tố, võng mạc tiểu đường

0 Bình luận

Tin liên quan

Chủ Nhật, 14/04/2024

VÌ SAO NƯỚC IZUMIO GIÀU HYDROGEN CẦN THIẾT CHO MỌI LỨA TUỔI?

Nước là một phần thiết yếu của cuộc sống. Việc bổ sung đủ nước mỗi ngày không chỉ giúp duy trì hoạt động của cơ thể mà còn có tác dụng quan trọng trong việc duy trì sức khỏe. Trong...

Thứ Năm, 04/04/2024

Food Matrix của FMP Thái Lan giá bao nhiêu ?

Bạn đang muốn bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt trong chế độ ăn uống hàng ngày? Bạn quan tâm đến sức khỏe và muốn phát triển toàn diện cơ thể? Hãy để Food Matrix của FMP giúp bạn thỏa mãn...

Thứ Hai, 01/04/2024

SUPER LUTEIN / MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO KHUYẾN MÃI THÁNG 4

⚡⚡ KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG - CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ ⚡⚡ (01.04.2024 -30.04.2024) 🛒🛒SUPER LUTEIN / IZUMIO 30 MUA 12 Sản phẩm tặng 🎁 2 SL/IM30 + 🎁 1 SL 🛒🛒 MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO MUA 12 Sản phẩm tặng 🎁 2...

Thứ Ba, 19/03/2024

FloraGLO Lutein có trong Super Lutein có tác dụng như thế nào ?

5 Tác dụng của lutein mà bạn đã biết chưa? Lutein là một thành phần quan trọng trong nhiều loại thực phẩm chức năng, bao gồm cả sản phẩm Super Lutein từ Nhật Bản. Dưới đây là thông tin chi tiết...

Thứ Sáu, 01/03/2024

chương trình khuyến mãi tháng 3 của Olemio, Izumio, Super Lutein và Mirto Plus!

CHÀO THÁNG 3 QUÀ BAO LA (01.03.2024 -21.03.2024) ✨ SUPER LUTEIN / IZUMIO 30 : MUA 12 Sản phẩm tặng 2 (SL/IM30) + 1 SL/IM30 => TỔNG: 15 sản phẩm ✨ MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO: MUA 12 Sản phẩm...

Nhận bản tin làm đẹp từ chúng tôi

Gọi ngay 0936155255

Giỏ hàng