Happy Naturals
Thứ Năm, 30/08/2018

Super Lutein Mirto Plus phòng và hỗ trợ bệnh Đục thủy tinh thể

Đục thủy tinh thể là một dám mờ clouding của ống kính thường rõ ràng của mắt của bạn. Đối với những người bị đục thuỷ tinh thể, nhìn thấu qua các ống kính có mây giống như nhìn qua cửa sổ sương mù hoặc sương mù. Tầm nhìn bị che khuất do đục thủy tinh thể có thể khiến cho việc đọc sách trở nên khó đọc hơn, lái xe hơi (đặc biệt là vào ban đêm) hoặc nhìn thấy biểu hiện trên khuôn mặt của một người bạn.

Hầu hết các bệnh đục thủy tinh thể phát triển chậm và không làm phiền thị lực của bạn sớm. Nhưng với thời gian, đục thủy tinh thể cuối cùng sẽ can thiệp vào tầm nhìn của bạn.

Ban đầu, ánh sáng và kính đeo mắt mạnh hơn có thể giúp bạn đối phó với bệnh đục thủy tinh thể. Nhưng nếu tầm nhìn bị suy giảm cản trở hoạt động bình thường của bạn, bạn có thể cần phẫu thuật đục thủy tinh thể. May mắn thay, phẫu thuật đục thủy tinh thể nói chung là một thủ tục an toàn, hiệu quả.

Triệu chứng Đục thủy tinh thể

Các dấu hiệu và triệu chứng của đục thủy tinh thể bao gồm:

 • Tầm nhìn mờ, mờ hoặc mờ
 • Tăng khó khăn với tầm nhìn vào ban đêm
 • Nhạy cảm với ánh sáng và ánh sáng chói
 • Cần ánh sáng sáng hơn để đọc và các hoạt động khác
 • Thấy "halos" xung quanh đèn
 • Thay đổi thường xuyên trong kính mắt hoặc kính áp tròng theo toa
 • Phai màu hoặc vàng
 • Tầm nhìn đôi trong một mắt

Thoạt tiên, sự u ám trong tầm nhìn của bạn gây ra bởi đục thủy tinh thể có thể chỉ ảnh hưởng đến một phần nhỏ của ống kính của mắt và bạn có thể không biết bất kỳ sự mất thị lực nào. Khi đục thủy tinh thể phát triển lớn hơn, nó sẽ làm cho ống kính của bạn to hơn và làm biến dạng ánh sáng truyền qua thấu kính. Điều này có thể dẫn đến các triệu chứng đáng chú ý hơn.

Nguyên nhân Đục thủy tinh thể

Hầu hết các bệnh đục thủy tinh thể phát triển khi lão hóa hoặc chấn thương làm thay đổi mô tạo nên ống kính mắt của bạn.

Một số rối loạn di truyền di truyền gây ra các vấn đề sức khỏe khác có thể làm tăng nguy cơ bị đục thủy tinh thể. Bệnh đục thủy tinh thể cũng có thể do các bệnh về mắt khác, phẫu thuật mắt trong quá khứ hoặc các tình trạng y tế như tiểu đường. Sử dụng lâu dài các loại thuốc steroid cũng có thể gây đục thủy tinh thể để phát triển.

Làm thế nào một hình thức đục thủy tinh thể

Các ống kính, nơi đục thủy tinh thể hình thành, được đặt phía sau phần màu của mắt của bạn (mống mắt). Ống kính tập trung ánh sáng đi vào mắt bạn, tạo ra những hình ảnh rõ ràng, sắc nét trên võng mạc - màng nhạy sáng trong mắt có chức năng giống như bộ phim trong máy ảnh.

Khi bạn già đi, các thấu kính trong mắt bạn trở nên kém linh hoạt hơn, ít minh bạch và dày hơn. Các điều kiện y tế liên quan đến tuổi tác và các tình trạng y tế khác khiến cho các mô trong ống kính bị vỡ và tụ lại với nhau, tách các khu vực nhỏ trong ống kính.

Khi đục thủy tinh thể tiếp tục phát triển, sự siết chặt trở nên đậm đặc hơn và liên quan đến một phần lớn của thấu kính. Một đục thủy tinh thể phân tán và chặn ánh sáng khi nó đi qua thấu kính, ngăn ngừa một hình ảnh được xác định rõ ràng đến được võng mạc của bạn. Kết quả là, tầm nhìn của bạn sẽ bị mờ.

Bệnh đục thủy tinh thể thường phát triển ở cả hai mắt, nhưng không đồng đều. Bệnh đục thủy tinh thể ở một mắt có thể tiến triển hơn mắt kia, gây ra sự khác biệt về thị lực giữa hai mắt.

Các loại đục thủy tinh thể

Các loại đục thủy tinh thể bao gồm:

 • Đục thủy tinh thể ảnh hưởng đến trung tâm của ống kính (đục thủy tinh thể hạt nhân). Một nguyên nhân đục thủy tinh thể ban đầu có thể gây ra tình trạng cận thị gần hơn hoặc thậm chí là cải thiện tạm thời về thị lực đọc của bạn. Nhưng với thời gian, ống kính dần chuyển sang màu vàng đậm hơn và tiếp tục lan rộng tầm nhìn của bạn.

Khi thủy tinh thể từ từ tiến triển, ống kính thậm chí có thể chuyển sang màu nâu. Nâng cao vàng hoặc nâu của ống kính có thể dẫn đến khó phân biệt giữa các sắc thái của màu sắc.

 • Đục thủy tinh thể ảnh hưởng đến các cạnh của ống kính (đục thủy tinh thể vỏ não). Một đục thủy tinh thể vỏ não bắt đầu như màu trắng, hình nêm opacities hoặc vệt trên cạnh bên ngoài của vỏ não ống kính. Khi nó từ từ tiến triển, các vệt mở rộng đến trung tâm và can thiệp vào ánh sáng truyền qua tâm của thấu kính.
 • Đục thủy tinh thể ảnh hưởng đến mặt sau của ống kính (đục thủy tinh thể dưới niêm mạc sau). Một đục thủy tinh thể dưới mặt sau bắt đầu như một khu vực nhỏ, mờ đục thường hình thành gần mặt sau của ống kính, ngay trên con đường ánh sáng. Một đục thủy tinh thể dưới mặt sau thường gây trở ngại cho thị giác đọc của bạn, làm giảm tầm nhìn của bạn trong ánh sáng chói lóa, và gây ra ánh sáng chói hoặc ánh sáng xung quanh ánh sáng vào ban đêm. Những loại đục thủy tinh thể này có xu hướng tiến triển nhanh hơn các loại khác.
 • Đục thủy tinh thể bạn sinh ra (đục thủy tinh thể bẩm sinh). Một số người được sinh ra với đục thủy tinh thể hoặc phát triển chúng trong thời thơ ấu. Những bệnh đục thuỷ tinh thể này có thể là di truyền, hoặc liên quan đến nhiễm trùng tử cung hoặc chấn thương.

Những bệnh đục thuỷ tinh thể này cũng có thể do một số bệnh như chứng loạn dưỡng cơ, galactose, loạn thần kinh loại 2 hoặc rubella. Bệnh đục thủy tinh thể bẩm sinh không phải lúc nào cũng ảnh hưởng đến thị lực, nhưng nếu chúng thường bị loại bỏ ngay sau khi phát hiện.

Các yếu tố rủi ro Đục thủy tinh thể

Các yếu tố làm tăng nguy cơ đục thủy tinh thể của bạn bao gồm:

 • Độ tuổi lão hoá
 • Bệnh tiểu đường
 • Tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời
 • Hút thuốc
 • Béo phì
 • Huyết áp cao
 • Trước khi chấn thương mắt hoặc viêm
 • Phẫu thuật mắt trước
 • Sử dụng kéo dài các loại thuốc corticosteroid
 • Uống quá nhiều rượu

Phòng ngừa Đục thủy tinh thể

Chưa có nghiên cứu nào chứng minh làm thế nào để ngăn ngừa đục thủy tinh thể hoặc làm chậm sự tiến triển của đục thủy tinh thể. Nhưng các bác sĩ nghĩ rằng một số chiến lược có thể hữu ích, bao gồm:

 • Khám mắt định kỳ. Khám mắt có thể giúp phát hiện đục thủy tinh thể và các vấn đề về mắt khác ở giai đoạn sớm nhất. Hãy hỏi bác sĩ của bạn mức độ thường xuyên bạn nên kiểm tra mắt.
 • Từ bỏ hút thuốc. Hãy hỏi bác sĩ của bạn để được gợi ý về cách ngừng hút thuốc. Các loại thuốc, tư vấn và các chiến lược khác có sẵn để giúp quý vị.
 • Quản lý các vấn đề sức khỏe khác. Thực hiện theo kế hoạch điều trị của bạn nếu bạn có bệnh tiểu đường hoặc các điều kiện y tế khác có thể làm tăng nguy cơ bị đục thủy tinh thể.
 • Chọn một chế độ ăn uống lành mạnh bao gồm nhiều trái cây và rau quả. Thêm nhiều loại trái cây và rau quả đầy màu sắc vào chế độ ăn uống của bạn đảm bảo rằng bạn đang nhận được nhiều vitamin và chất dinh dưỡng. Trái cây và rau quả có nhiều chất chống oxy hóa, giúp duy trì sức khỏe của đôi mắt của bạn.

Các nghiên cứu đã không chứng minh rằng chất chống oxy hóa ở dạng viên thuốc có thể ngăn ngừa đục thủy tinh thể. Tuy nhiên, một nghiên cứu dân số lớn gần đây đã chỉ ra rằng một chế độ ăn uống lành mạnh giàu vitamin và khoáng chất có liên quan với việc giảm nguy cơ phát triển đục thủy tinh thể. Trái cây và rau quả có nhiều lợi ích sức khỏe đã được chứng minh và là một cách an toàn để tăng lượng khoáng chất và vitamin trong chế độ ăn uống của bạn.

 • Đeo kính râm. Ánh sáng cực tím từ mặt trời có thể góp phần vào sự phát triển của đục thủy tinh thể. Đeo kính râm ngăn tia UV cực tím (UVB) khi bạn ở ngoài trời.
 • Giảm sử dụng rượu. Uống rượu quá mức có thể làm tăng nguy cơ bị đục thủy tinh thể.

 Super Lutein Mirto Plus tại sao có thể hỗ trợ phòng và điều trị bệnh đục thuỷ tinh thể 


 

SUPER LUTEIN MIRTO PLUS sản phẩm số 1 về mắt chưa có đối thủ cạnh tranh -Super Lutein Mirto Plus phòng và hỗ trợ bệnh Đục thủy tinh thể

- Super Lutein là một thực phẩm chức năng có chứa 6 loại sắc tố hữu cơ cơ bản,  trong 1 sản phẩm với công nghệ tinh lọc ion cho phép tác động sâu tới từng tế bào và điểm vàng con mắt mà không có sản phẩm nào có thể tác động trực tiếp được.
- Là sản phẩm số 1 về con mắt chưa có đối thủ cạnh tranh
- Giải pháp tốt nhất cho con mắt trong môi trường sống hiện đại ( Lượng người mù tăng gấp 10 lần so với trước đây ) 

Bằng việc không ngừng mở rộng thị trường toàn cầu, sản phẩm cao cấp Super Lutein là sản phẩm đầu tiên và độc quyền của Naturally Plus trong vòng 7 năm qua và là sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Nhật Bản tính tới thời điểm này. 

SẢN PHẨM TỔNG HỢP CÁC GIẢI PHÁP, 13 LOẠI CHẤT DINH DƯỠNG, ĐƠN GIẢN VỚI 1 LỌ, CHĂM SÓC TOÀN BỘ CƠ THỂ. 

TIẾC KIỆM THỜI GIAN , TIẾC KIỆM NĂNG LƯỢNG, TIẾC KIỆM TIỀN!

Sự đảm bảo chất lượng tạo đựng niềm tin cho sản phẩm mỗi ngày

Super Lutein sử dụng dưỡng chất FloraGlo (TM) Lutein chất lượng cao được cung cấp bởi Kemin Industrie, Inc. ( Hoa Kỳ). Với những thông tin sử dụng an toàn và ghi chép có lợi, FloraGlo (TM) Lutein được tin tưởng bởi các nhà nghiên cứu  và các thương hiệu về thực phẩm chức năng trên toàn thế giới. FloraGlo (TM) Lutein được sản xuất theo qui trình độc quyền của Kemi, sử dụng chiết xuất tinh dầu từ hoa cúc vạn thọ được trồng và chăm sóc trong điều kiện tốt nhất ở Châu Phi. Sau đó các sản phẩm dinh dưỡng DMS của Switzeland sẽ chuyển đổi  FloraGlo (TM) Lutein công thức phù hợp cho việc đóng gói thành viên nang mềm. 

Đôi mắt mệt mỏi, mờ mắt, các vấn đề về thị lực như cận thị, loạn thị, viễn thị,cường giáp,… và nhiều bệnh lý về mắt khác là tình trạng mà hơn 30% dân số Việt Nam đang gặp phải và con số này không ngừng gia tăng. Ngoài lý do tuổi tác thì áp lực trong công việc, tiếp xúc nhiều với máy tính, sử dụng các thiết bị màn hình điện tử không khoa học là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các bệnh lý và vấn đề về mắt.
 

 • Chi tiết vui lòng xem video bên dưới để cảm nhận thực sự khi sử dụng sản phẩm Super Lutein Mirto Plus phòng và hỗ trợ bệnh Đục thủy tinh thể:

  Lutein kết hợp Mirtogenol® (Pycnogenol® and Mirtoselect®) tạo Hiệu ứng đồng vận gấp 3,2 lần so với giá trị vốn có của nó là 2. 

  Là thành phần độc quyền đầu tiên trên thế giới xử lý thành công cả 4 nguyên nhân gây mù lòa hiện nay:

  1. Thoái hóa điểm vàng (AMD)

  2. Võng mạc tiểu đường

  3. Đục thủy tinh thể ( Cườm khô)

  4. Tăng nhãn áp ( Cườm nước)

  Tất cả đã có trong Super Lutein Mirtoplus - Sản phẩm độc quyền thế giới đến từ Nhật Bản!
   

  * Dựa trên thị trường bổ sung lutein tại Nhật Bản. (Thị phần ước tính từ dữ liệu công khai và phỏng vấn thực địa hiện có của Ipsos Nhật Bản, tháng 8 năm 2017.)

  https://media3.scdn.vn/img2/2017/5_10/9ybAGX.png
  💌 Comment Post or Inbox Fanpage tư vấn!!!
  💲Giá bán sỉ: 3.250.000 vnd 1 hộp 120 viên 
  💌 Hàng chính hãng sản xuất tại Nhật
  💌 Đổi trả trong 30 ngày
  💌 Xuất hoá đơn VAT đầy đủ
  💌 Địa chỉ mua Izumio uy tín tin cậy nhất
  📞 Hotline/Fb/Zalo: 0936 155 255 - 0979 272 065
  💌 Web: www.hanahcm.com Email: info@hanahcm.com   

 

0 Bình luận

Tin liên quan

Chủ Nhật, 14/04/2024

VÌ SAO NƯỚC IZUMIO GIÀU HYDROGEN CẦN THIẾT CHO MỌI LỨA TUỔI?

Nước là một phần thiết yếu của cuộc sống. Việc bổ sung đủ nước mỗi ngày không chỉ giúp duy trì hoạt động của cơ thể mà còn có tác dụng quan trọng trong việc duy trì sức khỏe. Trong...

Thứ Năm, 04/04/2024

Food Matrix của FMP Thái Lan giá bao nhiêu ?

Bạn đang muốn bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt trong chế độ ăn uống hàng ngày? Bạn quan tâm đến sức khỏe và muốn phát triển toàn diện cơ thể? Hãy để Food Matrix của FMP giúp bạn thỏa mãn...

Thứ Hai, 01/04/2024

SUPER LUTEIN / MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO KHUYẾN MÃI THÁNG 4

⚡⚡ KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG - CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ ⚡⚡ (01.04.2024 -30.04.2024) 🛒🛒SUPER LUTEIN / IZUMIO 30 MUA 12 Sản phẩm tặng 🎁 2 SL/IM30 + 🎁 1 SL 🛒🛒 MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO MUA 12 Sản phẩm tặng 🎁 2...

Thứ Ba, 19/03/2024

FloraGLO Lutein có trong Super Lutein có tác dụng như thế nào ?

5 Tác dụng của lutein mà bạn đã biết chưa? Lutein là một thành phần quan trọng trong nhiều loại thực phẩm chức năng, bao gồm cả sản phẩm Super Lutein từ Nhật Bản. Dưới đây là thông tin chi tiết...

Thứ Sáu, 01/03/2024

chương trình khuyến mãi tháng 3 của Olemio, Izumio, Super Lutein và Mirto Plus!

CHÀO THÁNG 3 QUÀ BAO LA (01.03.2024 -21.03.2024) ✨ SUPER LUTEIN / IZUMIO 30 : MUA 12 Sản phẩm tặng 2 (SL/IM30) + 1 SL/IM30 => TỔNG: 15 sản phẩm ✨ MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO: MUA 12 Sản phẩm...

Nhận bản tin làm đẹp từ chúng tôi

Gọi ngay 0936155255

Giỏ hàng