Super Lutein Mirto Plus giải pháp tốt nhất cho bệnh đục thuỷ tinh thể

Tổng quan về bệnh đục thuỷ tinh thể 

Thuỷ Tinh thể là một cấu trúc hình thấu kính trong suốt bên trong mắt, có chức năng hội tụ cá tia sáng từ các đồ vật vào mắt lên võng mạc. Thuỷ tinh thể có một khả năng rất đặc biệt, đó là có thể thay đổi công suất khi nhìn đồ vật ở khoảng các khác nhau để lúc nào cũng có thể hội tụ được một hình ảnh sắc nét trên võng mạc giúp mắt luôn nhìn rõ. Chức năng này gọi là điều tiết, chức năng này sẽ giảm hoặc mất đi do tuổi tác ( lão thị), mắt không còn thuỷ tinh thể, một số bệnh lý, một số loại thuốc....

- Thuỷ tinh thể vì một số nguyên nhân có thể bị vẩn đục như: bẩm sinh; chấn thương; nhiễm độc, nhiễm xạ, nhiệt, các bệnh lý ở mắt như viêm màng bồ đào, cận thị nặng, bong võng mạc, sau mổ mắt; các bệnh toàn thân; tác dụng phụ của một số loại thuốc; lão hoá. Đục thuỷ tinh thể do lão hoá còn gọi là đục thuỷ tinh thể người già là nguyên nhân phổ biến nhất. 

Hiện tại điều trị bệnh đục thuỷ tinh thể chỉ có thể có một cách duy nhất là phẫu thuật thay thuỷ tinh thể đục bằng một thuỷ tinh thể nhân tạo ( Thấu kinh nội nhãn: TKNN) đối với việc điều trị của hầu hết bác sỹ khoa Mắt. 

SUPER LUTEIN MIRTO PLUS sản phẩm số 1 về mắt chưa có đối thủ cạnh tranh
 

SUPER LUTEIN MIRTO PLUS giữ lại hoàn toàn công thức vàng của 6 loại sắc tố hữu cơ của SUPER LUTEIN.

Với sự kết hợp 2 thành phần chống oxy hóa giữa lutein và Mirtogenol® ...

Lutein và Mirtogenol® đều là chất chống oxy hóa, nhưng cũng có một số đặc điểm khác nhau. Sự kết hợp của lutein - tan trong chất béo và Mirtogenol® - tan trong nước tạo ra SUPER LUTEIN MIRTOPLUS - giúp tăng khả năng chống oxy hóa đến mức độ cao nhất.

Sắc tố hữu cơ là những hợp chất sắc tố có màu sắc rực rỡ, như màu vàng, màu đỏ và màu cam. Chúng có thể được tìm thấy trong các loại rau nhiều màu sắc và hoa quả rất tốt cho sức khỏe. Cơ thể người không thể tự sản sinh ra sắc tố hữu cơ, do đó chúng phải được hấp thụ thông qua các loại rau, trái cây, và các chất bổ sung. SUPER Lutein chứa sự pha trộn cân bằng của 6 loại sắc tố hữu cơ - có thể xem đây như một sự kết hợp vàng. Sự kết hợp tuyệt vời này được bảo toàn hoàn toàn công thức SUPER LUTEIN MIRTOPLUS , được bổ sung thêm Mirtogenol®, thành phần chống oxy hóa nổi tiếng.

http://www.mirto-plus.net/export/sites/mirto/vi/vn/images/elements/image-04.png

※β-carotene được công nhận có chứa hàm lượng dinh dưỡng sau đây:
Giúp duy trì thị lực về đêm và giúp giữ cho làn da và niêm mạc khỏe mạnh.


Mirtoselect + Pycnogenol= Mỉtogenol + Super Lutien ( 3.2 lần hiệu quả tương tác như chất chống oxy hoá)
Tập chung vào 4 bệnh chính là nguyên nhân gây mất thị lực:
Thoái Hoá Điểm Vàng (AMD), Đục Thuỷ Tinh Thể, Bệnh võng mạc tiểu đường, Bệnh tăng nhãn áp. 

Chúng tôi đầu tư lâu năm cũng đầu tư một lượng lớn nghiên cứu và phát triển thực phẩm bổ sung, một thành phần mới số 1 thế giới được chứng minh là hiệu quả 
Tuần hoàn máu: 
Làm mạch máu kiên cố hơn , Cải thiện giữ nước, Cải thiện đau nhức vai và đau khớp, Tránh cơn đau tim và đột quỵ, Cải thiện tuần hoàn máu
Giúp những vấn đề về sức khoẻ của phụ nữ : Giảm lượng kinh và đau bụng kinh, giảm đau bụng kinh, làm chuyển biến giảm đau do lạc nội mạch tử cung, giảm triệu chứng mãn kinh.

Bác Nguyễn Long Thành ở Long Biên Hà Nội chia sẻ cảm nhận khi sử dụng Izumio và Super Lutein .

Tôi bị tiểu đường 15 năm , có người giới thiệu sản phẩm của công ty tôi mua về dùng thử uống trong vòng 1 tuần, thấy uống cải thiện rõ. Mắt tôi trước đây không nhìn được do di chứng căn bệnh tiểu đường. Sau khi uông tôn nhìn lại được bình thường. Đến bây giờ tôi vẫn dùng sản phẩm Izumio và Super Lutein  sức khoẻ ổn định.

Kiểm chứng bệnh nhân sử dụng super lutein VẨN ĐỤC DỊCH KÍNH - RUỒI BAY TRƯỚC MẮT

           

- Super Lutein là một thực phẩm chức năng có chứa 6 loại sắc tố hữu cơ cơ bản,  trong 1 sản phẩm với công nghệ tinh lọc ion cho phép tác động sâu tới từng tế bào và điểm vàng con mắt mà không có sản phẩm nào có thể tác động trực tiếp được.
- Là sản phẩm số 1 về con mắt chưa có đối thủ cạnh tranh
- Giải pháp tốt nhất cho con mắt trong môi trường sống hiện mù tăng gấp 10 lần so với trước đây ) 

Bằng việc không ngừng mở rộng thị trường toàn cầu, sản phẩm cao cấp Super Lutein là sản phẩm đầu tiên và độc quyền của Naturally Plus trong vòng 7 năm qua và là sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Nhật Bản tính tới thời điểm này. 

SẢN PHẨM TỔNG HỢP CÁC GIẢI PHÁP, 13 LOẠI CHẤT DINH DƯỠNG, ĐƠN GIẢN VỚI 1 LỌ, CHĂM SÓC TOÀN BỘ CƠ THỂ. 

TIẾC KIỆM THỜI GIAN , TIẾC KIỆM NĂNG LƯỢNG, TIẾC KIỆM TIỀN!

Làm thế nào để mua Super Lutein Mirto Plus

💌 Comment Post or Inbox Fanpage tư vấn!!!
💲Giá bán sỉ: 3.250.000 vnd 1 hộp 120 viên 
💌 Hàng chính hãng sản xuất tại Nhật 
💌  Đổi trả trong 30 ngày
💌  Xuất hoá đơn VAT đầy đủ 
💌  Địa chỉ mua Super Lutein Mirto plus y tín tin cậy nhất
📞 Hotline/Fb/Zalo: 0936 155 255 - 098 189 2065
💌 Web: www.hanahcm.com Email: info@hanahcm.com

 

Đăng bởi Nhung Doan lúc .

Bình luận

Để lại bình luận