Happy Naturals
Thứ Sáu, 21/09/2018

Super Lutein Mirto Plus giải pháp số một cho Mắt bị Đục thủy tinh thể

Đục thủy tinh thể là tiến trình lão hóa tự nhiên. Tuổi càng cao, thủy tinh thể của mắt càng mất dần tính trong suốt. Ngoài ra, đục thủy tinh thể òn do ảnh hưởng từ bệnh lý tiểu đường, cao huyết áp, cận thị và chấn thương. Trên 80% người mắc bệnh đục thủy tinh thể là người có độ tuổi trên 50.

Có nghiên cứu cho rằng người sống ở vùng có nhiều ánh sáng mặt trời thì khả năng đục thủy tinh thể cao hơn do tác động của tia cực tím. Vì vậy, các bác sĩ khuyên nên đeo kính râm khi ra ngoài trời nắng gắt. Nếu có thể thì chọn loại kính cản bớt tia cực tím.duc thuy tinh the cataract

Triệu chứng thường gặp

 • Thay đổi cảm nhận về màu sắc
 • Chói sáng khi ra nắng
 • Nhìn mọi vật thấy mờ và tối hơn mắt thường hoặc thấy có vật cản
 • Sức nhìn kém trong các vùng sáng bao quanh.
 • Nhìn một vật thành hai hoặc ba.
 • Thường xuyên thay đổi kính đeo mắt

Cách điều trị

Khi thủy tinh thể bắt đầu đục, bệnh nhân vẫn còn nhìn thấy. Tuy nhiên, chiết suất của thủy tinh thể tăng (giống như tăng độ cận thị) nên muốn nhìn rõ, bệnh nhân cần mang kính phù hợp.

Khi thủy tinh thể đã đục nhiều bác sĩ sẽ chỉ định PHẪU THUẬT. Phẫu thuật viên lấy thủy tinh thể đã bị đục ra và thay thế bằng một thấu kính nhân tạo.

Các bác trên 50 tuổi nên khám mắt thường xuyên để phát hiện sớm bệnh đục thủy tinh thể. Bác sĩ sẽ theo dõi và chỉ định phẫu thuật vào thời điểm thích hợp.

Các phòng và ngăn ngừa tình trạng đục thuỷ tinh thể cho mắt của bạn :

Vậy các bạn cần làm gì để phòng ngừa bệnh cườm mắt?

Có những loại cườm mắt nào?

Có 2 loại cườm mắt

- Cườm nước (glaucoma) là do áp suất ở trong mắt tăng (hay là bệnh tăng nhãn áp), làm tổn hại những thần kinh thị giác, dần dần gây nên những tổn hại vĩnh viễn ở mắt. Bệnh có thể ở 1 hoặc ở cả 2 mắt. Cườm nước không phải là bệnh nhiễm trùng, có liên quan đến một số yếu tố di truyền và tuổi tác (40 tuổi trở lên).

- Cườm khô (chuyên môn gọi là đục thủy tinh thể, cườm đá): là mờ đục thủy tinh thể trong mắt, gây ra những rối loạn thị giác. Nguyên nhân thường gặp nhất là do lão hóa. Cườm khô thường phổ biến hơn cườm nước.

Đục thủy tinh thể là gì?

Thủy tinh thể là cấu trúc trong mắt. Mắt bình thường ánh sáng đi xuyên qua thủy tinh thể và hội tụ trên võng mạc (võng mạc là lớp nhận cảm ánh sáng và gởi tín hiệu thị giác lên não). Thủy tinh thể phải trong suốt để tạo ảnh rõ nét trên võng mạc và cho ta nhìn thấy rõ ảnh.

Thủy tinh thể được cấu tạo chủ yếu là nước và protein. Các protein này được sắp xếp trật tự để ánh sáng xuyên qua và hội tụ trên võng mạc. Một số trường hợp protein tập trung thành đám, làm ánh sáng đi qua bị tán xạ, tạo ra những vùng mờ đục trong thủy tinh thể cản ánh sáng đến võng mạc và giảm thị lực. Tình trạng này gọi là đục thủy tinh thể.

Nguyên nhân chính gây đục thủy tinh thể

Hiện nay người ta vẫn đang nghiên cứu thêm về đục thủy tinh thể nhưng nguyên nhân đục vẫn chưa rõ. Dù một số ít người sinh ra với đục thủy tinh thể bẩm sinh do thai kỳ hoặc di truyền, nhưng phần lớn các trường hợp đục thủy tinh thể được các nhà khoa học cho là có liên quan đến việc tích lũy các yếu tố nguy cơ từ trong môi trường sống.
1. Mất cân bằng oxy hoá:  gốc tự do
2. UV và các hình thức khác của bức xa năng lượng cao; viêm nhiễm
3. Tổn Hại đến các proteins trong thuỷ tinh thể, dẫn đến thuỷ tinh thể chuyển sáng màu vàng hoặc màu trắng
4. Điều kiện thuận lợi do có bệnh tật liên quan : Tiểu đường, cao huyết áp, chấn thương mắt
5. Tỷ lệ bệnh tăng theo độ tuổi. Hầu như những người già độ tuổi 80 điều có triệu chứng đục thuỷ tinh thể

Cách phòng ngừa đục thủy tinh

Phần lớn các trường hợp đục thủy tinh thể được cho là có liên quan đến việc tích lũy các yếu tố nguy cơ từ trong môi trường sống như:

- Không cung cấp đủ dưỡng chất để bảo vệ mắt

-  Lớn tuổi.

-  Bệnh tăng đường huyết.

-  Tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời.

-  Chấn thương hoặc viêm nhiễm mắt.

-  Phẫu thuật mắt.

-  Kéo dài việc sử dụng các thuốc corticosteroid.

-  Hút thuốc lá.

Để có thể kiểm soát tốt các yếu tố nguy cơ từ trong môi trường sống, nên khám mắt định kỳ mỗi năm một lần giúp kiểm tra các bệnh lý về mắt sẽ góp phần quan trọng giúp bảo vệ đôi mắt của chính mình.

Super Lutein Mirto Plus giải pháp số một cho bệnh mắt  Đục thủy tinh thể

Tháng 9/2012 tại FESTA Diễn ra tại Nhật Bản. Naturally Plus công bố ra đời siêu hoạt chất chống oxy hóa mang tên Mirtogenol, đánh dấu bước đột phá trong ngành dược phẩm Nhật.

Mirtogenol® còn là sự kết hợp của 2 thành phần chống oxy hóa nổi tiếng cao cấp nhất, - Pycnogenol® và Mirtoselect. là công thức ĐỘC QUYỀN mới chống oxy hóa số 1 thế giới ™.

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS chứa Lutein - sắc tố tự nhiên có thể hòa tan trong chất béo và Mirtogenol® - hòa tan trong nước. Hai thành phần chống oxy hóa có bản chất trái ngược này được kết hợp trong một công thức tổng hợp nhằm tạo ra một sản phẩm có khả năng chống oxy hóa mạnh gấp bội lần. Chính sự kết hợp tuyệt vời này đã đưa Super Lutein Mirtoplus lên tầm cao nhất thế giới hiện nay về khả năng chống oxy hóa.
Super Lutein Mirtoplus là sự kết hợp một công thức hoàn hảo và một tỉ lệ vàng từ 6 chất Carotenoid quan trọng nhất và 5 dưỡng chất cần thiết, cùng 2 thành phần - Pycnogenol® và Mirtoselect giúp ngăn ngừa đục thuỷ tinh thể Công dụng của Mirtoselect hoạt chất có trong Super Lutein Mirto Plus giải pháp hồi sinh cho mắt không cần phẫu thuật , một giải pháp an toàn nhất cho việc phòng và ngăn ngừa hỗ trợ điều trị Thoái hóa điểm vàng (AMD), Đục thủy tinh thể ( Cườm khô)Tăng nhãn áp ( Cườm nước, cườm khô), Đục dịch kính ruồi bay trước mắt, Võng mạc sắc tố, Võng mạch tiểu đường, Co giật cơ mí mắt, Viêm gai thị võng mạc, Viêm thần kinh cơ mí mắt.....
Hỗ trợ cải thiện và điều trị tật khúc xạ như: Cận Thị , Viễn Thị, Loạn Thị, Lão Thị.... và cải thiện tầm nhìn vào ban đêm
Chống mỏi, nhức, chảy nước mắt, mờ mắt và khô mắt: Duy trì tính toàn vẹn của các mạch máu li ti cung cấp và nuôi dưỡng các bộ phận của mắt để đảm bảo cung cấp máu và dưỡng chất đến Mắt kịp thời, đầy đủ bảo vệ mắt khỏi tác đọng của các rối loạn thị giác, đặc biệt là mỏi mất khi làm việc, tăng cường tuần hoản tại mắt.

 • Báo cáo lâm sàng đã chứng minh về Mirtoselect ™: Về những hỗ trợ giúp phục hồi thị lực do phải điều tiết mắt quá nhiều, các nhà y học thử nghiệm lâm sàng cho các đối tượng nghiên cứu  sử dụng Mirtoselect 
 • Biểu đồ trên là báo cáo cải thiện bệnh trạng về mắt như là bị mờ mắt, mỏi mắt, ruồi bay trước mắt ( Vẩn đục dịch kính) v.v…và đối tượng nghiên cứu là học sinh, nhân viên văn phòng, nhân viên vi tính.

 

Super Lutein Mirtoplus thực phẩm chăm sóc cho mắt hàng đầu đến từ Nhật Bản

Super Lutein Mirtoplus được sản xuất bằng công nghệ tối tân nhất thế giới, sử dụng công nghệ cao tinh lọc inon hóa. 100% ion hóa, 100% hấp thụ. 20 phút sau khi uống sẽ được hấp thụ qua nội tạng, 40 phút sau sẽ được hấp thụ bởi qua mô mắt. Super Lutein Mirtoplus là một trong những sản phẩm hiệu quả nhất trên thị trường để cải thiện chức năng của mắt chúng ta. Sau khi tiến hanh nhiều thí nghiệm, đa số mọi người sau 40 phút uống Super Lutein Mirtoplus thấy cải thiện tầm nhìn của họ ít nhất 1 đến 4 hàng. Tại Nhật Bản và Đài Loan có rất nhiều sách viết về Lutein. Điều này chỉ ra rằng sống trong thế giới hiện đại “ Sức khỏe của mắt” là quan trọng đối với chúng ta.
Super Lutein Mirtoplus 100% được sản xuất tại Nhật Bản  Tại nhà máy dược số 1 Nhật Bản

Super Lutein Mirtoplus phục hồi bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại. Phòng và hỗ trợ điều trị Thoái hóa điểm vàng (AMD), Đục thủy tinh thể ( Cườm khô)Tăng nhãn áp ( Cườm nước, cườm khô), Đục dịch kính ruồi bay trước mắt, Võng mạc sắc tố, Võng mạch tiểu đường, Co giật cơ mí mắt, Viêm gai thị võng mạc, Viêm thần kinh cơ mí mắt,

Super Lutein Mirtoplus giải pháp hồi sinh cho mắt không cần phẫu thuật , một giải pháp an toàn nhất cho việc phòng và ngăn ngừa hỗ trợ điều trị Thoái hóa điểm vàng (AMD), Đục thủy tinh thể ( Cườm khô)Tăng nhãn áp ( Cườm nước, cườm khô), Đục dịch kính ruồi bay trước mắt, Võng mạc sắc tố, Võng mạch tiểu đường, Co giật cơ mí mắt, Viêm gai thị võng mạc, Viêm thần kinh cơ mí mắt.....
Super Lutein Mirtoplus 13 dưỡng chất bổ xung toàn bộ cơ thể , tích kiệm thời gian , tiệc kiệm tiền nhằm mục đích sử chữa , kích hoạt, tái tạo
Super Lutein Mirtoplus sản phẩm được chứng nhận uy tín trên toàn cầu
Super Lutein Mirtoplus sản phẩm bán chạy hàng đầu trên 12 quốc gia

SUPER LUTEIN MIRTO PLUS sản phẩm số 1 về mắt chưa có đối thủ cạnh tranh -Super Lutein Mirto Plus giải pháp số một cho bệnh đục thuỷ tinh thể, lão thị 

- Super Lutein Mirto Plus giải pháp số một cho bệnh đục thuỷ tinh thể , Super Lutein là một thực phẩm chức năng có chứa 6 loại sắc tố hữu cơ cơ bản,  trong 1 sản phẩm với công nghệ tinh lọc ion cho phép tác động sâu tới từng tế bào và điểm vàng con mắt mà không có sản phẩm nào có thể tác động trực tiếp được.
- Là sản phẩm số 1 về con mắt chưa có đối thủ cạnh tranh
- Giải pháp tốt nhất cho con mắt trong môi trường sống hiện đại ( Lượng người mù tăng gấp 10 lần so với trước đây ) 

Bằng việc không ngừng mở rộng thị trường toàn cầu, sản phẩm cao cấp Super Lutein là sản phẩm đầu tiên và độc quyền của Naturally Plus trong vòng 7 năm qua và là sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Nhật Bản tính tới thời điểm này. 

SẢN PHẨM TỔNG HỢP CÁC GIẢI PHÁP, 13 LOẠI CHẤT DINH DƯỠNG, ĐƠN GIẢN VỚI 1 LỌ, CHĂM SÓC TOÀN BỘ CƠ THỂ. 

TIẾC KIỆM THỜI GIAN , TIẾC KIỆM NĂNG LƯỢNG, TIẾC KIỆM TIỀN!

Sự đảm bảo chất lượng tạo đựng niềm tin cho sản phẩm mỗi ngày

Super Lutein sử dụng dưỡng chất FloraGlo (TM) Lutein chất lượng cao được cung cấp bởi Kemin Industrie, Inc. ( Hoa Kỳ). Với những thông tin sử dụng an toàn và ghi chép có lợi, FloraGlo (TM) Lutein được tin tưởng bởi các nhà nghiên cứu  và các thương hiệu về thực phẩm chức năng trên toàn thế giới. FloraGlo (TM) Lutein được sản xuất theo qui trình độc quyền của Kemi, sử dụng chiết xuất tinh dầu từ hoa cúc vạn thọ được trồng và chăm sóc trong điều kiện tốt nhất ở Châu Phi. Sau đó các sản phẩm dinh dưỡng DMS của Switzeland sẽ chuyển đổi  FloraGlo (TM) Lutein công thức phù hợp cho việc đóng gói thành viên nang mềm. 

Đôi mắt mệt mỏi, mờ mắt, các vấn đề về thị lực như cận thị, loạn thị, viễn thị,cường giáp,… và nhiều bệnh lý về mắt khác là tình trạng mà hơn 30% dân số Việt Nam đang gặp phải và con số này không ngừng gia tăng. Ngoài lý do tuổi tác thì áp lực trong công việc, tiếp xúc nhiều với máy tính, sử dụng các thiết bị màn hình điện tử không khoa học là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các bệnh lý và vấn đề về mắt.
 

 • Chi tiết vui lòng xem video bên dưới để cảm nhận thực sự khi sử dụng sản phẩm Super Lutein Mirto Plus phòng và hỗ trợ bệnh Đục thủy tinh thể:


  Trải nghiệm bệnh nhân Mắt bị cườm khô, chảy nước mắt sống khi sử dụng Izumio và Super Lutein Mirto Plus

  Lutein kết hợp Mirtogenol® (Pycnogenol® and Mirtoselect®) tạo Hiệu ứng đồng vận gấp 3,2 lần so với giá trị vốn có của nó là 2. 

  Là thành phần độc quyền đầu tiên trên thế giới xử lý thành công cả 4 nguyên nhân gây mù lòa hiện nay:

  1. Thoái hóa điểm vàng (AMD)

  2. Võng mạc tiểu đường

  3. Đục thủy tinh thể ( Cườm khô)

  4. Tăng nhãn áp ( Cườm nước)

  Tất cả đã có trong Super Lutein Mirtoplus - Sản phẩm độc quyền thế giới đến từ Nhật Bản!
   

  * Dựa trên thị trường bổ sung lutein tại Nhật Bản. (Thị phần ước tính từ dữ liệu công khai và phỏng vấn thực địa hiện có của Ipsos Nhật Bản, tháng 8 năm 2017.)

  https://media3.scdn.vn/img2/2017/5_10/9ybAGX.png
  💌 Comment Post or Inbox Fanpage tư vấn!!!
  💲Giá bán sỉ: 3.250.000 vnd 1 hộp 120 viên 
  💌 Hàng chính hãng sản xuất tại Nhật
  💌 Đổi trả trong 30 ngày
  💌 Xuất hoá đơn VAT đầy đủ
  💌 Địa chỉ mua Izumio uy tín tin cậy nhất
  📞 Hotline/Fb/Zalo: 0936 155 255 - 0979 272 065
  💌 Web: www.hanahcm.com Email: info@hanahcm.com   

0 Bình luận

Tin liên quan

Chủ Nhật, 14/04/2024

VÌ SAO NƯỚC IZUMIO GIÀU HYDROGEN CẦN THIẾT CHO MỌI LỨA TUỔI?

Nước là một phần thiết yếu của cuộc sống. Việc bổ sung đủ nước mỗi ngày không chỉ giúp duy trì hoạt động của cơ thể mà còn có tác dụng quan trọng trong việc duy trì sức khỏe. Trong...

Thứ Năm, 04/04/2024

Food Matrix của FMP Thái Lan giá bao nhiêu ?

Bạn đang muốn bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt trong chế độ ăn uống hàng ngày? Bạn quan tâm đến sức khỏe và muốn phát triển toàn diện cơ thể? Hãy để Food Matrix của FMP giúp bạn thỏa mãn...

Thứ Hai, 01/04/2024

SUPER LUTEIN / MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO KHUYẾN MÃI THÁNG 4

⚡⚡ KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG - CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ ⚡⚡ (01.04.2024 -30.04.2024) 🛒🛒SUPER LUTEIN / IZUMIO 30 MUA 12 Sản phẩm tặng 🎁 2 SL/IM30 + 🎁 1 SL 🛒🛒 MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO MUA 12 Sản phẩm tặng 🎁 2...

Thứ Ba, 19/03/2024

FloraGLO Lutein có trong Super Lutein có tác dụng như thế nào ?

5 Tác dụng của lutein mà bạn đã biết chưa? Lutein là một thành phần quan trọng trong nhiều loại thực phẩm chức năng, bao gồm cả sản phẩm Super Lutein từ Nhật Bản. Dưới đây là thông tin chi tiết...

Thứ Sáu, 01/03/2024

chương trình khuyến mãi tháng 3 của Olemio, Izumio, Super Lutein và Mirto Plus!

CHÀO THÁNG 3 QUÀ BAO LA (01.03.2024 -21.03.2024) ✨ SUPER LUTEIN / IZUMIO 30 : MUA 12 Sản phẩm tặng 2 (SL/IM30) + 1 SL/IM30 => TỔNG: 15 sản phẩm ✨ MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO: MUA 12 Sản phẩm...

Nhận bản tin làm đẹp từ chúng tôi

Gọi ngay 0936155255

Giỏ hàng