Happy Naturals
Thứ Tư, 02/09/2020

Super Lutein Mirto khuyến mãi lớn nhất tháng 09/2020

(VMG2)NPVN  thông báo Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 9 (03/09-30/09/2020):
Mua 12 sản phẩm Super Lutein Mirto (SLM)  được tặng thêm 6 sản phẩm SLM 
Tổng cộng 18 SLM
Lưu ý: đối với hình thức trả góp được tặng thêm 5 SML 
Mua 12 sản phẩm Super Lutein / Izumio 30 được tặng thêm 4 sản phẩm tuỳ chọn đồng giá, 
Mua 12 sản phẩm Super Lutein Mirto  / Izumio 48 được tặng thêm 4 sản phẩm tuỳ chọn đồng giá, 
Tổng cộng 16 sản phẩm 
Lưu ý: CTKM không áp dụng cho hình thức trả góp. 


Hướng dẫn uống Hydrgen có trong 200 ml nước Izumio hiệu quả:
 💁🏻 --- 1. Nước Hydrgen có trong 200 ml Izumio được cơ thể hấp thụ thế nào?
👉“Hydrogen” cũng là “phân tử hydro”. Đây là phân tử nhỏ nhất trong tự nhiên. Nó cực kỳ thâm nhập và có thể khuếch tán vào cơ thể, mô, tế bào và ty thể và nhân qua da và màng nhầy. Các nghiên cứu đã xác nhận rằng hydro trong nước giàu hydro dễ dàng được cơ thể con người hấp thụ và sử dụng.

𝟤. Cơ chế hoạt động Hydrgen có trong 200 ml nước Izumio
👉Hydrogen có tác dụng chống oxy hóa chọn lọc lý tưởng, có thể loại bỏ một cách có chọn lọc và hiệu quả các gốc tự do ác tính, nguồn gốc của mọi bệnh tật và lão hóa, đạt được sự cân bằng môi trường bên trong từ mức chất lỏng cơ thể tế bào cơ bản nhất của cơ thể con người, kích hoạt và kích thích cơ chế tự sửa chữa của cơ thể, và  cải thiện toàn diện sức khỏe. Tình trạng.

3. Những lợi ích của  Hydrgen có trong 200 ml nước Izumio đối với cơ thể con người là gì ?
👉Nước giàu hydro cung cấp đầy đủ các chất chống oxy hóa cho cơ thể, cân bằng môi trường bên trong và kích hoạt đầy đủ cơ chế tự phục hồi, được đặc trưng bởi sửa chữa trao đổi chất, điều hòa miễn dịch, loại bỏ viêm, cải thiện dị ứng, ngăn ngừa đột biến tế bào, chống lão hóa mô và chống lão hóa. Hiệu ứng làm đẹp.

4. Uống Hydrgen có trong 200 ml nước Izumio có tác dụng phụ nào không ?
👉Mỗi hệ thực vật đường ruột bình thường của con người đều chuyển hóa hydro, có nghĩa là mọi người đều có hydro trong đó, và khí được cơ thể con người thở ra và thải ra có chứa hydro. Một số lượng lớn các nghiên cứu y sinh đã xác nhận đầy đủ sự an toàn của hydro. Tại thị trường Nhật Bản, nước giàu hydro cũng được mua và uống miễn phí, không hạn chế về dân số và số lượng. Uống nước giàu hydro không có tác dụng phụ.

5. Tác dụng Hydrgen có trong 200 ml nước Izumio đối với bệnh tiền mãn tính ở Nhật Bản là gì?
👉Nước giàu hydro có thể cải thiện đáng kể khả năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, uống nước giàu hydro lâu dài, có thể cải thiện tình trạng viêm mãn tính bao gồm viêm họng mãn tính, viêm dạ dày mãn tính, viêm tuyến tiền liệt mãn tính, viêm vùng chậu mãn tính.

6. Những dị ứng khi uống Hydrgen có trong 200 ml nước Izumio Nhật Bản là gì?
👉Có nhiều loại dị ứng, bao gồm dị ứng da, dị ứng đường hô hấp và dị ứng đường ruột, nhưng bất kể loại dị ứng nào không thể tách rời khỏi thể lực và khả năng miễn dịch. Nước giàu hydro điều chỉnh miễn dịch theo cả hai hướng, thiết lập lại cân bằng miễn dịch, cải thiện triệt để dị ứng và có tác dụng đáng kể đối với các dị ứng khác nhau như chàm, nổi mề đay, viêm mũi dị ứng, hen suyễn dị ứng, không dung nạp thực phẩm và viêm đại tràng mãn tính.


7. Phục hồi trao đổi chất khi uống Hydrgen có trong 200 ml nước Izumio là gì?
👉Phục hồi trao đổi chất đề cập đến quá trình phục hồi dần dần các chất và chuyển hóa năng lượng. Việc hấp thụ một lượng lớn chất béo, đường và đờm sẽ làm tăng gánh nặng cho hệ thống trao đổi chất. Về lâu dài, chức năng trao đổi chất bị rối loạn và khả năng điều trị các chất trên bị giảm, dẫn đến các bệnh về chuyển hóa. Nước giàu Hydrogen về cơ bản cải thiện các bệnh liên quan đến chuyển hóa như tăng lipid máu, tiểu đường, tăng huyết áp, tăng axit uric máu và bệnh gút bằng cách cân bằng môi trường bên trong và cải thiện toàn diện các chức năng trao đổi chất.

8. Tác dụng giảm cân khi uống Hydrgen có trong 200 ml nước Izumio là gì?
👉Nước giàu Hydrogen có thể thúc đẩy đáng kể quá trình trao đổi chất và có tác dụng giảm cân tốt, đặc biệt đối với những cô gái thừa cân. Với số lượng tập thể dục phù hợp và kiểm soát chế độ ăn uống hợp lý, hiệu quả sẽ còn tốt hơn nữa.

9. Tác dụng ổn định huyết áp khi uống Hydrgen có trong 200 ml nước Izumio là gì?
👉Nước giàu hydro điều chỉnh huyết áp bằng cách giảm độ nhớt của máu và cải thiện độ đàn hồi của thành mạch máu. Bệnh nhân tăng huyết áp có thể giảm dần sự phụ thuộc vào thuốc trong vòng 3-6 tháng.

10. Tác dụng ổn định đường huyết , hỗ trợ phòng chống tiểu đường khi uống Hydrgen có trong 200 ml nước Izumio là gì?
👉Y học phân tử hydro có một số lượng lớn các nghiên cứu về bệnh tiểu đường và các biến chứng của nó, chứng minh rằng hydro có thể cải thiện sự tiết đảo, điều hòa chuyển hóa glycolipid, hạ đường huyết, cải thiện rối loạn tuần hoàn ngoại biên và giảm các biến chứng như tổn thương cơ địa do tiểu đường và loét da.

11. Tác dụng đối với bệnh gút và tăng axit uric máu khi uống Hydrgen có trong 200 ml nước Izumio là gì?
👉Cơ sở của bệnh gút là tăng axit uric máu, và chìa khóa để điều trị là giảm axit uric mịn màng. Nước giàu hydro có thể thúc đẩy quá trình chuyển hóa đờm và giảm dần nồng độ axit uric trong máu. Thông thường, uống nước giàu hydro trong 3-6 tháng, nồng độ axit uric trong máu của bệnh nhân tăng axit uric máu sẽ được cải thiện đáng kể, bệnh gút không còn tấn công hoặc các triệu chứng thuyên giảm, giá trị axit uric trong máu trở lại mức bình thường một năm hoặc lâu hơn, bệnh gút không còn xảy ra nữa.

12.  Lợi ích cho vận động viên người vận động nhiều khi uống Hydrgen có trong 200 ml nước Izumio là gì?
👉Tập thể dục vất vả khiến cơ thể sản xuất một lượng lớn axit lactic và các gốc tự do oxy, gây ra sự tích tụ axit lactic và “stress oxy hóa sau khi tập thể dục”. Hydrogen có hiệu quả có thể thúc đẩy quá trình dị hóa axit lactic và làm giảm căng thẳng oxy hóa. Nghiên cứu gần đây cho thấy nước giàu hydro có thể chống lại axit hóa máu do tập thể dục, cải thiện sức bền và tăng tốc độ phục hồi. Uống rượu lâu dài của các vận động viên có thể cải thiện hiệu suất thi đấu.

13.  Lợi ích cho phụ nữ có thai  khi uống Hydrgen có trong 200 ml nước Izumio là gì?
👉Các nghiên cứu đã xác nhận rằng hydro có sức đề kháng đáng kể đối với các đột biến tế bào gây ra bởi bức xạ ion hóa, từ đó bảo vệ thai nhi khỏi tổn thương phóng xạ và bảo vệ sự phát triển bình thường của thai nhi, điều hòa miễn dịch ngăn ngừa phụ nữ mang thai bị cảm lạnh và tránh dùng thuốc, điều hòa chuyển hóa có thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường thai kỳ, tăng huyết áp; Hiệu quả có thể thúc đẩy phục hồi sau sinh ở phụ nữ mang thai, nước giàu hydro cũng có thể làm giảm đáng kể phản ứng mang thai.

14. Chống lão hoá khi uống Hydrgen có trong 200 ml nước Izumio là gì?
👉Một nghiên cứu từ Nhật Bản cho thấy người trăm tuổi có năng lực sản xuất hydro cực kỳ mạnh hơn gấp ba lần so với người bình thường. Như chúng ta đã biết, tỷ lệ bệnh tim mạch và ung thư ở người trăm tuổi thấp hơn nhiều so với người bình thường. Nghiên cứu này không chỉ khẳng định tác dụng chống lão hóa của hydro, mà còn kết hợp các nghiên cứu khác để chứng minh thêm giá trị của hydro trong phòng ngừa và điều trị bệnh tim mạch và bệnh mạch máu.

15.  Đối tượng nào phù hợp khi uống Hydrgen có trong 200 ml nước Izumio?
👉Hydrogen không có tác dụng phụ độc hại đối với cơ thể con người và mọi người đều có thể uống thoải mái, đặc biệt là những người lao động cổ trắng, người khỏe mạnh, vận động viên, người yêu làm đẹp, người trung niên và người già, phụ nữ mang thai và trẻ em có khả năng miễn dịch kém.

16.  Trẻ em khi uống Hydrgen có trong 200 ml nước Izumio có được không?
👉Bạn có thể uống một cách an toàn! Hiện nay, ô nhiễm không khí ngày càng trở nên nghiêm trọng, dẫn đến suy giảm khả năng miễn dịch nói chung của trẻ em. Uống nước giàu hydro có thể cải thiện khả năng miễn dịch, cải thiện khả năng kháng bệnh và ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe phổ biến ở trẻ em như béo phì và dị ứng. Hydrogen có thể được coi là một chất dinh dưỡng cơ bản, và uống nước giàu hydro là bổ sung chất dinh dưỡng này. Tâm lý chung cho chúng ta biết rằng bổ sung chất dinh dưỡng sẽ làm cho cơ thể bạn khỏe mạnh hơn mà không cần bất kỳ sự phụ thuộc nào. Hydro trong nước giàu hydrogen xây dựng lại sự cân bằng môi trường bên trong, kích hoạt và kích thích cơ chế tự sửa chữa của cơ thể, phục hồi chức năng hệ thống và cuối cùng đạt được khả năng tự phục hồi.

17.  Lợi ích cho người khoẻ mạnh khi uống Hydrgen có trong 200 ml nước Izumio là gì?
👉Thứ nhất, nước giàu hydro có tác dụng chống mệt mỏi đáng kể. Thứ hai, uống nước giàu hydro kết hợp với mặt nạ giàu hydro có thể cải thiện đáng kể màu da, giảm nếp nhăn, giảm các đốm đồi mồi, nám, và loại bỏ bệnh trĩ; Giảm cảm lạnh và sốt, điều quan trọng nhất là uống rượu lâu dài có thể ngăn ngừa nhiều loại bệnh, và cuối cùng là trì hoãn sự lão hóa, và giữ cho trẻ trung.

18. Liều lượng  khi uống Hydrgen có trong 200 ml nước Izumio ?
👉Nói chung, chăm sóc sức khỏe phòng ngừa nói chung uống 1-2 cốc mỗi ngày, điều chỉnh và cải thiện các bệnh mãn tính để uống 3-4 cốc mỗi ngày, làm đẹp chống lão hóa mất 5-6 cốc mỗi ngày.

19. Thời gian nào khi uống Hydrgen có trong 200 ml nước Izumio là phù hợp nhất ??
👉Trong trường hợp bình thường, thức dậy vào buổi sáng, trước và sau bữa tối, trước và sau khi tập thể dục, trước và sau khi uống rượu, mệt mỏi, vv, hiệu quả uống tốt nhất. Mẹo: Theo một nghiên cứu khoa học, một phần của bài viết này đến từ nền tảng mạng, báo cáo của bệnh viện, nước giàu hydro, v.v., nước giàu hydro không thể thay thế thuốc, theo nghiên cứu khoa học, có thể được sử dụng như một loại nước có chức năng phụ trợ, hy vọng độc giả có hiểu biết hợp lý về nước giàu hydrogen.

 


👉Comment Post or Inbox Fanpage tư vấn!!!
👉Giá bán sỉ: inbox, giá bán chi tiết vui lòng click vào đây Izumio Super Lutein giá 
👉Hàng chính hãng sản xuất tại Nhật 
👉Đổi trả trong 30 ngày
👉Xuất hoá đơn VAT đầy đủ 
👉Địa chỉ mua Super Lutein, Izumio uy tín tin cậy nhất

👉Đặt Mua Sản Phẩm Bằng 3 Cách:

-           Cách 1: Mua trực tiếp tại website bằng cách bấm trực tiếp vào nút ĐẶT MUA trên sản phẩm

-           Cách 2: Gọi hotline: 0936 155 255

-           Cách 3: Nhắn tin vào Zalo: 0936 155 255

 

0 Bình luận

Tin liên quan

Chủ Nhật, 14/04/2024

VÌ SAO NƯỚC IZUMIO GIÀU HYDROGEN CẦN THIẾT CHO MỌI LỨA TUỔI?

Nước là một phần thiết yếu của cuộc sống. Việc bổ sung đủ nước mỗi ngày không chỉ giúp duy trì hoạt động của cơ thể mà còn có tác dụng quan trọng trong việc duy trì sức khỏe. Trong...

Thứ Năm, 04/04/2024

Food Matrix của FMP Thái Lan giá bao nhiêu ?

Bạn đang muốn bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt trong chế độ ăn uống hàng ngày? Bạn quan tâm đến sức khỏe và muốn phát triển toàn diện cơ thể? Hãy để Food Matrix của FMP giúp bạn thỏa mãn...

Thứ Hai, 01/04/2024

SUPER LUTEIN / MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO KHUYẾN MÃI THÁNG 4

⚡⚡ KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG - CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ ⚡⚡ (01.04.2024 -30.04.2024) 🛒🛒SUPER LUTEIN / IZUMIO 30 MUA 12 Sản phẩm tặng 🎁 2 SL/IM30 + 🎁 1 SL 🛒🛒 MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO MUA 12 Sản phẩm tặng 🎁 2...

Thứ Ba, 19/03/2024

FloraGLO Lutein có trong Super Lutein có tác dụng như thế nào ?

5 Tác dụng của lutein mà bạn đã biết chưa? Lutein là một thành phần quan trọng trong nhiều loại thực phẩm chức năng, bao gồm cả sản phẩm Super Lutein từ Nhật Bản. Dưới đây là thông tin chi tiết...

Thứ Sáu, 01/03/2024

chương trình khuyến mãi tháng 3 của Olemio, Izumio, Super Lutein và Mirto Plus!

CHÀO THÁNG 3 QUÀ BAO LA (01.03.2024 -21.03.2024) ✨ SUPER LUTEIN / IZUMIO 30 : MUA 12 Sản phẩm tặng 2 (SL/IM30) + 1 SL/IM30 => TỔNG: 15 sản phẩm ✨ MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO: MUA 12 Sản phẩm...

Nhận bản tin làm đẹp từ chúng tôi

Gọi ngay 0936155255

Giỏ hàng