Happy Naturals
Chủ Nhật, 31/07/2016

SUPER LUTEIN là một loại dưỡng chất bổ sung giúp bạn có được một chế độ ăn uống cân bằng.

Chứa 6 loại sắc tố hữu cơ,điển hình là chất sắc, vitamin E, DHA, cùng các dưỡng chất khác, SUPER LUTEIN là một loại dưỡng chất bổ sung giúp bạn có được một chế độ ăn uống cân bằng.

SUPER LUTEIN là một loại dưỡng chất bổ sung với công thức điều chế 6 loại sắc tố hữu cơ và polyphenol từ phúc bồn tử , vitamin E, vitamin nhóm B, và DHA. Các sắc tố hữu cơ có nhiều trong các loại rau có màu sắc rực rỡ và là chất dinh dưỡng cần thiết cho việc duy trì sức khỏe tốt. Có khoảng 40-50 loại thực phẩm có chứa sắc tố hữu cơ. Sắc tố hữu cơ cần thiết cho cơ thể con người bao gồm lutein, zeaxanthin, crocetin, α-caroten, β-carotene, và lycopene.

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc cung cấp đủ lượng trái cây và rau củ mỗi ngày, việc sử dụng dưỡng chất dinh dưỡng mỗi ngày giúp bạn dễ dàng giải quyết được vấn đề này. Nào, hãy cùng trải nghiệm hiệu quả của SUPER LUTEIN.

Hóa chất thực vật

Hóa chất thực vật, hoặc dinh dưỡng thực vật, đã và đang ngày càng đạt được sự quan tâm của Phòng nghiên cứu y tế dự phòng tại Nhật Bản như một dự án tiềm năng trong những năm gần đây. Các sắc tố hữu cơ có trong SUPER LUTEIN là một ví dụ về hóa chất thực vật. Cùng với protein, vitamin, khoáng chất, vv, hóa chất thực vật được gọi tên là chất dinh dưỡng thứ bảy.

Trong từ "phytochemical", "phyto" nghĩa là thực vật, và "chemical" dùng để chỉ các hợp chất hóa học. "Phytochemical" do đó có thể được hiểu theo nghĩa đen là hóa chất có nguồn gốc từ thực vật. Hàng ngàn hóa chất thực vật đã được phát hiện tính đến thời điểm hiện nay, chẳng hạn như sắc tố hữu cơ có trong cà rốt và cải bó xôi, các hợp chất chống lão hóa có trong trà và rượu vang, các chất sắc có trong quả việt quất, lycopene (sắc tố đỏ) có trong cà chua, và isoflavone (tinh chất mầm) có trong đậu nành.

Theo các báo cáo nghiên cứu dinh dưỡng ở Nhật Bản, 5 chất dinh dưỡng quan trọng tiêu biểu là protein, carbohydrate, chất béo, vitamin, và khoáng chất. Chất xơ sau đó đã được công nhận rộng rãi như dưỡng chất thiết yếu thứ sáu. Với sự tiến bộ của nghiên cứu trong phản ứng oxy, hóa chất thực vật - chất dinh dưỡng thứ bảy - đã bắt đầu đạt được sự quan tâm đáng kể. Tuy nhiên, hóa chất thực vật không thể được tổng hợp và tự sản xuất bởi cơ thể người. Vì vậy, việc hấp thụ hóa chất thực vật từ các loại trái cây có màu đỏ, cam, xanh lá cây, và các loại rau củ nhiều màu sắc là vô cùng quan trọng và cần thiết. Với cuộc sống bận rộn ngày nay, việc hấp thụ đủ hóa chất thực vật không phải là một điều dễ dàng. Thực phẩm chức năng bổ sung dưỡng chất có thể xem là một giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề này.

LuteinMột chất dinh dưỡng được tìm thấy trong các khu vực điểm vàng của mắt và da

Lutein là một loại sắc tố hữu cơ tồn tại trong mắt và da. Một lượng lớn lutein được tìm thấy trong cải xoăn, được biết đến rộng rãi là thành phần của "aojiru" (thức uống rau củ) và cải bó xôi, một loại rau màu vàng-xanh.

Lượng Lutein trong cải bó xôi
(mỗi 100g phần ăn được)
10.20mg

ZeaxanthinLà một dưỡng chất tương tự như lutein, có rất nhiều trong phần trung tâm tại khu vực điểm vàng của mắt

Zeaxanthin là một sắc tố màu vàng-cam, với các đặc tính tương tự như lutein. Chất này có rất nhiều trong ngô và quả hồng vàng Fuyu, và trong các loại thực phẩm khác như trà xanh, lòng đỏ trứng, mỡ động vật và gan. Cũng như lutein, chất này cũng được tìm thấy tại khu vực điểm vàng của mắt.

Lượng Zeaxanthin trong quả hồng vàng Fuyu
(mỗi 100g phần ăn được)
0.24mg

LycopeneSắc tố màu đỏ của cà chua có tác dụng chống oxy hóa mạnh

Lycopene là một loại sắc tố màu đỏ có trong cà chua. Cà chua chín đỏ chứa một lượng lớn lycopene. Nghiên cứu cho rằng lycopene trong cà chua được tạo ra là để bảo vệ cà chua khỏi ánh nắng mặt trời trong lúc cà chua hấp thụ tia sáng mặt trời để chín dần. Người Châu Âu có câu nói "Khi cà chua chuyển đỏ, mặt bác sĩ chuyển xanh" (1 quả cà chua mỗi ngày giúp tránh xa bác sĩ). Như vậy, cà chua từ lâu đã được xem là một yếu tố góp phần giúp cho cơ thể khỏa mạnh. Lycopene được dễ dàng hấp thụ từ thức ăn chế biến hơn ăn sống. Do cà chua có tính tan trong dầu ăn, chế biến thức ăn có chứa lycopene với dầu ăn có thể tăng cường sự hấp thụ lycopene của cơ thể.

Hàm lượng lycopene trong cà chua
(mỗi 100g phần ăn được)
3.10mg

α-carotene / β-caroteneChất tiền vitamin A được chuyển đổi thành vitamin A trong cơ thể

Cả hai chất α- và β-carotene được tìm thấy trong các sắc tố màu vàng và màu cam của cà rốt và bí ngô. Do hệ số an toàn cao, chúng được sử dụng để tăng thêm màu sắc cho thức ăn, đồ uống và mỹ phẩm từ thời cổ đại. Carotin sẽ được chuyển đổi thành vitamin A theo nhu cầu cơ thể. Vì các chất này rất quan trọng đối với cơ thể nên các chuyên gia đã tích cực tiến hành các nghiên cứu về chúng trong nhiều năm. Số lượng β-carotene trong SUPER LUTEIN đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia của Nhật Bản đối với các chất bổ sung dinh dưỡng.

β-carotene là một dưỡng chất giúp tăng cường khả năng thị giác về đêm đồng thời giúp cho làn da và niêm mạc khỏe mạnh.

Hàm lượng carotin trongcà rốt
α-carotene/β-carotene
(mỗi 100g phầnăn được)
α-carotene 3.6mg
β-carotene 7.9mg

Hàm lượngcarotin trong bí ngô
α-carotene/β-carotene
(mỗi 100g hầnăn được)
α-carotene 0.012mg
β-carotene 0.82mg

CrocetinLà thành phần carotin tự nhiên được các nhà nghiên cứu khắp thế giới rất mực quan tâm

Crocetin là một sắc tố được chiết xuất từ cây dành dành hoặc đầu nhụy hoa nghệ tây. Mỗi 750kg hoa dành dành chỉ cho 1kg crocetin nguyên chất vô cùng quý giá. Nhìn chung, các carotine như β-carotene chỉ tan trong dầu. Tuy nhiên, do có đặc tính amphipathic nên crocetin có thể tan trong cả nước và dầu. Một trong những đặc tính quan trọng của nó là nhờ vào kích thước phân tử nhỏ nên nó được hấp thu khá nhanh chóng và hiệu quả. Không mấy ngạc nhiên khi crocetin nhanh chóng giành được sự chú ý của các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới vơi khả năng thẩm thấu vào các mô cơ thể, một việc mà các carotine khác khó làm được.

Sự kết hợp giữa Anthocyanin và DHAA

AnthocyaninMột loại sắc tố chống lão hóa màu xanh tím

Anthocyanins là sắc tố màu xanh tím được tìm thấy trong quả lý đen và quả việt quất. Là một loại hợp chất chống lão hóa, anthocyanin là chất đầu tiên được các nhà nghiên cứu đặc biệt chú ý nhất trong số các hóa chất thực vật. Nghiên cứu về tính chất của nó được lấy cảm hứng từ một giai thoại từ Thế chiến II, kể về câu chuyện của một viên phi công người Anh đã thể hiện được khả năng quan sát tuyêt vời của mình nhờ vào mứt việt quất.

DHACó nhiều trong các loại cá, rất cần thiết cho sự phát triển của não và mô thần kinh

DHA (docosahexaenoic acid) là một acid béo không bão hòa được tìm thấy nhiều trong dầu cá và được biết đến với giá trị dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ em. Nó cũng được tìm thấy trong sữa mẹ và trong tất cả các tế bào, đặc biệt là trong não, nơi mà nó đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành não bộ. Nghiên cứu cho thấy rằng chế độ ăn cá theo truyền thống của người Nhật là những yếu tố góp phần chủ yếu để kéo dài tuổi thọ của họ. Dường như có một mối quan hệ chặt chẽ giữa DHA và cuộc sống khỏe mạnh.

Vitamin ELà một loại vitamin phổ biến có khả năng ngăn chặn quá trình oxy hóa trong cơ thể người

Cùng với vitamin C, vitamin E có vô số tính năng, bao gồm tác dụng chống oxy hóa.

Vitamins B1, B2, B6, and B12Vitamin cần thiết để tạo ra năng lượng

Chúng ta tạo ra năng lượng cần thiết cho cuộc sống hằng ngày từ protein, carbo hydrat và chất béo - ba chất dinh dưỡng chính có trong thực phẩm. Vitamin nhóm B hoạt động như một hợp chất hòa tan trong quá trình này.

Top of Page

Tin liên quan

Thứ Sáu, 03/11/2023

IZUMIO - Chống Oxy Hóa Tối Ưu Cho Sức Khỏe Và Sắc Đẹp

Bạn có biết rằng oxy hóa là một quá trình tự nhiên trong cơ thể, nhưng nếu không được  kiểm soát, nó có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe và làm suy yếu hệ thống miễn dịch của  chúng ta? Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm chống oxy hóa tuyệt vời - Izumio. Với công thức độc đáo và các thành phần tự nhiên, Izumio sẽ mang lại cho bạn  sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất. Izumio được sản xuất tại Nhật Bản, một quốc gia nổi tiếng với công nghệ tiên tiến và chất  lượng sản phẩm. Các nhà máy được chỉ định để sản xuất Izumio nằm ở vùng núi non của  quận Tochigi, nơi có không khí trong lành và nguồn nước sạch vây quanh. Nhà máy phải sử dụng cơ sở vật chất tối tân đồng thời tuân thủ tiêu chuẩn GMP*-compliant and ISO22000†. Izumio được sản xuất trong môi trường sạch sẽ và vệ sinh. Đối tượng sử dụng Izumio là những người mắc các bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch,  dạ dày Hp, ung thư, dị ứng và nhiều bệnh lý khác. Sản phẩm này cung cấp chất chống oxy hóa hiệu quả cho cơ thể, giúp loại bỏ gốc tự do và ngăn chặn sự di căn của tế bào ung thư. Đồng thời, Izumio còn tăng cường sức mạnh não bộ và khả năng miễn dịch, hỗ trợ phục hồi nhanh sau vận động thể thao hoặc khổ đau bệnh tật. Bạn có muốn có một sức khoẻ tốt và trẻ trung?  Izumio là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tính năng đặc biệt của Izumio là việc sử dụng nước là thành phần chủ yếu. Điều này giúp  sản phẩm có khả năng xâm nhập vào các góc hẹp trong cơ thể, mang theo khối lượng lớn phân tử hydro để loại bỏ gốc tự do. Với công nghệ tiên tiến này, Izumio hiệu quả trong việc  loại bỏ gốc tự do và ngăn chặn sự di căn của tế bào ung thư. Lợi ích của Izumio là rất đa dạng và đáng kinh ngạc. Đầu tiên, Izumio giúp phục hồi nhanh  sau vận động thể thao hoặc khổ đau bệnh tật. Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và năng lượng tràn đầy sau khi sử dụng Izumio. Thứ hai, Izumio tăng cường sức mạnh não bộ và khả năng miễn dịch. Điều này giúp bạn tập trung tốt hơn và có khả năng chống lại các bệnh lý một cách hiệu quả. Cuối cùng, Izumio bảo vệ sức khoẻ và trẻ trung cho người trẻ và người lớn tuổi. Bạn sẽ có một làn da rạng rỡ và một cơ thể khỏe mạnh khi sử dụng Izumio. Cam kết của chúng tôi là sản phẩm Izumio không thể bị đánh bại trong thị trường cạnh tranh rộng lớn với rất nhiều thực phẩm chống oxy hoá. Được chứng nhận và khuyến nghị bởi nhiều chuyên gia, Izumio đã được kiểm tra và kiểm soát chất lượng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm tốt nhất và đáp ứng  mọi nhu cầu của bạn. Chính sách bán hàng của chúng tôi là cam kết chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và sẵn lòng hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Hướng dẫn sử dụng Izumio rất đơn giản. Bạn chỉ cần uống Izumio hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. Với liều lượng phù hợp, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực trong cơ thể và tinh thần. Hãy bắt đầu uống Izumio ngay hôm nay để có sức khoẻ và sắc đẹp tốt nhất. Đừng để oxy hóa làm suy yếu cơ thể của bạn, hãy chọn Izumio - sản phẩm chống oxy hoá hàng đầu.   Hãy bắt đầu uống Izumio ngay hôm nay để có sức khoẻ và sắc đẹp tốt nhất. Đừng để oxy  hóa làm suy yếu cơ thể của bạn, hãy chọn Izumio - sản phẩm chống oxy hoá  hàng đầu. 💌 Comment Post or Inbox Fanpage tư vấn!!! 💲Giá bán sỉ: 2.250.000 vnd 1 hộp , giá bán chi tiết vui lòng click vào đây Super Lutein giá  💌...

Thứ Sáu, 03/11/2023

IZUMIO - Chống Oxy Hóa Tối Ưu Cho Sức Khỏe Và Sắc Đẹp

Bạn có biết rằng oxy hóa là một quá trình tự nhiên trong cơ thể, nhưng nếu không  đuợc kiểm soát, nó có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe và làm suy yếu hệ thống  miễn dịch của chúng ta? Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm chống oxy hóa tuyệt vời - Izumio. Với công thức độc đáo và các thành phần tự nhiên, Izumio sẽ mang lại cho bạn sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất. Izumio được sản xuất tại Nhật Bản, một quốc gia nổi tiếng với công nghệ tiên tiến và chất lượng sản phẩm. Các nhà máy được chỉ định để sản xuất Izumio nằm ở vùng núi non của quận Tochigi, nơi có không khí trong lành và nguồn nước sạch vây quanh. Nhà máy phải sử dụng cơ sở vật chất tối tân đồng thời tuân thủ tiêu chuẩn GMP*-compliant and ISO22000†. Izumio được sản xuất trong môi trường sạch sẽ và vệ sinh. Đối tượng sử dụng Izumio là những người mắc các bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch, dạ dày Hp, thư, dị ứng và nhiều bệnh lý khác. Sản phẩm này cung cấp chất chống oxy hóa hiệu quả cho cơ thể, giúp loại bỏ gốc tự do và ngăn chặn sự di căn của tế bào ung thư. Đồng thời, Izumio còn tăng cường sức mạnh não bộ và khả năng miễn dịch, hỗ trợ phục hồi nhanh sau vận động thể thao hoặc khổ đau bệnh tật. Bạn có muốn có một sức khoẻ tốt và trẻ trung? Izumio là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tính năng đặc biệt của Izumio là việc sử dụng nước là thành phần chủ yếu. Điều này giúp sản phẩm có khả năng xâm nhập vào các góc hẹp trong cơ thể, mang theo khối lượng lớn phân tử hydro để loại bỏ gốc tự do. Với công nghệ tiên tiến này, Izumio hiệu quả trong việc loại bỏ gốc tự do và ngăn chặn sự di căn của tế bào ung thư. Lợi ích của Izumio là rất đa dạng và đáng kinh ngạc. Đầu tiên, Izumio giúp phục hồi nhanh sau vận động thể thao hoặc khổ đau bệnh tật. Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và năng lượng tràn đầy sau khi sử dụng Izumio. Thứ hai, Izumio tăng cường sức mạnh não bộ và khả năng miễn dịch. Điều này giúp bạn tập trung tốt hơn và có khả năng chống lại các bệnh lý một cách hiệu quả. Cuối cùng, Izumio bảo vệ sức khoẻ và trẻ trung cho người trẻ và người lớn tuổi. Bạn sẽ có một làn da rạng rỡ và một cơ thể khỏe mạnh khi sử dụng Izumio.   Nước Hydro nên được sử dụng để phòng chống và điều trị nhiều căn bệnh khác nhau. Xin hãy mang lại một cuộc sống đầy khỏe mạnh cho nhiều người hơn nữa. Cam kết của chúng tôi là sản phẩm Izumio không thể bị đánh bại trong thị trường cạnh tranh rộng lớn với rất nhiều thực phẩm chống oxy hoá. Được chứng nhận và khuyến nghị bởi nhiều chuyên gia, Izumio đã được kiểm tra và kiểm soát chất lượng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chính sách bán hàng của chúng tôi là cam kết chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và sẵn lòng hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Izumio bằng sáng chế Izumio số 3606466 Nước bổ...

Thứ Hai, 25/09/2023

6 TÁC DỤNG CỦA OLEMIO MÀ BẠN CHƯA BIẾT

6 TÁC DỤNG CỦA OLEMIO KHÓ SẢN PHẨM TPCN NÀO LÀM ĐƯỢC 👉Khi được giới thiệu về một thương hiệu sản phẩm sức khỏe từ Nhật Bản, chắc chắn không ai bỏ qua vì chất lượng sản phẩm nội địa Nhật...

Thứ Tư, 05/10/2022

Izumio, Super Lutein Mirto Plus Khuyến Mãi Tháng 10

️🎉️🎉  LỄ HỘI MA QUÁI - ƯU ĐÃI KHÔNG SUY NGHĨ ️🎉️🎉 01.10- 31.10.2022 🛒🛒 SUPER LUTEIN và IZUMIO 30 Mua 12 sản phẩm tặng 1 (SL or IM30)  Mua 24 sản phẩm tặng 2 (SL or IM30)  Mua 36 sản phẩm tặng 6 (SL...

Thứ Tư, 08/12/2021

Sale Đậm Cuối Năm Izumio , Super Lutein Mirto 2021

🎁🎁SALE ĐẬM CUỐI NẮM 01.12-31.12.2021 🎁KHI MUA 12 SẢN PHẨM ĐỒNG GIÁ TẶNG 2 SẢN PHẨM TÙY CHỌN ĐỒNG GIÁ Nếu mua 12 sản phẩm MIRTO PLUS hoặc IZUMIO 48 trong đó có hơn 6 lọ MIRTO PLUS sẽ được tặng (Giá...

Nhận bản tin làm đẹp từ chúng tôi

Gọi ngay 0936155255

Giỏ hàng