Happy Naturals
Chủ Nhật, 07/01/2018

Sự ra đời của S. Lutein MIRTOPLUS

Mirtogenol®: Có gì mới

Nhằm hỗ trợ khách hàng tìm ra một lối sống lành mạnh, Naturally Plus không ngừng nỗ lực tìm tòi, phát triển để kết hợp các thành phần có lợi nhất vào sản phẩm của mình. Lutein và AC-11 là thành phần chống oxy hóa quan trọng trong toàn bộ dòng sản phẩm LUTE và là một phần của dòng AURAGE. Vào tháng 9 năm 2012 tại FESTA, chúng tôi đã công bố thành phần chống oxy hóa mới với việc tung ra SUPER LUTEIN MIRTOPLUS-Mirtogenol®.

 

Mirtogenol® là sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm chống oxy hóa chất lượng của Naturally Plus. Mirtogenol® còn là sự kết hợp của hai thành phần dinh dưỡng, - Pycnogenol® và Mirtoselect ™. SUPER LUTEIN MIRTOPLUS kết hợp Mirtogenol® với công thức vàng chiết xuất sắc tố hữu cơ của SUPER LUTEIN.

Các thành phần của Mirtogenol®: Pycnogenol® và Mirtoselect™

Mirtogenol® là một thành phần mới được tạo ra từ sự kết hợp giữa Pycnogenol® - thành phần chiết xuất từ vỏ cây thông biển ở Pháp và Mirtoselect ™- thành phần chiết xuất từ quả việt quất đen. Tiên phong trong lĩnh vực này phải kể đến Viện nghiên cứu Horphag của Thụy Sĩ và Indena của Ý, họ đã tập trung nghiên cứu sự tương tác giữa hai thành phần này và cùng nhau cho ra đời Mirtogenol®

Mirtoselect™ (mir-to-se-lect)

 

Pycnogenol® (pic-noj-en-all)
Công dụng của thành phần được chiết xuất từ vỏ cây thông biển Pháp

http://www.mirto-plus.net/export/sites/mirto/vi/vn/images/elements/picnoj.jpg

 • Pycnogenol® là một thành phần tự nhiên có nguồn gốc thực vật, được chiết xuất từ vỏ cây thông biển 30-50 tuổi ở Pháp. Thành phầnchiết xuất này được đặt tên là Pycnogenol® và được Viện Nghiên Cứu Horphag bán ra thị trường. Những nghiên cứu về Pycnogenol® vẫn được tiếp tục tiến hành cho đến ngày nay.
 • Cây thông biển Pháp được đặc trưng bởi vỏ cây của nó, dày hơn đáng kể so với thông Nhật Bản, dùng để bảo vệ thân cây khỏi sự chênh lệch của nhiệt độ cao và tia cực tím mạnh.
 • Khả năng chống oxy hóa cao gấp 170 lần so với vitamin E, và 340 lần so với vitamin C.
 • Có hơn 40 loại sắc tố sinh học, bao gồm procyanidin, catechin, và taxifolin.
 • Pycnogenol® có thể giúp cải thiện nhiều vấn đề phổ biến ở phụ nữ. Theo ghi chép lịch sử, trà vỏ cây thông đã được tiêu thụ mạnh mẽ tại châu Âu để cải thiện sắc đẹp và sức khỏe.
 • Theo các báo cáo ghi nhận, trong suốt thời gian nghiên cứu tại Canada vào thế kỉ thứ 16 thì nhà thám hiểm người Pháp Jacques Cartier và phi hành đoàn của ông đã phục hồi sức khỏe sau một chuyến du hành dài khi uống trà vỏ cây thông rang của người bản địa.
 • Để tránh gây hư hại đến thành phần, Pycnogenol® được sản xuất trong vòng 24 giờ sau khi thu hoạch vỏ cây tuân theo quy trình khai thác nghiêm ngặt dựa trên GMP (tiêu chuẩn sản xuất và kiểm soát chất lượng).

Mirtoselect™ (mir-to-se-lect)
Công dụng của quả việt quất

http://www.mirto-plus.net/export/sites/mirto/vi/vn/images/elements/bilberry.jpg

 • Mirtoselect ™ là thành phần độc đáo được chiết xuất từ quả việt quất đen do Indena của Ý sản xuất. Thành phần này chỉ có thể thu được từ quả việt quất đen tươi chín giữa tháng 7 và tháng 9.
  • Việt quất đen là một họ hoang dã thuộc chi việt quất được lựa chọn kỹ càng từ hơn 150 loài việt quất. Nó là một loại cây bụi có sức sống mạnh mẽ và khả năng chống lại các tia cực tím trong nhiều giờ mặt trời chiếu sáng gay gắt ở miền Bắc Châu Âu.
  • Quả việt quất đen tươi chứa lượng anthocyanin cao gấp 4 lần việt quất xanh. (Anthocyanin là một loại hợp chất chống lão hóa).

Thành phần: Công thức vàng SUPER LUTEIN và Mirtogenol®

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS giữ lại hoàn toàn công thức vàng của 6 loại sắc tố hữu cơ của SUPER LUTEIN.

Với sự kết hợp 2 thành phần chống oxy hóa giữa lutein và Mirtogenol® ...

Lutein và Mirtogenol® đều là chất chống oxy hóa, nhưng cũng có một số đặc điểm khác nhau. Sự kết hợp của lutein - tan trong chất béo và Mirtogenol® - tan trong nước tạo ra SUPER LUTEIN MIRTOPLUS - giúp tăng khả năng chống oxy hóa đến mức độ cao nhất.

Sắc tố hữu cơ là những hợp chất sắc tố có màu sắc rực rỡ, như màu vàng, màu đỏ và màu cam. Chúng có thể được tìm thấy trong các loại rau nhiều màu sắc và hoa quả rất tốt cho sức khỏe. Cơ thể người không thể tự sản sinh ra sắc tố hữu cơ, do đó chúng phải được hấp thụ thông qua các loại rau, trái cây, và các chất bổ sung. SUPER Lutein chứa sự pha trộn cân bằng của 6 loại sắc tố hữu cơ - có thể xem đây như một sự kết hợp vàng. Sự kết hợp tuyệt vời này được bảo toàn hoàn toàn công thức SUPER LUTEIN MIRTOPLUS , được bổ sung thêm Mirtogenol®, thành phần chống oxy hóa nổi tiếng.

http://www.mirto-plus.net/export/sites/mirto/vi/vn/images/elements/image-04.png

※β-carotene được công nhận có chứa hàm lượng dinh dưỡng sau đây:
Giúp duy trì thị lực về đêm và giúp giữ cho làn da và niêm mạc khỏe mạnh.

 

Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp từ nhà máy được bổ nhiệm.

Manufacturing Process

1

Kiểm tra nguyên liệu thô

http://www.mirto-plus.net/export/sites/mirto/vi/vn/images/quality/image-01.jpg

Ngay khi nhận được các thành phần nguyên liệu thô, chúng tôi tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt vi khuẩn, hóa chất cùng các xét nghiệm khác.

2

Kiểm soát độ ô nhiễm

http://www.mirto-plus.net/export/sites/mirto/vi/vn/images/quality/image-02.jpg

Công nhân nhà máy được yêu cầu phải thực hiện đúng các quy định an toàn vệ sinh, như mặc những bộ quần áo chuyên dụng, loại bỏ bụi bẩn trong phòng tắm khí trước khi vào phòng sản xuất.

3

Kiểm tra chất lượng

http://www.mirto-plus.net/export/sites/mirto/vi/vn/images/quality/image-03.jpg

Sau một loạt các xét nghiệm khác nhau, quá trình kiểm tra trực quan từng viên nang được tiến hành. Điều này đảm bảo rằng ngay cả những viên nang khó phát hiện sự bất thường nhất vẫn được lọc khỏi dây chuyền sản xuất.

 

Thông tin sản phẩm

の成分。この品質。これが、ナチュラリープラスの最高峰

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS

Tên sản phẩm

Thực phẩm chức năng Super Lutein Mirtoplus (mỗi chai 120 viên nang)

Khối lượng tịnh

55.2g (460mg×120 viên)

Liều lượng nên uống trong ngày

4 viên

Phương pháp tiêu thụ

4 viên một ngày với nước lạnh hoặc nước ấm

Thành phần

Dầu cá tinh luyện (chứa DHA), dầu mầm lúa mì, chiết xuất vitamin E, chiết xuất từ việt quất đen, chiết xuất cassis, chiết xuất từ vỏ cây thông, gelatine, glycerine, sáp ong, chiết xuất cúc vạn thọ (có chứa lutein và zeaxanthin), lycopene cà chua, carotene dầu cọ, gardenia yellow, vitamin B1, B2, B6, B12

Phương pháp bảo quản

Bảo quản ở nơi thoáng mát tránh xa nhiệt độ độ ẩm cao và có ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Chú ý

 • Sản phẩm này không dùng để chữa bệnh hoặc cải thiện tình trạng sức khỏe cho dù dùng với số lượng lớn. Hãy đọc kĩ và sử dụng thuốc tuân theo lượng khuyến cáo hàng ngày.
 • Bạn nên uống 4 viên một ngày với nước lạnh hoặc nước ấm. Nếu có bất kì phản ứng phụ nào xảy ra, xin vui lòng ngừng sử dụng sản phẩm và tham khảo ý kiến bác sĩ.
 • Dinh dưỡng cho mỗi lần dùng theo tỷ lệ phần trăm dựa trên khẩu phần ăn uống hàng ngày: β-carotene, 37% vitamin A của khẩu phần ăn.
 • Tránh sử dụng nếu bạn bị dị ứng một trong các thành phần của thuốc.
 • Để xa tầm tay trẻ em.
 • Đậy kín nắp sau khi mở.

http://www.mirto-plus.net/export/sites/mirto/vi/vn/images/info/image-02.jpg

SUPER LUTEIN
MIRTOPLUS

Viên nang đóng chai (mỗi chai 120 viên nang)

Thông tin dinh dưỡng

Cho 4 viên (1.84g) (giá trị thực)

Năng lượng

12.1kcal

Protein

0.47g

Chất béo

1.00g

Carbohydrate

0.30g

Sodium

03.0mg

β-carotene

2020μg

Vitamin E

72.8mg

       

Thành phần khác

α-carotene

840μg

Chiết xuất cassis Condensed

72.0mg

Chiết xuất việt quất

80.0mg

Chiết xuất vỏ thông

40.0mg

Lutein

18.0mg

Zeaxanthin

1.50mg

Gardenia vàng

3.0mg

Lycopene

2.16mg

DHA

73.0mg

Giá trị dinh dưỡng cho 4 viên

SUPER LUTEIN - sản phẩm của Naturally Plus - kết hợp với chất chống oxy hóa nổi tiếng Mirtogenol® được bổ sung vào thành phần của thuốc.

Một huyền thoại mới xuất hiện. Hãy chú ý đến SUPER LUTEIN MIRTOPLUS.

MIRTOPLUS: chất chống oxy hóa nổi bật.

MIRTOPLUS gồm hai phần, Mirto và PLUS.

"MIRTO" là thể ngắn của Mirtogenol®, một thành phần chống oxy hóa nổi bật. S. Lutein là sản phẩm đầu tiên của Naturally Plus kết hợp với Mirtogenol®.

"PLUS" nghĩa là "”thêm suy nghĩ" hay suy nghĩ tích cực.

Sự ra đời của S. Lutein MIRTOPLUS

SUPER LUTEIN là sự kết hợp cân bằng của 6 loại sắc tố hữu cơ được tìm thấy nhiều trong các loại rau có màu sắc rực rỡ. Trong những năm qua, dòng sản phẩm này đã được khách hàng cực kì ưa chuộng, do đó nó trở thành đại diện cho thương hiệu Naturally Plus. Có khả thi chăng khi tìm kiếm một thành phần giúp tăng cường tác dụng của SUPER LUTEIN và đồng thời tăng thêm giá trị mới ?

Có thể. Sau nhiều lần kiểm tra và thử nghiệm, chúng tôi đã tìm ra câu trả lời ,đó chính là Mirtogenol®. Chúng tôi đã kết hợp công thức vàng của các loại sắc tố hữu cơ từ SUPER LUTEIN với chất chống oxy hóa lừng danh Mirtogenol®, và thế là một huyền thoại mới đã xuất hiện.

Naturally Plus tự hào giới thiệu đến các bạn SUPER LUTEIN MIRTOPLUS. Hãy đón chào mỗi ngày mới của bạn với lối sống lành mạnh và tích cực nhất với Naturally Plus.

http://www.mirto-plus.net/export/sites/mirto/vi/vn/images/column/image-01.png

Đầu trang

 

Hỏi đáp

 

Hỏi Đáp: Dưới đây là những câu hỏi chúng tôi thường gặp.

Các thành phần trong SUPER LUTEIN MIRTOPLUS có khác với SUPER LUTEIN?

Ngoài việc bổ sung thêm Mirtogenol®, tất cả các thành phần trong SUPER LUTEIN MIRTOPLUS đều giống trong SUPER LUTEIN.

Ngoài các thành phần, SUPER LUTEIN MIRTOPLUS có điểm gì khác biệt?

Ngày dùng 4 viên nang (các viên nang có hình bầu dục).

Hạn sử dụng của SUPER LUTEIN MIRTOPLUS là bao lâu?

Đậy kín nắp sau khi mở, thời hạn sử dụng là 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Nên bảo quản SUPER LUTEIN MIRTOPLUS ở đâu?

Bảo quản tại nơi thoáng mát, khô ráo, tránh những nơi có nhiệt độ cao, độ ẩm cao và ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS là sản phẩm có bằng sáng chế?

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS không phải là một sản phẩm có bằng sáng chế. Tuy nhiên, các thành phần lutein được tinh chế thông qua phương pháp chiết xuất có bằng sáng chế.

Có bao nhiêu mg trong một viên nang?

Một viên nang có khối lượng 460mg (khối lượng 300mg + khối lượng viên nang 160mg).

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS có chức năng dinh dưỡng như SUPER LUTEIN không?

Có. Giống như SUPER LUTEIN, SUPER LUTEIN MIRTOPLUS chứa vitamin A (β-carotene), với chức năng bổ sung hàm lượng dinh dưỡng.

Viên nang làm từ gì?

Các viên nang được làm từ gelatin và glycerine, giống như viên nang SUPER LUTEIN.

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS nên được dùng như thế nào?

Được khuyến cáo dùng 4 viên một ngày, với nước lạnh hoặc nước ấm. Không có quy định nào cho thời điểm uống trong ngày. Bạn có thể dùng SUPER LUTEIN MIRTOPLUS tại bất kỳ thời gian nào thuận tiện cho bạn.

Độ tuổi nhỏ nhất có thể dùng SUPER LUTEIN MIRTOPLUS?

Ai cũng có thể dùng các viên nang SUPER LUTEIN MIRTOPLUS. Vui lòng cẩn thận khi nuốt. 4 viên một ngày là lượng dùng cho người lớn, đối với trẻ em có thể dùng một nửa hoặc một phần tư lượng trên.

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS có thể được uống chung với các thuốc khác?

Có thể. Các thành phần trong SUPER Lutein MIRTOPLUS hoàn toàn tự nhiên nên không gây ra phản ứng phụ với thuốc. Tuy nhiên, nếu có thắc mắc, xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ để được tư vấn thêm.

Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú có thể dùng SUPER LUTEIN MIRTOPLUS?

Có, tuy nhiên vui lòng lưu ý không uống quá 4 viên một ngày. Xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có thắc mắc.

Tôi dị ứng với cây thông. Tôi vẫn có thể dùng SUPER LUTEIN MIRTOPLUS?

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS chứa thành phần chiết xuất từ vỏ cây thông (Pycnogenol®). Hiện vẫn chưa có báo cáo về dị ứng với Pycnogenol®. Xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có thắc mắc.

 • Những điều đặc biệt về SUPER LUTEIN của  NATURALLY PLUS (NP) :
  - MIRTOPLUS là một thực phẩm chức năng Tỉ lệ vàng và công thức cơ bản từ 6 loại sắc tố hữu cơ cơ bản Carotenoids Quan trọng nhất 5 chất dinh dưỡng cần thiết ,  trong 1 sản phẩm với công nghệ tinh lọc ion cho phép tác động sâu tới từng tế bào và điểm vàng con mắt mà không có sản phẩm có thể tác động được.
  - Là sản phẩm số 1 về con mắt chưa có đối thủ cạnh tranh
  - Giải pháp tốt nhất cho con mắt trong môi trường sống hiện đại ( Lượng người mù tăng gấp 10 lần so với trước đây ) 

 • SẢN PHẨM TỔNG HỢP CÁC GIẢI PHÁP, 13 LOẠI CHẤT DINH DƯỠNG, ĐƠN GIẢN VỚI 1 LỌ, CHĂM SÓC TOÀN BỘ CƠ THỂ. 

  TIẾC KIỆM THỜI TIAN , TIẾC KIỆM NĂNG LƯỢNG, TIẾC KIỆM TIỀN!

 • LUTEIN MIRTOPLUS công thức vàng " kết hợp giữa Super Lutein và thành phần chống oxy hoá Mirtogenol R" sử dụng dưỡng chất FloraGlo (TM) Lutein chất lượng cao được cung cấp bởi Kemin Industrie, Inc. ( Hoa Kỳ). Với những thông tin sử dụng an toàn và ghi chép có lợi, FloraGlo (TM) Lutein được tin tưởng bởi các nhà nghiên cứu  và các thương hiệu về thực phẩm chức năng trên toàn thế giới. FloraGlo (TM) Lutein được sản xuất theo qui trình độc quyền của Kemi, sử dụng chiết xuất tinh dầu từ hoa cúc vạn thọ được trồng và chăm sóc trong điều kiện tốt nhất ở Châu Phi. Sau đó các sản phẩm dinh dưỡng DMS của Switzeland sẽ chuyển đổi  FloraGlo (TM) Lutein công thức phù hợp cho việc đóng gói thành viên nang mềm. 

  Naturally PLus còn hợp tác với những nhà cung cấp nguyên liệu khác như Riken Vitamin, nơi chiết xuất phẩm màu thực phẩm từ quả cây dành dành ở Đài Loan. Công đoạn cuối cùng, công ty Aliment Industry ở Nhật Bản làm ra sản phẩm hoàn thiện từ những nguyên liệu trên đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 22000 và nhiểu bằng sáng chế độc quyền chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng link: http://hanahcm.com/np-nha

HOTLINE: 0936 155 255 VUI LÒNG LIÊN HỆ ZALO, VIBER ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ VÀ THÔNG TIN SẢN CHÍNH XÁC, TỐT NHẤT

                         

このページの先頭に戻る

 

0 Bình luận

Tin liên quan

Thứ Tư, 29/11/2023

Thành phần Super Lutein Mirto Plus đục thuỷ tinh thể: Giải pháp tự nhiên cho mắt đục thủy tinh thể

  Mắt đục thủy tinh thể (cataract) là một tình trạng mờ của thủy tinh thể trong mắt, gây ảnh hưởng đến thị lực của chúng ta. Để hỗ trợ sức khỏe mắt và giảm nguy cơ phát triển cataract, chế...

Chủ Nhật, 12/11/2023

Super lutein mirto plus: Giải pháp hỗ trợ điều trị đục thuỷ tinh thể

I. Đặt Vấn Đề - Sự cần thiết phải nhận biết kịp thời các dấu hiệu của đục thủy tinh thể để có biện pháp can thiệp sớm. - Giới thiệu nội dung chính của bài viết, nhấn mạnh vào việc phát...

Thứ Hai, 25/09/2023

6 TÁC DỤNG CỦA OLEMIO MÀ BẠN CHƯA BIẾT

6 TÁC DỤNG CỦA OLEMIO KHÓ SẢN PHẨM TPCN NÀO LÀM ĐƯỢC 👉Khi được giới thiệu về một thương hiệu sản phẩm sức khỏe từ Nhật Bản, chắc chắn không ai bỏ qua vì chất lượng sản phẩm nội địa Nhật...

Thứ Ba, 01/08/2023

BÃO SALE THÁNG 8 SUPER LUTEIN / IZUMIO 30  MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO

⚡️BÃO SALE THÁNG 8⚡️ (01.08 -31.08.2023) 🛒🛒SUPER LUTEIN / IZUMIO 30  MUA 12 Sản phẩm tặng 🎁 1 (SL hoặc IM30) MUA 24 Sản phẩm tặng 🎁 2 (SL hoặc IM30)  MUA 36 Sản phẩm tặng 🎁 6 (SL hoặc IM30) MUA 48 Sản phẩm tặng...

Thứ Sáu, 23/06/2023

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT RA MẮT SẢN PHẨM MỚI OLEMIO

☀️KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT ☀️  ⚡️TRA MẮT SẢN PHẨM MỚI OLEMIO⚡️ (24.06 -30.06.2023) Không áp dụng đồng thời các chương trình mãi khác 🛒🛒SUPER LUTEIN / IZUMIO 30  MUA 12 Sản phẩm tặng 🎁 1 (SL hoặc IM30) MUA 24 Sản phẩm tặng 🎁 2 (SL...

Nhận bản tin làm đẹp từ chúng tôi

Gọi ngay 0936155255

Giỏ hàng