Happy Naturals
Thứ Tư, 19/09/2018

Phòng và hỗ trợ điều trị tim mạch nhờ Super Lutein và nước thần kỳ Izumio

Tổng quan bệnh động mạch vành

Bệnh động mạch vành phát triển khi các mạch máu chính cung cấp cho tim của bạn máu, oxy và chất dinh dưỡng (động mạch vành) bị tổn thương hoặc bị bệnh. Cholesterol có chứa (mảng bám) trong động mạch và viêm của bạn thường được đổ lỗi cho bệnh động mạch vành.

Khi mảng bám tích tụ, nó làm hẹp động mạch vành của bạn, làm giảm lưu lượng máu đến tim của bạn. Cuối cùng, lưu lượng máu giảm có thể gây đau ngực (đau thắt ngực), khó thở, hoặc các dấu hiệu và triệu chứng bệnh động mạch vành khác. Một tắc nghẽn hoàn toàn có thể gây ra cơn đau tim.

Bởi vì bệnh động mạch vành thường phát triển trong nhiều thập kỷ, bạn có thể không nhận thấy một vấn đề cho đến khi bạn bị tắc nghẽn nghiêm trọng hoặc đau tim. Nhưng có rất nhiều bạn có thể làm để ngăn ngừa và điều trị bệnh động mạch vành. Một lối sống lành mạnh có thể tạo ra một tác động lớn.

Triệu chứng

Nếu động mạch vành của bạn hẹp, chúng không thể cung cấp đủ máu giàu oxy cho tim của bạn - đặc biệt là khi nó đập mạnh, chẳng hạn như khi tập thể dục. Lúc đầu, lưu lượng máu giảm có thể không gây ra bất kỳ triệu chứng bệnh động mạch vành nào. Vì mảng bám tiếp tục tích tụ trong các động mạch vành, tuy nhiên, bạn có thể phát triển các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh động mạch vành, bao gồm:

 • Đau ngực (đau thắt ngực). Bạn có thể cảm thấy áp lực hoặc căng thẳng trong ngực, như thể có ai đó đang đứng trên ngực bạn. Cơn đau này, được gọi là đau thắt ngực, thường xảy ra ở giữa hoặc bên trái ngực. Đau thắt ngực thường được kích thích bởi căng thẳng về thể chất hoặc cảm xúc.

Cơn đau thường biến mất trong vòng vài phút sau khi ngừng hoạt động căng thẳng. Ở một số người, đặc biệt là phụ nữ, cơn đau này có thể thoáng qua hoặc sắc bén và cảm thấy ở cổ, cánh tay hoặc lưng.

 • Khó thở. Nếu tim của bạn không thể bơm đủ máu để đáp ứng nhu cầu của cơ thể, bạn có thể phát triển khó thở hoặc mệt mỏi cực độ với gắng sức.
 • Đau tim. Một động mạch vành hoàn toàn bị chặn sẽ gây ra cơn đau tim. Các dấu hiệu và triệu chứng cổ điển của cơn đau tim bao gồm áp lực đè bẹp ở ngực và đau ở vai hoặc cánh tay, đôi khi khó thở và đổ mồ hôi.

Phụ nữ có nhiều khả năng hơn nam giới để trải nghiệm những dấu hiệu và triệu chứng ít điển hình của cơn đau tim, chẳng hạn như đau cổ hoặc hàm. Đôi khi một cơn đau tim xảy ra mà không có bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng rõ ràng nào.

Khi đi khám bác sĩ

Nếu bạn nghi ngờ mình đang bị đau tim, hãy gọi ngay số 155 hoặc số điện thoại khẩn cấp tại địa phương của bạn. Nếu bạn không có quyền truy cập vào các dịch vụ y tế khẩn cấp, hãy nhờ ai đó đưa bạn đến bệnh viện gần nhất. Tự lái xe một mình như một phương sách cuối cùng.

Nếu bạn có yếu tố nguy cơ mắc bệnh mạch vành - chẳng hạn như huyết áp cao, cholesterol cao, sử dụng thuốc lá, tiểu đường, tiền sử gia đình mạnh về bệnh tim hoặc béo phì - hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn. Bác sĩ có thể muốn kiểm tra tình trạng của bạn, đặc biệt nếu bạn có dấu hiệu hoặc triệu chứng của động mạch bị hẹp.

Phát triển xơ vữa động mạch

Bệnh động mạch vành được cho là bắt đầu với tổn thương hoặc tổn thương đến lớp bên trong của động mạch vành, đôi khi ngay từ khi còn nhỏ. Thiệt hại có thể do nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

 • Hút thuốc
 • Huyết áp cao
 • Cholesterol cao
 • Tiểu đường hoặc kháng insulin
 • Lối sống ít vận động

Khi bức tường bên trong của động mạch bị hư hại, chất béo lắng đọng (mảng bám) được tạo ra từ cholesterol và các sản phẩm chất thải di động khác có xu hướng tích lũy tại chỗ bị thương trong một quá trình gọi là xơ vữa động mạch. Nếu bề mặt của mảng bám vỡ hoặc vỡ, các tế bào máu được gọi là tiểu cầu sẽ kết tụ tại chỗ để cố gắng sửa chữa động mạch. Tổn thương này có thể chặn động mạch, dẫn đến đau tim.

Các yếu tố rủi ro

Các yếu tố nguy cơ gây bệnh mạch vành bao gồm:

 • Tuổi tác. Chỉ đơn giản là nhận được lớn tuổi làm tăng nguy cơ của bạn bị hư hỏng và thu hẹp động mạch.
 • Giới tính. Đàn ông nói chung có nguy cơ mắc bệnh động mạch vành cao hơn. Tuy nhiên, nguy cơ cho phụ nữ tăng lên sau khi mãn kinh.
 • Lịch sử gia đình. Tiền sử gia đình của bệnh tim có liên quan với nguy cơ mắc bệnh động mạch vành cao hơn, đặc biệt là nếu một người họ hàng gần phát triển bệnh tim lúc còn nhỏ. Nguy cơ của bạn là cao nhất nếu cha hoặc anh trai của bạn được chẩn đoán mắc bệnh tim trước tuổi 55 hoặc nếu mẹ hoặc chị gái của bạn phát triển nó trước tuổi 65.
 • Hút thuốc. Những người hút thuốc có nguy cơ gia tăng đáng kể bệnh tim. Phơi nhiễm những người khác với khói thuốc phụ của bạn cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh động mạch vành.
 • Huyết áp cao. Huyết áp cao không kiểm soát có thể dẫn đến xơ cứng và dày lên các động mạch của bạn, thu hẹp kênh thông qua đó máu có thể chảy.
 • Nồng độ cholesterol trong máu cao. Nồng độ cholesterol cao trong máu có thể làm tăng nguy cơ hình thành mảng bám và xơ vữa động mạch. Cholesterol cao có thể do cholesterol lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL) cao, được gọi là cholesterol "có hại". Một mức độ thấp của cholesterol lipoprotein tỷ trọng cao (HDL), được gọi là cholesterol "tốt", cũng có thể góp phần vào sự phát triển của xơ vữa động mạch.
 • Bệnh tiểu đường. Bệnh tiểu đường có liên quan với tăng nguy cơ bệnh động mạch vành. Bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh động mạch vành có cùng các yếu tố nguy cơ, chẳng hạn như béo phì và huyết áp cao.
 • Thừa cân hoặc béo phì. Trọng lượng dư thừa thường làm trầm trọng thêm các yếu tố nguy cơ khác.
 • Không hoạt động thể chất. Thiếu tập thể dục cũng liên quan đến bệnh động mạch vành và một số yếu tố nguy cơ của nó, là tốt.
 • Căng thẳng cao. Căng thẳng không đáng kể trong cuộc sống của bạn có thể làm hỏng động mạch của bạn cũng như làm trầm trọng thêm các yếu tố nguy cơ khác cho bệnh động mạch vành.
 • Chế độ ăn uống không lành mạnh. Ăn quá nhiều thức ăn có nhiều chất béo bão hòa, chất béo chuyển dạng, muối và đường có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh động mạch vành.

Các yếu tố nguy cơ thường xảy ra trong các cụm và có thể gây ra lẫn nhau, chẳng hạn như béo phì dẫn đến bệnh tiểu đường loại 2 và huyết áp cao. Khi được nhóm lại với nhau, một số yếu tố nguy cơ sẽ khiến bạn có nguy cơ mắc bệnh động mạch vành lớn hơn. Ví dụ, hội chứng chuyển hóa - một nhóm các tình trạng bao gồm huyết áp cao, chất béo trung tính cao, HDL thấp hoặc cholesterol "tốt", mức insulin cao và mỡ cơ thể dư thừa quanh eo - làm tăng nguy cơ mắc bệnh động mạch vành.

Đôi khi bệnh động mạch vành phát triển mà không có bất kỳ yếu tố nguy cơ cổ điển nào. Các nhà nghiên cứu đang nghiên cứu các yếu tố khác có thể, bao gồm:

 • Chứng ngưng thở lúc ngủ. Rối loạn này khiến bạn liên tục dừng lại và bắt đầu thở trong khi bạn đang ngủ. Sự sụt giảm đột ngột nồng độ oxy trong máu xảy ra trong khi ngưng thở khi ngủ làm tăng huyết áp và làm căng thẳng hệ thống tim mạch, có thể dẫn đến bệnh động mạch vành.
 • Protein phản ứng C có độ nhạy cao. Protein phản ứng C có độ nhạy cao (hs-CRP) là một protein bình thường xuất hiện với số lượng cao hơn khi có tình trạng viêm ở đâu đó trong cơ thể bạn. Mức hs-CRP cao có thể là một yếu tố nguy cơ gây bệnh tim. Người ta nghĩ rằng khi các động mạch vành hẹp, bạn sẽ có nhiều hs-CRP hơn trong máu.
 • Chất béo trung tính cao. Đây là một loại chất béo (lipid) trong máu của bạn. Mức độ cao có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh động mạch vành, đặc biệt là đối với phụ nữ.
 • Homocysteine. Homocysteine ​​là một axit amin cơ thể bạn sử dụng để tạo ra protein và xây dựng và duy trì mô. Nhưng mức homocysteine ​​cao có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh động mạch vành.
 • Tiền sản giật. Tình trạng này có thể phát triển ở phụ nữ trong thời kỳ mang thai gây ra huyết áp cao và một lượng protein cao hơn trong nước tiểu. Nó có thể dẫn đến nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn sau này trong cuộc sống.
 • Sử dụng rượu. Sử dụng rượu nặng có thể dẫn đến tổn thương cơ tim. Nó cũng có thể làm trầm trọng thêm các yếu tố nguy cơ khác của bệnh động mạch vành.
 • Bệnh tự miễn. Các điều kiện như viêm khớp dạng thấp và lupus (và các bệnh viêm khớp dạng thấp khác) làm tăng nguy cơ xơ vữa động mạch.

Biến chứng

Bệnh động mạch vành có thể dẫn đến:

 • Đau ngực (đau thắt ngực). Khi động mạch vành của bạn hẹp, tim của bạn có thể không nhận đủ máu khi nhu cầu lớn nhất - đặc biệt là trong hoạt động thể chất. Điều này có thể gây đau ngực (đau thắt ngực) hoặc khó thở.
 • Đau tim. Nếu vỡ mảng bám cholesterol và hình thành cục máu đông, tắc nghẽn toàn bộ động mạch tim của bạn có thể gây ra cơn đau tim. Việc thiếu lưu lượng máu đến tim có thể làm hỏng cơ tim của bạn. Lượng sát thương phụ thuộc một phần vào việc bạn được điều trị nhanh như thế nào.
 • Suy tim. Nếu một số vùng trong tim của bạn bị thiếu oxy và chất dinh dưỡng vì giảm lưu lượng máu, hoặc nếu tim của bạn bị tổn thương do nhồi máu cơ tim, tim của bạn có thể trở nên quá yếu để bơm đủ máu để đáp ứng nhu cầu của cơ thể bạn. Tình trạng này được gọi là suy tim.
 • Nhịp tim bất thường (loạn nhịp tim). Nguồn cung cấp máu không đầy đủ cho tim hoặc tổn thương mô tim có thể ảnh hưởng đến các xung điện của tim, gây nhịp tim bất thường.

Phòng ngừa

Các thói quen lối sống tương tự có thể giúp điều trị bệnh động mạch vành cũng có thể giúp ngăn ngừa nó phát triển ngay từ đầu. Dẫn đầu một lối sống lành mạnh có thể giúp giữ cho động mạch của bạn mạnh mẽ và rõ ràng về mảng bám. Để cải thiện sức khỏe tim mạch, bạn có thể:

 • Từ bỏ hút thuốc
 • Kiểm soát các tình trạng như huyết áp cao, cholesterol cao và tiểu đường
 • Luôn năng động
 • Ăn chế độ ăn ít chất béo, ít muối, giàu trái cây, rau và ngũ cốc nguyên hạt
 • Duy trì cân nặng khỏe mạnh
 • Giảm và quản lý stress

Izumio và Super Lutein hỗ trợ và phòng ngừa các bệnh tim mạch

Hai sản phẩm mạnh nhất của Naturally Plus Nhật Bản là : Super Lutein và Izumio, cuối năm 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016 và 2017 Đạt được danh hiệu Sản Phẩm Bán Chạy Nhất trên thị trường Nhật Bản


Thế kỷ 20 là thế kỷ đa dạng, thế kỷ 21 là thế kỷ đơn giản. Với một sản phẩm duy nhất, Naturally Plus đã  nghiên cứu và phát triển chuyên sâu, đã tạo ra một phép lạ thần kỳ đó là Super Lutein. Trở thành sản phẩm Lutein chăm sóc sức khoẻ bán chạy hàng đầu thế giới.
Trong  một năm doanh thu hàng năm dành cho Super Lutein là 350 triệu USD
Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Trong khi chúng ta vẫn còn khoẻ mạnh, chúng ta phải biết cách chăm sóc tốt sức khoẻ của mình, giữ gìn sức khoẻ mà bạn vẫn có! Đừng chờ đợi cho đến khi bạn hoặc gia đình của bạn mắc phải bệnh nan y , bạn mới lo lắng thì đã quá muộn rồi! Tuy nhiên , có quá nhiều loại thực phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường, nhưng “ sản phẩm nào xứng đáng cho chúng ta tin cậy nhất?”

Khuyến cáo của Hiệp Hội Y Tế Dự Phòng Nhật Bản Cho Người lớn tuổi

Gồm 6600 bác sĩ. Có hơn 20.000 sản phẩm được cử dự thi hàng năm, Tuy nhiên chỉ có 1 sản phẩm đã được đề nghị hang năm. Cho đến nay , chỉ có 20 sản phẩm trên đã được đề nghị
1. Một thực phẩm thiên nhiên tinh khiết không chưa bất kỳ loại thuốc và không có tác dụng phụ
2. Báo cáo thử nghiệm lâm sang đã xác nhận rằng nó thực sự giúp trong việc ngăn ngừa các bệnh mãn tình hiện đại

3. Công ty không nợ và tranh chấp, để đảm bảo chất lượng và an toàn
4. Không phải lo lắng trong việc cung cấp nguyên liệu thô
5. Tất cả 15 thành viên uỷ ban phải đồng ý nhất trí, hoàn toàn không có phản đối , để được đề nghị
Bên cạnh có nhiều chứng nhận quốc tế, Super Lutein đạt “ Huy chương vàng- Thương hiệu tiêu dung số 1 Đài Loan” là 1 trong 10 sản phẩm bổ sung sức khoẻ với tính cạnh tranh nhất Châu Á, Thái Bình Dương

Trải nghiệm bệnh nhân Thiếu Máu Cơ Tim, Hở Van Tim với Izumio và Super Lutein Mirto Plus

Chị Nguyễn Thị Huyền Nhung 60 Tuổi,

Tôi bị thiếu máu cơ tim, hở van tim 2 lá 4-5 năm nay. Thời gian trước tôi rất yếu, có đợt đi công tác nước ngoài sỉu trên máy bay. Mỗi lần sỉu tỉnh dậy sau 3 tiếng, tôi rất mệt, mắt thấy tối đen, đi chân nặng. Sau đó tôi nghỉ hưu. Tôi được bạn Hà giới thiệu sản phẩn NP. Tôi sử dụng ở mức độ trung bình , không phải liều cao theo hướng dẫn của nhà Sản xuất. Một ngày 1 bịch Izumio và 3 viên Super Lutein. Trong vòng 1 năm tôi đã cải thiện  thứ 1: nhịp tim đã ổn định, thứ 2: con mắt trước đây bị cườm, mắt trái mờ nhìn rất khó, hiện nay con mắt đã được cải thiện tốt trở lại bình thường. Tôi đọc sách không cần phải mang mắt kiếng nữa. Tôi cảm thấy sản phẩm NP mang rất nhiều lợi ích sức khoẻ cho tôi. Xin cảm ơn
 

1001 thắc mắc về Izumio của Naturally Plus Nhật Bản

Câu hỏi khi dùng SUPER LUTEIN VÀ SUPER LUTEIN MIRTOPLUS

Làm thế nào để mua Super Lutein và nước Izumio

💌 Comment Post or Inbox Fanpage tư vấn!!!
💲Giá bán sỉ: 2.250.000 vnd 1 hộp , giá bán chi tiết vui lòng click vào đây Super Lutein giá 
💌 Hàng chính hãng sản xuất tại Nhật 
💌  Đổi trả trong 30 ngày
💌  Xuất hoá đơn VAT đầy đủ 
💌  Địa chỉ mua Super Lutein  uy tín tin cậy nhất
📞 Hotline/Fb/Zalo: 0936 155 255 - 0979 272 065
💌 Web: www.hanahcm.com Email: info@hanahcm.com  

 

 

0 Bình luận

Tin liên quan

Chủ Nhật, 14/04/2024

VÌ SAO NƯỚC IZUMIO GIÀU HYDROGEN CẦN THIẾT CHO MỌI LỨA TUỔI?

Nước là một phần thiết yếu của cuộc sống. Việc bổ sung đủ nước mỗi ngày không chỉ giúp duy trì hoạt động của cơ thể mà còn có tác dụng quan trọng trong việc duy trì sức khỏe. Trong...

Thứ Năm, 04/04/2024

Food Matrix của FMP Thái Lan giá bao nhiêu ?

Bạn đang muốn bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt trong chế độ ăn uống hàng ngày? Bạn quan tâm đến sức khỏe và muốn phát triển toàn diện cơ thể? Hãy để Food Matrix của FMP giúp bạn thỏa mãn...

Thứ Hai, 01/04/2024

SUPER LUTEIN / MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO KHUYẾN MÃI THÁNG 4

⚡⚡ KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG - CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ ⚡⚡ (01.04.2024 -30.04.2024) 🛒🛒SUPER LUTEIN / IZUMIO 30 MUA 12 Sản phẩm tặng 🎁 2 SL/IM30 + 🎁 1 SL 🛒🛒 MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO MUA 12 Sản phẩm tặng 🎁 2...

Thứ Ba, 19/03/2024

FloraGLO Lutein có trong Super Lutein có tác dụng như thế nào ?

5 Tác dụng của lutein mà bạn đã biết chưa? Lutein là một thành phần quan trọng trong nhiều loại thực phẩm chức năng, bao gồm cả sản phẩm Super Lutein từ Nhật Bản. Dưới đây là thông tin chi tiết...

Thứ Sáu, 01/03/2024

chương trình khuyến mãi tháng 3 của Olemio, Izumio, Super Lutein và Mirto Plus!

CHÀO THÁNG 3 QUÀ BAO LA (01.03.2024 -21.03.2024) ✨ SUPER LUTEIN / IZUMIO 30 : MUA 12 Sản phẩm tặng 2 (SL/IM30) + 1 SL/IM30 => TỔNG: 15 sản phẩm ✨ MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO: MUA 12 Sản phẩm...

Nhận bản tin làm đẹp từ chúng tôi

Gọi ngay 0936155255

Giỏ hàng