Happy Naturals
Thứ Tư, 19/09/2018

Phản ứng "chữa lành” khi sử dụng Izumio , Super Lutein , Super Lutein Mirto Plus

Tại sao không có sự thay đổi khi dùng IZUMIO, SUPER LUTEIN VÀ SUPER LUTEIN MIRTOPLUS

IZUMIO, SUPER LUTEIN VÀ SUPER LUTEIN MIRTOPLUS là một thực phẩm bổ sung, nó không phải là thuốc. Không có đảm bảo 100% tất cả những người dùng Super Lutein sẽ có những cải tiến đáng kể, nhưng trong 16 năm qua, dựa trên những phản hồi của hơn 380 nghìn thành viên cũng như vô số kinh nghiệm từ người tiêu dùng biết ơn, phần trăm cải thiện sức khỏe rất cao.

Lý do tại sao không có những cải thiện đáng kể trong ngắn hạn:

Dùng thuốc ngắn hạn: thuốc là độc. Do đó Izumio , Super Lutein sẽ bù đắp và dọn dẹp thuốc tồn đọng trong cơ thể chúng ta, đặc biệt là cho những người đã uống thuốc trong thời gian dài.

Thời gian dùng ngắn: đề nghị để dùng tối thiểu là 4 tháng, theo các hướng dẫn. Bạn không nên làm việc 1 ngày nghỉ ngơi 3 ngày.

Lối sống không lành mạnh: Ngủ muộn, hút thuốc , uống rượu, thích đồ uống có ga, vv…. Tất cả đè nặng lên các cơ quan của cơ thể, gây ra các tế bào xấu trong cơ thể của chúng ta trong một thời gian kéo dài.

Thay đổi nhỏ rất khó để cảm thấy: Ví dụ mức Trilyceride (một dạng chất béo), nó cần phải được thử nghiệm và kiểm tra kỹ lưỡng, so sánh sự khác nhau sau đó chúng ta có thể biết.

Trong thành phần, không có canxi! Vì Vậy , chúng ta cần phải bổ sung với các sản phẩm canxi khác?

Về mặt lý thuyết không cần thiết. Lượng thức ăn hàng ngày của chúng ta đã có chứa nhiều nguồn canxi, ví dụ xương súp, cá cơm, sữa, vv… nhưng để canxi được giữ lại trong cơ thể chúng ta, nó phụ thuộc vào nội tiết tố. Ví dụ: nội tiết tố như gốc của cây, trái đất giống như canxi. Trái đất ( Canxi) phụ thuộc vào rễ cây ( nội tiết tố) để duy trì sự ổn định của nó. Nếu không có rễ, đất sẽ rất dễ dàng bị sạt lở khi mưa lớn và lũ lụt.

Nhiều phụ nữ đạt đến thời kỳ mãn kinh sớm là thường do thiếu hormone. Điều này dẫn đến mất canxi trong cơ thể , do đó, tạo ra các vấn đề khác, chẳng hạn như bong gân , loãng xương, đau lưng… Super lutein có chứa Beta Carotene, đó cũng là một “ Canxi tự nhiêu”, Lutein là “ Natural Hormone”, đây là cashc nó có thể hấp thụ canxi cần thiết của cơ thể từ lượng thức ăn của chúng ta.

Nếu cảm giác khó chịu phát sinh, chúng ta nên ngừng dùng?

Nhà phát minh tây dược từng nói: chất lỏng con người và máu cần mất cân bằng để được khỏe mạnh.

Đờm, nước mũi, đàm, mồ hôi, nước tiểu , phân, nước, …. Tất cả các dịch cơ thể phải được bài tiết ra ngoài cơ thể, rồi cơ thể mới có thể mất cân bằng. Khi máu mất cân bằng, trở lại bình thường, sau đó chúng ta có thể hồi phục từ bệnh tật.

Sự xuất hiện của các triệu trứng này được gọi là “ sự phản ứng chữa bệnh”. Nó là 1 chỉ báo rằng chúng ta đang tự chữa bệnh theo cách tự nhiên, do đó chúng ta không nên dừng lại chỉ vì dịch được đào thải, cảm giác mệt mỏi, khó chịu hoặc đau đớn. Nếu không, cơ thể bạn sẽ không bao giờ cơ thể có sự mất cân bằng và ốm đau hoặc bệnh tật trong cơ thể chúng ta sẽ luôn ở đó.

Phản ứng chữa bệnh , bệnh tật hoặc ốm đau, thực ra là luôn tồn tại trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Phản ứng chữa bệnh không phải phản ứng phụ!

Phản ứng chữa bệnh thường được hiểu lầm của người khác để có tác dụng phụ, do đó làm cho người ta sợ. Super Lutein không phải là thuốc mà là một thực phẩm bổ sung, do đó nó sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ.

Có rất nhiều tình huống mà phản ứng chữa bệnh có thể dễ dàng trải qua, trong số đó phổ biến hơn bao gồm: tiêu chảy, buồn ngủ, đau đầu, táo bón…. Trung bình, 2-3 trong 10 người sẽ  gặp một số phản ứng chữa bệnh nghiêm trọng hoặc quyết liệt hơn. Đối với những người phản ứng chữa bệnh nhẹ, sẽ qua nhanh chóng. Nhưng đối với trường hợp nghiêm trọng hơn, nó sẽ gây ra lo lắng hoặc không chắc chắn cho dù nó có phải tác dụng phụ hay không. Mặt khác, tất nhiên sẽ có tình huống mà ở đó hoàn toàn không có tác dụng, nhưng không có nghĩa là không có cải thiện hoặc hỗ trợ cơ thể chúng ta. Nếu chúng ta không tiếp tục dùng, chắc chắn sẽ có không có phản ứng chữa lành.

Theo các bác sỹ cổ truyền Trung Quốc, phản ứng chữa bệnh không phải là một lời cảnh báo gây ra bởi đơn thuốc sai, nó là hiệu quả ở điều trị bệnh gốc rễ. Miễn là bạn kiên trì trong giai đoạn này và nếu bạn cảm thấy đau không chịu nổi, cũng tốt nếu dùng thuốc giảm đau tạm thời. Xin đừng dừng lại và bỏ các cơ hội để cải thiện và phục hồi sức khỏe của bạn chỉ vì bạn cảm thấy sợ hãi hoặc không chắc chắn.

Cơ thể chúng ta là Bác Sỹ Tốt Nhất

Để cải thiện sức khỏe của chúng ta, chỉ có 2 phương pháp chính : “ Ức chế” và “ chuyển hướng”. Mặc dù Ức chế có thể làm giảm triệu chứng và đạt được hiệu quả chữa bệnh ngay lập tức, khiến hầu hết mọi người thích phương pháp này. Nhưng nó cũng sẽ làm cho cơ thể tích tụ độc tố, và điều này sẽ dẫn đến sự gia tang các bệnh mãn tính hiện đại.

Các bác sỹ cổ truyền Trung Quốc nhấn mạnh vào “ Nếu có đau nghĩa là tắc nghẽn không đau nghĩa là tắc nghẽn biến mất”. “ Ức chế sẽ gây ra sự giải độc” của cơ thể bị  “ chặn”, do đó gây đau và bệnh nhiều hơn. Ngày nay, hầu hết mọi người đều sử dụng phương pháp điều trị “ Ức chế” này. Hầu hết trong số họ sẽ đồng ý và cho rằng chỉ khi thấy kết quả ngay lập tức, rồi xem đó là một hình thức điều trị hiệu quả. Do đó họ sẽ dựa vào thuốc để kiểm soát bệnh tật của họ cho cả phần đời còn lại. Trên thực tế, các độc tố tích tụ gây ra theo phương pháp “ ức chế”, sẽ được lưu trữ trong cơ thể con người và cuối cùng sẽ làm cho cơ thể thậm chí còn không lành mạnh hơn.

Vì vậy, phương pháp tốt nhất để đạt được “ cải thiện thực sự “ đối với sức khỏe là “ chuyển đổi” để cơ thể của chúng ta có thể thoát khỏi các độc tố. Lâu dần càng có nhiều độc tố vào cơ thể, tốt nhất cho sức khỏe là theo con đường từ tự nhiên.

Thuốc có độc không? Khi lượng dùng thuốc vượt quá giới hạn chịu đựng tối đa cơ thể, hoặc do sự dùng thuốc lâu dài và số lượng tồn đọng , tích lũy của dư lượng thuốc trong cơ thể cũng đã vượt quá giới hạn , sau đó các tính chất có hại và độc hại của thuốc sẽ bùng nổ, do đó các tác dụng phụ sẽ xẩy ra. Sau đó nó sẽ gây tổn tại đến các chức năng cơ thể, gây ra nhiều laoij tác dụng phụ không lành mạnh.

Làm sao chúng ta phân biệt được “ Tác dụng Xấu , Phản ứng chữa lành” khi sử dụng Izumio , Super Lutein , Super Lutein Mirto Plus

Tác dụng xấu:

 • Dị ứng ngay lập tức sau khi dùng.
 • Điểm vàng lớn xuất hiện trên da
 • Toàn cơ thể hoặc chỉ một phần của cơ thể
 • Có thể được giải quyết bằng cách sử dụng thuốc

Phản ứng chữa lành:

 • Vài ngày sau khi dung chỉ cảm giác khó chịu xảy ra.
 • Phát ban nhỏ hoặc bóng nước xuất hiện trên da
 • Đối xứng hoặc khoanh vùng
 • Không thể được giải quyết bằng cách sử dụng thuốc

 PHẢN ỨNG CHỮA BỆNH PHỔ BIẾN NHẤT

Khi sử dụng thực phẩm bổ sung, khi các tế bào đã phục hồi một cách chắc chắn, 3 phản ứng chữa bệnh sẽ xảy ra một cách tự nhiên. Đây là một quá trình tự nhiên phải xảy ra để hệ thống tự động phục hồi cơ thể con người để thúc đẩy sự tăng trưởng  của tế bào cũng như để phục hồi chức năng cơ thể. Nó còn đạt được một sự cải thiện triệt để sự chuyển hóa cơ thể và làm nhanh hơn phản ứng của hệ thống thần kinh của chúng ta.

Phản ứng 1 hiện tượng tự nhiên: Khi chúng ta bị cúm, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn về nhà và nghỉ ngơi nhiều hơn, bởi vì một khi hệ thống miễn dịch của bạn bắt đầu làm việc, bạn sẽ cảm thấy buồn ngủ. Trong khi dùng các thực phẩm bổ xung, cũng sẽ có lúc khi bạn sẽ mệt mỏi cùng cực, rất mệt mỏi, nhưng sau một thời gian, bạn sẽ được ổn và trở lại bình thường. Thời gian khác nhau cho mỗi cá nhân: một số chỉ trong 1-2 giờ, nhưng một số thậm chí có thể triari nghiệm nó trong 1-2 tuần. Đối với những người có kinh nghiệm, họ sẽ biết rằng nó là một hiện tượng tự nhiên. Hầu hết các hiện tượng tự nhiên phổ biến bao gồm: mệt mỏi nhanh hơn , buồn ngủ, khô cổ họng, tiêu chảy, cũng như những người kiểm tra nhiệt độ cơ thể để tránh thai, có thể thấy nhiệt đọ cơ thể tăng khoảng 0.5 độ.

Phản ứng 2 Hiện tượng phòng vệ: Cơn đau là một món quà từ thượng đế, bởi vì các tế bào cơ thể cũng như các cơ quan không thể nói được, vì vậy khi chúng bị thương, chúng sẽ không thể thông báo cho chúng ta. Cách duy nhất chúng có thể thông báo cho chúng ta là “ nỗi đau”. Do đó, quan niệm sai lầm phổ biến người dân là: họ nghĩ rằng bằng cách dùng các sản phẩm dược phẩm, chẳng hạn như thuốc giảm đau, và miễn là cơn đau đã biến mất, có nghĩa là vấn đề được giải quyết. Trên thực tế, nó không giống như vậy, cơn đau là 1 hiện tượng của sự phòng vệ, nó nhắc nhở chúng ta rằng cơ thể của chúng ta hiện đang bị thương, do đó xuất hiện cơn đau.

Ví dụ, chúng ta bỏ cát vào một ly nước, sau một thời gian , cát sẽ lắng xuống. Nhưng nếu chúng ta muốn bỏ cát, nước sẽ chắc chắn trở nên đục trong quá trình này.

Áp dụng Logic tương tự, thực phẩm chức năng tốt hiệu quả SUPER LUTEIN VÀ SUPER LUTEIN MIRTOPLUS , IZUMIO sẽ gia tăng và nuôi dưỡng hệ thống miễn dịch của chúng ta. Trong quá trình này, sẽ có rất nhiều sự mất cân bằng cũng như những cảm giác khó chịu.

Kiểm chứng bệnh nhân với Izumio , Super Lutein , Super Lutien Mirto Plus 

1) Hydro bảo vệ khả năng ghi nhớ của não bộ đối với người lớn
2)Cảm nhận sản phẩm Super Lutein và Izumio đối với bệnh lão thị , rối loạn tiền đình, xương khớp
3) Uống nước Hydro Izumio cải thiện việc lưu thông máu
4) Trải nghiệm bệnh nhân viêm đáy mắt với sản phẩm Super Lutein và Izumio
5) Hydrogen Izumio Ức chế viêm
6) Trải nghiệm sản phẩm Izumio cầm máu và hen suyễn
7) Trải nghiệm Izumio và Super Lutein với kháng kháng sinh và viêm mũi dị ứng
8) Hydrogen Izumio Giúp giảm trầm cảm, stress
9)Izumio và Super Lutein Mirto Plus công dụng với mắt bị cườm khô
10)Izumio và Super Lutein Mirto Plus hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng
11)Izumio và Super Lutein Mirto plus hiệu quả với bệnh tắc nghẽn phổi mãn tính
12)1001 Thắc mắc về Izumio nước thần kỳ chứa Hydrogen bạn đã biết chưa?
13) Super Lutein Mirto Plus giải pháp tốt nhất cho bệnh đục thuỷ tinh thể
14)Super Lutein Mirto Plus và Super Lutein có gì khác biệt ?
15)Hồi sức sau khi ngừng tim phổi nhờ Hydro ( Izumio)
16)Nước thần kỳ Izumio chứa hydro tác dụng giảm cân hiệu quả
17)Trải nghiệm bệnh nhân Thiếu Máu Cơ Tim, Hở Van Tim với Izumio và Super Lutein Mirto Plus
18)Khí Hydro (Izumio) tại sao có thể chữa được tất cả bệnh tật ?
19)Ai là người đã nghiên cứu và phát triển nghành y học Hydrogen ( Izumio)?
20)Khi uống Super Lutein , Super Lutien Mirto, Izumio có những phản ứng như thế nào?

Ai có thể uống nước thần kỳ Izumio, Super Lutein , Super Lutein Mirto plus?

Ai cũng uống được nước thần kỳ Izumio, Super Lutein , Super Lutein Mirto plus

Uống chung với cái gì cũng được nước thần kỳ Izumio, Super Lutein , Super Lutein Mirto plus

Uống khi nào cũng được nước thần kỳ Izumio, Super Lutein , Super Lutein Mirto plus

HOTLINE: 0936 155 255- 0979 272 065 GIÁ CHỈ 2.250.000 VND KHI BẠN MUA SỈ.
VUI LÒNG LIÊN HỆ ZALO, VIBER ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ VÀ THÔNG TIN SẢN CHÍNH XÁC, TỐT NHẤT

                         
 

 • 💌 Comment Post or Inbox Fanpage tư vấn!!!
  💌 Hàng chính hãng sản xuất tại Nhật
  💌 Đổi trả trong 30 ngày
  💌 Xuất hoá đơn VAT đầy đủ
  💌 Địa chỉ mua Izumio, Super Lutein , Super lutein Mirto plus uy tín tin cậy nhất
  📞 Hotline/Fb/Zalo: 0936 155 255 - 0979 272 065
  💌 Web: www.hanahcm.com Email: info@hanahcm.com   

Tin liên quan

Thứ Sáu, 03/11/2023

IZUMIO - Chống Oxy Hóa Tối Ưu Cho Sức Khỏe Và Sắc Đẹp

Bạn có biết rằng oxy hóa là một quá trình tự nhiên trong cơ thể, nhưng nếu không được  kiểm soát, nó có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe và làm suy yếu hệ thống miễn dịch của  chúng ta? Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm chống oxy hóa tuyệt vời - Izumio. Với công thức độc đáo và các thành phần tự nhiên, Izumio sẽ mang lại cho bạn  sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất. Izumio được sản xuất tại Nhật Bản, một quốc gia nổi tiếng với công nghệ tiên tiến và chất  lượng sản phẩm. Các nhà máy được chỉ định để sản xuất Izumio nằm ở vùng núi non của  quận Tochigi, nơi có không khí trong lành và nguồn nước sạch vây quanh. Nhà máy phải sử dụng cơ sở vật chất tối tân đồng thời tuân thủ tiêu chuẩn GMP*-compliant and ISO22000†. Izumio được sản xuất trong môi trường sạch sẽ và vệ sinh. Đối tượng sử dụng Izumio là những người mắc các bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch,  dạ dày Hp, ung thư, dị ứng và nhiều bệnh lý khác. Sản phẩm này cung cấp chất chống oxy hóa hiệu quả cho cơ thể, giúp loại bỏ gốc tự do và ngăn chặn sự di căn của tế bào ung thư. Đồng thời, Izumio còn tăng cường sức mạnh não bộ và khả năng miễn dịch, hỗ trợ phục hồi nhanh sau vận động thể thao hoặc khổ đau bệnh tật. Bạn có muốn có một sức khoẻ tốt và trẻ trung?  Izumio là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tính năng đặc biệt của Izumio là việc sử dụng nước là thành phần chủ yếu. Điều này giúp  sản phẩm có khả năng xâm nhập vào các góc hẹp trong cơ thể, mang theo khối lượng lớn phân tử hydro để loại bỏ gốc tự do. Với công nghệ tiên tiến này, Izumio hiệu quả trong việc  loại bỏ gốc tự do và ngăn chặn sự di căn của tế bào ung thư. Lợi ích của Izumio là rất đa dạng và đáng kinh ngạc. Đầu tiên, Izumio giúp phục hồi nhanh  sau vận động thể thao hoặc khổ đau bệnh tật. Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và năng lượng tràn đầy sau khi sử dụng Izumio. Thứ hai, Izumio tăng cường sức mạnh não bộ và khả năng miễn dịch. Điều này giúp bạn tập trung tốt hơn và có khả năng chống lại các bệnh lý một cách hiệu quả. Cuối cùng, Izumio bảo vệ sức khoẻ và trẻ trung cho người trẻ và người lớn tuổi. Bạn sẽ có một làn da rạng rỡ và một cơ thể khỏe mạnh khi sử dụng Izumio. Cam kết của chúng tôi là sản phẩm Izumio không thể bị đánh bại trong thị trường cạnh tranh rộng lớn với rất nhiều thực phẩm chống oxy hoá. Được chứng nhận và khuyến nghị bởi nhiều chuyên gia, Izumio đã được kiểm tra và kiểm soát chất lượng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm tốt nhất và đáp ứng  mọi nhu cầu của bạn. Chính sách bán hàng của chúng tôi là cam kết chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và sẵn lòng hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Hướng dẫn sử dụng Izumio rất đơn giản. Bạn chỉ cần uống Izumio hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. Với liều lượng phù hợp, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực trong cơ thể và tinh thần. Hãy bắt đầu uống Izumio ngay hôm nay để có sức khoẻ và sắc đẹp tốt nhất. Đừng để oxy hóa làm suy yếu cơ thể của bạn, hãy chọn Izumio - sản phẩm chống oxy hoá hàng đầu.   Hãy bắt đầu uống Izumio ngay hôm nay để có sức khoẻ và sắc đẹp tốt nhất. Đừng để oxy  hóa làm suy yếu cơ thể của bạn, hãy chọn Izumio - sản phẩm chống oxy hoá  hàng đầu. 💌 Comment Post or Inbox Fanpage tư vấn!!! 💲Giá bán sỉ: 2.250.000 vnd 1 hộp , giá bán chi tiết vui lòng click vào đây Super Lutein giá  💌...

Thứ Sáu, 03/11/2023

IZUMIO - Chống Oxy Hóa Tối Ưu Cho Sức Khỏe Và Sắc Đẹp

Bạn có biết rằng oxy hóa là một quá trình tự nhiên trong cơ thể, nhưng nếu không  đuợc kiểm soát, nó có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe và làm suy yếu hệ thống  miễn dịch của chúng ta? Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm chống oxy hóa tuyệt vời - Izumio. Với công thức độc đáo và các thành phần tự nhiên, Izumio sẽ mang lại cho bạn sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất. Izumio được sản xuất tại Nhật Bản, một quốc gia nổi tiếng với công nghệ tiên tiến và chất lượng sản phẩm. Các nhà máy được chỉ định để sản xuất Izumio nằm ở vùng núi non của quận Tochigi, nơi có không khí trong lành và nguồn nước sạch vây quanh. Nhà máy phải sử dụng cơ sở vật chất tối tân đồng thời tuân thủ tiêu chuẩn GMP*-compliant and ISO22000†. Izumio được sản xuất trong môi trường sạch sẽ và vệ sinh. Đối tượng sử dụng Izumio là những người mắc các bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch, dạ dày Hp, thư, dị ứng và nhiều bệnh lý khác. Sản phẩm này cung cấp chất chống oxy hóa hiệu quả cho cơ thể, giúp loại bỏ gốc tự do và ngăn chặn sự di căn của tế bào ung thư. Đồng thời, Izumio còn tăng cường sức mạnh não bộ và khả năng miễn dịch, hỗ trợ phục hồi nhanh sau vận động thể thao hoặc khổ đau bệnh tật. Bạn có muốn có một sức khoẻ tốt và trẻ trung? Izumio là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tính năng đặc biệt của Izumio là việc sử dụng nước là thành phần chủ yếu. Điều này giúp sản phẩm có khả năng xâm nhập vào các góc hẹp trong cơ thể, mang theo khối lượng lớn phân tử hydro để loại bỏ gốc tự do. Với công nghệ tiên tiến này, Izumio hiệu quả trong việc loại bỏ gốc tự do và ngăn chặn sự di căn của tế bào ung thư. Lợi ích của Izumio là rất đa dạng và đáng kinh ngạc. Đầu tiên, Izumio giúp phục hồi nhanh sau vận động thể thao hoặc khổ đau bệnh tật. Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và năng lượng tràn đầy sau khi sử dụng Izumio. Thứ hai, Izumio tăng cường sức mạnh não bộ và khả năng miễn dịch. Điều này giúp bạn tập trung tốt hơn và có khả năng chống lại các bệnh lý một cách hiệu quả. Cuối cùng, Izumio bảo vệ sức khoẻ và trẻ trung cho người trẻ và người lớn tuổi. Bạn sẽ có một làn da rạng rỡ và một cơ thể khỏe mạnh khi sử dụng Izumio.   Nước Hydro nên được sử dụng để phòng chống và điều trị nhiều căn bệnh khác nhau. Xin hãy mang lại một cuộc sống đầy khỏe mạnh cho nhiều người hơn nữa. Cam kết của chúng tôi là sản phẩm Izumio không thể bị đánh bại trong thị trường cạnh tranh rộng lớn với rất nhiều thực phẩm chống oxy hoá. Được chứng nhận và khuyến nghị bởi nhiều chuyên gia, Izumio đã được kiểm tra và kiểm soát chất lượng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chính sách bán hàng của chúng tôi là cam kết chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và sẵn lòng hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Izumio bằng sáng chế Izumio số 3606466 Nước bổ...

Thứ Hai, 25/09/2023

6 TÁC DỤNG CỦA OLEMIO MÀ BẠN CHƯA BIẾT

6 TÁC DỤNG CỦA OLEMIO KHÓ SẢN PHẨM TPCN NÀO LÀM ĐƯỢC 👉Khi được giới thiệu về một thương hiệu sản phẩm sức khỏe từ Nhật Bản, chắc chắn không ai bỏ qua vì chất lượng sản phẩm nội địa Nhật...

Thứ Tư, 05/10/2022

Izumio, Super Lutein Mirto Plus Khuyến Mãi Tháng 10

️🎉️🎉  LỄ HỘI MA QUÁI - ƯU ĐÃI KHÔNG SUY NGHĨ ️🎉️🎉 01.10- 31.10.2022 🛒🛒 SUPER LUTEIN và IZUMIO 30 Mua 12 sản phẩm tặng 1 (SL or IM30)  Mua 24 sản phẩm tặng 2 (SL or IM30)  Mua 36 sản phẩm tặng 6 (SL...

Thứ Tư, 08/12/2021

Sale Đậm Cuối Năm Izumio , Super Lutein Mirto 2021

🎁🎁SALE ĐẬM CUỐI NẮM 01.12-31.12.2021 🎁KHI MUA 12 SẢN PHẨM ĐỒNG GIÁ TẶNG 2 SẢN PHẨM TÙY CHỌN ĐỒNG GIÁ Nếu mua 12 sản phẩm MIRTO PLUS hoặc IZUMIO 48 trong đó có hơn 6 lọ MIRTO PLUS sẽ được tặng (Giá...

Nhận bản tin làm đẹp từ chúng tôi

Gọi ngay 0936155255

Giỏ hàng