Happy Naturals
Thứ Năm, 01/03/2018

Phân Tử Hydro -Izumio có khả năng Ngăn chặn sự di căn của các tế bào ung thư

Hydro là 1 nguyên tố hoá học đứng đầu tiên trong bản tuần hoàn hoá học với ký hiệu là H

Hydro không màu không mùi không vị , là chất khí nhẹ nhất trong bảng tuần hoàn hoá học

Mãi đến năm 2007, một bài báo đã được đăng trên tạp chí y khoa, chứng tỏ tính hiệu quả của Hydro đối với cơ thể chúng ta trong những điều kiện nhất định. Đây là sự khởi đầu của dược phẩm Hydrogen, ngày nay đã thành công trong giai đoạn thử nghiệm lâm sang.

tôi đã từng đọc một bài báo với tựa đề  "Hydrogen bổ sung nước uống, chỉ là soda hay một loại nước thông thường của cuộc sống?",kết luận cuối cùng rằng cả hai điều này đều mang tính thực tiễn và có lợi.

Nước hydro nổi tiếng ở Nhật Bản, và ngày càng phổ biến ở Hoa Kỳ và ở nhiều nước châu Á

Trong bài viết này để làm rõ một số hiểu lầm phổ biến xung quanh hydro và chia sẻ một số kết quả của các nghiên cứu gần đây nhất.

Hiện tại chúng ta nên chọn lựa  gì trước nhiều loại nước uống hàng này giữa nước "có gas", "với nước hydro", hoặc "nước thông thường" trước bữa ăn. Vậy nước nào tốt nhất? 

Fumiaki Ohta- Giám đốc viện cứu Shigeo Ohta

Hydro là gì?

Hydrogen và chống lão hóa

Xin chào, chúng tôi là "Hydrogen"! khi một mình chúng tôi được gọi là " nguyên tố Hydrogen ", và khi kết hợp, chúng tôi trở thành nguyên tố (H2)

Với liên kết ổn định gọi là "liên kết cộng hóa trị".

Một số người có thể tin rằng chúng tôi rất dễ bắt lửa và dễ nổ tung gần lửa, nhưng điều này không đúng bởi vì chúng tôi có đặc trưng là dễ bay hơi và phân tán rất nhanh

Dr. Water! Anh ta và chuyên gia về dược phẩm hydrogen.

Bạn có muốn biết tại sao H2 lại có lợi cho sức khoẻ ?

Nó có rất nhiều liên quan đến việc làm thế nào và tại sao chúng ta già đi hoặc bị bệnh

Từ khi con người sinh ra và lớn lên theo thời gian, cuối cùng sẽ bắt đầu "già đi"?

Những gì xảy ra trong quá trình "lão hóa"?

Hydro không thể giúp  ngăn chặn được quá trình này, Hydro làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể con người và giúp ngăn ngừa bệnh tật.

Lý do tại sao chúng ta già đi?

 

Khi chúng ta nghĩ về mặt năng lượng, "tồn tại sự sống" là "tạo ra và sử dụng năng lượng". Hệ thống sản xuất năng lượng này  là nơi sự lão hóa bắt đầu.

Vậy năng lượng được sinh ra ở đâu và bằng cách nào?

Bên trong tế bào của chúng ta, có một số cơ quan nhỏ được gọi là "ty thể", nơi năng lượng được tạo ra. Hãy xem xét kỹ hơn.

Chúng ta không thể nhìn thấy điều này với đôi mắt thường

đây là mitochondrion, nó có đường kính khoảng 0,001 mm. Chúng tồn tại trong tế bào của chúng ta, có thể nhân, phân chia, và chết đi.

H2 nhỏ hơn nhiều so với ty thể. nó chỉ khoảng 1/10 000 mm.

Mitochondria thường được mô tả  như thế , nhưng thực tế đây là một mặt cắt ngang của đơn vị ty thể đơn bào. Thuật ngữ "Mitochondria" mà chúng ta thường nghe là dạng số nhiều của "Mitochondrion".

 

Oxy hoạt tính, nguyên nhân gây lão hóa

 

Mitochondria kết hợp với oxy và thực phẩm để tạo ra năng lượng.

khi ty thể sản xuất năng lượng, các điện tử bị rò rỉ liên kết với "oxy" và tạo ra những gì được gọi là "quá trình oxy hoá" (ROS).

Quá trình oxy hoá là Mitochondria trở nên nổi loạn và có xu hướng tạo ra nhiều ty thể hơn. Sự sống không phải là cỗ máy, và cuộc sống phải tiếp tục sống bằng cách sửa chữa và tái sử dụng những gì đã bị đào thải. Mặc dù có rất nhiều ty thể, chúng hoạt động với nhau nhiều hơn, Quá trình oxy hoá tạo ra ít hơn, nguyên nhân gây lão hoá bị chậm lại

Bạn thậm chí có thể trông trẻ hơn tuổi thật của bạn nếu bạn có rất nhiều ty Mitochondria thể tốt

"phản ứng" nghĩa là gì?

Đơn giản nó có nghĩa là mạnh hơn hoặc dễ dàng kết hợp với người khác

O2 có thể oxy hóa và tạo ra gỉ sét (oxy hóa năng lượng), nhưng quá trình oxy hoá giữa các tế bào tạo ra khi quá nhiều mitochondria có tác dụng oxy hóa mạnh hơn O2, quá trình oxy hoá  phản ứng mạnh hơn sẽ tạo ra oxy hóa tế bào và gien, có nghĩa là chúng có thể làm hỏng sức khoẻ của chúng ta.

Các tế bào bị hư hỏng sẽ dần dần được phục hồi và được sửa chữa, nhưng sự phục hồi các tế bào không kịp đáp ứng kịp, sẽ xuất hiện cơ thể như là lão hóa hoặc bệnh tật.

Do cơ thể của chúng ta luôn sản xuất năng lượng để thích ứng, và điều này cũng kích hoạt quá trình lão hóa diễn ra liên tục

Tuy nhiên, con người đặc biệt kháng ROS, và do đó quá trình lão hóa không phải là quá nhanh. Thêm vào đó, ty thể cũng sản sinh ra các chất chống oxy hoá chống lại

Khi có nhiều người trong chúng ta, chúng ta có thể xử lý các yêu cầu về năng lượng nhiều hơn, và chúng ta có thể xử lý và cung cấp mà không bị rò rỉ điện tử.

Ít Mitochondria Nguyên nhân làm việc quá sức

Chúng tôi sản xuất ROS nhiều hơn ...

Chúng tôi rất bận rộn sản xuất năng lượng và sửa chữa tế bào ....

Chúng ta có những công việc khác nữa!

Good ROS và Bad ROS

 

Hãy nói một chút về ROS

ROS thực sự là một thuật ngữ chung, vì có một số loại các loài oxy hoạt tính.

Một số có sức mạnh oxy hóa mạnh gấp 100 lần so với các loại khác.

Sau khi được sản xuất bởi ty thể, ROS sẽ tiếp tục thu nhận nhiều electron hơn và trở nên mạnh hơn, phát triển thành phần của nó

Tuy nhiên, không phải tất cả ROS là độc hại, hoặc xấu.

ROS với công suất oxy hóa phải thực sự cần thiết để khử trùng và để sản xuất các chất nền sinh lý học nhất định. Vì vậy, về lợi ích cho con người, có được coi là ROS tốt.

Tôi thấy, vì vậy chúng có thể có lợi cho sức khoẻ con người vì sức mạnh oxy hóa của chúng

Tuy nhiên, ngay cả với những ROS tốt, quá mức sản xuất có thể gây ra việc sửa chữa và chế biến để đằng sau

Và khi ty thể được làm việc quá sức, các ROS này sẽ nhận được nhiều điện tử hơn và sức mạnh ôxi hóa của chúng sẽ trở nên mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn

Một số ROS trở nên mạnh mẽ đến mức chúng oxy hóa mọi thứ xung quanh chúng. Những ROS rất mạnh này có thể làm hỏng tế bào và gien, kết quả là trở thành một ROS xấu cho sức khoẻ của chúng ta.

Hydro có khả năng ngăn chặn sự di căn của tế bào Ung Thư, là nguyên nhân dẫn đến cái chết của tế bào ung thư.

Phân tử Hydro là phân tử hydro nhỏ nhất thế giới nó có thể xâm nhập vào tất cả các góc hẹp trong cơ thể, để loại bỏ gốc tự do với hiệu quả nhanh nhất. Khi tế bào phân chia liên tục phần cuối của Telomere ( một cấu trúc hợp chất ở phần cuối của nhiễm sắc thể), một phần của DNA sẽ ngắn hơn. Nếu Telomere này biến mất hoàn toàn, tế bào sẽ ngừng phân chia và chết, nhưng các tế bào ung thư sẽ sửa chữa Telomere, do đó các tế bào không bao giờ chết thậm chí sinh sôi nảy nở không có giới hạn và liên tục tấn công phá huỷ cơ thể của chúng ta. “Phân tử Hydro”  phá vỡ  Telomere liên kết Telomere gây ra cái chết của tế bào ung thư. 

Vậy Hydrogen là gì???

1️.  Phân tử H2

2️. Trung tính khi dung hoà với nước

3️.  Không màu, không mùi, không vị

4️.  Hầu như không hoà tan được ( chỉ có thể hoà tan 1,6mg trong 1 lít nước)

5️.  Cốt lõi của nguồn năng lượng sạch

( Hydrogen được tìm thấy với chức năng chống oxy hoá trong tế bào - theo tạp chí Nature medicine 2007)

Hydrogen là nguyên tố đầu tiên trong bảng tuần hoàn hóa học.

  • Hydrogen  là nguyên tố phong phú và nhỏ nhất trong vũ trụ. Hydrogen hiếm khi tồn tại ở dạng phân tử. Khí Hydrogen rất nhẹ mà nó dễ dàng thoát được lực hấp dẫn của hành tinh. Và vì Hydrogen phản ứng với hầu hết các nguyên tố khác, nó chủ yếu tồn tại trong các dạng hợp chất hóa học như nước, dầu và khí, hàng triệu hóa chất tự nhiên và tổng hợp, cũng như các hợp chất hữu cơ khác cần thiết cho sự sống.

 ***************************************************************************************************

Tại sao nước Hydrogen lại có công dụng mạnh mẽ như vậy?

  • Thứ nhất: Hydrogen  là một chất chống oxy hoá phi thường, một chất ức chế gốc tự do loại bỏ các gốc hydroxyl nguy hiểm và phá hoại. Các gốc tự do hydroxyl bắt đầu chu trình hủy diệt bằng cách ăn cắp các electron từ các phân tử trong DNA, protein, và chất béo, gây bất ổn cho chúng và thiết lập một phản ứng dây chuyền của stress oxy hóa. H2 sẵn sàng đưa các electron lên các gốc tự do hydroxyl, làm ổn định chúng và ngăn chúng đi theo. Nó cũng làm giảm tính độc của peroxynitrite, một chất oxy hóa huỷ diệt khác và tăng cường cơ chế bảo vệ cơ thể bằng cách tăng cường sản xuất các chất chống oxy hoá tự nhiên như glutathione, superoxide dismutase, và catalase.
  • Thứ hai: Hydrogen có những tác động có lợi đối với tín hiệu tế bào và biểu hiện gen. Nó ngăn chặn TNF-alpha và các protein khác liên quan đến viêm nhiễm và bật các cơ chế bảo vệ chống lại sự giết chết các tế bào.
  • Thứ ba:  Các nghiên cứu gần đây cho thấy Hydrogen-infused nước làm tăng sản xuất một hoocmon được gọi là ghrelin được biết đến nhiều nhất vì kích thích sự thèm ăn, nhưng nó cũng tăng cường sự phóng thích hormone tăng trưởng và cótác dụng bảo vệ trong não, hệ thống mạch máu, gan và các nơi khác.
  • Thứ tư: Hydrogen  phân tử có khả năng khuếch tán qua các màng tế bào, đi vào ty thể và hạt nhân của tế bào, vượt qua hàng rào máu-não và tác động tích cực lên mô và các cơ quan trong cơ thể.
  • Thứ năm: Hydroen chỉ tác dụng với oxy hoạt tính có hại nên sẽ không xảy ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi những lợi ích của liệu pháp Hydrogen được chứng minh trong các mô hình động vật và các nghiên cứu ở người trong nhiều điều kiện, bao gồm chấn thương não và tủy sống, Parkinson, Alzheimer's, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, nhồi máu não, bệnh mạch máu, tiểu đường, Rối loạn gan và thận, các bệnh tự miễn dịch, trao đổi chất,  các vấn đề về phổi, hệ tiêu hóa và làn da,…

 Nước Hydro nên được sử dụng để phòng chống và điều trị nhiều căn bệnh khác nhau.

Xin hãy mang lại một cuộc sống đầy khỏe mạnh cho nhiều người hơn nữa.

 

LƯU Ý:

⦿ Trên thị trường hiện đang có nhiều hàng kém chất lượng vì nhiều lý do... Công ty chỉ phân phối và bán độc quyền tại các quốc gia mà Công ty thiết lập chi nhánh và những quốc gia nằm trong mạng lưới phân phối.

⦿ Công ty không thông qua bất cứ kênh phân phối bán lẻ nào trên thị trường. Toàn cầu 1 mức giá chung, không có giá bán lẻ, vì vậy các bạn không phải băn khoăn giá quá cao hay quá thấp.

⦿  Nên tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm của công ty trước khi mua. Hy vọng tất cả các bạn sẽ trở thành người đồng hành lâu dài cùng các sản phẩm của chúng tôi.

HOTLINE: 0936 155 255 GIÁ CHỈ 2.250.000 VND KHI BẠN MUA SỈ. VUI LÒNG LIÊN HỆ ZALO, VIBER ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ VÀ THÔNG TIN SẢN CHÍNH XÁC, TỐT NHẤT

Tin liên quan

Chủ Nhật, 16/04/2023

Izumio , Super Lutein , Super Lutein Mirto tháng 4 năm 2023 khuyến mãi lớn

IZUMIO được sản xuất tại thành phố Kanuma, tỉnh Tochigi, Nhật Bản. Nơi này cách thành phố Tokyo khoảng 100 km, giàu tài nguyên rừng và có nhiều suối trong. Nhà máy đã được Naturally Plus lựa chọn để sản...

Thứ Sáu, 15/07/2022

VÌ SAO IZUMIO ĐƯỢC LỰA CHỌN LÀ THỨC UỐNG CHO CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN THỂ THAO?

IZUMIO ĐƯỢC LỰA CHỌN LÀ THỨC UỐNG CHO CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN THỂ THAO,  TRONG THẾ VẬN HỘI OLYMPIC 2020 tại Tokyo hay các chương trình thể thao quốc tế  💦Nếu bạn là người đam mê thể dục hoặc bạn là...

Thứ Tư, 01/06/2022

Izumio , Super Lutein Mirto Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 6

HELLO SUMMER - ƯU ĐÃI BẤT NGỜ (01.06 -30.06.2022) SUPER LUTEIN Mua 12 sản phẩm 🎁 2 sản phẩm tùy chọn đồng giá Mua 24 sản phẩm 🎁 8 sản phẩm tùy chọn đồng giá Mua 36 sản phẩm 🎁 14 sản phẩm tùy chọn...

Thứ Ba, 19/10/2021

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM IZUMIO , SUPER LUTEIN MIRTO

📣📣Chương trình khuyến mãi " ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM" 📣📣 Từ ngày 20.10 đến 31.10.2021 🎁KHI MUA 18 SẢN PHẨM ĐỒNG GIÁ TẶNG 4 SẢN PHẨM TÙY CHỌN ĐỒNG GIÁ Nếu mua 18 sản phẩm MIRTO PLUS hoặc...

Thứ Tư, 01/09/2021

Chương trình khuyến mãi Izumio và Super Lutein Mirto Quốc Khánh 2/9

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 9 (1.9-7.9.2021) 💥💥TƯNG BỪNG QUỐC KHÁNH -7 FLASH SALE💥💥 Khi mua 12 sản phẩm đồng giá chỉ 38400K ( Ba mươi tám triệu bốn trăm ngàn đồng) 🎁 Mua MIRTO PLUS hoặc IZUMIO 48 Tặng 3 MIRTO PLUS...

Nhận bản tin làm đẹp từ chúng tôi

Gọi ngay 0936155255

Giỏ hàng