Happy Naturals
Chủ Nhật, 23/09/2018

Nước Thần Kỳ Izumio và Super lutein Mirto plus giải pháp tối ưu dạ dày tá tràng HP

A. Đau dạ dày

Nhiễm  Helicobacter pylori ( H. pylori ) là nguyên nhân gây ra hầu hết các vết loét dạ dày và tá tràng. H. pylori cũng gây ra một số trường hợp khó tiêu không loét. Nhiễm H. pylori có thể được xác nhận bằng xét nghiệm được thực hiện trên một mẫu phân (phân), bằng cách kiểm tra hơi thở, bằng xét nghiệm máu, hoặc lấy mẫu sinh thiết lấy trong nội soi dạ dày (nội soi). Một khóa học kéo dài một tuần của hai loại thuốc kháng sinh cộng với một loại thuốc ức chế axit thường sẽ loại bỏ nhiễm H. pylori . Điều này sẽ ngăn ngừa sự trở lại của loét tá tràng hoặc dạ dày do nhiễm trùng này gây ra.

B.Nhiễm Helicobacter pylori là gì và ai bị ảnh hưởng bởi nó?

Helicobacter pylori (thường được gọi là H. pylori ) là một vi trùng (vi khuẩn). Nó có thể lây nhiễm vào niêm mạc dạ dày và tá tràng (phần đầu của ruột). Hơn một nửa dân số thế giới có nó. Nó phổ biến hơn ở các nước đang phát triển. Tại sao và khi nào người ta bị nhiễm thì không rõ. Nó đôi khi có mặt ở trẻ em và một số nhà khoa học tin rằng chúng ta có được nó ở độ tuổi rất trẻ. Khoảng 15 trong 100 người bị nhiễm ở Anh và nó trở nên ít phổ biến hơn khi thời gian trôi qua. Một khi bạn bị nhiễm bệnh, trừ khi được điều trị, nhiễm trùng thường nằm trong phần còn lại của cuộc đời bạn.

C.Helicobacter pylori gây ra vấn đề gì?

Thông thường không có vấn đề gì

Hầu hết những người bị nhiễm H. pylori không có triệu chứng hoặc vấn đề do nhiễm trùng. Những người này không biết rằng họ bị nhiễm bệnh. Một số vi trùng H. pylori (vi khuẩn) có thể sống vô hại trong lớp niêm mạc dạ dày và tá tràng.


Dạ dày và loét tá tràng

H. pylori là nguyên nhân phổ biến nhất của loét tá tràngdạ dày (loét dạ dày) . Khoảng 3 trong 20 người bị nhiễm H. pylori phát triển một vết loét. Loét xảy ra khi lớp niêm mạc dạ dày hoặc tá tràng bị tổn thương do axit tạo ra trong dạ dày và mô bên dưới bị phơi nhiễm. Nếu bạn có thể nhìn thấy bên trong ruột của bạn, một vết loét trông giống như một miệng núi lửa nhỏ màu đỏ trên niêm mạc dạ dày hoặc tá tràng.

Cách chính xác H. pylori gây loét ở một số người bị nhiễm bệnh không hoàn toàn rõ ràng. Dạ dày của bạn thường tạo ra axít để giúp tiêu hóa thức ăn và tiêu diệt vi khuẩn. Axit này có tính ăn mòn. Một số tế bào trên lớp lót bên trong dạ dày và tá tràng tạo ra một lớp màng nhầy tự nhiên bảo vệ niêm mạc dạ dày và tá tràng từ axit này. Thường có sự cân bằng giữa lượng axit mà bạn tạo ra và hàng rào phòng thủ nhầy. Một vết loét có thể phát triển nếu có sự thay đổi trong sự cân bằng này cho phép axit làm tổn thương niêm mạc dạ dày hoặc tá tràng. Ở một số người, H. pylori gây viêm trong niêm mạc dạ dày hoặc tá tràng. Đây được gọi là viêm dạ dày và có thể dẫn đến các tình trạng khác như thiếu vitamin B12. Trong viêm dạ dày, hàng rào phòng thủ nhầy dường như bị gián đoạn theo một cách nào đó (và trong một số trường hợp, lượng axit được tăng lên). Điều này dường như cho phép axit gây viêm và loét.
 

Khó tiêu không loét

Đây là một tình trạng mà bạn có những cơn khó tiêu tái phát (chứng khó tiêu) mà không phải do loét hoặc viêm. Nó đôi khi được gọi là rối loạn tiêu hóa chức năng . H. pylori đôi khi được tìm thấy ở những người bị khó tiêu không loét. Loại bỏ H. pylori chữa khỏi một số trường hợp nhưng không có sự khác biệt trong hầu hết các trường hợp. Nguyên nhân của hầu hết các trường hợp khó tiêu không loét không được biết.
 

Ung thư dạ dày

Nguy cơ phát triển ung thư dạ dày được cho là tăng lên khi nhiễm H. pylori lâu dài . Tuy nhiên, nó phải được nhấn mạnh rằng phần lớn những người bị nhiễm H. pylori không bị ung thư dạ dày. Nguy cơ gia tăng là nhỏ. Nguy cơ của bạn có thể cao hơn nếu bạn có H. pylori ngoài việc có một người họ hàng tương đối (mẹ, cha, anh trai, em gái hoặc trẻ em) đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư dạ dày.
 

U lympho mô bạch huyết có liên quan đến niêm mạc dạ dày - một MALToma

Đây là một loại ung thư dạ dày hiếm gặp và bất thường. Nhiễm trùng H. pylori được cho là có vai trò trong tình trạng này.

D. Chẩn đoán Helicobacter pylori như thế nào?

Các xét nghiệm khác nhau có thể phát hiện H. pylori :

  • Một bài kiểm tra hơi thở có thể xác nhận rằng bạn đang bị nhiễm H. pylori hiện tại . Một mẫu hơi thở của bạn được phân tích sau khi bạn uống một loại đồ uống đặc biệt. Lưu ý : trước khi thử nghiệm này, bạn không nên uống thuốc kháng sinh trong ít nhất bốn tuần. Ngoài ra, bạn không nên dùng thuốc ức chế bơm proton (PPI) hoặc thuốc đối kháng H 2 -receptor trong ít nhất hai tuần. (Đây là những loại thuốc ức chế axit.) Ngoài ra, bạn không nên ăn bất cứ thứ gì trong sáu giờ trước khi thử nghiệm. Lý do cho các quy tắc này là do thuốc và thực phẩm có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.
  • Một thử nghiệm thay thế là xét nghiệm kháng nguyên phân. Trong thử nghiệm này, bạn cho mẫu phân có kích thước bằng hạt đậu (phân) được thử nghiệm cho H. pylori . Lưu ý : trước khi thử nghiệm này, bạn không nên uống thuốc kháng sinh trong ít nhất bốn tuần. Ngoài ra, bạn không nên dùng thuốc ức chế acid kháng histamin PPI hoặc H 2 -receptor trong ít nhất hai tuần.
  • Xét nghiệm máu có thể phát hiện kháng thể đối với H. pylori . Điều này đôi khi được sử dụng để xác nhận rằng bạn đang hoặc đã bị nhiễm H. pylori . Tuy nhiên, có thể mất đến một năm để xét nghiệm này trở nên âm tính sau khi nhiễm trùng đã hết. Vì vậy, nó không được sử dụng để xác nhận liệu điều trị đã xóa nhiễm trùng (nếu điều này cần phải được biết). Nếu cần thiết, xét nghiệm hơi thở hoặc xét nghiệm kháng nguyên phân thường được sử dụng để kiểm tra xem nhiễm trùng có bị xóa sau khi điều trị hay không.
  • Đôi khi một mẫu nhỏ (sinh thiết) của niêm mạc dạ dày được thực hiện nếu bạn có một nội soi dạ dày (nội soi) . Mẫu có thể được thử nghiệm đối với H. pylori .

E. Làm thế nào là Helicobacter pylori xóa khỏi dạ dày và tá tràng?

H. pylori bị giết bởi một số kháng sinh . Tuy nhiên, một sự kết hợp của các loại thuốc là cần thiết để thoát khỏi nó hoàn toàn. Điều này được gọi là liệu pháp kết hợp mặc dù vì nó được loại bỏ (loại bỏ) mầm bệnh, nó cũng được gọi là liệu pháp diệt trừ. Bạn cần uống hai loại thuốc kháng sinh cùng một lúc. Ngoài ra, bạn cần phải uống thuốc để giảm axit trong dạ dày. Điều này cho phép thuốc kháng sinh hoạt động tốt trong dạ dày. Bạn cần phải điều trị tiệt trừ trong một tuần. Điều quan trọng là phải uống tất cả các loại thuốc chính xác theo chỉ dẫn và lấy toàn bộ khóa học.

Liệu pháp diệt trừ H. pylori trong tối đa 9 trong 10 trường hợp nếu nó được lấy đúng cho toàn bộ khóa học . Nếu bạn không tham gia khóa học đầy đủ thì cơ hội thanh toán bù trừ nhiễm trùng sẽ giảm. Một khóa học thứ hai của điều trị tiệt trừ, sử dụng kháng sinh khác nhau, thường sẽ làm việc nếu khóa học đầu tiên không rõ ràng nhiễm trùng.

Liệu pháp loại bỏ đôi khi được gọi là liệu pháp ba lần vì nó liên quan đến ba loại thuốc - hai loại thuốc kháng sinh và một loại thuốc ức chế axit.
 

F. Ai nên được xét nghiệm Helicobacter pylori và được điều trị nếu nó được tìm thấy?

Nếu bạn có triệu chứng khó tiêu lặp đi lặp lại (rối loạn tiêu hóa định kỳ)

Nếu bạn bị rối loạn tiêu hóa định kỳ (chứng khó tiêu rõ ràng và sau đó trở lại lần nữa), thực hành phổ biến là xét nghiệm H. pylori trước khi thực hiện bất kỳ xét nghiệm nào khác. Nếu tìm thấy H. pylori , điều trị tiệt trừ thường được đưa ra. Chẩn đoán chính xác có thể không được biết. Ví dụ, nó có thể không rõ ràng nếu chứng khó tiêu là do loét tá tràng hoặc dạ dày, hoặc chứng khó tiêu không loét. Những chỉ có thể được xác nhận bằng cách nhìn xuống ruột với một xét nghiệm gọi là nội soi dạ dày (nội soi). Tuy nhiên, nếu các triệu chứng sau khi điều trị cho H. pylori thì đó là kết thúc của vấn đề. Bạn không cần thử nghiệm thêm như nội soi dạ dày. Bạn sẽ không biết chính xác những gì gây ra các triệu chứng nhưng điều này không quan trọng nếu các triệu chứng đã biến mất.

Giải pháp ngăn ngừa và hỗ trợ loét dạ dày tá tràng 
Nước Thần Kỳ  Izumio và Super lutein Mirto plus giải pháp tối ưu dạ dày tá tràng HP

NƯỚC GIÀU HYDRO - IZUMIO-nước thần kỳ đến từ Nhật Bản chứa hydrogen hoạt tính có cụm phân tử nhỏ hơn nước thông thường. Điều đó có nghĩa nó chuyển hóa các vitamin, khoáng chất, và các chất dinh dưỡng quan trọng khác qua màng tế bào hiệu quả hơn. Việc hấp thụ tốt các phân tử nước đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị các loại bệnh chuyển hóa, giúp nước làm hiệu quả nhiệm vụ thanh lọc cơ thể giải độc.

Tác dụng của nước Hydrogen

Đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra lợi ích của việc uống nước hydgogen hoạt tính, cụ thể những khả năng mà loại nước chống oxy hóa này có thể làm được cho sức khỏe của con người:

Bảo vệ sức khỏe khỏi vấn đề gây ra bởi chất oxy hóa:

– Giảm nguy cơ ung thư đại tràng.

– Giải độc cho tế bào và toàn bộ cơ thể.

– Giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể.

– Cải thiện trí nhớ của người già.

– Cải thiện việc hấp thu năng lượng và bổ sung năng lượng tốt hơn.

– Giúp giảm béo và cholesterol trong cơ thể

– Chống lão hóa

– Bảo vệ gan

– Tăng cường ,thúc đẩy các chuyển hóa tuần hoàn.

– Làm giảm lipit trong máu, giảm mỡ máu.

Có thể thấy nước hydrogen có công dụng tốt đặc biệt cho phụ nữ, người trong độ tuổi trưởng thành, người cao tuổi với quá trình lão hóa dần theo thời gian của cơ thể, loại nước hydrogen với công dụng chống oxy hóa chủ yếu sẽ là nguồn nước rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe khỏi các căn bệnh chuyển hóa, suy yếu chức năng do lão hóa và chăm sóc cho sắc đẹp.

IZUMIO mang đến cho bạn nhiều hơn những gì bạn mong đợi!!

  • Theo dữ liệu lâm sàng đã chứng minh nước Hydrogen Tuyệt vời thế nào! Hydrogen thay thế tế bào để ngăn ngừa sự công kích hydroxyl radical (Gốc tự do) hay oxy hoạt tính là nguyên nhân gây lão hóa, ung thư đã được ông nhận trong những năm gần đây và đã được công bố trên đài truyền hình Nhật Bản.
  • Là một sản phẩm được sản xuất với kỹ thuật công nghệ tối cao của thế giới và được cấp bằng sáng chế. Bằng sáng chế IZUMIO số 3606466.
  • IZUMIO tự hào là một sản phẩm có chứa Hydrogen với tỷ suất cao đạt tầm cỡ tối cao thế giới, với tỷ lệ phân giải hydro cao đạt mức 2.600.000ppt (2,6ppm)*đứng vị trí đầu ngành. Gấp 4.700 lần nguồn nước kỳ diệu tại vùng Lourder Pháp (550ppt)  
  • Số lượng bán chạy No.1 ở thị trường nước Hydrogen.
  • Điện thế hoàn nguyên: – 500MV~-700MV

“Với hơn 150 triệu đơn vị được bán ra tính tới thời điểm hiện tại, IZUMIO là thương hiệu thức uống đáng tin cậy cho mọi người. Ra đời năm 2007 cho đến nay luôn là sản phẩm dẫn đầu tại thị trường Nhật bản” (Giá trị trung bình tại thời điểm cập nhật)

  • Thực tích: 200ml trong bao bì 4 lớp màng niêm phong bằng Nhôm siêu hút chân không

( lớp vỏ được cấp bằng sáng chế giữ lại phân từ Hydrogen). 1 thùng carton (200ml x 12 gói)

Những điều cần biết về Hydrogen là gì?

➡Tác dụng chống lão hoá của hydrogen➡Kháng viêm➡Chống dị ứng ➡Thúc đẩy quá trình chuyển hoá năng lượng.

⦿ Khái niệm về thuốc từ xưa tới nay là: Thuốc thường chỉ có tác dụng đối với các bệnh lý đã được chỉ định.

⦿ Hydrogen hiệu quả vượt qua cả thuốc, đã có hơn 400 bài viết nghiên cứu khoa học đã được công bố về hydro.

⦿ Có hiệu quả hầu hết với các mẫu bệnh.

Vậy Hydrogen là gì???

1️.  Phân tử H2

2️. Trung tính khi dung hoà với nước

3️.  Không màu, không mùi, không vị

4️.  Hầu như không hoà tan được ( chỉ có thể hoà tan 1,6mg trong 1 lít nước)

5️.  Cốt lõi của nguồn năng lượng sạch

( Hydrogen được tìm thấy với chức năng chống oxy hoá trong tế bào - theo tạp chí Nature medicine 2007)

Hydrogen là nguyên tố đầu tiên trong bảng tuần hoàn hóa học.Hydrogen  là nguyên tố phong phú và nhỏ nhất trong vũ trụ. Hydrogen hiếm khi tồn tại ở dạng phân tử. Khí Hydrogen rất nhẹ mà nó dễ dàng thoát được lực hấp dẫn của hành tinh. Và vì Hydrogen phản ứng với hầu hết các nguyên tố khác, nó chủ yếu tồn tại trong các dạng hợp chất hóa học như nước, dầu và khí, hàng triệu hóa chất tự nhiên và tổng hợp, cũng như các hợp chất hữu cơ khác cần thiết cho sự sống.
 

SUPER Lutein là một dưỡng chất bổ sung có chứa 6 loại sắc tố hữu cơ.

Lutein là một loại sắc tố hữu cơ được tìm thấy trong trái cây và rau quả, có hàm lượng dồi dào trong cải xoăn - loại rau nổi tiếng là thành phần chính của Aojiru- thức uống dinh dưỡng từ rau xanh của Nhật Bản, hoặc nước ép rau củ. Rau bó xôi và bông cải xanh cũng là những nguồn cung cấp lutein. Sắc tố hữu cơ là các sắc tố có trong các loại rau củ có màu sắc tươi sáng như màu vàng, màu đỏ, màu tím và màu cam, và cũng chính là thành phần cần thiết cho quá trình quang hợp ở thực vật. Hàng trăm loại sắc tố hữu cơ được tìm thấy trong nhiều loại thực vật , trong đó, khoảng 50 loại có trong trái cây và rau quả mà chúng ta ăn hàng ngày.

SUPER LUTEIN được điều chế với công thức chứa lutein, lycopene - có trong cà chua, zeaxanthin - có trong ngô và lòng đỏ trứng, cùng α- carotene và β-carotene - có trong các sắc tố màu cam của cà rốt và bí ngô. SUPER LUTEIN chính là giải pháp lý tưởng dành cho những người thiếu lượng rau củ cần thiết đưa vào cơ thể vì nó cung cấp đủ các dưỡng chất bổ sung tương đương với những người ăn các loại rau củ quả lá có màu đỏ, vàng, cam và xanh đậm.

Khuyến cáo của Hiệp Hội Y Tế Dự Phòng Nhật Bản Cho Người lớn tuổi

Gồm 6600 bác sĩ. Có hơn 20.000 sản phẩm được cử dự thi hàng năm, Tuy nhiên chỉ có 1 sản phẩm đã được đề nghị hang năm. Cho đến nay , chỉ có 20 sản phẩm trên đã được đề nghị
1. Một thực phẩm thiên nhiên tinh khiết không chưa bất kỳ loại thuốc và không có tác dụng phụ
2. Báo cáo thử nghiệm lâm sang đã xác nhận rằng nó thực sự giúp trong việc ngăn ngừa các bệnh mãn tình hiện đại

3. Công ty không nợ và tranh chấp, để đảm bảo chất lượng và an toàn
4. Không phải lo lắng trong việc cung cấp nguyên liệu thô
5. Tất cả 15 thành viên uỷ ban phải đồng ý nhất trí, hoàn toàn không có phản đối , để được đề nghị
Bên cạnh có nhiều chứng nhận quốc tế, Super Lutein đạt “ Huy chương vàng- Thương hiệu tiêu dung số 1 Đài Loan” là 1 trong 10 sản phẩm bổ sung sức khoẻ với tính cạnh tranh nhất Châu Á, Thái Bình Dương

 


Hai sản phẩm mạnh nhất của Naturally Plus Nhật Bản là : Super Lutein và Izumio, cuối năm 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016 và 2017 Đạt được danh hiệu Sản Phẩm Bán Chạy Nhất trên thị trường Nhật Bản

Thế kỷ 20 là thế kỷ đa dạng, thế kỷ 21 là thế kỷ đơn giản. Với một sản phẩm duy nhất, Naturally Plus đã  nghiên cứu và phát triển chuyên sâu, đã tạo ra một phép lạ thần kỳ đó là Super Lutein. Trở thành sản phẩm Lutein chăm sóc sức khoẻ bán chạy hàng đầu thế giới.
Trong  một năm doanh thu hàng năm dành cho Super Lutein là 350 triệu USD
Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Trong khi chúng ta vẫn còn khoẻ mạnh, chúng ta phải biết cách chăm sóc tốt sức khoẻ của mình, giữ gìn sức khoẻ mà bạn vẫn có! Đừng chờ đợi cho đến khi bạn hoặc gia đình của bạn mắc phải bệnh nan y , bạn mới lo lắng thì đã quá muộn rồi! Tuy nhiên , có quá nhiều loại thực phẩm bổ sung hiện nay trên thị trường, nhưng “ sản phẩm nào xứng đáng cho chúng ta tin cậy nhất?”

Nước Thần Kỳ  Izumio và Super lutein Mirto plus giải pháp tối ưu dạ dày tá tràng HP
Lời  tự sự của người sử dụng bên dưới 

Lời chứng thực sản phẩm Nước thần kỳ Izumio , Super lutein Mirto hiệu quả với loét bao tử HP +
Chị Hạnh bị loét bao tử HP+ đi khám bác sỹ uống thưốc 1 tháng loét bao tử xét nghiệm khuẩn HP+ vẫn còn , cơ thể suy nhược
Sau khi tìm hiểu và nghiên cứu thông tin chia sẻ về Nước thần kỳ Izumio , Super lutein Mirto của sản xuất của công ty NP Nhật hiệu quả với loét bao tử HP
chị đã uống trải nghiệm với giai đoạn đầu tấn công Nước thần kỳ Izumio ngày 3 gói sáng trưa tối Super Lutein Mirto plus ngày 3 lần sau khi ăn 30 phút mỗi lần 3 viên
Kết quả làm chị thực sự bất ngờ sau 1 tháng tái khám khuẩn HP + không còn, mắt, tim mạch , tiểu đường đều cải thiện đáng kể Chị chia sẻ sản phẩm thật tuyệt vời chi tiết bên dưới: 

1001 thắc mắc về Izumio của Naturally Plus Nhật Bản

Câu hỏi khi dùng SUPER LUTEIN VÀ SUPER LUTEIN MIRTOPLUS

Làm thế nào để mua Super Lutein và nước Izumio


💌 Comment Post or Inbox Fanpage tư vấn!!!
💲Giá bán sỉ: 2.250.000 vnd 1 hộp , giá bán chi tiết vui lòng click vào đây Super Lutein giá 
💌 Hàng chính hãng sản xuất tại Nhật 
💌  Đổi trả trong 30 ngày
💌  Xuất hoá đơn VAT đầy đủ 
💌  Địa chỉ mua Super Lutein  uy tín tin cậy nhất
📞 Hotline/Fb/Zalo: 0936 155 255 - 0979 272 065
💌 Web: www.hanahcm.com Email: info@hanahcm.com  

 

0 Bình luận

Tin liên quan

Chủ Nhật, 14/04/2024

VÌ SAO NƯỚC IZUMIO GIÀU HYDROGEN CẦN THIẾT CHO MỌI LỨA TUỔI?

Nước là một phần thiết yếu của cuộc sống. Việc bổ sung đủ nước mỗi ngày không chỉ giúp duy trì hoạt động của cơ thể mà còn có tác dụng quan trọng trong việc duy trì sức khỏe. Trong...

Thứ Năm, 04/04/2024

Food Matrix của FMP Thái Lan giá bao nhiêu ?

Bạn đang muốn bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt trong chế độ ăn uống hàng ngày? Bạn quan tâm đến sức khỏe và muốn phát triển toàn diện cơ thể? Hãy để Food Matrix của FMP giúp bạn thỏa mãn...

Thứ Hai, 01/04/2024

SUPER LUTEIN / MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO KHUYẾN MÃI THÁNG 4

⚡⚡ KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG - CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ ⚡⚡ (01.04.2024 -30.04.2024) 🛒🛒SUPER LUTEIN / IZUMIO 30 MUA 12 Sản phẩm tặng 🎁 2 SL/IM30 + 🎁 1 SL 🛒🛒 MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO MUA 12 Sản phẩm tặng 🎁 2...

Thứ Ba, 19/03/2024

FloraGLO Lutein có trong Super Lutein có tác dụng như thế nào ?

5 Tác dụng của lutein mà bạn đã biết chưa? Lutein là một thành phần quan trọng trong nhiều loại thực phẩm chức năng, bao gồm cả sản phẩm Super Lutein từ Nhật Bản. Dưới đây là thông tin chi tiết...

Thứ Sáu, 01/03/2024

chương trình khuyến mãi tháng 3 của Olemio, Izumio, Super Lutein và Mirto Plus!

CHÀO THÁNG 3 QUÀ BAO LA (01.03.2024 -21.03.2024) ✨ SUPER LUTEIN / IZUMIO 30 : MUA 12 Sản phẩm tặng 2 (SL/IM30) + 1 SL/IM30 => TỔNG: 15 sản phẩm ✨ MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO: MUA 12 Sản phẩm...

Nhận bản tin làm đẹp từ chúng tôi

Gọi ngay 0936155255

Giỏ hàng