Happy Naturals
Thứ Bảy, 12/05/2018

Nước thần kỳ Izumio chứa khí hydrogen đến từ Nhật Bản , tác dụng như thế nảo?

1. Nước Izumio Hydrogen chất chống oxy hóa và phòng chống tai biến, đột quỵ 

Công bố trên Đài Truyền Hình Nhật bản về khí hydrogen: 

Nước giàu Hydrogen là gì?

Nước giàu Hydogen là loại nước có chứa rất nhiều Hydrogen hoạt tính được tạo ra bằng điện phân thông qua quá trình ion hóa. Hydogen hoạt tính này hoạt động mạnh mẽ chống lại quá trình oxy hóa trong cơ thể chúng ta. Ion giúp loại bỏ các gốc oxy tự do, là nguyên nhân tạo ra một số loại bệnh và là nguyên nhân chính gây ra lão hóa.

Nước hydro ngăn chặn cả sự phát triển và tiến triển của thoái hóa thần kinh, và cũng ức chế sự bất ổn về hệ thần kinh ở chuột bệnh [R].
          Ngoài ra, trong một nghiên cứu về bệnh nhân bị bệnh Parkinson, người ta nhận thấy rằng lượng nước hydro hấp thụ làm giảm tổn thương thần kinh, đồng thời với các nghiên cứu trước đây về động vật không có tác dụng phụ nào từ nước hydro ở liều cao (1000 mL / n)

2. Nước Izumio Hydrogen cải thiện trầm cảm và một số rối loạn tâm thần

Để có sức khỏe tốt hơn bạn sẽ cần nhiều chất chống oxy hóa hơn để giảm tác hại của quá trình oxy hóa. Hydrogen hoạt tính được phát hiện có khả năng cao nhất loại bỏ oxy hoạt tính ( Chống o xy hóa ORP). Nước hydrogen hoạt tính sẽ cung cấp cho chúng ta một nguồn nước có chỉ số chống oxy hóa từ -300mV đến -600mV.

NƯỚC GIÀU HYDRO - IZUMIO-nước thần kỳ đến từ Nhật Bản chứa hydrogen hoạt tính có cụm phân tử nhỏ hơn nước thông thường. Điều đó có nghĩa nó chuyển hóa các vitamin, khoáng chất, và các chất dinh dưỡng quan trọng khác qua màng tế bào hiệu quả hơn. Việc hấp thụ tốt các phân tử nước đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị các loại bệnh chuyển hóa, giúp nước làm hiệu quả nhiệm vụ thanh lọc cơ thể giải độc.

Khi bị trầm cảm và rối loạn tâm thần ngoài những dấu hiệu về tâm lý cảm xúc, bệnh nhân trầm cảm còn có 18-22 triệu chứng cơ thể khác như đau đầu, đau tức ngực, các rối loạn tiêu hóa, rối loạn kinh nguyệt, giảm ham muốn, đau khớp…

Tăng cường vận động, ổn định tinh thần và sử dụng nước thần kỳ Izumio bạn có thể cải thiện bệnh trầm cảm , rối loạn tâm thần.

3. Nước Izumio Hydrogen có khả năng kháng viêm 
      Hydro phân tử (H2) có tác dụng kháng viêm trong nhiều nghiên cứu trên động vật [R, R2].
       Trong một nghiên cứu, bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp, một bệnh viêm mãn tính, uống. 5 L / ngày nước hydro trong 4 tuần. Sau 4 tuần kết thúc nghiên cứu, tất cả bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp sớm được thuyên giảm và 20% và triệu chứng không còn R, R2].

➡Tác dụng chống lão hoá của hydrogen➡Kháng viêm➡Chống dị ứng ➡Thúc đẩy quá trình chuyển hoá năng lượng.

⦿ Khái niệm về thuốc từ xưa tới nay là: Thuốc thường chỉ có tác dụng đối với các bệnh lý đã được chỉ định.

⦿ Hydrogen hiệu quả vượt qua cả thuốc, đã có hơn 400 bài viết nghiên cứu khoa học đã được công bố về hydro.

⦿ Có hiệu quả hầu hết với các mẫu bệnh.

4) Nước Izumio Hydrogen làm giảm mệt mỏi cơ bắp, suy giảm vận động cơ và thoái hóa cơ
       Trong một thử nghiệm với vận động viên trẻ, uống nước hydro làm giảm acid lactic tích tụ trong quá trình luyện tập nặng và giảm mệt mỏi cơ [R].
       Trong một nghiên cứu trên chuột bị chứng loạn dưỡng cơ Duchenne (DMD), một bệnh cơ bắp bị tàn phá, nước hydro ngăn chặn sự tăng khối lượng cơ thể bất thường và tăng sản xuất chất chống oxy hóa glutathione peroxidase. Người ta thấy rằng nước hydro có khả năng cải thiện chứng loạn dưỡng cơ ở bệnh nhân DMD [R].

Vì vậy Nước Izumio Hydrogen được chọn là nước uống thay thế tại các sự kiện thể thao lớn trên thế giới và Nhật bản 

5) Nước Izumio Hydrogen ngăn ngừa hội chứng chuyển hóa
       Nước hydro làm giảm đáng kể gan nhiễm mỡ ở chuột mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 và béo phì . Ngoài ra, nồng độ glucose, insulin và triglyceride giảm do kích thích chuyển hóa năng lượng [R].
      Một nghiên cứu ở chuột cho thấy rằng nước hydro có thể ngăn ngừa xơ vữa động mạch (xơ cứng động mạch) [R].
      Trong một nghiên cứu trên bệnh nhân có tiềm năng hội chứng chuyển hóa, uống nước hydro (1. 5 - 2 L / ngày) trong 8 tuần cho thấy sự gia tăng cholesterol HDL (cholesterol “tốt”) và giảm cholesterol toàn phần [R] .

6) Nước Izumio Hydrogen có thể giúp giảm cân
      Uống lâu dài nước hydro được kiểm soát chất béo và trọng lượng cơ thể ở chuột, mặc dù không thay đổi về lượng thức ăn và nước uống [R].

                                                         

8 ) Nước Izumio Hydrogen điều trị bệnh tiểu đường

      Một thử nghiệm lâm sàng ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 và dung nạp glucose kém cho thấy uống nước hydro (900 mL) trong 8 tuần làm giảm cholesterol, dung nạp glucose bình thường và cải thiện kháng insulin ở phần lớn bệnh nhân được điều trị [R].                                   Izumio và Super Lutein là thực phẩm chức năng hàng đầu  của Nhật Phòng ngừa và điều trị bệnh võng mạc do đái tháo đường
Izumio và Super Lutein hỗ trợ phòng điều trị biến chứng tiểu đường trên : tim ,mắt, thận , thần kinh.


Kiểm chứng bệnh nhân bị tiểu đường trên 10 năm đã sử dụng hiệu quả Izumio và Super Lutein 

9) Nước Izumio Hydrogen có thể điều trị nhiễm axit chuyển hóa 
      Nhiễm axit  chuyển hóa là một tình trạng đặc trưng bởi sự gia tăng nồng độ axit trong máu, có thể trầm trọng hơn với tập thể dục. Một nghiên cứu ở nam giới khỏe mạnh về thể chất phát hiện ra rằng lượng uống nước giàu hydro hàng ngày trong 14 ngày làm tăng độ pH của máu trước và sau khi tập thể dục mà không có tác dụng phụ. Nghiên cứu kết luận rằng uống nước hydro là an toàn và có thể có tác dụng kiềm trong máu .

10) Nước Izumio Hydrogen có thể ngăn ngừa ung thư

Phân tử Hydro là phân tử hydro nhỏ nhất thế giới nó có thể xâm nhập vào tất cả các góc hẹp trong cơ thể, để loại bỏ gốc tự do với hiệu quả nhanh nhất. Khi tế bào phân chia liên tục phần cuối của Telomere ( một cấu trúc hợp chất ở phần cuối của nhiễm sắc thể), một phần của DNA sẽ ngắn hơn. Nếu Telomere này biến mất hoàn toàn, tế bào sẽ ngừng phân chia và chết, nhưng các tế bào ung thư sẽ sửa chữa Telomere, do đó các tế bào không bao giờ chết thậm chí sinh sôi nảy nở không có giới hạn và liên tục tấn công phá huỷ cơ thể của chúng ta. “Phân tử Hydro” phá vỡ Telomere liên kết Telomere gây ra cái chết của tế bào ung thư.
      Hydro có khả năng ngăn chặn sự di căn của tế bào Ung Thư, là nguyên nhân dẫn đến cái chết của tế bào ung thư

11. Nước Hydrogen làm giảm tác dụng phụ của điều trị ung thư
      Uống nước hydro cải thiện tỷ lệ tử vong và giảm cân cơ thể gây ra bởi một loại thuốc chống ung thư, cisplatin, và giảm độc tính thận ở chuột [R].
      Trong một nghiên cứu trên bệnh nhân được điều trị bức xạ cho khối u ác tính gan, uống nước hydro (1. 5 - 2 L / ngày) ức chế stress oxy hóa (được đo bằng độ cao của tổng mức hydroperoxide)

             

12) Nước Izumio Hydrogen tăng cường sức khỏe da
       Tiêm Hydrogen tĩnh mạch (vào tĩnh mạch) cho bệnh nhân bị bệnh hồng ban cấp tính gây ra ban đỏ (đỏ) và các triệu chứng liên quan đến cải thiện đáng kể [R].
       Tắm trong nước hydro trong 3 tháng cải thiện đáng kể các nếp nhăn trên da trong nghiên cứu ở người [R].
      Nước hydro cũng Nước hydro cũng làm giảm tổn thương tế bào da người khỏi tia cực tím (UV) [R].

13) Nước Izumio Hydrogen làm lành mọi vết thương kín và hở 

     Lượng nước hydro qua đường ống cho ăn ở bệnh nhân cao tuổi làm giảm kích thước vết thương của viêm loét và phục hồi tăng cường.

                                                     

14) Nước Izumio Hydrogen giảm thiểu Tác hại của các cơ quan cấy ghép

    Nước hydro trong các hình thức của một giải pháp bảo quản làm giảm tác hại của một loạt các cơ quan trong quá trình cấy ghép 

Hydrogen là một tài sản hữu ích không can thiệp vào các cơ chế cơ bản của hầu hết các phương pháp điều trị lâm sàng , nó có thể là một liệu pháp bổ ích , hữu ích được áp dụng cùng với phương pháp diều trị tiêu chuẩn để tăng cường miễn dịch của cơ thể.

15) Nước Izumio Hydrogen Cải Thiện Bàng Quang

     Trong một nghiên cứu trên chuột đã được phẫu thuật gây ra với một tắc nghẽn bàng quang, uống nước hydro ức chế đáng kể tăng trọng lượng bàng quang và stress oxy hóa. Ngoài ra, nước hydro đảo ngược phản ứng giảm cơ bắp và kích thích điện trường. Những kết quả này cho thấy rằng nước hydro có thể giúp bệnh nhân bị tắc nghẽn bàng quang bằng cách giảm stress oxy hóa .

16) Nước Izumio Hydrogen Bảo Vệ tim

      Điều trị chuột tiểu đường bằng nước hydro cải thiện đáng kể chức năng cơ tim, hydro phân tử có thể hữu ích cho bệnh cơ tim tiểu đường .

Hydro hoạt động như một chất chống Oxy hoá điều trị làm giảm thiểu các gốc tự do , phản ứng có chọn lọc trong cơ thể chúng ta, bên cạnh đó Hydro có một số tác dụng trị liệu trên tế bào và các mô như chống apoptosis , chống viêm , chống dị ứng và chuyển hoá. Ngoài ra Hydro có khả năng điều chỉnh các gen gây hại do các gốc tự do gây ra

 

                                                   

17) Nước Izumio Hydrogen bảo vệ mắt

      Thuốc nhỏ mắt nạp H2 tạo điều kiện cho quá trình phục hồi sau chấn thương võng mạc ở chuột [R]. Điều trị giác mạc bằng dung dịch hydro giảm đáng kể sự hình thành mạch máu (tăng trưởng mạch máu) sau chấn thương do bỏng kiềm ở chuột, cho thấy liệu pháp hydro có thể ngăn ngừa mù lòa do bỏng hóa học của mắt [.

                                                

 

  • Hydrogen  là nguyên tố phong phú và nhỏ nhất trong vũ trụ. Hydrogen hiếm khi tồn tại ở dạng phân tử. Khí Hydrogen rất nhẹ mà nó dễ dàng thoát được lực hấp dẫn của hành tinh. Và vì Hydrogen phản ứng với hầu hết các nguyên tố khác, nó chủ yếu tồn tại trong các dạng hợp chất hóa học như nước, dầu và khí, hàng triệu hóa chất tự nhiên và tổng hợp, cũng như các hợp chất hữu cơ khác cần thiết cho sự sống.
    Izumio nước thần kỳ , kiểm chứng bệnh nhân sử dụng Izumio bên dưới

18) Nước Izumio Hydrogen ngăn ngừa  mất thính giác

     Hydro phân tử bảo vệ tế bào lông thính giác khỏi tổn thương oxy hóa [R]. Các nghiên cứu trên lợn guinea thấy rằng nước muối và nước giàu hydro ngăn chặn sự chết của các tế bào lông tai sau khi tiếp xúc với tiếng ồn, chỉ ra rằng nước hydro có thể bảo vệ chống lại sự mất thính lực gây ra tiếng ồn .

19) Nước Izumio Hydrogen chống dị ứng

     Uống nước hydro loại bỏ một phản ứng dị ứng ngay lập tức ở chuột [R]. Viêm da dị ứng (AD) là một chứng rối loạn viêm da dị ứng có đặc điểm là đỏ, phát ban có vảy trên da. Ở chuột có AD giống như da, nước hydro có thể cải thiện triệu chứng bằng cách ức chế viêm (thông qua thao tác phản ứng Th1 và Th2) 

20) Nước Izumio Hydrogen cải thiện bệnh thận

     Một nghiên cứu ở chuột cho thấy nước giàu hydro có thể cải thiện rối loạn chức năng thận khỏi tổn thương độc hại bằng cách giảm stress oxy hóa và các sản phẩm chất thải hóa học (creatinine (Cr) và nitơ urea máu (BUN)) [R]. Uống nước hydro cũng làm giảm viêm và huyết áp ở bệnh nhân chạy thận nhân tạo [R].

                                                 

  21) Nước Izumio Hydrogen bảo vệ gan

     Uống nước hydro ức chế sự thoái hóa gan ở chuột bằng cách bảo vệ tế bào gan khỏi tổn thương gốc tự do [R]. Nước hydro cũng cải thiện đáng kể chức năng gan và giảm stress oxy hóa ở bệnh nhân viêm gan B mãn tính [R].

22) Nước Izumio chứa khí Hydrogen thúc đẩy sức khỏe đường ruột

     Nước giàu hydro làm giảm chấn thương niêm mạc dạ dày gây ra bởi aspirin ở chuột (bằng cách ức chế stress oxy hóa và viêm), chỉ ra rằng nước hydro có thể bảo vệ những người khỏe mạnh khỏi tổn thương đường ruột do stress oxy hóa [R, R2].

23) Nước Izumio chứa khí Hydrogen bảo vệ phổi

     Tiêu thụ nước hydro ở chuột có tác dụng bảo vệ chống lại tổn thương mô phổi bằng cách ức chế viêm và stress oxy hóa (thông qua giảm hoạt động NF-κB) [R]. Một nghiên cứu cho thấy rằng tiền xử lý chuột với nước hydro trước khi phơi nhiễm chiếu xạ làm tăng tỷ lệ sống và bảo vệ tim khỏi tổn thương do bức xạ [R]. Điều trị bằng hydro cũng ức chế tử vong do chiếu xạ trong các tế bào máu trắng của con người . Hydro có thể được sử dụng như một tác nhân bảo vệ phóng xạ hiệu quả [R].

                                                  

 24) Nước Izumio chứa khí Hydrogen chống chất phóng xạ

     Một nghiên cứu cho thấy rằng tiền xử lý chuột với nước hydro trước khi phơi nhiễm chiếu xạ làm tăng tỷ lệ sống và bảo vệ tim khỏi tổn thương do bức xạ [R]. Điều trị bằng hydro cũng ức chế tử vong do chiếu xạ trong các tế bào máu trắng của con người nuôi cấy, cho thấy rằng hydro có thể được sử dụng như một tác nhân bảo vệ phóng xạ hiệu quả [R].

25) Nước Izumio chứa khí Hydrogen làm giảm đau

     Ở chuột, lượng nước uống hydro được tìm thấy để làm giảm bớt các triệu chứng thường gặp của đau thần kinh (allodynia và hyperalgesia nhiệt). Nghiên cứu kết luận rằng nước hydro có thể hữu ích để làm giảm đau thần kinh trong một môi trường lâm sàng [R].

26) Nước Izumio chứa khí Hydrogen có thể kéo dài tuổi thọ

     Khả năng phân tử hydro bảo vệ DNA hạt nhân và ti thể từ tổn thương oxy hóa được cho là có tác dụng có lợi đối với các bệnh mãn tính như ung thư và quá trình lão hóa [R, R2]. Xử lý H2 trì hoãn tuổi thọ nhân bản của tế bào gốc tủy xương bằng cách giảm stress oxy hóa [R]. Khi tế bào nội mô tĩnh mạch rốn của con người (HUVECs) được trồng trong môi trường giàu hydro, cả stress oxy hóa và lão hóa tế bào đều bị ức chế. Nghiên cứu kết luận rằng uống nước hydro có thể làm tăng tuổi thọ ở người .

                                                  

27) Nước Izumio chứa khí Hydrogencó tính kháng khuẩn và có thể thúc đẩy sức khỏe răng miệng

     Một nghiên cứu cho thấy rằng nước hydro có thể cải thiện vệ sinh răng miệng vì tác dụng kháng khuẩn của nó chống lại khoang và vi khuẩn gây bệnh nướu răng [R]. Ở bệnh nhân nhiễm trùng nướu, uống nước giàu hydro cải thiện các triệu chứng bệnh và tăng cường hiệu quả điều trị bệnh nướu không phẫu thuật [R].

Hydro phân tử (H2) được báo cáo là không có tác dụng phụ được biết đến và không độc hại ngay cả ở nồng độ cao [R].

28) TÔI NÊN UỐNG NUỚC HYDRO NHƯ THẾ NÀO? BAO NHIÊU?

        Nước giàu Hydro IZUMIO  là dạng khí nén lỏng được đóng gói trong túi màng nhôm 200 mL và bảo quản bằng cách dốc ngược miệng túi vì thế ngay sau khi mở nắp bạn nên uống ngay bởi sau 3 tiếng khí hydro sẽ thất thoát 50% và sau 6 tiếng khí hydro bốc hơi hoàn toàn nếu bạn chưa kịp uống và nước sẽ không còn tác dụng nữa . Vì thế Ngay Sau khi mở nắp bạn nên uống từng ngụm cho đến hết gói. 
         Bạn có thể uống IZUMIO bất cứ lúc nào trong ngày. Tuy nhiên việc IZUMIO sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi dạ dày rỗng ( khi đói) , buổi sáng thức dậy , Khi đó cơ thể bạn thực sự sẽ rất cần nước. Hãy uống ngay 1 gói để giúp lọc sạch gan và thận.... giúp não sảng khoái .Đừng vội ăn sáng ít nhất là nửa tiếng sau khi uống nước, hãy đề hydro làm sạch từng tế bào trong cơ thể bạn.
         Bạn có thể dùng nước thần kỳ IZUMIO thay nước uống hàng ngày , nước thần kỳ IZUMIO dùng được cho tất cả mọi người, cho mọi lứa tuổi .
        Bạn nên dùng tối thiểu ngày 1 gói để giúp đào thải gốc tự do trong cơ thể, giảm quá trình lão hoá , tăng cường đề kháng cơ thể.

Tài liệu tham khảo https://www.selfhacked.com/blog/hydrogen-water/

Ai có thể uống nước thần kỳ Izumio?

Ai cũng uống được nước thần kỳ Izumio

Uống chung với cái gì cũng được nước thần kỳ Izumio

Uống khi nào cũng được nước thần kỳ Izumio

Vận động viên thể thao uống nước thần kỳ Izumio tác dụng như thế nào?

Phục hồi nhanh sự mệt mỏi cơ thể, lấy lại năng lượng vận động

Những bệnh nhân

Phục hồi nhanh chóng từ bệnh tật

Người trẻ tuổi

Bảo vệ sức khoẻ và sự trẻ trung

Trẻ em

Nâng cao sức mạnh não bộ và sức đề kháng

Người cao tuổi

Làm chậm lão hoá và phục hồi thanh xuân

Điều quan trọng nhất uống Izumio hàng ngày, sức khoẻ và sắc đẹp chắc chắn sẽ bên bạn

Nước Hydro nên được sử dụng để phòng chống và điều trị nhiều căn bệnh khác nhau.

Xin hãy mang lại một cuộc sống đầy khỏe mạnh cho nhiều người hơn nữa.

 

LƯU Ý:

⦿ Trên thị trường hiện đang có nhiều hàng kém chất lượng vì nhiều lý do... Công ty chỉ phân phối và bán độc quyền tại các quốc gia mà Công ty thiết lập chi nhánh và những quốc gia nằm trong mạng lưới phân phối.

⦿ Công ty không thông qua bất cứ kênh phân phối bán lẻ nào trên thị trường. Toàn cầu 1 mức giá chung, không có giá bán lẻ, vì vậy các bạn không phải băn khoăn giá quá cao hay quá thấp.

⦿  Nên tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm của công ty trước khi mua. Hy vọng tất cả các bạn sẽ trở thành người đồng hành lâu dài cùng các sản phẩm của chúng tôi.

HOTLINE: 0936 155 255 GIÁ CHỈ 2.250.000 đ ( thùng 30 gói) , 1.400.000 đ ( thùng 18 gói)  KHI BẠN MUA SỈ. VUI LÒNG LIÊN HỆ ZALO, VIBER ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ VÀ THÔNG TIN SẢN CHÍNH XÁC, TỐT NHẤT

0 Bình luận

Tin liên quan

Thứ Tư, 10/07/2024

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cho mắt

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS là sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên, nhập khẩu và sản xuất 100% từ Nhật Bản. Với hơn 19 năm hoạt động, Super Lutein đã có mặt trên 150 quốc gia trên thế giới. Được...

Thứ Hai, 08/07/2024

Food Matrix Caltone+ Plus có tác dụng phụ không?

Sản phẩm Food Matrix Caltone+ Plus cho xương khớp khỏe mạnh, cải thiện chức năng xương khớp, giảm đau khớp, giảm thiểu tối đa các bệnh về xương khớp. Những dưỡng chất có độ hấp thu cao, chăm sóc từ...

Thứ Bảy, 06/07/2024

Super Lutien và Super Lutein Mirto plus phòng và điều trị teo dây thần kinh thị giác như thế nào ?

Teo dây thần kinh thị giác (optic atrophy) là tình trạng suy giảm hoặc mất chức năng của dây thần kinh thị giác, dẫn đến giảm thị lực. Dây thần kinh thị giác là một bó sợi thần kinh truyền...

Thứ Bảy, 06/07/2024

5 điều Super Lutien và Super Lutein Mirto plus hỗ trợ điều trị thoái hoá điểm vàng

Super Lutein là một loại thực phẩm chức năng chứa lutein , Super Lutien và super Lutein Mirto plus phiên bản mới có Beta-Cryptoxanthin được xem là hóa chất thực vật thuộc nhóm carotenoids được tìm thấy trong trái cây,...

Thứ Bảy, 06/07/2024

Izumio và Olemio: Sự Khác Biệt Đặc Biệt

**SỨC MẠNH TỔNG HỢP CỦA HYDROGENÀ OLEVITA 💥🔥** Bạn có biết sự khác nhau giữa Izumio và Olemio là gì không? Trước hết, chúng ta cần biết rằng cả hai sản phẩm Izumio và Olemio đều được sản xuất từ một...

Nhận bản tin làm đẹp từ chúng tôi

Gọi ngay 0936155255

Giỏ hàng