NGUỒN NƯỚC DIỆU KỲ

Nước huyền diệu của thế giới
Các nghiên cứu đa khoa học về "nước ma thuật" cho các công trình kiểm tra nghiên cứu khoa học.
Kết luận: Cho 5 nguồn nước diệu kỳ trên thế giới tại Đức Nuoerdengnao - Germany, Pháp Lourdes - France, nước Mexico , Hunzas đất ở phía bắc Pakistan, nước Hita Tenryosui ở Nhật Bản .
Chúng có sự khác biệt lớn với nước chúng ta đang dùng, rất giàu "hydrogen hoạt động", hydro hoạt động có thể elimanate các gốc tự do, và để chống lại bệnh tật. Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng những lợi ích của hydro trong cơ thể con người, hiện đã được công nhận rộng rãi.

Y học hiện đại cho rằng tài liệu phân rã là quá trình axit hóa (oxit), thở oxy, hút thuốc, uống rượu và ô nhiễm môi trường vv sẽ làm cho cơ thể sản xuất một số lượng lớn của các gốc peroxide, nó sẽ làm hỏng các tế bào và các mô, dẫn đến bệnh di truyền và lão hóa cơ thể .

Nguyên nhân của phản ứng oxy

Theo các nghiên cứu, 2-5% hít oxy đi khắp cơ thể có thể được tạo ra với một sức mạnh hủy diệt mạnh mẽ của các gốc tự do superoxide. tế bào bình thường bị hư hỏng bởi các loài ôxy hoá phản ứng, do đó đẩy nhanh quá trình lão hóa.

Nước giàu Hydrogen 

Nước nóng năng lượng cuộc sống - giàu hydro, loại bỏ ôxy hoá phản ứng, phòng chống dịch bệnh.
 

 

NGUỒN NƯỚC KỲ DIỆU TẠI ĐỨC-Nuoerdengnao - Germany, Pháp Lourdes - France

Terra Tunnel - Mexico và 

Hita Tenryosui water - Japan

1. Chất chống oxy hóa qua màng tế bào, loại bỏ một trong các tế bào bị lão hoá để sản xuất ôxy phản ứng.

2. Là phần tử nhỏ nhất và chỉ có thể thông qua hàng rào máu não, nhặt rác loài ôxy phản ứng tạo ra trong não.

3. Nếu lượng nước hydro, nó sẽ được hấp thu ở ruột trong vòng một phút, việc cung cấp hydro cho các tế bào trong suốt bộ phận cơ thể mất khoảng 10 phút.

Hydrogen giàu cốc nước 
Hyđrô là một trong những chất chống oxy hóa tự nhiên tốt nhất, thêm hydro trong cốc nước có chức năng giảm mạnh. Nó vô hiệu hóa được máu trong cơ thể loài và phản ứng oxy (gốc tự do) trong các tế bào.

Hydrogen giàu nước đã vượt quá tất cả các vitamin A, C, E, màu xanh lá cây chè vv chất chống oxy hóa nổi tiếng. tiềm năng tiêu cực đến đáng ngạc nhiên - 300 - 500 mV. hoàn toàn loại bỏ các loài luẩn quẩn phản ứng oxy (gốc tự do) của cơ thể.

Sugawa Hydrogen giàu nước có tiềm năng tiêu cực - 300 - 500 mV khả năng chống oxy hóa, có nghĩa là 0 là trung bình, lớn hơn giá trị tiêu cực, mạnh mẽ hơn khả năng chống oxy hóa.

Nguồn nước diệu kỳ bạn có thể tận hưởng và cải thiện tại Việt Nam với sản phẩm IZUMIO được NP Nhật đóng gói từ 4 nguồn nước nổi tiếng trên thế giới: ức Nuoerdengnao - Germany, Pháp Lourdes - France, nước Mexico , Hunzas đất ở phía bắc Pakistan

Bạn thử dùng 1 thời gian ngắn sẽ thực sự cảm được điều đặc biệt của nó

 

HOTLINE: 0936 155 255

 

Đăng bởi Nhung Doan lúc .

Bình luận

Để lại bình luận