Fine Ginkgo Plus Nhật Bản giúp cải thiện các triệu chứng của rối loạn tâm thần

1. Fine Ginkgo Plus giúp cải thiện các triệu chứng của rối loạn tâm thần

Chiết xuất ginkgo biloba (EGb 761) dùng ở liều 240 mg / ngày ở 20 trẻ bị ADHD (rối loạn tăng động giảm chú ý) cải thiện các triệu chứng ADHD cũng như hoạt động điện não [ R ]. Cần có thêm bằng chứng để đưa ra kết luận chắc chắn [ R ].

Bệnh nhân tâm thần phân liệt dùng chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba (EGb 761) cho thấy có sự cải thiện trong các triệu chứng TD (chứng rối loạn vận động chậm) (qua hoạt động chống oxy hóa) (DB-RCT) [ R , R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba (EGb) cải thiện cả triệu chứng tiêu cực và tích cực của bệnh tâm thần phân liệt mạn tính [ R ].

2. Fine Ginkgo Plus có tác dụng tích cực đến tâm trạng

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba (LI 1370) cải thiện tâm trạng và tự đánh giá tác dụng trong các tình nguyện viên lớn tuổi [ R ].

Trong một nghiên cứu Ginkgo biloba có bằng chứng mạnh mẽ nhất về tác dụng tích cực trên một số khía cạnh của tâm trạng và sự chú ý ở các đối tượng khỏe mạnh [ R] . Có một sự thay đổi đáng kể về điểm số cường độ chủ quan của tâm trạng đối với những đối tượng này khi so sánh với điều khiển [ R].

Ginkgo biloba có tác dụng tích cực đáng kể so với việc kiểm soát nhận thức và tâm trạng ở phụ nữ sau mãn kinh (DB-PCT) [ R ].

 

Ginkgo Bạch quả mà tôi đề nghị bạn dùng là thực phẩm chức năng uy tín của Nhật

FINE JAPAN CO.,LTD

5-7-8, Shimoshinjo, Higashi Yodogawa-ku, Osaka, Japan

Tel: +81-6-6379-0357 Fax: +81-6-6379-0359
 


Giá 979 000 vnd
HOTLINE: 0936 155 255 Mua 10 hộp tặng 2 hộp KHI BẠN MUA SỈ.
VUI LÒNG LIÊN HỆ ZALO, VIBER ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ VÀ THÔNG TIN SẢN CHÍNH XÁC, TỐT NHẤT

Đăng bởi Nhung Doan lúc .