Lợi ích tuyệt vời của Ginkgo Bạch quả Fine Ginkgo Plus Nhật Bản

1. Ginkgo Biloba là bảo vệ thần kinh và giúp cải thiện sự nhận thức

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba (Ginaton) cải thiện cung cấp oxy não , thúc đẩy hoạt động Superoxide dismutase (SOD) ở bệnh nhân trải qua tim phổi (CPB) và do đó cho thấy tác dụng bảo vệ trên não (RCT) [ R ].

Ginkgo biloba có lợi cho bệnh nhân đa xơ cứng . Có một sự cải thiện trong các biện pháp như mệt mỏi khi so sánh với giả dược (Pilot-RCT) [ R ].

Viên nén Gingko biloba có thể cải thiện hiệu quả điều trị, khả năng nhận thức và cung cấp lưu lượng máu não ở bệnh nhân suy giảm nhận thức mạch máu không có chứng mất trí (VCIND) (RCT) [ R ].

Chiết xuất Gingko biloba (EGb 761) đã được chứng minh là cải thiện việc thu hồi miễn phí các cuộc hẹn ở những người tình nguyện khỏe mạnh ở độ tuổi trung niên [ R , R ].

Sử dụng ngắn hạn chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba (EGb 761) có thể chứng minh hiệu quả trong việc tăng cường các chức năng nhận thức thần kinh nhất định của các người lớn tuổi (DB-PCT) [ R , R ].

Tanakan một tên thương mại cho chiết xuất biloba Ginkgo (EGb 761) đã cải thiện hiệu quả tinh thần ở bệnh nhân cao tuổi. Nó có thể hữu ích trong điều trị các giai đoạn đầu của chứng mất trí thoái hóa nguyên phát (DB-PCT) [ R ].

Một thử nghiệm cho thấy sự cải thiện đáng kể của trí nhớ ngắn hạn sau 600 mg chiết xuất bạch quả biloba so với giả dược ở những người tình nguyện khỏe mạnh (DB-Cross over) [ R ].

Một phân tích gộp cho thấy uống 240 mg liều Ginkgo biloba hàng ngày có hiệu quả và an toàn trong điều trị sa sút trí tuệ [ R ].

Ginkgo biloba tốc độ xử lý bộ nhớ ngắn hạn làm việc ở người lớn bình thường [ R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba (EGb 761Ⓡ) có hiệu quả và khả năng dung nạp tốt ở bệnh nhân sa sút trí tuệ với các triệu chứng thần kinh [ R , R ]. Ngoài ra, sự tiến triển của sự phụ thuộc và nhu cầu chăm sóc có thể bị chậm lại với Egb 761 [ R ].

Trong một nghiên cứu Ginkgo biloba (Tanakan) đã được an toàn và hiệu quả trong điều trị nhức đầu do căng thẳng (giảm đáng kể 50% đã được quan sát thấy) ở bệnh nhân trẻ [ R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba (EGb 761) được cho là cải thiện sự suy giảm trí nhớ liên quan đến tuổi tác. EGb 761 làm tăng đáng kể sự kích thích thần kinh ở những lát hippocampal từ chuột già [ R ].

Ginkgo biloba và Ascorbic acid đã có thể làm tăng sự đảo ngược của việc học và thiếu hụt trí nhớ gây ra bởi việc uống florua ở chuột đực [ R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba có thể là một liệu pháp đầy hứa hẹn cho chức năng bộ nhớ bị suy giảm gây ra bởi nhôm ở chuột [ R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba đã được chứng minh là có tác dụng điều trị mạnh và đầy hứa hẹn đối với việc điều trị đột quỵ ở chuột đã trải qua tắc nghẽn động mạch não giữa (MCAO) [ R ].

Chiết xuất Ginkgo biloba 761 có thể cung cấp một hiệu ứng hồi phục thần kinh / thần kinh hồi phục chống lại sự tổn hại cho các tế bào thần kinh trung gian DA (dopamine) trong một mô hình động vật của bệnh Parkinson (PD) [ R].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba (Bilobalide) bảo vệ chống lại sự chết của tế bào thần kinh, hạn chế máu ( thiếu máu cục bộ ) và gây kích thích glutamate gây ra ở vùng vùng đồi thị của chuột [ R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba có thể cải thiện sự chuyển hóa năng lượng thần kinh bị tổn thương và hành vi trong các mô hình động vật [ R ].

2. Ginkgo Biloba là thuốc chống trầm cảm và ức chế sự lo lắng

Chiết xuất Ginkgo biloba (EGb 761) có hiệu quả trong điều trị bệnh nhân cao tuổi với rối loạn lo âu và rối loạn điều chỉnh với tâm trạng lo lắng. Các nghiên cứu trước đây sử dụng Egb 761 đã chỉ ra rằng nó cũng có thể làm giảm các triệu chứng lo âu ở những người bị suy giảm tinh thần (DB-RCT) [ R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba (EGb 761) có hiệu quả trong điều trị lo âu , trầm cảmmất trí nhớ ở bệnh nhân cao tuổi (> 60 tuổi) [ R ].

Ginkgo biloba (liên hợp acid ginkgolic, GAC / ginkgolide-A) biểu hiện hoạt động chống lo âu ở chuột [ R , R ].

3. Ginkgo Biloba có thể ngăn ngừa các vấn đề với rối loạn chức năng tình dục do trầm cảm

Ginkgo biloba được tìm thấy có hiệu quả 84% trong điều trị rối loạn chức năng tình dục do trầm cảm [ R ].
 

Ginkgo Bạch quả mà tôi đề nghị bạn dùng là thực phẩm chức năng uy tín của Nhật

FINE JAPAN CO.,LTD

5-7-8, Shimoshinjo, Higashi Yodogawa-ku, Osaka, Japan

Tel: +81-6-6379-0357 Fax: +81-6-6379-0359HOTLINE: 0936 155 255 Mua 10 hộp tặng 2 hộp KHI BẠN MUA SỈ.
VUI LÒNG LIÊN HỆ ZALO, VIBER ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ VÀ THÔNG TIN SẢN CHÍNH XÁC, TỐT NHẤT

Đăng bởi Nhung Doan lúc .