Lời chứng thực của bệnh nhân Ung Thư Vòm Họng với sản phẩm Izumio

Lời chứng thực của chị Nguyễn Thị Loan giảng viên Quân Y về nước thần kỳ Izumio
Chị bị ung thư vòm họng năm 2014 . Điều chị tại Việt Nam vài tháng sau đó được điều trị tại Nhật nhưng kết quả không như mong muốn.


Sau khi điều trị tại Nhật về chị được Bác sĩ Phạm Thị Cơ giới thiệu sản phẩm Izumio . Thực sự với Fucoidan của Nhật tôi uống cả cân mà không có hiệu quả , nên tôi không tin . Nhưng bác sỹ Cơ rất kiên trì mang sản phẩm đến tận nhà và nói “ chị cứ uống đi, khi nào khỏi thì trả tiền” . Tôi mới bắt đầu nghiên cứu và đọc tài liệu về sản phẩm Izumio và khí hydro vì trong phần này có liên quan đến chuyên môn của tôi , khi đọc tôi thấy rất ấn tượng với thông tin “

Phân tử Hydro là phân tử hydro nhỏ nhất thế giới nó có thể xâm nhập vào tất cả các góc hẹp trong cơ thể, để loại bỏ gốc tự do với hiệu quả nhanh nhất. Khi tế bào phân chia liên tục phần cuối của Telomere ( một cấu trúc hợp chất ở phần cuối của nhiễm sắc thể), một phần của DNA sẽ ngắn hơn. Nếu Telomere này biến mất hoàn toàn, tế bào sẽ ngừng phân chia và chết, nhưng các tế bào ung thư sẽ sửa chữa Telomere, do đó các tế bào không bao giờ chết thậm chí sinh sôi nảy nở không có giới hạn và liên tục tấn công phá huỷ cơ thể của chúng ta. “Phân tử Hydro” phá vỡ Telomere liên kết Telomere gây ra cái chết của tế bào ung thư.”

Nếu người không có chuyên môn chưa chắc đã tin , nhưng đối với tôi đã giảng dạy về sinh học phân tử tế bào, tôi tìm hiểu hydro , thông tin từ các đồng nghiệp . Trên thế giới đang nghiên cứu cấp cứu oxy được thay khí hydro. Bởi khi khi cấp cứu bằng oxy bình rất phức tạp , trong khi 2-3 gói hydro – Izumio là có kết quả .
Từ kết quả của bản thân tôi sau khi sử dụng , bây giờ chỉ số Ung thư đã xuống 15/30 tức là mức cho phép tế bào ung thư 30 thì cơ thể của tôi là 15. Tôi thực sự đã trở lại cuộc sống bình thường. Hiện tại tôi đã chia sẻ cho rất nhiều người bệnh nan y và đều có hiệu quả.


Làm thế nào để mua IZUMIO


💌 Comment Post or Inbox Fanpage tư vấn!!!
💲Giá bán sỉ: 2.250.000 vnd 1 thùng 30 gói 
💌 10 gói izumio tặng 1 gói
💌 Hàng chính hãng sản xuất tại Nhật 
💌  Đổi trả trong 30 ngày
💌  Xuất hoá đơn VAT đầy đủ 
💌  Địa chỉ mua Izumio uy tín tin cậy nhất
📞 Hotline/Fb/Zalo: 0936 155 255 - 0979 272 065
💌 Web: www.hanahcm.com Email: info@hanahcm.com

Đăng bởi Nhung Doan lúc .

Bình luận

Để lại bình luận