Happy Naturals
Thứ Tư, 05/12/2018

Khí Hydro có trong nước Izumio hiệu quả như thế nào cho bệnh nhân ung thư ?

Nhóm các nhà khoa học đã nghiên cứu kiểm tra xem liệu điều trị khí hydro, dưới dạng nước Izumio bổ sung hydro, có cải thiện QOL ở bệnh nhân xạ trị.? Họ đã lựa chọn thí nghiệm với bệnh nhân ung thư gan .

Nghiên cứu này là một thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên. Bệnh nhân được phân phát ngẫu nhiên nước Izumio giàu hydro hoặc nước giả dược vào ngày đầu tiên điều trị bức xạ, và nhận được bảng câu hỏi theo dõi về sự tuân thủ và các tác dụng phụ tiềm ẩn. Bệnh nhân đủ điều kiện được thông báo về nghiên cứu trong quá trình lên lịch thử nghiệm tiền bức xạ. Đặc điểm bệnh nhân, bao gồm có khối u và các chi tiết cụ thể của xạ trị, Bốn mươi chín đối tượng (33 nam và 16 phụ nữ) đã được ghi danh từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2006. Tuổi của bệnh nhân dao động từ 21 đến 82 tuổi (trung bình là 58,6 tuổi). Tất cả các bệnh nhân được chẩn đoán hoặc là mô học hoặc bệnh lý với ung thư biểu mô tế bào gan (HCC) hoặc các khối u gan di căn. Tất cả những người tham gia nhận được 5040-6500 cGy xạ trị trong 7-8 tuần sử dụng hệ thống 6 MV (Cyber ​​Knife, Fanuc, Yamanashi, Nhật Bản). Họ được kiểm tra thong thường và được chụp cắt lớp (CT) - lập kế hoạch theo dõi các khối u chính . Các khối được sử dụng để che chắn các mô bình thường.

Nước giàu khí hydro được tạo ra bằng cách đặt một thanh magiê kim loại (Doctor SUISOSUI®, Friendear, Tokyo, Japan) vào nước uống (Mg + 2H2O Mg (OH) 2 + H2; nồng độ hydro cuối cùng: 0,55 ~ 0,65 mM). Thanh magiê chứa 99,9% magiê kim loại tinh khiết và đá tự nhiên trong một thùng chứa bằng polypropylene và gốm. Các đối tượng được phân phát ngẫu nhiên cho các nhóm hoặc uống nước giàu hydro trong 6 tuần (n = 25) hoặc uống nước có chứa giả dược (một thanh chỉ vỏ bọc được đặt trong nước uống) (n = 24). Các đối tượng được cung cấp bốn chai 500 mL nước uống mỗi ngày và được hướng dẫn để đặt hai que magiê trong mỗi chai nước vào cuối mỗi ngày để chuẩn bị cho tiêu thụ vào ngày hôm sau.
Những người tham gia được yêu cầu uống 200-300 mL từ một chai mỗi buổi sáng, và 100-200 mL mỗi vài giờ từ ba chai còn lại. Các đối tượng được dự kiến ​​sẽ tiêu thụ 100-300 mL nước giàu hydro hơn 10 lần mỗi ngày cho tổng tiêu thụ tối thiểu 1500 mL (1,5 L) và tiêu thụ tối đa 2000 mL (2,0 L).
Uống nước hydro hoặc nước thường bắt đầu vào ngày đầu tiên của xạ trị và tiếp tục trong 6 tuần. Tất cả bệnh
nhân sống sót qua thời gian theo dõi 6 tuần khi câu hỏi QOL được thực hiện.
Nghiên cứu này được thực hiện theo hướng dẫn thực hành lâm sàng tốt và các nguyên tắc đạo đức của Tuyên bố Helsinki (2000). Các giao thức nghiên cứu và tài liệu đã được phê duyệt bởi Hội đồng xét duyệt thể chế của trường Đại học Y khoa Công giáo, và tất cả các đối tượng cung cấp sự đồng ý bằng văn bản trước khi tham gia.

Kết quả cho thấy

Việc tiêu thụ nước giàu hydro trong 6 tuần làm giảm các chất chuyển hóa oxy phản ứng trong máu và duy trì tiềm năng oxy hóa máu. Điểm QOL ( chất lượng cuộc sống ) trong xạ trị đã được cải thiện đáng kể ở những bệnh nhân được điều trị bằng nước giàu hydro so với bệnh nhân dùng nước giả dược (không có chứa khí hydro). Không có sự khác biệt trong khối u với xạ trị giữa hai nhóm.Tiêu thụ nước giàu hydro làm giảm phản ứng sinh học đối với stress oxy hóa do bức xạ gây ra mà không ảnh hưởng đến tác dụng chống khối u.

Phân tích sinh học

Nồng độ các dẫn xuất của các chất chuyển hóa oxy hóa phản ứng (dROM) và năng lượng chống oxy hóa sinh học (BAP) trong máu ngoại vi được đánh giá bằng hệ thống phân tích (FRAS4; H & D, Parma, Italy) vào ngày đầu tiên của xạ trị (tuần 0) và sau 6 tuần xạ trị. Các mẫu máu được lấy từ tất cả các bệnh nhân sau khi ăn chay qua đêm. Bộ dụng cụ FRAS4 dROMs được sử dụng để đo tổng nồng độ hydroperoxide, đại diện cho tổng số dROM được tạo ra do phản ứng dây chuyền oxy hóa của protein, lipit và axit amin. Kết quả được thể hiện trong U.CARR; 1 U.CARR tương đương với 0,08 mg / dl hydrogen peroxide và giá trị tỷ lệ thuận với nồng độ, theo luật của Lambert-Beer.

Xét nghiệm hóa học máu cho aspartate aminotransferase, alanine aminotransferase, gamma-glutamyl transpeptidase (γ-GTP), và cholesterol toàn phần, cũng như xét nghiệm huyết học máu cho số lượng hồng cầu, số lượng bạch cầu và số lượng tiểu cầu được tiến hành vào tuần 0 và tuần 6 sử dụng xét nghiệm tiêu chuẩn trong phòng thí nghiệm bệnh viện được công nhận.

 

Các kết quả cho thấy

Nước hydro cải thiện QOL ( chất lượng cuộc sống ) của bệnh nhân được xạ trị , giảm viêm trong các mô.

QOL của những bệnh nhân được cho uống nước giả dược đã giảm đáng kể trong tháng đầu tiên của xạ trị (Hình ). Các triệu chứng tiêu hóa (GI) là vấn đề phổ biến nhất của bệnh nhân trải qua xạ trị và được coi là có ảnh hưởng lớn đến QOL của bệnh nhân sau 6 tuần xạ trị. Các bệnh nhân tiêu thụ nước hydro có ít mất cảm giác ngon miệng và ít rối loạn vị giác hơn so với những bệnh nhân uống nước giả dược. Không có sự khác biệt có ý nghĩa về điểm số trung bình đối với nôn mửa hoặc tiêu chảy (Hình )

Hydrogen giảm thiểu stress oxy hóa stress trong quá trình xạ trị

Trước khi điều trị, không có sự khác biệt về tổng nồng độ hydroperoxide, thể hiện cho nồng độ dROM, giữa các nhóm điều trị. Xạ trị tăng đáng kể nồng độ hydroperoxide ở bệnh nhân uống nước giả dược. Tuy nhiên, nước uống hydro ngăn chặn sự gia tăng hydroperoxide huyết thanh, như qua xét nghiệm dROM (Hình 2A), 2A), cho thấy giảm stress oxy hóa trong xạ trị ở những bệnh nhân tiêu thụ nước hydro. Tương tự, hoạt động chống oxy hóa trong huyết thanh nội sinh giảm đáng kể trong xạ trị ở bệnh nhân uống nước giả dược và hoạt tính chống oxy hóa sinh học được duy trì ở những bệnh nhân tiêu thụ nước giàu hydro, thậm chí sau 6 tuần xạ trị (Hình 2B2B).

Nước Izumio có chứa khí hydro không ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị bức xạ

Phản ứng của khối u với xạ trị tương tự giữa nhóm điều trị và 12 trong số 24 (50,0%) bệnh nhân trong nhóm giả dược và 12 trong số 25 (48%) bệnh nhân trong nhóm nước hydro biểu hiện phản ứng hoàn chỉnh (CR) hoặc phản ứng một phần ( PR). Không bệnh nhân nào trong nhóm bệnh tiến triển (PD) trong thời gian theo dõi (3 tháng). Vì vậy, uống nước Izumio có chứa khí hydro không ảnh hưởng đến tác dụng chống khối u của xạ trị.

Điều trị bằng hydro không làm thay đổi chức năng gan hoặc thành phần máu trong xạ trị

Đây là báo cáo đầu tiên chứng minh lợi ích của việc uống nước hydro ở những bệnh nhân được điều trị bức xạ cho các khối u ác tính. Phát hiện này có thể cung cấp nền tảng cho việc áp dụng lâm sàng, hiệu quả và an toàn cho việc cung cấp khí hydro để giảm thiểu tổn thương tế bào do bức xạ gây ra. Bệnh nhân có triệu chứng GI và giảm QOL trong xạ trị. Những triệu chứng này thường xảy ra do cơ thể hư hại cho các tế bào khỏe mạnh, đặc biệt phổ biến vào cuối một đợt điều trị bức xạ, và có thể kéo dài một thời gian. Các triệu chứng và tác động của chúng đối với QOL có thể trở nên tồi tệ hơn khi phải đi đến bệnh viện mỗi ngày. Uống nước giàu hydro cải thiện QOL của bệnh nhân được xạ trị và không cần thêm lần đến bệnh viện. Mặc dù bệnh nhân có khối u ác tính vẫn là mối quan tâm chính của các nhà ung thư, sự sống còn cũng nên được giải thích trong điều kiện giảm triệu chứng và QOL, vì tác dụng phụ của xạ trị có thể phủ nhận lợi ích giả định của sự sống còn được cải thiện. Uống nước Izumio bổ sung hydro hàng ngày có thể là một chiến lược dự phòng để cải thiện QOL của bệnh nhân được xạ trị.

Xạ trị có liên quan đến sự gia tăng ROS, tiếp theo là tổn thương DNA, lipid và protein, và kích hoạt các yếu tố phiên mã và đường truyền tín hiệu. Người ta ước tính rằng 60-70% tổn thương tế bào do bức xạ ion hóa gây ra là do các gốc hydroxyl gây ra. Do đó, một số thử nghiệm với mục tiêu giảm tác dụng phụ do sản xuất ROS dư thừa đã được thực hiện với chất chống oxy hóa được cung cấp trong quá trình xạ trị. Bổ sung α-tocopherol cải thiện lưu lượng. Điều trị bằng enzym chống oxy hóa superoxide dismutase ngăn ngừa viêm bàng quang do xạ trị và viêm trực tràng ở bệnh nhân ung thư bàng quang được xạ trị Ngoài ra, việc sử dụng kết hợp pentoxifylline và vitamin E làm giảm xơ hóa phổi do bức xạ ở những bệnh nhân bị ung thư phổi được xạ trị Vì vậy, nói chung, bổ sung với chất chống oxy hóa có khả năng cung cấp lợi ích tổng thể trong việc điều trị các tác dụng phụ của xạ trị.

Kết quả của chúng tôi có thể gợi ý rằng nước hydro không chỉ hoạt động như một chất chống oxy hóa mà còn đóng vai trò bảo vệ bằng cách kích thích các hormon phóng xạ hoặc các enzyme.

Mặc dù các nghiên cứu sâu hơn được bảo đảm để làm sáng tỏ sự an toàn của nước giàu hydro và xác định nồng độ hydro tối ưu trong nước uống cũng như các cơ chế liên quan, lượng nước giàu hydro hàng ngày có thể là một cách tiếp cận đầy hứa hẹn để chống lại sự suy giảm bức xạ QOL. Việc sử dụng điều trị hydro này cũng được hỗ trợ bởi công trình của Qian et al., người đã chứng minh rằng điều trị tế bào lympho AHH-1 của con người với hydro trước khi chiếu xạ ức chế đáng kể quá trình apoptosis gây ra chiếu xạ ion hóa và tăng khả năng tồn tại của tế bào in vitro . Họ cũng cho rằng việc tiêm muối giàu hydro có thể bảo vệ endothelia tiêu hóa khỏi chấn thương do bức xạ gây ra, làm giảm malondialdehyde huyết tương và mức độ 8-hydroxydeoxyguanosine đường ruột, và tăng các chất chống oxy hóa nội sinh trong huyết tương trong cơ thể

Tóm lại, nghiên cứu đã chứng minh rằng việc uống nước giàu hydro cải thiện QOL và giảm các dấu hiệu oxy hóa ở những bệnh nhân được xạ trị cho các khối u gan. Cách tiếp cận mới này của việc uống nước giàu hydro có thể được áp dụng cho một loạt các triệu chứng bất lợi liên quan đến phóng xạ.

ROS: các loài oxy phản ứng; QOL: chất lượng cuộc sống


BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ HYDRO ?

Gần 14 tỷ năm trước đây, hydro được sinh ra qua vụ nổ "Big Bang", và từ hydro sinh ra tất cả thành phần của bảng tuần hoàn hóa học Hydrogen phản ứng với oxy để tạo ra nước , dung môi của sự sống. Ngày nay, hydro một lần nữa đi đầu trong nghiên cứu y sinh học và chống lão hóa. Hơn 400 ấn phẩm khoa học, trong đó có 40 nghiên cứu con người, đã chỉ ra hydro là phân tử được điều trị cơ bản với tất cả các cơ quan của cơ thể con người và trong hơn 170 các loại bệnh khác nhau. Khí hydro (H2) là phân tử nhỏ nhất trong vũ trụ, khoảng một nửa kích thước của oxy. Điều này khiến nó một khả dụng sinh học vào tế bào cao hơn bất kỳ chất nào khác. Đó là Hydrogen có thể nhanh chóng lan tỏa sâu vào tất cả các tế bào và ty thể, cũng như dễ dàng đi qua hàng rào máu não.
Hydro có khả năng ngăn chặn sự di căn của tế bào ung thư , là nguyên nhân dẫn đến cái chết - Nhận định của nhà khoa học Ohta đến từ trường đại học Y - NIPPON ( bậc thầy trong ngành nghiên cứu Hydro ) giám đốc viện nghiên cứu Ohta.

Hydro là phân tử nhỏ nhất thế giới , đứng đầu nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn hóa học , chính vì thế nó có khả năng xâm nhập vào các góc hẹp của cơ thể , nơi mà nhiều thứ khác không thể tới được , nó giúp loại bỏ gốc tự do một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất theo nguyên lý H2 + O = H2O - Hydro kết hợp với gốc tự do oxy hoá tạo thành nước và bài tiết ra ngoài theo hệ bài tiết da và nước tiểu .


Phân tử Hydro là phân tử hydro nhỏ nhất thế giới nó có thể xâm nhập vào tất cả các góc hẹp trong cơ thể, để loại bỏ gốc tự do với hiệu quả nhanh nhất. Khi tế bào phân chia liên tục phần cuối của Telomere ( một cấu trúc hợp chất ở phần cuối của nhiễm sắc thể), một phần của DNA sẽ ngắn hơn. Nếu Telomere này biến mất hoàn toàn, tế bào sẽ ngừng phân chia và chết, nhưng các tế bào ung thư sẽ sửa chữa Telomere, do đó các tế bào không bao giờ chết thậm chí sinh sôi nảy nở không có giới hạn và liên tục tấn công phá huỷ cơ thể của chúng ta. “Phân tử Hydro” phá vỡ Telomere liên kết Telomere gây ra cái chết của tế bào ung thư


Hydrogen có thể được dùng như một loại thuốc chữa bệnh y tế . Hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư là 1 trong những nguyên cứu khí Hydrogen hiệu quả hỗ trợ trên 170 mẫu bệnh

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen là chất chống oxy hóa và ngăn ngừa tổn thương não

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen có thể cải thiện rối loạn tâm trạng

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen ức chế viêm nhiễm

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen làm giảm mệt mỏi cơ bắp, suy giảm vận động cơ và thoái hóa cơ

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen ngăn ngừa hội chứng chuyển hóa

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen có thể giúp giảm cân

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen tăng cường chức năng ty thể

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen điều trị bệnh tiểu đường

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen có thể điều trị nhiễm axit chuyển hóa

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen tăng cường sức khỏe da

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen sẽ chữa lành các vết thương hở miệng

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen giảm thiểu Tác hại của các cơ quan cấy ghép

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen Cải Thiện Bàng Quang

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen Bảo Vệ tim

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen bảo vệ mắt

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen ngăn ngừa mất thính giác

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen chống dị ứng

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen cải thiện bệnh thận

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen bảo vệ gan

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen thúc đẩy sức khỏe đường ruột

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen bảo vệ phổi

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen chống chất phóng xạ

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen làm giảm đau

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen có thể kéo dài tuổi thọ

- Nước Izumio có chứa khí Hydrogen có tính kháng khuẩn và có thể thúc đẩy sức khỏe răng miệng

Hydro hiện tại được đánh giá cao trong lĩnh vực chuyên môn y tế . Theo MHF ( Molecular Hydrogen Foundation) Viện nghiên cứu Hydro phi chính phủ cho biết TIỀM NĂNG TRỊ LIỆU CỦA KHÍ HYDRO hiệu quả trên 170 mẫu bệnh trên con người và động vật và ngày càng được áp dụng rộng rãi .

Làm thế nào để mua Super Lutein và nước Izumio


💌 Comment Post or Inbox Fanpage tư vấn!!!
💲Giá bán sỉ: giá bán chi tiết vui lòng click vào link Super Lutein giá
💌 Hàng chính hãng sản xuất tại Nhật
💌 Đổi trả trong 30 ngày
💌 Xuất hoá đơn VAT đầy đủ
💌 Địa chỉ mua Super Lutein uy tín tin cậy nhất
📞 Hotline/Fb/Zalo: 0936 155 255 - 0979 272 065
💌 Web: www.hanahcm.com Email: info@hanahcm.com

Tác giả đóng góp

KMK, YNK và IBC đã tham gia điều trị bức xạ và tích lũy dữ liệu. YG tham gia thiết kế nghiên cứu và thực hiện phân tích thống kê. TK và YT và tham gia thiết kế và phối hợp của nó. AN hình thành nghiên cứu, và soạn thảo bản thảo. Tất cả các tác giả đều đọc và chấp thuận bản thảo cuối cùng.

Lời cảm ơn

Nghiên cứu này được tài trợ bởi Quỹ nghiên cứu Daimaru dành cho YG

Chia sẻ cảm nhận của những bệnh nhân bị ung thư khi sử dụng sản phẩm Izumio bên dưới bạn có thể tham khảo
 

0 Bình luận

Tin liên quan

Chủ Nhật, 14/04/2024

VÌ SAO NƯỚC IZUMIO GIÀU HYDROGEN CẦN THIẾT CHO MỌI LỨA TUỔI?

Nước là một phần thiết yếu của cuộc sống. Việc bổ sung đủ nước mỗi ngày không chỉ giúp duy trì hoạt động của cơ thể mà còn có tác dụng quan trọng trong việc duy trì sức khỏe. Trong...

Thứ Năm, 04/04/2024

Food Matrix của FMP Thái Lan giá bao nhiêu ?

Bạn đang muốn bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt trong chế độ ăn uống hàng ngày? Bạn quan tâm đến sức khỏe và muốn phát triển toàn diện cơ thể? Hãy để Food Matrix của FMP giúp bạn thỏa mãn...

Thứ Hai, 01/04/2024

SUPER LUTEIN / MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO KHUYẾN MÃI THÁNG 4

⚡⚡ KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG - CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ ⚡⚡ (01.04.2024 -30.04.2024) 🛒🛒SUPER LUTEIN / IZUMIO 30 MUA 12 Sản phẩm tặng 🎁 2 SL/IM30 + 🎁 1 SL 🛒🛒 MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO MUA 12 Sản phẩm tặng 🎁 2...

Thứ Ba, 19/03/2024

FloraGLO Lutein có trong Super Lutein có tác dụng như thế nào ?

5 Tác dụng của lutein mà bạn đã biết chưa? Lutein là một thành phần quan trọng trong nhiều loại thực phẩm chức năng, bao gồm cả sản phẩm Super Lutein từ Nhật Bản. Dưới đây là thông tin chi tiết...

Thứ Sáu, 01/03/2024

chương trình khuyến mãi tháng 3 của Olemio, Izumio, Super Lutein và Mirto Plus!

CHÀO THÁNG 3 QUÀ BAO LA (01.03.2024 -21.03.2024) ✨ SUPER LUTEIN / IZUMIO 30 : MUA 12 Sản phẩm tặng 2 (SL/IM30) + 1 SL/IM30 => TỔNG: 15 sản phẩm ✨ MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO: MUA 12 Sản phẩm...

Nhận bản tin làm đẹp từ chúng tôi

Gọi ngay 0936155255

Giỏ hàng