Izumio và Super Lutein Mirto Plus công dụng với mắt bị cườm khô

Trải nghiệm bệnh nhân Mắt bị cườm khô, chảy nước mắt sống khi sử dụng Izumio và Super Lutein Mirto Plus

Chị Trần Thị Bích PHượng 53 Tuổi chia sẻ:

Mắt tôi bị cườm khô. Mắt thấy hình ảnh đám mây trắng mờ, đi mổ đục thuỷ tinh thể 2 con mắt 38 triệu . Lúc về nhà đọc sách báo bị lem giống tình trạng bị đổ mực.

Khám lại Bác Sỹ do 2.5 Độ. Làm mắt kính 2.5 độ nhưng khi đọc sách , coi điện thoại cứ 5 phút là chảy nước mắt sống. Tôi uống 1 lọ Super Lutein không thấy nước mắt sống chảy nữa. Nên lên công ty NP đăng ký mua 1 năm dùng. Sau 3 tháng dùng đúng liều lượng: 1 ngày 3 gối Izumio và 15 viên Super Lutein tôi không còn cần sử dụng mắt kiếng nữa.

Vui lòng xem video bên dưới để cảm nhận chia sẻ của chị : 

Cuốn sách “ Tầm Nhìn Khỏe Mạnh” được xuất bản bởi Viện Nghiên cứu Sức Khỏe Nhật Bản. Trên trang bìa có đề cập 1 báo cáo tin tức của đài truyền hình CNN uy tín của Mỹ: Các sáng chế liên quan đến Lutein, giúp cứu thị lực của hơn 10 triệu người dân mỗi năm! Nghiên cứu lâm sang của Bộ Y Tế Mỹ Y tế đã chứng minh rằng Lutein giúp tăng cường tầm nhìn! Ngăn chặn và trị liệu đục thủy tinh thể và AMD ( Thoái hóa điểm vàng). Trong cuốn sách cũng đề cập đến Lutein được coi là một loại thuốc chống ung thư ở Mỹ, nó có thể loại bỏ LDL ( Cholesterol xấu), có thể tác động tới hormone và thúc đẩy làn da rạng rỡ.

Izumio là nước bổ sung sức khỏe. Bất cứ ai cũng uống được, uống chung với cái gì cũng được và uống khi nào cũng được. Izumio thích hợp nhất cho vận động viên thể thao, người mong muốn hồi phục nhanh từ sự mệt mỏi cơ thể, Những bệnh nhân muốn phục hồi nhanh chóng từ những khổ đau của bệnh tật; Tăng cường sức mạnh não bộ cũng như khả năng miễn dịch của trẻ em; Người trẻ, ai cũng muốn bảo vệ sức khỏe và sự trẻ trung của họ và người lớn tuổi, những người muốn trì hoãn sự lão hóa và phục hồi sự trẻ trung. Uống Izumio hàng ngày, sức khỏe. và sắc đẹp chắc chắn sẽ bên bạn. Nào , chúng ta bắt đầu uống ngay từ bây giờ. 

1001 thắc mắc về Izumio của Naturally Plus Nhật Bản

Câu hỏi khi dùng SUPER LUTEIN VÀ SUPER LUTEIN MIRTOPLUS

Làm thế nào để mua Super Lutein và nước Izumio

💌 Comment Post or Inbox Fanpage tư vấn!!!
💲Giá bán sỉ: 2.250.000 vnd 1 hộp , giá bán chi tiết vui lòng click vào đây Super Lutein giá 
💌 Hàng chính hãng sản xuất tại Nhật 
💌  Đổi trả trong 30 ngày
💌  Xuất hoá đơn VAT đầy đủ 
💌  Địa chỉ mua Super Lutein  uy tín tin cậy nhất
📞 Hotline/Fb/Zalo: 0936 155 255 - 0979 272 065
💌 Web: www.hanahcm.com Email: info@hanahcm.com  

 

 

 

 

Đăng bởi Nhung Doan lúc .

Bình luận

Để lại bình luận