IZUMIO-Hydro Chất chống oxy hóa là gì?

IZUMIO là một loại nước tự nhiên, ngon, chất lượng cao được có chứa với hydro. IZUMIO chứa nước từ vùng nông thôn thanh bình của Nhật Bản, là nguồn cung cấp hyđrô mang lại lợi ích chống oxy hóa. Được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi nhà khoa học đầu Shigeo Ohta, tiến sĩ, một đồng tác giả của một trong những nghiên cứu đầu tiên được công bố về lợi ích chống oxy hóa của hydro, IZUMIO đã trở thành một tên hộ gia đình cho nước hydro hóa.

IZUMIO đã trở thành nước bán hydro hóa số một tại thị trường Nhật Bản. *

* Dựa trên dữ liệu nghiên cứu từ thị trường nước hydro hóa ở Nhật Bản, 2010 - 2015, do IPSOS thực hiện vào năm 2016.

Chất chống oxy hóa là gì?

Nó có vẻ mỉa mai. Mặc dù oxy duy trì sự sống, quá nhiều trong số đó gây ra rất nhiều thiệt hại cho cơ thể chúng ta; nó có thể làm cho cơ thể con người xấu đi do sự hiện diện của các gốc tự do. Các gốc tự do là các phân tử không tích điện làm tổn thương các tế bào, DNA và protein của chúng ta khi chúng bị oxy hóa. Về cơ bản, các gốc tự do đang ăn cắp electron từ các tế bào của chúng ta! Một ví dụ khác của quá trình oxy hóa là gỉ, được tạo ra khi liên kết sắt (oxy hóa) với oxy. Khi cơ thể chúng ta già đi, chúng cũng xấu đi - giống như bất kỳ kim loại nào tiếp xúc quá lâu với các nguyên tố. Tuy nhiên, trợ giúp có sẵn! Hydro Chất chống oxy hóa giúp bằng cách lấy thêm oxy từ cơ thể chúng ta, kết hợp nó với các nguyên tố khác, và ngăn chặn sự phát triển của các phân tử tự do bổ sung. Theo nguyên tắc hoá học H2 + O = H2O đào thải ra ngoài cơ thể bằng đường mồ hôi và nước tiểu. 

Lịch sử thành công và phát triển

Kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2007 tại Nhật Bản, IZUMIO đã trở thành nước bán hydro hóa số một tại thị trường Nhật Bản. * Khi những nỗ lực nghiên cứu khoa học xác định ngày càng nhiều lợi ích sức khỏe của hydro, IZUMIO đã trở nên rất phổ biến ở các thị trường khác. IZUMIO - một sản phẩm tiên phong khác của Naturally Plus - đang tìm kiếm thành công tại thị trường Mỹ hiện nay và, bởi tất cả các chỉ dẫn, sẽ thành công trong nhiều thập kỷ tới.
 

Tại sao sử dụng nước làm chất đẫn khí Hydro ?

Không có nước, sẽ không có sự sống trên hành tinh này. Cơ thể con người thường được gọi là một vũ trụ thu nhỏ mà sẽ không hoạt động mà không có nước. Thực tế, gần như tất cả các hệ thống chính trong cơ thể chúng ta đều phụ thuộc vào nước. Nước có chức năng điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, nó giúp bôi trơn các khớp, bảo vệ các cơ quan và các mô trong cơ thể chúng ta. Nước mang chất dinh dưỡng và oxy vào các tế bào của chúng ta, giảm gánh nặng cho thận và gan bằng cách xả sạch các sản phẩm chất thải và giúp ngăn ngừa táo bón. Nước làm ẩm mô, chẳng hạn như những người trong miệng, mắt, mũi và da. Nước tạo thành cơ sở của máu, nước tiêu hóa, nước tiểu và mồ hôi và được chứa trong cơ bắp, mỡ và xương nạc. Không uống đủ lượng nước, gây mất nước, làm tăng nguy cơ sỏi thận và ở phụ nữ, nhiễm trùng đường tiết niệu. Nếu bạn định uống nước, tại sao không uống nước chất lượng?

 • Với IZUMIO, bạn luôn là người dẫn trước . Một sản phẩm từ công nghệ sản xuất cải tiến, IZUMIO giờ đây tự hào với tỷ lệ phân giải hydro cao hơn đạt 2.6ppm* - đứng vị trí đầu ngành. IZUMIO cung cấp cho bạn nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Với hơn 150 triệu đơn vị được bán ra tính đến thời điểm hiện giờ, IZUMIO là thương hiệu bạn có thể tin tưởng.

 • * Giá trị trung bình tại thời điểm ghi nhận.

  Làm thế nào để mua IZUMIO

  💌 Comment Post or Inbox Fanpage tư vấn!!!
  💲Giá bán sỉ: 2.250.000 vnd 1 thùng 30 gói 
  💌 10 gói izumio tặng 1 gói
  💌 Hàng chính hãng sản xuất tại Nhật 
  💌  Đổi trả trong 30 ngày
  💌  Xuất hoá đơn VAT đầy đủ 
  💌  Địa chỉ mua Izumio uy tín tin cậy nhất
  📞 Hotline/Fb/Zalo: 0936 155 255 - 0979 272 065
  💌 Web: www.hanahcm.com Email: info@hanahcm.com
Đăng bởi Nhung Doan lúc .

Bình luận

Để lại bình luận