Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, những năm gần đây, sản phẩm Thực phẩm chức năng, ngũ cốc dinh dưỡng, mỹ phẩm thiên nhiên ...có mặt ngày càng nhiều tại thị trường Việt Nam với hàng chục nhãn hiệu. Tại quầy thực phẩm đóng hộp của các siêu thị, nhà thuốc  đều có bán nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng, ngũ cốc, mỹ phẩm nội và ngoại đa dạng.

Theo các chuyên viên nghiên cứu thị trường, mức tăng trưởng của thị trường này có thể đạt 60%–70%/năm trong năm 2016, việc sử dụng các thực phẩm giàu chức năng, ngũ cốc dinh dưỡng kết hợp với thảo dược để bồi bổ cơ thể, hỗ trợ chức năng các bộ phận cơ thể theo tinh thần “phòng bệnh hơn chữa bệnh” vốn là thói quen rất tốt của người phương Đông.

Tuy nhiên, nhịp sống công nghiệp với quỹ thời gian ngày càng eo hẹp khiến nhiều người không có thời gian để làm những món ăn bổ dưỡng cần thiết này. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều công ty trong và ngoài nước đã tung ra các loại thực phẩm, thức uống, ngũ cốc dinh dưỡng bổ dưỡng kết hợp với thảo dược có tác dụng bổ dưỡng và cải thiện, củng cố chức năng của các bộ phận trong cơ thể; nhiều loại thực phẩm đóng hộp được chế biến và ngũ cốc dinh dưỡng với thành phần dược thảo chính là các bài thuốc dân gian, cổ truyền có tác dụng bồi bổ cơ thể, phòng chống bệnh tốt.

Happy Naturals (www.hanahcm.com) ra đời nhiều ý nghĩa và mục tiêu cung cấp những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Với phương châm " hạnh phúc với tự nhiên".

Ở Việt Nam, chỉ có 6% số người truy cập internet để mua sắm. Thương mại điện tử vẫn còn nhiều thị trường khai thác và đó cũng là cơ hội để các afiliater xây dựng hình thức kinh doanh uy tín , hiện đại và cập nhật với xu thế  trên thế giới , đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Giảm thiểu các chi phí, mặt bằng và nhân viên, kết nối trực tiếp giữa người bán và người mua.

Một sản phẩm ngoài việc đảm bảo chất lượng tốt , giá tốt còn phải cung cấp dịch vụ tốt và chế độ chăm sóc khách hàng tốt.  Hiện tại Happy Naturals cung cấp các mặt hàng ngũ cốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm sỉ và lẻ theo yêu cầu. Dịch vụ nhận và vận chuyển sỉ và lẻ từ Việt Nam đến Mỹ, Nhật, Hàn Quốc ....với chi phí cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp. Rất hy vọng trong tương lai không xa những sản phẩm  và dịch vụ của Happy Naturals (www.hanahcm.com) được nhiều người biết đến.

Trân Trọng 

Nhung Doan 

Nhận bản tin làm đẹp từ chúng tôi

Gọi ngay 0936155255

Giỏ hàng