Fine Ginkgo Plus Nhật hỗ trợ điều trị đái tháo đường

Fine Ginkgo Plus thỗ trợ điều trị đái tháo đường và ngăn ngừa các biến chứng cuối tiểu đường

Ginkgo biloba có hiệu quả trong điều trị bệnh nhân có vấn đề về thận tiểu đường sớm (giảm tỷ lệ bài tiết albumin niệu, điều chỉnh lipid máu, cải thiện chức năng thận) [ R ].

Ginkgo biloba trích xuất của bệnh nhân với không phụ thuộc insulin Tiểu đường đái tháo đường làm tăng tỷ lệ giải phóng mặt bằng trao đổi chất gan, giảm chuyển hóa glucose qua trung gian insulin và tăng lượng đường trong máu [ R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba làm giảm lượng đường trong máu cao và chất béo dư thừa ở chuột tiểu đường [ R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba (EGb 761) dường như hứa hẹn là một loại thuốc điều trị bổ trợ trong bệnh tiểu đường liên quan đến chấn thương timthiếu máu cục bộ . Nó có thể góp phần ngăn ngừa các biến chứng muộn ở bệnh tiểu đường ở chuột [ R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba có thể có hiệu quả trong việc ngăn ngừa và điều trị suy giảm tín hiệu insulin gây béo phì ở chuột [ R ].

Ginkgo Bạch quả mà tôi đề nghị bạn dùng là thực phẩm chức năng uy tín của Nhật được sản xuất tại :

FINE JAPAN CO.,LTD

5-7-8, Shimoshinjo, Higashi Yodogawa-ku, Osaka, Japan

Tel: +81-6-6379-0357 Fax: +81-6-6379-0359

Thành phần Fine Ginkgo Plus

Chiết xuất cao bạch quả (Ginkgo Extract Powder); Chiết xuất tỏi (Garlic Extract Powder); Vitamin B1; Vitamin B2; Vitamin B6.

Các thành phần trong Fine Ginkgo Plus có tác dụng như thế nào?

- Chiết xuất của bạch quả: Bạch quả được chứng minh có tác dụng cải thiện các triệu chứng bệnh Alzheimer, tăng cường tập trung, giúp cải thiện lo âu, tăng cường trí nhớ, làm giảm hiện tượng chóng mặt, đau đầu, mất ngủ.

- Chiết xuất từ củ tói: Tỏi có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ phòng chống ung thư dạ dày, nghẽn mạch máu, đau khớp. Tỏi cũng có công dụng giúp dưỡng nhan ích thọ, làm chậm quá trình lão hóa

- Vitamin B1: Giúp duy trì các hoạt động của tế bào trong cơ thể, nhất là việc sản xuất năng lượng. Tham gia điều hòa quá trình dẫn truyền các xung tác thần kinh, kích thích hoạt động trí óc và trí nhớ.

- Vitamin B2: Hỗ trợ phòng chống thiếu máu do thiếu sắt.

- Vitamin B6: Đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa các chất đạm, chất béo, carbonhydrate. Giúp bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, và duy trì chức năng não khỏe mạnh


Giá 979 000 vnd
HOTLINE: 0936 155 255 Mua 10 hộp tặng 2 hộp KHI BẠN MUA SỈ.
VUI LÒNG LIÊN HỆ ZALO, VIBER ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ VÀ THÔNG TIN SẢN CHÍNH XÁC, TỐT NHẤT

Đăng bởi Nhung Doan lúc .