Fine Ginkgo Plus Nhật giúp ngăn ngừa bệnh đường hô hấp và dị ứng

Fine Ginkgo Plus giúp ngăn ngừa bệnh đường hô hấp và dị ứng

Ginkgo biloba (cùng với Picrorhiza kurroa , và Zingiber officinale ) có thể hiệu quả như liệu pháp bổ trợ cho bệnh nhân hen suyễn , bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính ( COPD ) và ho mãn tính. Cần nghiên cứu thêm với số lượng bệnh nhân lớn hơn [ R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba có thể làm giảm đáng kể sự xâm nhập của các tế bào viêm như bạch cầu ưa eosin và tế bào lympho vào đường hô hấp hen và giảm viêm đường hô hấp ở bệnh nhân hen. Do đó nó có thể được sử dụng như một bổ sung cho liệu pháp glucocorticosteroid cho bệnh hen suyễn [ R ].

Ginkgo biloba điều trị hiệu quả bệnh nhân xơ hóa kẽ phổi (một nhóm bệnh phổi ảnh hưởng đến mô và không gian xung quanh túi khí của kẽ phổi) [ R ].

Các sản phẩm thứ cấp (các hợp chất phân lập từ chiết xuất từ ​​thực vật) của Ginkgo biloba có hoạt tính chống eosin và có hoạt tính trên viêm trung gian eosinophil, chẳng hạn như hen suyễn và dị ứng ở mô hình động vật [ R ].

 Fine Ginkgo Plus làm giảm tổn thương niêm mạc

Ginkgo biloba trước khi điều trị trước khi thiếu máu cục bộ-reperfusion giảm malondialdehyde và myeloperoxidase cấp và giảm tổn thương niêm mạc [ R].

Trong ngắn hạn, Ginkgo biloba-troxerutin-heptaminol HCE có hiệu quả, chấp nhận được và an toàn trong điều trị bệnh nhân bị các cuộc tấn công trĩ cấp tính [ R ].

 Fine Ginkgo Plus làm giảm các triệu chứng liên tục

Các thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên đã chỉ ra rằng chiết xuất bạch quả Ginkgo vượt trội so với giả dược trong điều trị triệu chứng liên tục claudication [ R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba (Tanakan) có hiệu quả trong việc cải thiện khoảng cách đi bộ và giảm mức độ đau ở những bệnh nhân bị claudication liên tục [ R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba (EGb 761) tăng khoảng cách đi bộ không đau ở những bệnh nhân bị tắc nghẽn động mạch ngoại vi (PAOD) sau 24 tuần điều trị [ R , R ].

Ginkgo Bạch quả mà tôi đề nghị bạn dùng là thực phẩm chức năng uy tín của Nhật được sản xuất tại :

FINE JAPAN CO.,LTD

5-7-8, Shimoshinjo, Higashi Yodogawa-ku, Osaka, Japan

Tel: +81-6-6379-0357 Fax: +81-6-6379-0359

Thành phần Fine Ginkgo Plus

Chiết xuất cao bạch quả (Ginkgo Extract Powder); Chiết xuất tỏi (Garlic Extract Powder); Vitamin B1; Vitamin B2; Vitamin B6.

Các thành phần trong Fine Ginkgo Plus có tác dụng như thế nào?

- Chiết xuất của bạch quả: Bạch quả được chứng minh có tác dụng cải thiện các triệu chứng bệnh Alzheimer, tăng cường tập trung, giúp cải thiện lo âu, tăng cường trí nhớ, làm giảm hiện tượng chóng mặt, đau đầu, mất ngủ.

- Chiết xuất từ củ tói: Tỏi có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ phòng chống ung thư dạ dày, nghẽn mạch máu, đau khớp. Tỏi cũng có công dụng giúp dưỡng nhan ích thọ, làm chậm quá trình lão hóa

- Vitamin B1: Giúp duy trì các hoạt động của tế bào trong cơ thể, nhất là việc sản xuất năng lượng. Tham gia điều hòa quá trình dẫn truyền các xung tác thần kinh, kích thích hoạt động trí óc và trí nhớ.

- Vitamin B2: Hỗ trợ phòng chống thiếu máu do thiếu sắt.

- Vitamin B6: Đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa các chất đạm, chất béo, carbonhydrate. Giúp bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, và duy trì chức năng não khỏe mạnh


Giá 979 000 vnd
HOTLINE: 0936 155 255 Mua 10 hộp tặng 2 hộp KHI BẠN MUA SỈ.
VUI LÒNG LIÊN HỆ ZALO, VIBER ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ VÀ THÔNG TIN SẢN CHÍNH XÁC, TỐT NHẤT

Đăng bởi Nhung Doan lúc .