Fine Ginkgo Plus Nhật Bản ngăn ngừa nhiễm trùng mắt và giúp phục hồi thị lực

Fine Ginkgo Plus Nhật Bản ngăn ngừa nhiễm trùng mắt và giúp phục hồi thị lực

Ginkgo biloba có thể cải thiện lưu lượng máu đến thần kinh thị giác và do đó có thể có tác dụng có lợi trên bệnh tăng nhãn áp [ R ].

Quản trị chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba xuất hiện để cải thiện tổn thương thị lực từ trước trên một số bệnh nhân bị tăng nhãn áp căng thẳng bình thường (NTG) (RCT) [ R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba có thể gây tác dụng tích cực đối với viêm kết mạc dị ứng theo mùa ở bệnh nhân viêm kết mạc dị ứng có triệu chứng (AC) (RCT) [ R ].

Ginkgo biloba trích xuất tăng đáng kể vận tốc tâm trương cuối trong động mạch mắt ở những người tình nguyện khỏe mạnh. Cần nghiên cứu thêm về ý nghĩa của nó đối với tổn thương dây thần kinh thị giác quang cũng như các bệnh về mắt thiếu máu cục bộ [ R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba (EGb 761) cung cấp tác dụng bảo vệ trên tế bào hạch võng mạc trong mô hình chuột của bệnh tăng nhãn áp mạn tính [ R ].

Ginkgo Bạch quả mà tôi đề nghị bạn dùng là thực phẩm chức năng uy tín của Nhật

FINE JAPAN CO.,LTD

5-7-8, Shimoshinjo, Higashi Yodogawa-ku, Osaka, Japan

Tel: +81-6-6379-0357 Fax: +81-6-6379-0359


Sự kết hợp của Fine Ginkgo Plus bạch quả và tỏi, vitamin làm tăng đáng kể hiệu quả giữ ẩm da, tái tạo tế bào và cải thiện chất kích thích da. Ngoài ra, chúng còn hoạt động phối hợp trên độ đàn hồi của da và chức năng rào cản bảo vệ da [ R ].

Fine Ginkgo Plus giảm stress, hỗ trợ tăng trí nhớ, cải thiện chứng đau đầu, mất ngủ

Căng thẳng, đau đầu, mất ngủ là tình trạng khá phổ biến của nhiều người hiện nay. Bên cạnh việc nghỉ ngơi hợp lý bạn cần cung cấp cho não bộ dưỡng chất cần thiết để não bộ hoạt động tốt.
Fine Ginkgo Plus là viên uống bổ não của Nhật Bản, được chiết xuất từ cây bạch quả (Ginkgo Bioba), kết hợp với tỏi và vitamin B hỗ trợ giảm stress, tăng cường trí nhớ, cải thiện chứng đau đầu, mất ngủ.

Công dụng nổi bật của Fine Ginkgo Plus
 

- Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu não và tăng cường chức năng não bộ

- Giúp giảm căng thẳng, đau đầu, hỗ trợ cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ.

- Giúp gảm tress

- Hỗ trợ cải thiện hiệu quả chứng đau đầu, mất ngủ

Fine Ginkgo Plus giảm stress hỗ trợ tăng trí nhớ, cải thiện chứng đau đầu, mất ngủ.
 


Giá 979 000 vnd
HOTLINE: 0936 155 255 Mua 10 hộp tặng 2 hộp KHI BẠN MUA SỈ.
VUI LÒNG LIÊN HỆ ZALO, VIBER ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ VÀ THÔNG TIN SẢN CHÍNH XÁC, TỐT NHẤT

Đăng bởi Nhung Doan lúc .