Fine Ginkgo Plus Nhật Bản hỗ trợ giảm Stress và mệt mỏi

Fine Ginkgo Plus Nhật Bản làm giảm Stress

Chiết xuất tiêu chuẩn Ginkgo biloba (EGb 761) biểu hiện tác dụng ức chế đối với cortisol nước bọt và đáp ứng huyết áp đối với stress ở những người tình nguyện trẻ khỏe mạnh [ R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo có đặc tính có lợi có thể làm giảm tác động của stress oxy hóa lên hệ thần kinh lão hóa [ R ].
 

Fine Ginkgo Plus ngăn chặn mệt mỏi

Một loại thảo dược bổ sung có chứa Rhodiola crenulata và Ginkgo biloba có thể cải thiện hiệu suất bền vững ở những người tình nguyện khỏe mạnh bằng cách tăng tiêu thụ oxy và “tỷ lệ điểm cuối testosterone với cortisol ”, chỉ báo “overtraining và mệt mỏi trong các bài tập sức chịu đựng” [ R ].

Fine Ginkgo Plus uống một ngày trước khi đi lên nhanh chóng có thể ngăn ngừa hoặc làm giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh cấp tính (AMS) [ R , R ].

Ginkgo Bạch quả mà tôi đề nghị bạn dùng là thực phẩm chức năng uy tín của Nhật

FINE JAPAN CO.,LTD

5-7-8, Shimoshinjo, Higashi Yodogawa-ku, Osaka, Japan

Tel: +81-6-6379-0357 Fax: +81-6-6379-0359

Thành phần Fine Ginkgo Plus

Chiết xuất cao bạch quả (Ginkgo Extract Powder); Chiết xuất tỏi (Garlic Extract Powder); Vitamin B1; Vitamin B2; Vitamin B6.

Các thành phần trong Fine Ginkgo Plus có tác dụng như thế nào?

- Chiết xuất của bạch quả: Bạch quả được chứng minh có tác dụng cải thiện các triệu chứng bệnh Alzheimer, tăng cường tập trung, giúp cải thiện lo âu, tăng cường trí nhớ, làm giảm hiện tượng chóng mặt, đau đầu, mất ngủ.

- Chiết xuất từ củ tói: Tỏi có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ phòng chống ung thư dạ dày, nghẽn mạch máu, đau khớp. Tỏi cũng có công dụng giúp dưỡng nhan ích thọ, làm chậm quá trình lão hóa

- Vitamin B1: Giúp duy trì các hoạt động của tế bào trong cơ thể, nhất là việc sản xuất năng lượng. Tham gia điều hòa quá trình dẫn truyền các xung tác thần kinh, kích thích hoạt động trí óc và trí nhớ.

- Vitamin B2: Hỗ trợ phòng chống thiếu máu do thiếu sắt.

- Vitamin B6: Đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa các chất đạm, chất béo, carbonhydrate. Giúp bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, và duy trì chức năng não khỏe mạnh


Giá 979 000 vnd
HOTLINE: 0936 155 255 Mua 10 hộp tặng 2 hộp KHI BẠN MUA SỈ.
VUI LÒNG LIÊN HỆ ZALO, VIBER ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ VÀ THÔNG TIN SẢN CHÍNH XÁC, TỐT NHẤT

 

Đăng bởi Nhung Doan lúc .