Fine Ginkgo Plus Nhật Bản giúp ngăn ngừa nhiễm trùng

Fine Ginkgo Plus giúp ngăn ngừa nhiễm trùng

Một phần chloroform của Ginkgo biloba ức chế mạnh Enterococcus kháng vancomycin (VRE) [ R ].

Chiết xuất lá bạch quả thể hiện các hoạt động ức chế chống lại siêu vi khuẩn cúm ở các tế bào thận (MadCK) của Madin-Darby [ R ].

Chiết xuất cồn của Ginkgo biloba cho thấy hoạt tính kháng khuẩn đối với Bacillus subtilis , Escherichia coli , Erwinia cúcXanthomonas phaseoli [ R].

Chiết xuất Ginkgo biloba và axit Ginkgolic ức chế hiệu quả sự hình thành biofilm của E coliStaphylococcus aureus . Chúng đại diện cho một nguồn tài nguyên quan trọng của chất ức chế biofilm [ R ].

Ginkgo biloba có tác dụng kháng khuẩn đối với Salmonella và listeria phân lập từ gia cầm. Chất chiết xuất từ ​​biloba có thể được sử dụng như một chất phụ gia thực phẩm để thúc đẩy chất lượng và độ an toàn của sản phẩm gia cầm [ R ].

Thêm vào đó Fine Ginkgo Plus có hiệu quả đối với hội chứng tiền kinh nguyệt

Ginkgo biloba bạch quả có thể làm giảm mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng PMS ở phụ nữ tiền kinh nguyệt (SB-RPCT) [ R ].

Ginkgo Bạch quả mà tôi đề nghị bạn dùng là thực phẩm chức năng uy tín của Nhật

FINE JAPAN CO.,LTD

5-7-8, Shimoshinjo, Higashi Yodogawa-ku, Osaka, Japan

Tel: +81-6-6379-0357 Fax: +81-6-6379-0359

Thành phần Fine Ginkgo Plus

Chiết xuất cao bạch quả (Ginkgo Extract Powder); Chiết xuất tỏi (Garlic Extract Powder); Vitamin B1; Vitamin B2; Vitamin B6.

Các thành phần trong Fine Ginkgo Plus có tác dụng như thế nào?

- Chiết xuất của bạch quả: Bạch quả được chứng minh có tác dụng cải thiện các triệu chứng bệnh Alzheimer, tăng cường tập trung, giúp cải thiện lo âu, tăng cường trí nhớ, làm giảm hiện tượng chóng mặt, đau đầu, mất ngủ.

- Chiết xuất từ củ tói: Tỏi có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ phòng chống ung thư dạ dày, nghẽn mạch máu, đau khớp. Tỏi cũng có công dụng giúp dưỡng nhan ích thọ, làm chậm quá trình lão hóa

- Vitamin B1: Giúp duy trì các hoạt động của tế bào trong cơ thể, nhất là việc sản xuất năng lượng. Tham gia điều hòa quá trình dẫn truyền các xung tác thần kinh, kích thích hoạt động trí óc và trí nhớ.

- Vitamin B2: Hỗ trợ phòng chống thiếu máu do thiếu sắt.

- Vitamin B6: Đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa các chất đạm, chất béo, carbonhydrate. Giúp bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, và duy trì chức năng não khỏe mạnh


Giá 979 000 vnd
HOTLINE: 0936 155 255 Mua 10 hộp tặng 2 hộp KHI BẠN MUA SỈ.
VUI LÒNG LIÊN HỆ ZALO, VIBER ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ VÀ THÔNG TIN SẢN CHÍNH XÁC, TỐT NHẤT

 

Đăng bởi Nhung Doan lúc .