Fine Ginkgo Plus Nhật Bản giúp bảo vệ trái tim

Fine Ginkgo Plus giúp bảo vệ trái tim

Chiết xuất bạch quả Ginkgo của Fine Ginkgo Plus cải thiện lưu lượng máu tim ở những bệnh nhân bị bệnh tim có thể liên quan đến khả năng giãn mạch phụ thuộc nội mô được cải thiện [ R ].

Ginkgo biloba (EGb 761) cũng hoạt động để duy trì lưu lượng máu tim ở những người già khỏe mạnh [ R ]. Điều này làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tim ở những đối tượng này.

Một liệu pháp 2 tháng với Ginkgo biloba (EGb 761) ở bệnh nhân đã trải qua một hoạt động bỏ qua động mạch chủ làm giảm sự hình thành của nanoplaque atherosclerotic. Có thể do sự gia tăng các enzyme nhặt rác căn bản của cơ thể [ R ].

Tanakan (tên thương mại cho EGb 761, chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba) được cho là tạo ra tác động tích cực đối với bệnh nhân bị tăng nhãn áp góc mở chính (POAG). Có một khả năng giãn mạch được cải thiện của nội mô mạch máu do sử dụng Tanakan ở những bệnh nhân này [ R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba có thể làm giảm hoạt tính thụ thể đại thực bào (MSR) ở bệnh nhân bị bệnh tim (CHD) [ R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba (EGb 761) qua trung gian tác dụng bảo vệ của nó đối với chấn thương tim doxorubicin (DOX) gây ra ở chuột [ R ].

Terpenoid và các thành phần flavonoid của chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba (EGb 761) có tác dụng bảo vệ bổ sung trong quá trình hạn chế máu (thiếu máu cục bộ) và tái tưới máu ở tim chuột [ R ].
 

Ginkgo Bạch quả mà tôi đề nghị bạn dùng là thực phẩm chức năng uy tín của Nhật được sản xuất tại :

FINE JAPAN CO.,LTD

5-7-8, Shimoshinjo, Higashi Yodogawa-ku, Osaka, Japan

Tel: +81-6-6379-0357 Fax: +81-6-6379-0359

Thành phần Fine Ginkgo Plus

Chiết xuất cao bạch quả (Ginkgo Extract Powder); Chiết xuất tỏi (Garlic Extract Powder); Vitamin B1; Vitamin B2; Vitamin B6.

Các thành phần trong Fine Ginkgo Plus có tác dụng như thế nào?

- Chiết xuất của bạch quả: Bạch quả được chứng minh có tác dụng cải thiện các triệu chứng bệnh Alzheimer, tăng cường tập trung, giúp cải thiện lo âu, tăng cường trí nhớ, làm giảm hiện tượng chóng mặt, đau đầu, mất ngủ.

- Chiết xuất từ củ tói: Tỏi có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ phòng chống ung thư dạ dày, nghẽn mạch máu, đau khớp. Tỏi cũng có công dụng giúp dưỡng nhan ích thọ, làm chậm quá trình lão hóa

- Vitamin B1: Giúp duy trì các hoạt động của tế bào trong cơ thể, nhất là việc sản xuất năng lượng. Tham gia điều hòa quá trình dẫn truyền các xung tác thần kinh, kích thích hoạt động trí óc và trí nhớ.

- Vitamin B2: Hỗ trợ phòng chống thiếu máu do thiếu sắt.

- Vitamin B6: Đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa các chất đạm, chất béo, carbonhydrate. Giúp bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, và duy trì chức năng não khỏe mạnh


Giá 979 000 vnd
HOTLINE: 0936 155 255 Mua 10 hộp tặng 2 hộp KHI BẠN MUA SỈ.
VUI LÒNG LIÊN HỆ ZALO, VIBER ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ VÀ THÔNG TIN SẢN CHÍNH XÁC, TỐT NHẤT

Đăng bởi Nhung Doan lúc .