Fine Ginkgo Plus có thể được sử dụng để ngăn ngừa ung thư

Fine Ginkgo Plus có thể được sử dụng để ngăn ngừa ung thư

Ginkgo biloba sở hữu những phẩm chất ung thư sau đây [ R ].

  • Nó thúc đẩy quá trình apoptosis của các tế bào ung thư .
  • Một hiệu quả điều trị mạnh mẽ trong điều trị ung thư liên quan đến xơ hóa.
  • Một hiệu quả điều trị trên căn bệnh ung thư tự do.
  • Một hiệu quả điều trị trong điều trị ung thư là kết quả của nhiều chất gây ung thư (một chất có khả năng gây ung thư trong mô sống).
  • Một tác dụng tăng cường của xạ trị trong điều trị ung thư.
  • Một hiệu quả điều trị giảm kích thước của khối u ung thư.

Ginkgo biloba exocarp polysaccharides (GBEP) chuẩn bị có một số hiệu quả điều trị nhất định trên các khối u ác tính trên đường tiêu hóa trên của bệnh nhân ung thư giai đoạn giữa và cuối. Việc chuẩn bị có thể làm giảm chức năng tạo máu bị ức chế và giảm cân do bệnh lý phóng xạ [ R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo bạch quả (EGb 761) có tác dụng kháng sinh đối với ngộ độc tai cisplatin ở những bệnh nhân được điều trị ung thư (nghiên cứu thí điểm) [ R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba có thể điều chỉnh sự tăng sinh tế bào và gây ra apoptosis của các dòng tế bào gan của con người, do đó có thể có tác dụng bảo vệ chống lại ung thư gan [ R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo bạch quả (EGb 761) có tác dụng ức chế hóa học chống lại ung thư dạ dày gây ra benzopyrene (BP) ở chuột [ R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba có tác dụng ức chế estrogen đối với ung thư vú ở người trong tế bào ung thư vú người [ R ].

Ginkgo Bạch quả mà tôi đề nghị bạn dùng là thực phẩm chức năng uy tín của Nhật được sản xuất tại : 

FINE JAPAN CO.,LTD

5-7-8, Shimoshinjo, Higashi Yodogawa-ku, Osaka, Japan

Tel: +81-6-6379-0357 Fax: +81-6-6379-0359

Thành phần Fine Ginkgo Plus

Chiết xuất cao bạch quả (Ginkgo Extract Powder); Chiết xuất tỏi (Garlic Extract Powder); Vitamin B1; Vitamin B2; Vitamin B6.

Các thành phần trong Fine Ginkgo Plus có tác dụng như thế nào?

- Chiết xuất của bạch quả: Bạch quả được chứng minh có tác dụng cải thiện các triệu chứng bệnh Alzheimer, tăng cường tập trung, giúp cải thiện lo âu, tăng cường trí nhớ, làm giảm hiện tượng chóng mặt, đau đầu, mất ngủ.

- Chiết xuất từ củ tói: Tỏi có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ phòng chống ung thư dạ dày, nghẽn mạch máu, đau khớp. Tỏi cũng có công dụng giúp dưỡng nhan ích thọ, làm chậm quá trình lão hóa

- Vitamin B1: Giúp duy trì các hoạt động của tế bào trong cơ thể, nhất là việc sản xuất năng lượng. Tham gia điều hòa quá trình dẫn truyền các xung tác thần kinh, kích thích hoạt động trí óc và trí nhớ.

- Vitamin B2: Hỗ trợ phòng chống thiếu máu do thiếu sắt.

- Vitamin B6: Đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa các chất đạm, chất béo, carbonhydrate. Giúp bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, và duy trì chức năng não khỏe mạnh


Giá 979 000 vnd
HOTLINE: 0936 155 255 Mua 10 hộp tặng 2 hộp KHI BẠN MUA SỈ.
VUI LÒNG LIÊN HỆ ZALO, VIBER ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ VÀ THÔNG TIN SẢN CHÍNH XÁC, TỐT NHẤT

Đăng bởi Nhung Doan lúc .