Fine Ginkgo Plus Bảo vệ khỏi Rối loạn thính giác

Fine Ginkgo Plus Nhật Bảo vệ khỏi Rối loạn thính giác

shutterstock_199580039

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba (EGb 761) có hiệu quả trong điều trị bệnh nhân mất thính lực thần kinh đột biến (không rõ nguyên nhân) không xác định (ISSHL). Một liều cao hơn dường như để tăng tốc độ và đảm bảo sự phục hồi của bệnh nhân ISSHL (DB-RCT) [ R , R ].

Chiết xuất Ginkgo biloba kết hợp với liệu pháp truyền thống có thể cải thiện đáng kể các triệu chứng ù tai (tiếng chuông hoặc ù tai) và tỷ lệ đáp ứng tổng thể trong điều trị điếc bùng nổ ở thợ mỏ than [ R ].

Dùng đường uống chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba (EGb 761) và kết hợp điều trị truyền ở bệnh nhân tỏ ra hiệu quả và an toàn trong việc giảm các triệu chứng liên quan đến chứng ù tai (DB-RCT) [ R , R ].

Chiết xuất ginkgo biloba (EGb 761) có hiệu quả như pentoxifylline trong điều trị bệnh nhân điếc đột ngột [ R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba (EGb 761) bảo vệ tế bào lông ốc tai chống lại độc tính trên tai do gentamicin gây ra (bằng cách giảm ROS và NO apoptosis liên quan đến NO) trong các loài heo sát [ R ].

Renexin (RXN), một sự kết hợp của chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba (GbE) và Cilostazol, có tác dụng bảo vệ chống lại sự mất thính lực do cisplatin (CDDP) và ngộ độc tiền đình ở chuột [ R ].

Chiết xuất bạch quả Ginkgo biloba (EGb 761), khi dùng ở chuột với chứng ù tai, làm giảm đáng kể các biểu hiện hành vi của nó [ R ].

Ginkgo Bạch quả mà tôi đề nghị bạn dùng là thực phẩm chức năng uy tín của Nhật được sản xuất tại :

FINE JAPAN CO.,LTD

5-7-8, Shimoshinjo, Higashi Yodogawa-ku, Osaka, Japan

Tel: +81-6-6379-0357 Fax: +81-6-6379-0359

Thành phần Fine Ginkgo Plus

Chiết xuất cao bạch quả (Ginkgo Extract Powder); Chiết xuất tỏi (Garlic Extract Powder); Vitamin B1; Vitamin B2; Vitamin B6.

Các thành phần trong Fine Ginkgo Plus có tác dụng như thế nào?

- Chiết xuất của bạch quả: Bạch quả được chứng minh có tác dụng cải thiện các triệu chứng bệnh Alzheimer, tăng cường tập trung, giúp cải thiện lo âu, tăng cường trí nhớ, làm giảm hiện tượng chóng mặt, đau đầu, mất ngủ.

- Chiết xuất từ củ tói: Tỏi có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ phòng chống ung thư dạ dày, nghẽn mạch máu, đau khớp. Tỏi cũng có công dụng giúp dưỡng nhan ích thọ, làm chậm quá trình lão hóa

- Vitamin B1: Giúp duy trì các hoạt động của tế bào trong cơ thể, nhất là việc sản xuất năng lượng. Tham gia điều hòa quá trình dẫn truyền các xung tác thần kinh, kích thích hoạt động trí óc và trí nhớ.

- Vitamin B2: Hỗ trợ phòng chống thiếu máu do thiếu sắt.

- Vitamin B6: Đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa các chất đạm, chất béo, carbonhydrate. Giúp bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, và duy trì chức năng não khỏe mạnh


Giá 979 000 vnd
HOTLINE: 0936 155 255 Mua 10 hộp tặng 2 hộp KHI BẠN MUA SỈ.
VUI LÒNG LIÊN HỆ ZALO, VIBER ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ VÀ THÔNG TIN SẢN CHÍNH XÁC, TỐT NHẤT

Đăng bởi Nhung Doan lúc .