Happy Naturals
Thứ Hai, 01/01/2018

1001 thắc mắc về Izumio của Naturally Plus Nhật Bản

Vào năm 2007, tiến sĩ Ohta đến từ trường Đại Học Y – NIPPON Nhật Bản (là bậc thầy trong ngành nghiên cứu phân tử Hydro) đã công bố cho thấy rằng : phân tử Hydro trung hòa ngay cả những gốc tự do nguy hiểm nhất ( tế bào nhiễm bệnh) và không hề gây hại cho con người .
Ông nói rằng Hydro phân tử có 2 chức năng:
· Kết hợp với các gốc oxy và trung hòa chúng ( vì khi H2 tiếp túc với oxy, các nguyên tố Hydro sẽ tạo thành nước)
· Hydro có khả năng làm tăng các enzyme có lợi cho cơ thể và làm giảm triệt để các gốc oxy có hại đang tồn tại, ẩn nắp sâu trong các tế bào máu của chúng ta.
Từng bước một khoa học ngày nay, đang ngày càng đào sâu vào các cuộc nghiên cứu để tìm ra nhiều lợi ích hơn nữa từ hydrogen.

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ HYDRO ?

Gần 14 tỷ năm trước đây, hydro được sinh ra qua vụ nổ "Big Bang", và từ hydro sinh ra tất cả thành phần của bảng tuần hoàn hóa học Hydrogen phản ứng với oxy để tạo ra nước , dung môi của sự sống. Ngày nay, hydro một lần nữa đi đầu trong nghiên cứu y sinh học và chống lão hóa. Hơn 400 ấn phẩm khoa học, trong đó có 40 nghiên cứu con người, đã chỉ ra hydro là phân tử được điều trị cơ bản với tất cả các cơ quan của cơ thể con người và trong hơn 150 các loại bệnh khác nhau. Khí hydro (H2) là phân tử nhỏ nhất trong vũ trụ, khoảng một nửa kích thước của oxy. Điều này khiến nó một khả dụng sinh học vào tế bào cao hơn bất kỳ chất nào khác. Đó là Hydrogen có thể nhanh chóng lan tỏa sâu vào tất cả các tế bào và ty thể, cũng như dễ dàng đi qua hàng rào máu não.

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ HYDRO ĐỐI VỚI CON NGƯỜI

Tuần này chúng ta sẽ cùng nghiên cứu về đề tài này qua các mục cụ thể : 
• Bảo vệ hệ thần kinh
• Chất chống oxy hóa tuyệt vời
• Chống viêm
• Bảo vệ các cơ quan
• Giảm cholesterol và lượng đường trong máu
• Cải thiện nhiều loại bệnh Không độc hại ở nồng độ cao

Đầu tiên chúng ta cùng nghiên cứu về tác động của hydro lên ngăn ngừa tổn thương não :
Đạt phân tử (H2) có thể bảo vệ các tế bào và các mô khỏi tổn hại oxy hoá bằng cách chọn lọc các loại oxy phản ứng (ROS).

Không giống như các chất chống oxy hoá khác, H2 có khả năng vượt qua màng tế bào và tiếp cận các cơ quan như ty thể và nhân.

Uống nước hydro ngăn ngừa sự phát triển của bệnh Parkinson trong một cuộc thí nghiệm trên chuột. Nước hydro giảm stress oxy hoá và ngăn ngừa suy giảm nhận thức liên quan đến chứng mất trí và bệnh Parkinson.

Nước hydro ngăn ngừa cả sự phát triển và tiến triển của thoái hóa thần kinh, và cũng ngăn chặn sự mất mát nơ-rôn ở một nghiên cứu khác của chuột bệnh Parkinson.

Thêm vào đó, trong một nghiên cứu về bệnh nhân bị bệnh Parkinson, người ta nhận thấy rằng việc uống nước hydro làm giảm tổn thương thần kinh, đồng ý với các nghiên cứu trước đây trên động vật. Cũng không có tác dụng phụ nào từ nước hydro khi dùng liều cao (1000 mL / ngày).

THÔNG TIN KHOA HỌC MỚI NHẤT VỀ HYDRO

Gần đây tạp chí quốc tế và y học lâm sàng đã công bố một bài báo mới “ ảnh hưởng lâm sàng của quản lý Hydrogen” từ bệnh động vật và bệnh con người trong y học . Dưới đây là một số điểm nổi bật chính từ bài báo 
* hydrogen là một chất an toàn và không độc .An toàn khi sử dụng ở các nồng độ tương đối thấp trong điều kiện áp suất và nhiệt độ bình thường . Ngay cả ở nồng độ tương đối cao hơn Hydro không có dấu hiệu độc tính.
* Hydro hoạt động như một chất chống Oxy hoá điều trị làm giảm thiểu các gốc tự do , phản ứng có chọn lọc trong cơ thể chúng ta, bên cạnh đó Hydro có một số tác dụng trị liệu trên tế bào và các mô như chống apoptosis , chống viêm , chống dị ứng và chuyển hoá. Ngoài ra Hydro có khả năng điều chỉnh các gen gây hại do các gốc tự do gây ra.
* Hydrogen là một liệu pháp bổ sung hữu ích đặc biệt cho điều trị ung thư, và xạ trị
* Hydrogen là một tài sản hữu ích không can thiệp vào các cơ chế cơ bản của hầu hết các phương pháp điều trị lâm sàng , nó có thể là một liệu pháp bổ ích , hữu ích được áp dụng cùng với phương pháp diều trị tiêu chuẩn để tăng cường miễn dịch của cơ thể.
* Hydrogen là một chất điều trị hoặc dự phòng đối với nhiều loại bệnh tật và thương tích ở người.
- chứng thiếu máu , chấn thương tái phát
- Bệnh chuyển hoá ( béo phì...)
- Bệnh tim mạch
- Bệnh thoái hoá thần kinh
- Bệnh cơ và thần kinh
- Nhiễm trùng
- Xạ trị và điều trị ung thư
- Da và lão hoá
- Các mô sinh sản, mang thai, sự phát triển của trẻ sơ sinh và sơ sinh 
- Bệnh viêm
- Thương tích đặc biệt ở não , phổi, thận, Võng mạc , tuyến gan và tuyến tụy
- Trong thể dục thể thao và y học

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ DUNG NẠP HYDRO VÀO CƠ THỂ ?

Chúng ta đã tìm hiểu về sự kỳ diệu của Hydro với cơ thể con người , trong bài này tôi xin chia sẻ với các bạn cách đưa hydro vào cơ thể tốt nhất .
Có Ba con đường cơ bản để hấp thụ Hydro
- Hít khí Hydrogen
- Tiêm nước muối giàu Hydrogen
- Phương pháp dễ dàng nhất , an toàn nhất và tiết kiệm chi phí nhất là uống nước phân tử Hydrogen
Nước giàu Hydrogen Izumio của Naturally plus 100% sản xuất tại Nhật Bản với hàm lượng khí Hydro lên đến 2,6 triệu ppt với 200 mL trong 1 túi nhôm 4 màng mỏng bảo vệ giảm thiểu thất thoát khí Hydrogen ( ppt là đơn vị đo lường khí Hydro) dẫn đầu về nghành nước Hydrogen , chứng nhận độc quyền về công nghệ .
Hydro có trong nước chúng ta sử dụng hàng ngày nhưng hàm lượng rất thấp và chỉ số ORP dương cao do vậy mức độ hiệu quả không cao mà còn có nhiều rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe. 
( ORP - viết tắt của chữ Oxygen Redution protiential là khả năng Khử các chất oxy hoá)
Về nguyên tắc giá trị ORP càng cao thì khả năng khử các chất Oxy hoá sẽ càng tốt.Giá trị dương ORP càng cao thì khả năng dẫn đến oxy hoá càng cao
Nước giàu Hydro izumio của Naturally Plus có ORP từ 500-700 mv ( mv là đơn vị đo lường khả năng oxy hoá khử ) sản phẩm được đánh giá có ORP cao nhất trên thị trường hiện nay.
Naturally plus là tập đoàn số 1 của Nhật Bản với mạng lưới kinh doanh khắp toàn cầu để mang lại sức khỏe cho người dân thế giới. 
Trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm về Hydro nhiều sản phẩm bày bán như máy tạo khí Hydro ( tạo ra 1 lượng khí nhỏ) khi cần tạo khí thì phải phát ra nguồn điện , và phải đi ngang qua 1 thanh kim loại, lâu ngày thanh kim loại sẽ bị sét gỉ và như vậy chúng ta đang vô tình nạp vào cơ thể nguồn nước không chất lượng ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe của chúng ta. 
Sản phẩm Hydro của Naturally plus mang theo sử dụng khắp mọi nơi , lượng OPR cao nhất thị trường và dùng bất cứ lúc nào thật tiện ích .
Vậy Cách dùng Hydro như thế nào để cơ thể hấp thụ được tốt nhất ?

BẠN CÓ BIẾT VỀ 5 NGUỒN NƯỚC KỲ DIỆU TRÊN THẾ GIỚI ?

Trên thế giới có 5 
địa danh nổi tiếng như LOURDER PHÁP , TLACOTE MEXICO , DUSSELDORF ĐỨC , HUNZAS BẮC PAKISTAN , KYUSHU -OITA NHẬT BẢN 
5 nguồn nước kỳ diệu này có khả năng trị hàng trăm bệnh tật và thu hút hàng triệu người về uống nước hàng năm . Thậm chí có ngày cả ngàn người xếp hàng để chờ được uống nước . Người dân sống ở khu vực xung quanh sử dụng nguồn nước này thực sự khỏe mạnh và không có bệnh mãn tính . 
Một thách thức cho các nhà khoa học trên thế giới . 
Bạn có thể lên trang Youtube và kiểm tra thêm về thông tin nguồn nước trên và tìm hiểu các mà họ có thể đến xếp hàng vượt qua bao quãng đường. 

💥 Thực sự Izumio là gì? Izumio là " nước có chức năng chống Oxy hoá" được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến được cấp bằng sáng chế " Thẩm  Thấu Màng" và đóng gói  trong bao bì  được cấp bằng sáng chế có thể giữ phân tử hydro bởi " 4 lớp màng niêm phong bằng Nhôm siêu hút chân không" . DÙNG HÀNG NGÀY SẼ CHO PHÉP CHÚNG TA DỄ ĐÀO THẢI NGUỒN GỐC CỦA BỆNH TẬT " GỐC TỰ DO" thủ phạm của bênh tật ra khỏi cơ thể. 
💥  Izumio chứa tỉ lệ nồng độ hydro cao nhất trong thị trường hiên nay 2.6 triệu PPT, nghĩa là gấp 4,700 lần nước kỳ diệu tại vùng Lourdes Pháp. Uống 200 ml Izumio tương đương với bạn mua 1 vé may bay và bay sang vùng Lourdes Pháp uống 940 lít nước kỳ diệu 
💥  " Phân tử Hydrogen" là các nguyên tử nhỏ nhất trên thế giới. Nó có thể xâm nhập vào tất cả các góc hẹp trong cơ thể. Cũng như cơ thể con người chứa nước là chính. " Izumio" sử dụng nước là thành phần chủ yếu, để chung chuyển khối lượng  lớn phân tử hydro đến mọi tế bào để loại bỏ gốc tự do. Với hiệu quả nhanh của nó, Izumio là sản phẩm không thể bị đánh bại trong thị trường cạnh tranh rộng lớn với rất nhiều thực phẩm chống oxy hoá. Theo báo cáo của nhiều chuyên gia, " Phân tử Hydro" cũng có khả năng ngăn chặn sự di căn của các tế bào ung thư và là nguyên nhân dẫn đến cái chết của tế bào ung thư. 
💥  Izumio là nước bổ sức khoẻ. Bất cứ ai cũng uống được, uống chung với vái gì cũng được. Izumio thích hợp cho vận động viên thể thao, người mong muốn hồi phục nhanh từ sự mệt mỏi cơ thể. Những bệnh nhân muốn phục hồi nhanh chóng từ  những khổ đau bệnh tật; Tăng cường sức mạnh não bộ cũng như khả năng miễn dịch của trẻ em; Người trẻ, ai cũng muốn bảo vệ sức khoẻ và sự trẻ trung của họ và người lớn tuổi, những người muốn trì hoãn sự lão hoá và phục hồi sự trẻ trung. Uống izumio hàng ngày, sức khoẻ và sắc đẹp chắc chắn sẽ bên bạn. Nào chúng ta bắt đầu uống ngay bây giờ....

Bạn chỉ cần liên hệ 0936 155 255 zalo, viber để tìm hiểu thêm thông tin 

Giá Sỉ chỉ 2 150 000 vnd

HOTLINE: 0936 155 255

 

 

2 Bình luận
binh-luan

Bui thị Dương Trả lời

09/05/2019

Giá si 2150000. Một thùng 48 hợp phải k.

binh-luan

Mai Thị Tuyền Trả lời

23/02/2018

Xin chào tôi cần mua 1 thùng IZUMIO Sđt 0963355341 hay liên hệ giao hàng ngay

Viết bình luận

Tin liên quan

Chủ Nhật, 14/04/2024

VÌ SAO NƯỚC IZUMIO GIÀU HYDROGEN CẦN THIẾT CHO MỌI LỨA TUỔI?

Nước là một phần thiết yếu của cuộc sống. Việc bổ sung đủ nước mỗi ngày không chỉ giúp duy trì hoạt động của cơ thể mà còn có tác dụng quan trọng trong việc duy trì sức khỏe. Trong...

Thứ Năm, 04/04/2024

Food Matrix của FMP Thái Lan giá bao nhiêu ?

Bạn đang muốn bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt trong chế độ ăn uống hàng ngày? Bạn quan tâm đến sức khỏe và muốn phát triển toàn diện cơ thể? Hãy để Food Matrix của FMP giúp bạn thỏa mãn...

Thứ Hai, 01/04/2024

SUPER LUTEIN / MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO KHUYẾN MÃI THÁNG 4

⚡⚡ KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG - CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ ⚡⚡ (01.04.2024 -30.04.2024) 🛒🛒SUPER LUTEIN / IZUMIO 30 MUA 12 Sản phẩm tặng 🎁 2 SL/IM30 + 🎁 1 SL 🛒🛒 MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO MUA 12 Sản phẩm tặng 🎁 2...

Thứ Ba, 19/03/2024

FloraGLO Lutein có trong Super Lutein có tác dụng như thế nào ?

5 Tác dụng của lutein mà bạn đã biết chưa? Lutein là một thành phần quan trọng trong nhiều loại thực phẩm chức năng, bao gồm cả sản phẩm Super Lutein từ Nhật Bản. Dưới đây là thông tin chi tiết...

Thứ Sáu, 01/03/2024

chương trình khuyến mãi tháng 3 của Olemio, Izumio, Super Lutein và Mirto Plus!

CHÀO THÁNG 3 QUÀ BAO LA (01.03.2024 -21.03.2024) ✨ SUPER LUTEIN / IZUMIO 30 : MUA 12 Sản phẩm tặng 2 (SL/IM30) + 1 SL/IM30 => TỔNG: 15 sản phẩm ✨ MIRTO PLUS / IZUMIO 48 / OLEMIO: MUA 12 Sản phẩm...

Nhận bản tin làm đẹp từ chúng tôi

Gọi ngay 0936155255

Giỏ hàng